Xem bói tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2019 nam mạng sinh năm 1994

Mục lục
 
Mục lục

Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2019 nam mạng là phần luận giải chi tiết: vận hạn, công danh, sức khỏe, tiền bạc,... của người sinh năm 1994 trong năm Kỷ Hợi. Thông qua phần bình giải này, bạn sẽ nắm được mặt tốt, mắt xấu, khó khăn cũng như cơ hội của mình trong năm mới.

tu-vi-2019Mời bạn xem tử vi năm 2020 của mình tại: tu-vi--xem-van-menh-netXem tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2020 nam mạng

Xem tử vi tuổi Giáp Tuất nữ mạng năm 2019 là một phần thể thiếu của bạn. Bởi đây chính là phần chi tiết trong tử vi trọn đời, tức là những điều đã được định sẵn. Còn sự biến động là nằm ở chính con người, cách sống của bạn. Để cuộc sống được tốt đẹp, thì chúng ta phải biết áp dụng một cách mềm mại và chính xác 2 phần lại với nhau.

Tử vi năm 2019 tuổi Giáp Tuất nam mạng được sao Thái Âm chiếu mạng và gặp phải hạn Diêm Vương. Sao chiếu mệnh là một phước tinh của chủ mệnh trong khi đó hạn tuổi thì lại tốt xấu đan xen.

Xem tử vi tuổi Giáp Tuất nam mạng năm 2019 bạn còn thấy được năm nay vận niên và ngũ hành đều rất tốt. Cả 2 sẽ cùng bổ trợ cho cuộc sống của bạn. Cùng với đó tuổi của bạn năm Kỷ Hợi cũng có vận niên tốt, hứa hẹn một năm mới nhiều niềm vui mới.

Sau đây là phần luận giải chi tiết tuổi Giáp Tuất năm 2019 nam mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI GIÁP TUẤT NAM MẠNG SINH NĂM 1994

giap-tuat

Giáp Tuất: 26 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 10-2-1994 đến 30-1-1995

Tướng tinh: Con Ngựa

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

Video tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2019 nam mạng

I - Tử vi Giáp Tuất 1994 năm 2019 nam mạng

 • Mạng: Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi)
 • Sao: Thái Âm: May mắn, phúc lộc tốt
 • Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết
 • Vận niên: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) tốt
 • Thiên can: Giáp gặp Kỷ:  Hợp: Có lợi
 • Địa chi: Tuất gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 23 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

 • Màu sắc: Hợp màu: Xanh, Đỏ; kỵ màu: Đen, Vàng

II - Tổng quát tử vi tuổi Giáp Tuất nam mạng

1 - Sự nghiệp – Tiền tài

Tử vi tuổi Giáp Tuất nam 2019 cho biết quý bạn với Mạng sanh cho Tuổi, bị ngược dòng, đi vào Hậu vận mới thuận lợi, có tài lộc tăng cao, gia đình hưng vượng.

2 - Con người – Tính cách

Là người ít nói, nội tâm sâu sắc, làm việc tận tình, có hiếu với Mẹ Cha, thuận thảo với Anh Em. Đa phần, đường học vấn không dài vì hoàn cảnh khó khăn, nhưng với tinh thần cầu tiến và nỗ lực làm việc cộng với đường tình duyên xuôi thuận, sự nghiệp dễ thành. Mặc dù, vào đời có những khó khăn vì tự lo tự liệu, nhưng không lâm vào túng quẫn vì biết lo xa và được nhiều người giúp đỡ.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Giáp Tuất năm 2019 nam mạng nếu thuận sanh Xuân, Hạ, cuộc sống ấm êm, công danh tài lộc dễ thành, gia đình ấm êm, nhờ vợ giàu sang mà sung sướng. Nghịch sanh lỗi số, phải vất vả gian nan nhưng trên tuổi 40, đa phần đều ổn định và càng lớn tuổi càng phát đạt.

Là người biết tôn trọng lễ nghĩa, hết lòng kính hiếu với Cha Mẹ và đối xử tốt với mọi người, phúc lộc càng tăng nhanh, tuổi già hưởng nhiều an lạc.

