Xem bói tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2019 nữ mạng sinh năm 1994

Mục lục
 
Mục lục

Qua phần bình giải tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2019 nữ mạng bạn sẽ biết chi tiết: vận hạn, công danh, sức khỏe, tiền bạc,... của người sinh năm 1994 trong năm Kỷ Hợi. Đồng thời, qua việc xem vận hạn tuổi Giáp Tuất bạn sẽ xác định được đường đi của mình trong năm mới, qua đó giúp cuộc sống thêm phần ổn định và tốt đẹp.

tu-vi-2019Mời bạn xem tử vi năm 2020 của mình tại: tu-vi-xem-van-menhXem tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2020 nữ mạng

Đây chính là phần chi tiết trong tử vi trọn đời, tức là những điều đã được định sẵn. Còn sự biến động là nằm ở chính con người, cách sống của bạn. Thế nên xem tử vi tuổi Giáp Tuất nữ mạng năm 2019 là một phần thể thiếu của bạn. Bởi vì, nếu muốn cuộc sống được tốt đẹp, thì chúng ta phải biết áp dụng một cách mềm mại và chính xác 2 phần lại với nhau.

Xem vận mệnh tuổi Giáp Tuất năm 2019 nữ mạng sẽ có sao Thái Bạch chiếu mạng và gặp hạn Thiên La. Sao chiếu mệnh là một hung tinh chủ về sự hao tài, tốn của và quan sự. Còn hạn tuổi lại mang đến ốm đau, bệnh tật và gia đạo bất hòa cho chủ mệnh.

Xem tử vi tuổi Giáp Tuất nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi có được vận niên Hầu Thực Quả rất tốt, cùng với đó là ngũ hành đi vào tương sinh sẽ mang đến những may mắn và tài lộc cho nữ sinh năm 1994.

Tất cả những yếu tố tốt xấu sẽ chế hóa, kìm hãm lẫn nhau, thế nhưng chúng vẫn thể hiện được những tính chất cơ bản và đặc trưng nhất của mình. Do đó mà cuộc sống của chủ mệnh vẫn bị ảnh hưởng sự tốt xấu của tất cả những yếu tố này.

tu-vi-2019Lưu ý: để giải hạn năm 2019 cho tuổi Giáp Tuất năm 2019 nữ mạng, thì bạn có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau như: cúng sao giải hạn, tu thân tích đức, sử dụng vật phẩm phong thủy,... Và vật phẩm phong thủy đặc biệt giúp bạn hóa giải nguy nan, đón tài lộc, bình an đó chính là chiếc sim điện thoại hợp với tuổi theo phong thủy. Để xem cách chọn sim hợp với mình, mời bạn xem tại: xem-van-menhSố điện thoại hợp tuổi 1994

Sau đây là phần luận giải tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2019 nữ mạng

 XEM TỬ VI 2019 TUỔI GIÁP TUẤT NỮ MẠNG SINH NĂM 1994 

giap-tuat-nu-mang

Giáp Tuất: 26 Tuổi - Nữ mạng

Sanh từ 23-1 -1994 đến 10-2-1995

Tướng tinh: Con Ngựa

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

I - Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2019 nữ mạng

 • Mạng: Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi)
 • Sao: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm
 • Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an
 • Vận niên: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) tốt
 • Thiên can: Giáp gặp Kỷ:  Hợp: Có lợi
 • Địa chi: Tuất gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • Từ 23 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
  • Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
 • Màu sắc: Hợp màu: Đỏ, xanh; Kỵ màu: Đen, vàng

 tu-vi-tuoi-giap-tuat-2019Sim phong thủy hợp tuổi 1994 tăng cường cát khí, tài lộc, kích tình duyên cho tuổi Giáp Tuất

II - Tổng quát tử vi tuổi Giáp Tuất nữ mạng

1 - Con người – Tính cách

Luận tử vi Giáp Tuất 2019 nữ mạng cho thấy quý bạn là người ngay thẳng, siêng cần, có sức chịu đựng bền bỉ và cố gắng trong công việc để chu toàn trách nhiệm. Toan tính giỏi nhưng đường học vấn khó lên cao vì dễ bị phân tâm, nhưng lại có khả năng xoay xở, nhiều sáng kiến, dễ thành công ở các lĩnh vực chuyên môn, thương mại, kế toán…hơn là đi vào các ngành ngoại giao, luật…

