Xem bói tử vi tuổi Canh Tuất năm 2019 nam mạng sinh năm 1970

Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2019 nam mạng là phần luận giải chi tiết: vận hạn, công danh, sức khỏe, tiền bạc,... của người sinh năm 1970 trong năm Kỷ Hợi. Thông qua phần bình giải này, bạn sẽ nắm được mặt tốt, mắt xấu, khó khăn cũng như cơ hội của mình trong năm mới.

tu-vi-2019Nếu quý bạn là nữ vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2019 nữ mạng

Xem tử vi tuổi Canh Tuất 1970 năm 2019 nam mạng là một phần thể thiếu của bạn. Bởi đây chính là phần chi tiết trong tử vi trọn đời, tức là những điều đã được định sẵn. Còn sự biến động là nằm ở chính con người, cách sống của bạn. Để cuộc sống được tốt đẹp, thì chúng ta phải biết áp dụng một cách mềm mại và chính xác 2 phần lại với nhau.

Tử vi năm 2019 tuổi Canh Tuất nam mạng được sao Thái Dương chiếu mạng và gặp hạn Toán Tận. Sao chiếu mệnh là một phước tinh của con người trong khi đó hạn tuổi lại là đại hạn. Cả 2 sẽ chế hóa lẫn nhau nhưng vẫn phát huy được những đặc điểm riêng của mình.

Xem tử vi tuổi Canh Tuất nam mạng năm 2019 cũng cho chúng ta thấy được vận niên và ngũ hành của tuổi 1970 năm nay cũng đều xấu. Điều này sẽ làm cuộc sống của bạn thêm phần khó khăn và gặp nhiều trắc trở.

Sau đây là phần luận giải chi tiết tử vi tuổi Canh Tuất nam mạng

$_adsen_1

XEM TỬ VI 2019 TUỔI CANH TUẤT NAM MẠNG SINH NĂM 1970

tuat

Canh Tuất: 50 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 6-2-1970 đến 26-1-1971

Tướng tinh: Con Cáo

Con dòng Bạch Đế, phú quý

 

Video tử vi tuổi Canh Tuất năm 2019 nam mạng

I - Tử vi Canh Tuất 1970 năm 2019 nam mạng

 • Mạng: Xuyến xoa Kim (Vàng trang sức)
 • Sao: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt
 • Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp
 • Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp
 • Vận Niên: Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Xấu
 • Thiên can: Canh gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành
 • Địa chi: Tuất gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 9 giờ đến 11 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

 • Màu sắc: Hợp màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đen, Đỏ

tu-vi-2019-tuoi-canh-tuatXem màu sắc phong thủy kích tài lộc cho tuổi Canh Tuất 1970

tu-vi-2019-tuoi-canh-tuatXem ngày xuất hành đầu năm 2019 đón tài lộc cho tuổi Canh Tuất

II - Tổng quát tử vi tuổi Canh Tuất nam mạng

1 - Con người – Tính cách

Tuổi Canh Tuất là người tay trắng làm nên sự nghiệp. Một mình đi giữa cuộc đời, giữ vững ý chí, ít chịu nghe ai và cũng không bao giờ a dua theo đám đông.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Đa phần quý bạn là người thông minh, chăm chỉ và ham học hỏi. Tuy nhiên phần lớn có hoàn cảnh khó khăn, phải phụ giúp cha mẹ làm việc nên việc học hành khó có thể đến nơi đến chốn. Tuy nhiên, với nghị lực của mình, các bạn sẽ hoàn thành việc học tập, đặc biệt là với những người đã đi làm cũng như đã lập gia đình.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Canh Tuất năm 2019 nam mạng có khả năng ăn nói, thuyết phục nên sự nghiệp dễ thành khi gặp thời cơ. Cuộc đời khá vất vả, thay đổi, lên xuống nhiều bận, từ gia đình cho đến sự nghiệp. Từ 40 tuổi trở lên tương đối yên ổn. Hậu vận khá giả, con cái nên danh.