*** Lưu ý: Trên đây là sơ lược tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất. Để xem chi tiết vận hạn của cuộc đời mình chính xác nhất, mời bạn xem tại: tu-vi-tuoi-giap-tuat-2019Xem lá số tử vi tuổi Giáp Tuất có bình giải chi tiết

Bài viết liên quan

Chuyên mục xem nhiều nhất

Xem tử vi 2020 chi tiết theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

III - Xem chi tiết tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2019 nam mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi Giáp Tuất 2019 Nam Mạng

Năm nay Quý bạn gặp tu-vi-tuoi-giap-tuat-2019sao Thái Âm chiếu mạng, công việc hay học hành gặp nhiều may mắn,có nhiều cơ hội tốt để thành công. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với mạng Kim, trong thuận lợi cũng ẩn chứa sự rủi ro, nếu ăn ở không ngay chính.

Thái Âm rực rỡ cung hằng

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

2 - Hạn tuổi tử vi năm 2019 tuổi Giáp Tuất nam mạng

Năm nay quý bạn mắc phải tu-vi-tuoi-giap-tuat-2019Hạn Diêm Vương, bất lợi về đường máu huyết, cần quan tâm đến tim mạch, huyết áp và các bệnh lây nhiễm qua đường máu. Ngoài ra, lái xe cẩn thận phòng tai nạn phạm thân, gây đổ máu.

3 - Tứ trụ tử vi tuổi Giáp Tuất Nam Mạng năm 2019

Về Tứ trụ, với Thiên Lợi, Địa Sinh: Sức khỏe không được tốt, ra ngoài làm ăn thì gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ, có tin vui trong gia đình hay anh em bạn bè, có lộc về đường tiền bạc do người khác đưa tới hay do kinh doanh buôn bán

4 - Vận niên tử vi Giáp Tuất năm 2019 nam mạng

Vận niên Hầu thực Quả là hình tượng khỉ được thỏa sức tự do ăn hoa quả. Năm nay sẽ gặp được nhiều may mắn, có những công việc bị ách tắc từ thời gian trước thì đến nay lại gặp được cơ hội giải quyết dứt điểm. Đường công danh như Rồng gặp mây, cứ thẳng bước tiến mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió, thi cử dễ đoạt được kho bảng. Tình duyên hay bị nghi kỵ, ghen bóng, ghen gió,nên giữ mình cẩn thận và thuỷ chung.

Phối hợp xem tử vi 2019 tuổi Giáp Tuất Nam Mạng trên các yếu tố: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Giáp Tuất, mạng Hỏa, gặp năm Mộc là tương sinh có phần thuận lợi, trong khó khăn cũng có người giúp đỡ. Cùng với đó, trên tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2019 Nam Mạng cho biết Vận niên,Vận niên Hầu thực Quả, Quý bạn hoạt động trong môi trường thích hợp, công sức bỏ ra được đền bù xứng đáng.

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Giáp Tuất nam mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho sao Thái Âm thì nên đeo các trang sức đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen,…

IV – Luận vận hạn tuổi Giáp Tuất năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Giáp Tuất Nam Mạng 2019

Tiểu Vận đi vào Sinh Địa cho thấy một năm tiền bạc quý bạn có sự tiêu pha nhiều và sức khỏe không được tốt. Đại Vận (từ 26 đến 35 tuổi) đối với tuổi Giáp Tuất có nhiều sự thay đổi về nhà cửa, tình cảm và thêm con cái trong gia đình.

2 - Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Giáp Tuất Nam Mạng

Năm nay đóng tại Cung Tiểu vận có Tuế Phá, Quan Phủ, Đà La, Thiên La,Thiên Hư, Tuần, Quan Đới tọa thủ, công việc học hành có nhiều ngăn trở, chống phá, gây lo lắng, tốn hao. Đặc biệt, cần tránh mọi tranh chấp và cẩn thận hồ sơ giấy tờ dễ bị liên can, lui tới chốn công quyền, có vượt qua cũng phải chịu nhiều tổn hao.