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Với bản tính hiền lương, làm việc gì cũng nghĩ trước, nghĩ sau, cư xử hợp đạo lý, được nhiều người giúp đỡ và cũng tạo được nhân lành, sẽ có quả tốt trong tương lai.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Giáp Tuất năm 2019 nữ mạng ít khi khổ cực, nếu sinh thuận hai mùa Xuân Hạ, công danh sự nghiệp dễ thành, gia đình hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số, dù có thăng trầm, dời đổi cũng không thiếu về vật chất, nhưng tấm thân phải dầm mưa dãi nắng, vào Hậu vận mới được an nhàn, phú túc.

*** Lưu ý: Trên đây là sơ lược tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất. Để xem chi tiết vận hạn của cuộc đời mình chính xác nhất, mời bạn xem tại: tu-vi-tuoi-giap-tuat-2019Xem lá số tử vi tuổi Giáp Tuất có bình giải chi tiết

Bài viết liên quan

Chuyên mục xem nhiều nhất

Xem tử vi 2020 chi tiết theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

III - Xem tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2019 nữ mạng về mặt sao hạn

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Giáp Tuất nữ mạng năm 2019

Quý bạn được tu-vi-tuoi-giap-tuat-2019Sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ sinh chuyện thị phi, tranh chấp, tiền bạc hao tốn. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Kim, ít bị thiệt hại.

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

2 - Hạn tuổi tử vi nữ 1994 năm 2019

Với tu-vi-tuoi-giap-tuat-2019HạnThiên la, tinh thần bất an, vướng bận, nhiều suy nghĩ lo âu nhưng khó tìm được quyết định dứt khoát, dễ phạm sai sót, công việc bất ổn làm cho cuộc sống phải thường xuyên lo lắng.

3 - Về Tứ trụ tử vi 2019 tuổi Giáp Tuất nữ mạng

Về Tứ trụ, với Thiên Hao, Địa Sinh: Công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe không được tốt có nhiều chuyện buồn đưa tới

4 - Vận niên tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2019 nữ mạng

Vận niên Hầu thực Quả là hình tượng khỉ được thỏa sức tự do ăn hoa quả. Năm nay sẽ gặp được nhiều may mắn, có những công việc bị ách tắc từ thời gian trước thì đến nay lại gặp được cơ hội giải quyết dứt điểm. Đường công danh như Rồng gặp mây, cứ thẳng bước tiến mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió, thi cử dễ đoạt được kho bảng. Tình duyên hay bị nghi kỵ, ghen bóng, ghen gió,nên giữ mình cẩn thận và thuỷ chung.

Xem tử vi Giáp Tuất 2019 nữ mạng phối hợp các yếu tố trên: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Giáp Tuất, mạng Hỏa gặp năm mộc là tương sinh. Sao hạn là sao Thái Bạch chủ về thất thoát của cải tiền bạc tuy nhiên được vận niên tốt cũng giải đi phần nào khó khăn.

*** Người tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng cần xem thêm:

tu-vi-tuoi-giap-tuat-2019Xem tuổi sinh con tốt xấu cho tuổi Giáp Tuất năm 2019

tu-vi-tuoi-giap-tuat-2019Bói tình yêu, sự nghiệp tuổi Giáp Tuất năm 2019

IV – Vận hạn tuổi Giáp Tuất năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2019 nữ mạng

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Sinh Địa cho thấy đây là một năm tiền bạc có sự tiêu pha nhiều. Đại Hạn 10 năm (Từ 16 đến 25 tuổi) còn nhiều khó khăn để xây dựng nền móng cho tương lai. Vì vậy, Tiểu vận năm nay đang trong vòng ảnh hưởng của Đại Hạn, cần cố gắng nhiều mới hóa giải trở ngại.