*** Lưu ý: Trên đây là sơ lược tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất. Để xem chi tiết vận hạn của cuộc đời mình chính xác nhất, mời bạn xem tại: tu-vi-2019-tuoi-canh-tuatXem lá số tử vi tuổi Canh Tuất có bình giải chi tiết

III - Xem chi tiết tử vi tuổi Canh Tuất năm 2019 nam mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi Canh Tuất 2019 Nam Mạng

Năm nay quý bạn gặp tu-vi-2019-tuoi-canh-tuatsao Thái Dương chiếu mạng, đây chính là thời có tốt, cũng như có nhiều cơ hội để quý bạn phát triển công việc và học tập của mình. Nếu có chút khó khăn, sẽ được người giúp đỡ có thể tạo được căn bản để xây dựng công danh.

2 - Hạn tuổi tử vi tuổi Canh Tuất nam mạng năm 2019

Năm nay quý bạn mắc phải tu-vi-2019-tuoi-canh-tuathạn Toán Tận, chỉ sự toan tính thường gặp trở ngại chống phá cố gắng sẽ vượt qua, nhưng cần phòng tai nạn, xe cộ đi lại cần chú ý

3 - Tứ trụ tử vi tuổi Canh Tuất Nam Mạng năm 2019

Về Tứ trụ, với Thiên Thắng, Địa Sinh: Sức khỏe không được tốt, ra ngoài làm ăn thì gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ, có tin vui trong gia đình hay anh em bạn bè, có lộc về đường tiền bạc do người khác đưa tới hay do kinh doanh buôn bán

4 - Vận niên tử vi tuổi Canh Tuất 1970 năm 2019

Năm nay quý bạn có Vận niên Xà Hãm Tỉnh là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Nếu biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể làm xong. Nhược bằng vội vàng hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt, công việc kinh doanh làm ăn nên giữ nguyên như cũ, hạn chế thay đổi,kiêng đi xa. Công danh không có gì mới, nên làm theo hướng cũ, nên dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt. 

Phối hợp xem tử vi 2019 tuổi Canh Tuất Nam Mạng qua các yếu tố trên: Đối với quý bạn mạng Kim, gặp năm Mộc là tương khắc biểu hiện cho một năm công việc có nhiều sự thay đổi. Tuy nhiên được sao Thái Dương chiếu mệnh là sao tốt chủ về ra ngoài có có quý nhân giúp đỡ. Vận niên Xà âm Tĩn bất lợi trong môi trường sống, bị gò bó trong khuôn khổ, hay bị đau ốm phải nằm di dưỡng, nên cố gắng chịu đựng, dù đang bị dụ vào tình trạng bất ưng cũng cần cố gắng chịu một thời gian sẽ thay đổi. Càng vọng động, càng thêm hư hại.

*** Người tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng cần xem thêm:

tu-vi-2019-tuoi-canh-tuatXem bói bài ngày hôm nay tốt hay xấu với tuổi Canh Tuất

tu-vi-2019-tuoi-canh-tuatTuổi Canh Tuất hợp làm ăn với tuổi nào năm 2019

IV – Luận Vận hạn tuổi Canh Tuất năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Canh Tuất Nam Mạng 2019

Tiểu Hạn đi vào Bình hòa cho biết đây là một năm tiền bạc chưa được hanh thông mọi việc chưa có biểu hiện tốt.  Đại Hạn 10 năm (từ 44 đến 53 tuổi) Đây là vận có nhiều sự biến đổi về công danh sự nghiệp và tình cảm vợ chồng.

2 - Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Canh Tuất Nam Mạng

Năm nay đóng tại Cung Tiểu vận có Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Dưỡng đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có tin vui về con cái tuy nhiên không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn, chú ý sức khỏe không được tốt.

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Canh Tuất năm 2019 Nam Mạng

Tại cung tam hợp có Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thanh Long, Phúc Đức, Tử Phủ,  Lâm Quan, Thiên Việt, Thiên Đức Thiên Trù Đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui về đường con cái hay có hỷ tín trong nhà. Ngoài ra còn có bộ sao xấu như Thiên La, Tử, Tuần, Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt. đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn không được tốt, chú ý mất mát của cải tiền bạc.