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Giáp Tuất Nam Mạng năm 2019

Tại cung tam hợp có Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thanh Long, Phúc Đức, Tử Phủ,  Lâm Quan, Thiên Việt, Thiên Đức Thiên Trù Đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui về đường con cái hay có hỷ tín trong nhà. Ngoài ra còn có bộ sao xấu như Thiên La, Tử, Tuần, Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt. đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn không được tốt, chú ý mất mát của cải tiền bạc.

4 - Cung xung chiếu tử vi 2019 tuổi Giáp Tuất nam mạng

Cung xung chiếu có Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Lưu Hà, Suy đây là bộ sao chủ về ra ngoài có lộc về tiền bạc ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Đối với tuổi quý bạn thì năm Kỷ Hợi là một năm tương đối tốt nên đầu tư buôn bán thì sẽ thu lại được nhiều lợi nhuận và các mối làm ăn
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc hanh thông có lộc về làm ăn buôn bán, kiếm tiền bằng nhiều công việc khác nhau, hay được người khác đưa tiền cho chi tiêu
 3. Về phương diện tình cảm: Tình cảm không được tốt chú ý có sự chia ly hay buồn phiền
 4. Về Phương diện sức khỏe: Có bệnh về ốm đau tuy nhiên thì nhanh ốm cũng nhanh khỏi

Nhìn chung: tử vi Giáp Tuất năm 2019 Nam Mạng quý bạn được hưởng thiên thời địa lợi cho nên tất cả mọi việc làm ăn đều gặp nhiều may mắn, trong năm nay quý bạn nếu đầu tư kinh doanh buôn bán thì gặp nhiều cát lợi và có lộc về tiền bạc. 

Đặc biệt: bạn nên sử dụng sim phong thủy hợp với tuổi của mình để cải vận mệnh, kích phong thủy cho bản thân. Vì thế, bạn cần kiểm tra số sim đang dùng của mình hoặc tìm kiếm cho mình một chiếc sim như mong muốn khi sử dụng công cụ [CHẤM ĐIỂM SIM ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN] của chúng tôi. Hoặc bạn nhập chính xác thông tin của mình tại phần mềm dưới đây để có kết quả tốt nhất:

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

Giáp Tuất mạng Hỏa Quý bạn

Thuận sanh Xuân Hạ, công danh đủ đầy

Gia đình, sự nghiệp vững vàng

Nghịch sanh phải chịu đọa đày tấm thân

Phá Tốn chiếu mạng đôi lần

Có của lại mất, tay không ngỡ ngàng

Tự thân tạo lập tính toan

Tha phương lập nghiệp gia đàng dễ nên

Trung vận mới được may hên

Công danh, gia đạo vững bền từ đây

Kỷ Hợi vận gặp phong vân

Tiền tài sự nghiệp muôn phần vẻ vang

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Giáp Tuất nam mạng: Là tháng 2, tháng 9, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Giáp Tuất làm mọi việc.

*** Người tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng cần xem thêm:

tu-vi-tuoi-giap-tuat-2019Xem bói bài ngày hôm nay tốt hay xấu với tuổi Giáp Tuất

tu-vi-tuoi-giap-tuat-2019Tuổi Giáp Tuất hợp làm ăn với tuổi nào năm 2019

V – Luận Tử vi Giáp Tuất 1994 năm 2019 nam mạng theo các mùa

1 – Xem bói tuổi Giáp Tuất năm 2019 nam mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên chú ý tình cảm không được tốt

Tháng hai: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn, có tin vui về công việc

Tháng ba: Tháng này đi lại nhiều tuy nhiên chú ý về sức khỏe không được tốt

2 – Xem tử vi tuổi Giáp Tuất nam năm 2019 vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Công việc làm ăn thì gặp nhiều khó khăn hay có người đấu đá

Tháng năm: Tất cả mọi việc làm ăn đều tốt tuy nhiên gia đình thì thiếu hòa khí

Tháng sáu: Tiền bạc tiêu hao nhiều tuy nhiên ra ngoài cẩn thận gặp cửa quan

3 – Xem tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2019 trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Cẩn thận tình cảm có sự chia ly hay công việc rơi vào bế tắc