2 - Cung tiểu hạn tử vi tuổi Giáp Tuất nữ mạng năm 2019

Cung Tiểu vận có các sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Cô Thần, Bệnh Phù đây là bộ sao chủ về được âm phù dương trợ tuy nhiên về sức khỏe và gia đạo không được tốt

3 - Cung tam hợp tử vi nữ 1994 năm 2019

Cung tam hợp có các sao Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Thiên Hỷ Đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui trong gia đình ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi. Tuy nhiên ngoài ra cũng có bộ sao xấu như Lưu Hà, Tử, Quả Tú, Tướng Quân, Địa Võng, Trực Phù, Dưỡng đây là bộ sao chủ về gia đạo bất hòa có bệnh và xương khớp và máu huyết, gia đạo bất hòa

4 - Cung xung chiếu tử vi 2019 tuổi Giáp Tuất nữ mạng

Cung xung chiếu có các sao Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Trù, Thiên Đức, Phúc Đức, đây là bộ sao chủ về có quý nhân giúp đỡ và có tin vui về hỷ tín trong gia đình. Tuy nhiên ngoài ra cũng có bộ sao xấu như Kiếp Sát, Tuyệt, Triệt đây là bộ sao chủ về có tỳ vết về dao kéo trên người và công việc không được tốt

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Trong năm nay tuổi quý bạn về công việc ngoại giao gặp nhiều khó khăn cho nên cần vững tâm làm công việc cũ không nên thay đổi công việc mới thì mới mong đạt được mục đích của mình, trong năm nay không nên đầu tư tiền bạc
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc tụ tán thất thường, tiền làm ra bao nhiêu thì không đủ
 3. Về phương diện tình cảm: Về chuyện tình duyên thì vợ chồng mỗi người ở một nơi
 4. Về Phương diện sức khỏe: Chú ý đau ốm lâu khỏi  là do quỷ ma quấy phá mà ra

Nhìn chung: tử vi 2019 tuổi Giáp Tuất nữ mạng cô tuy bản thân thì vững nhưng do không được hưởng thiên thời và nhân hòa cho nên công việc làm ăn đều không được tốt, không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn chủ về thua lỗ, chú ý ốm đau do quỷ ma.

Đặc biệt: bạn nên sử dụng sim phong thủy hợp với tuổi của mình để cải vận mệnh, kích phong thủy cho bản thân. Vì thế, bạn cần kiểm tra số sim đang dùng của mình hoặc tìm kiếm cho mình một chiếc sim như mong muốn khi sử dụng công cụ [XEM BÓI SIM ĐIỆN THOẠI] của chúng tôi. Hoặc bạn nhập chính xác thông tin của mình tại phần mềm dưới đây để có kết quả tốt nhất:

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

Quý bạn Giáp Tuất số cao

Số sang nên phải lao đao nhiều lần

Thuận sanh Xuân Hạ có phần

Lộc tài đầy đủ, dần dần đi lên

Gặp chồng cũng có tuổi tên

Công danh sự nghiệp vững bền dài lâu

Nghịch sanh thường gặp mưa ngâu

Duyên tình không trọn, nhiều sầu hơn vui

Cuộc đời thường gặp rủi xui

Ăn ở có Đức, đẩy lùi nạn tai

Kỷ Hợi vận thế xấu sao

Cố tâm gắng sức vận thời sẽ thông

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Giáp Tuất nữ mạng: Là tháng 5, tháng 9, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Giáp Tuất làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Giáp Tuất nữ mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao Thái Bạch thuộc hành Kim gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương….