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Canh Tuất Nam Mạng năm 2019

Tại Cung xung chiếu có Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Lưu Hà, Suy đây là bộ sao chủ về ra ngoài có lộc về tiền bạc ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 • Về phương diện ngoại giao và việc làm: Đối với tuổi Canh Tuất thì trong năm mới này cần phải cố gắng nhiều trong công việc thì mới mong có thành quả được, trong năm nay đối với tuổi quý bạn làm tất cả mọi việc gì thì phải nên chú ý suy xét tính toán trước sau rồi hãy làm
 • Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy đỡ khó khăn hơn nhưng năm trước nhưng để có dư dả thì chưa có và trong năm nay đầu tư tiền bạc vào công việc thì cần xem xét kỹ
 • Về phương diện tình cảm: Gia đình đầy ắp tiếng cười, vợ chồng hạnh phúc bên con cái
 • Về Phương diện sức khỏe: Sức khỏe không được tốt bệnh tật đau ốm liên miên và lâu khỏi

tu-vi-tuoi-canh-tuatXem tuổi xông nhà năm 2019 cho tuổi Canh Tuất

tu-vi-nam-2019Xem tuổi xông nhà đầu năm 2019 cho 12 con giáp

Nhìn chung: tử vi Canh Tuất năm 2019 Nam Mạng tuy được hưởng thiên thời nhưng địa lợi không được hưởng cho nên tất cả mọi việc làm ăn cần phải cố gắng và quyết tâm nhiều thì mới mong đạt được kết quả như mong muốn, trong năm nay quý bạn cần chú ý sức khỏe và hạn tay bay vạ gió

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019: Là tháng 4, tháng 9, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Canh Tuất làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Canh Tuất nam mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, nên dùng màu đỏ, màu hồng: Thạch anh tím, Thạch anh hồng, …Hoặc dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc,như: Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh,.… hay nên dùng tu-vi-2019-tuoi-canh-tuatsim phong thủy có ngũ hành Thổ hoặc Kim  để tăng vận khí của bản thân.

V – Luận tử vi Canh Tuất 1970 năm 2019 nam mạng  theo các mùa

1 – Xem tử vi năm 2019 tuổi Canh Tuất nam mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình, ốm đau thì nhanh khỏi hay gặp được thầy

Tháng hai: Chú ý hạn về tay bay vạ gió hay xuất hành đi xa thì nên chú ý

Tháng ba: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc tuy nhiên chú ý trộm đạo quân gian

Xem thêm: tu-vi-2019-tuoi-canh-tuatBói tình yêu, sự nghiệp tuổi Canh Tuất năm 2019 bằng bài Tarot huyền bí

2 – Xem bói tuổi Canh Tuất năm 2019 nam mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Tiền bạc đầu tư nhiều thì nên chú ý hay có bệnh về đường tiêu hóa

Tháng năm: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên trong nhà thiếu hòa khí

Tháng sáu: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn hay trong nhà có sự sửa sang mua sắm

3 – Xem tuổi Canh Tuất năm 2019 nam mạngg trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào công việc làm ăn trong tháng này

Tháng Tám: Sức khỏe không được tốt đau ốm nhiều có bệnh về huyết áp

Tháng chín: Nên đầu tư làm ăn vào tháng này sẽ gặp nhiều may mắn

4 – Xem tử vi tuổi Canh Tuất 1970 năm 2019 trong Mùa Đông:

Tháng mười: Tiền bạc tiêu pha nhiều hay sức khỏe ăn uống không được tốt

Tháng mười một: Tất cả mọi việc làm ăn đều bình thường tuy nhiên trong nhà có tin vui

Tháng chạp: Ra ngoài chú ý xe cộ hay chân tay phải lưu ý, ốm đau thì phải cẩn thận

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Canh Tuất Nam Mạng năm 2019 để giải hạn cầu an thì Đầu năm nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền”.

* Lưu ý: Để khám phá phần luận giải chi tiết cho mình và người thân, mời bạn xem tại: tu-vi-2019-tuoi-canh-tuatTử vi năm 2019 cho 12 con giáp.