Tháng Tám: Chú ý sức khỏe đi lại cẩn thận hay chân tay có tỳ vế

Tháng chín: Nên xuất tiền để mua đồ vật hay xe cộ để giải hạn xấu của tháng

4 – Xem Tử vi nam 1994 năm 2019 trong Mùa Đông:

Tháng mười: Cẩn thận có chuyện buồn trong nhà hay sức khỏe không được tốt

Tháng mười một: Có quý nhân giúp đỡ về công việc tuy nhiên chú ý mất mát của cải

Tháng chạp: Công việc có người phá hoại tiền bạc thì chi tiêu rất nhiều

tu-vi-tuoi-giap-tuat-2019Bói tình yêu, sự nghiệp tuổi Giáp Tuất năm 2019 bằng bài Tarot huyền bí

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Giáp Tuất Nam Mạng năm 2019 để giải hạn cầu an thì Đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi  tháng vào ngày 26 âm lịch và nên cúng vào lúc 19 giờ  tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng  Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền”.

* Lưu ý: Để khám phá phần luận giải chi tiết cho mình và người thân, mời bạn xem tại: => Tử vi năm 2019 cho 12 con giáp

*** Xem tuổi vợ chồng hợp tuổi Giáp Tuất 1994

tu-vi-tuoi-giap-tuat-2019Chồng 1994 vợ 1992 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-giap-tuat-2019Chồng 1994 vợ 1993 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-giap-tuat-2019Chồng 1994 vợ 1994 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-giap-tuat-2019Chồng 1994 vợ 1995 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-giap-tuat-2019Chồng 1994 vợ 1996 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-giap-tuat-2019Chồng 1994 vợ 1997 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-giap-tuat-2019Chồng 1994 vợ 1998 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-giap-tuat-2019Chồng 1994 vợ 1999 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-giap-tuat-2019Chồng 1994 vợ 2000 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-giap-tuat-2019Chồng 1994 vợ 2001 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-giap-tuat-2019Chồng 1994 vợ 2002 có hợp nhau không

Nếu tuổi bạn muốn xem không có trong danh sách này, mời bạn lựa chọn tại: tu-vi-tuoi-giap-tuat-2019Xem tuổi vợ chồng hợp tuổi Giáp Tuất 1994

Đây chính là phần luận giải chi tiết về tử vi tuổi Giáp Tuất nam mạng năm 2019 của bạn. Trong này có đầy đủ sự tốt xấu về cuộc sống của bạn trong năm mới Kỷ Hợi, còn sự vận động, đương đầu với khó khăn là tùy thuộc vào con người bạn. Chúc bạn có một năm 2019 Kỷ Hợi tươi sáng và tốt đẹp.

Xem tử vi 2020

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất
Chấm điểm số điện thoại theo phong thủy xác định sự hợp khắc giữa số sim và chủ nhân
Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia
Cách hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy giúp cho bạn đón may mắn, tài lộc
Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất
Chọn ý nghĩa biển số xe máy, oto có hợp phong thủy với bản mệnh
Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp
Dịch biển số xe máy ô tô 4 số, 5 số giúp bạn nắm bắt ý nghĩa hung cát
Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì? Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì?
Tất cả vật phẩm trên oto đều mang lại may mắn, bình an, tài lộc,... cho mọi hành trình
Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy
Cách chọn màu xe hợp với tuổi giúp bạn chọn được màu hợp với tuổi và bản mệnh của mình
Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 2003 Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 2003
Xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng đoán biết vận hạn về tất cả các phương diện trong cuộc…
Xem bói tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 nữ mạng sinh năm 1999 Xem bói tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 nữ mạng sinh năm 1999
Qua phần luận tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 nữ mạng, bạn sẽ năm bắt thiên cơ, vận thịnh suy, hung…
Xem bói tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nữ mạng sinh năm 1998 Xem bói tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nữ mạng sinh năm 1998
Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nữ mạng để biết vận hung cát, khó khăn, thuận lợi của mình trong…