V – Luận tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2019 nữ mạng theo các mùa

1 – Xem bói tuổi Giáp Tuất năm 2019 nữ mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm công việc làm ăn không được tốt chú ý về phần sức khỏe

Tháng hai: Có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hay phải đi lại nhiều, mua sắm đồ vật

Tháng ba: Ra ngoài được nhiều người để ý tới tuy nhiên không nên đầu tư lam ăn

tu-vi-tuoi-giap-tuat-2019Xem bói tốt xấu tuổi Giáp Tuất theo từng ngày chính xác nhất

2 – Xem tuổi Giáp Tuất năm 2019 nữ mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Sức khỏe không được tốt chú máu huyết và công việc gặp khó khăn

Tháng năm: Có tin vui về giấy tờ hay công việc hanh thông, có quý nhân giúp đỡ

Tháng sáu: Tiền bạc có sự hao tán hay ra ngoài chú ý gặp phải của quan

3 – Xem vận mệnh tuổi Giáp Tuất năm 2019 nữ mạng trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Ra ngoài chú ý mất mát của cải tiền bạc hay công việc không tốt

Tháng Tám: Công việc khó khăn chú ý đi lại cẩn thận hay xe cộ

Tháng chín: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới tuy nhiên chú ý sinh nở

4 – Xem tử vi Giáp Tuất năm 2019 nữ mạng trong Mùa Đông:

Tháng mười: Có chuyện buồn phiền trong gia đình hay có tang trong họ hàng

Tháng mười một: Có quý nhân giúp đỡ về công việc tuy nhiên chú ý dao kéo

Tháng chạp: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều công việc gặp khó khăn 

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Xem tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2019 nữ mạng cho biết đầu năm nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền”.

* Lưu ý:  Để khám phá phần luận giải chi tiết cho mình và người thân, mời bạn xem tại:  => Tử vi năm 2019 cho 12 con giáp

*** Xem tuổi vợ chồng hợp tuổi Giáp Tuất 1994

tu-vi-tuoi-giap-tuat-2019Chồng 1985 vợ 1994 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-giap-tuat-2019Chồng 1986 vợ 1994 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-giap-tuat-2019Chồng 1987 vợ 1994 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-giap-tuat-2019Chồng 1988 vợ 1994 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-giap-tuat-2019Chồng 1989 vợ 1994 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-giap-tuat-2019Chồng 1990 vợ 1994 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-giap-tuat-2019Chồng 1991 vợ 1994 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-giap-tuat-2019Chồng 1992 vợ 1994 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-giap-tuat-2019Chồng 1993 vợ 1994 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-giap-tuat-2019Chồng 1995 vợ 1994 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-giap-tuat-2019Chồng 1994 vợ 1994 có hợp nhau không

Nếu tuổi bạn muốn xem không có trong danh sách này, mời bạn lựa chọn tại: tu-vi-tuoi-giap-tuat-2019Xem tuổi vợ chồng hợp tuổi Giáp Tuất 1994

Phần tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2019 nữ mạng với những điều xấu nhiều hơn tốt. Trong này có đầy đủ sự nguy cơ về cuộc sống và công việc của bạn trong năm mới Kỷ Hợi, còn sự vận động, đương đầu với khó khăn là tùy thuộc vào con người bạn. Chúc bạn có một năm 2019 Kỷ Hợi tươi sáng và tốt đẹp.

Xem tử vi 2020

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất
Chấm điểm số điện thoại theo phong thủy xác định sự hợp khắc giữa số sim và chủ nhân
Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia
Cách hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy giúp cho bạn đón may mắn, tài lộc
Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất
Chọn ý nghĩa biển số xe máy, oto có hợp phong thủy với bản mệnh
Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp
Dịch biển số xe máy ô tô 4 số, 5 số giúp bạn nắm bắt ý nghĩa hung cát
Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì? Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì?
Tất cả vật phẩm trên oto đều mang lại may mắn, bình an, tài lộc,... cho mọi hành trình
Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy
Cách chọn màu xe hợp với tuổi giúp bạn chọn được màu hợp với tuổi và bản mệnh của mình
Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 2003 Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 2003
Xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng đoán biết vận hạn về tất cả các phương diện trong cuộc…
Xem bói tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 nữ mạng sinh năm 1999 Xem bói tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 nữ mạng sinh năm 1999
Qua phần luận tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 nữ mạng, bạn sẽ năm bắt thiên cơ, vận thịnh suy, hung…
Xem bói tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nữ mạng sinh năm 1998 Xem bói tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nữ mạng sinh năm 1998
Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nữ mạng để biết vận hung cát, khó khăn, thuận lợi của mình trong…