*** Xem tuổi vợ chồng hợp tuổi Canh Tuất 1970

tu-vi-2019-tuoi-canh-tuatChồng 1970 vợ 1968 có hợp nhau không

tu-vi-2019-tuoi-canh-tuatChồng 1970 vợ 1969 có hợp nhau không

tu-vi-2019-tuoi-canh-tuatChồng 1970 vợ 1970 có hợp nhau không

tu-vi-2019-tuoi-canh-tuatChồng 1970 vợ 1971 có hợp nhau không

tu-vi-2019-tuoi-canh-tuatChồng 1970 vợ 1972 có hợp nhau không

tu-vi-2019-tuoi-canh-tuatChồng 1970 vợ 1973 có hợp nhau không

tu-vi-2019-tuoi-canh-tuatChồng 1970 vợ 1974 có hợp nhau không

tu-vi-2019-tuoi-canh-tuatChồng 1970 vợ 1975 có hợp nhau không

tu-vi-2019-tuoi-canh-tuatChồng 1970 vợ 1976 có hợp nhau không

tu-vi-2019-tuoi-canh-tuatChồng 1970 vợ 1977 có hợp nhau không

tu-vi-2019-tuoi-canh-tuatChồng 1970 vợ 1978 có hợp nhau không

Nếu tuổi bạn muốn xem không có trong danh sách này, mời bạn lựa chọn tại: tu-vi-2019-tuoi-canh-tuatXem tuổi vợ chồng hợp tuổi Canh Tuất 1970

Lấy lá số tử vi có bình giải chi tiết tuổi Canh Tuất

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Trên đây là phần luận giải chi tiết tử vi tuổi Canh Tuất năm 2019 nam mạng của bạn. Thông qua bài viết này, bạn đã có thể nắm bắt được cuộc sống của mình trong năm Kỷ Hợi 2019. Tử vi luôn có phần tốt và phần xấu, những điều này nặng nhẹ, nhiều ít thế nào sẽ phụ thuộc vào chính cách sống và làm việc của mình.

Xem tử vi 2019

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Luận ý nghĩa của các lá bài tây trong quẻ bói thời vận theo ngày Luận ý nghĩa của các lá bài tây trong quẻ bói thời vận theo ngày
Ý nghĩa bài tây 32 lá với đầy đủ tính chất của từng lá bài, cùng với đó là ý nghĩa của…
Ý nghĩa các lá bài Tarot tiếng việt đầy đủ và chi tiết nhất Ý nghĩa các lá bài Tarot tiếng việt đầy đủ và chi tiết nhất
Ý nghĩa của các lá bài tarot đã được chúng tôi luận giải rõ ràng, dể hiểu, giúp cho mọi người đều…
Học cách bói bài tarot chi tiết và chuẩn xác nhất Học cách bói bài tarot chi tiết và chuẩn xác nhất
Cách bói bài Tarot sẽ cho bạn biết về cuộc sống, tình yêu, sự nghiệp của mình trong suốt đời hoặc theo…
NỐT RUỒI Ở LÒNG BÀN CHÂN VƯỢNG KHÍ DỒI DÀO TIỀN VÀO NHƯ NƯỚC NỐT RUỒI Ở LÒNG BÀN CHÂN VƯỢNG KHÍ DỒI DÀO TIỀN VÀO NHƯ NƯỚC
Những người sở hữu đôi bàn chân nhỏ đầy đặn sắc hồng hào và có nốt ruồi ở lòng bàn chân là…
XEM NỐT RUỒI Ở LÒNG BÀN TAY ĐOÁN NGAY VẬN MỆNH XEM NỐT RUỒI Ở LÒNG BÀN TAY ĐOÁN NGAY VẬN MỆNH
Người ta thường nói rằng vận mệnh nằm chính trong đôi tay mình do chính mình nắm giữ. Đúng là như vậy,…
Nốt ruồi ở ngón tay tiết lộ điều gì về cuộc sống của bạn Nốt ruồi ở ngón tay tiết lộ điều gì về cuộc sống của bạn
Cũng giống như các bộ phận khác trên cơ thể thì nốt ruồi trên ngón tay cũng cho ta biết phần nào…
Khám phá bí ẩn nốt ở môi và những điều bạn chưa biết Khám phá bí ẩn nốt ở môi và những điều bạn chưa biết
Trong nhân tướng học những người có nốt ruồi trên môi thường là những điềm báo tốt, tuy nhiên vẫn có một…
Giải mã hiện tượng Hắt xì hơi (Nhảy mũi) báo điềm tốt xấu, cát hung Giải mã hiện tượng Hắt xì hơi (Nhảy mũi) báo điềm tốt xấu, cát hung
nếu bạn bị hắt xì hơi nhiều lần, liên tục, nhưng không phải là dấu hiệu của bệnh cảm cúm thì có…