Xem bói tử vi tuổi Canh Dần năm 2019 nam mạng sinh nam 1950

Mục lục
  Thu gọn
 
Mục lục
  Thu gọn

Tử vi tuổi Canh Dần năm 2019 nam mạng là điều quan trọng bậc nhất mà người sinh năm 1950 cần phải khám phá. Bởi do vận khí của con người luôn thay đổi, thế nên bạn cần phải xác định đường đi nước bước của mình phù hợp với hoàn cảnh, có như vậy cuộc sống với được viên mãn nhất.

tu-vi-2019Mời bạn xem tử vi năm 2020 của mình tại: tu-vi--xem-van-menh-netXem tử vi tuổi Canh Dần năm 2020 nam mạng

Xem tử vi năm 2019 tuổi Canh Dần nam mạng có sao Kế Đô chiếu mạng và gặp phải hạn Địa Võng. Sao chiếu mệnh là một hung tinh mang đến cho người sinh năm 1950 sự hao tài tốn của, cùng với đó là ốm đau bệnh tật, ngoài ra thì trong gia đình cũng không được êm ấm. Còn lại tuổi lại chủ về lời ăn tiếng nói, gặp nhiều thị phi. Vận hạn tuổi Canh Dần năm 2019 nam mạng rất xấu, đặc biệt là về sức khỏe, thế nhưng bạn vẫn cần cẩn trọng về mọi công việc của mình.

Tử vi tuổi Canh Dần nam mạng năm 2019 Kỷ Hợi có vận niên Dương hồi Ngàn, ngũ hành thì đi vào tương trợ. Cả 2 đều rất tốt, sẽ mang lại sự hanh thông trong công việc cũng như trong công việc cho bạn. Thế nhưng giờ tuổi của bạn đã cao, việc làm ăn đã hạn chế dần, chủ yếu là vui vầy cùng con cháu mà thôi. Việc quan trọng nhất là vận mệnh tuổi Canh Dần năm 2019 Kỷ Hợi của bạn có nhiều sao xấu ứng chiếu, khiến cho sức khỏe suy giảm, khiến cho bạn gặp phải ốm đau, bệnh tật.

Bài viết liên quan

Chuyên mục xem nhiều nhất

Xem tử vi 2020 chi tiết theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Sau đây là phần luận chi tiết tử vi tuổi Canh Dần năm 2019 nam mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI CANH DẦN NAM MẠNG SINH NĂM 1950

canh-dan

Canh Dần: 70 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 17-2-1950 đến 5-2-1951

Tướng tinh: Con Heo

Con dòng Thanh Đế, trường mạng

Video luận giải tử vi tuổi Canh Dần 1950 năm 2019 nam mạng

I - Vận hạn tử vi Canh Dần 2019 nam mạng

 • Mạng: Tòng bá Mộc (Cây tùng bách)
 • Sao: Kế Đô: Rối rắm, nạn tai
 • Hạn: Địa võng: Nhiều lo âu
 • Vận Niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt
 • Thiên can: Canh gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành
 • Địa chi: Dần gặp Hợi: Nhị Hợp, hanh thông
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

 • Màu sắc phù hợp với bản mệnh là các màu: Đen, Xanh: kỵ màu: Đỏ, Trắng.

II - Tổng quát tử vi Canh Dần 1950 năm 2019 nam mạng

1 - Con người – Tính cách

Tử vi tuổi canh dần nam 2019 có phong cách của người anh hùng. Ăn to nói lớn, tính tình ngay thẳng, nóng nảy sẵn sàng bênh vực kẻ yếu, không chịu khuất phục trước bạo lực, cường quyền. Làm việc gì cũng tự mình quyết định, không chịu phục tùng một ai, ngoại trừ kẻ đó phải tài giỏi, đạo đức vượt trội.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Cuộc sống chịu nhiều sương gió, công danh lên xuống thật mau, tiền bạc vô ra cũng nhanh chóng không giữ được tiền bạc

3 - Cuộc sống - Vận hạn

Xem tử vi tuổi Canh Dần 1950 năm 2019 nam mạng cho thấy quý ông là người lương thiện thương yêu gia đình và con cháu, nếu thuận sanh vào Thu Đông, gia đình dễ lập, công danh dễ thành, cuộc đời ít phải nổi trôi vất vả, nghịch sanh lỗi số, phải chịu nhiều cay đắng, gian truân, nhưng tuổi Canh Dần luôn luôn được Vị Thiên Ất Quý nhân hộ độ. Trong Lục Thập Hoa Giáp chỉ có 6 tuổi được Thiên ẤT chiếu cố, tuổi Canh Dần là một. Đây cũng là điều hiếm quý, vì dù lâm vào nạn tai cũng được cứu giải, không bị đưa vào thế cùng, ngõ cụt.

Bây giờ đã đi sâu vào hàng Lục Tuần, đa phần đều có sự nghiệp vững vàng, không còn lo về kinh tế. Nếu còn làm việc cũng chỉ là việc cũ, không còn chao đảo, thăng trầm, nhưng điều cần quan tâm là sức khỏe.

III - Xem tử vi tuổi Canh Dần năm 2019 nam mạng 

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Canh Dần nam mạng năm 2019

Năm nay, quý bạn gặp sao Kế Đô chiếu mạng, thường sinh tai tiếng, thị phi, tinh thần rối rắm, bệnh nạn quấy nhiễu. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với mệnh Kim không gây nhiều ảnh hưởng. Nhờ vậy những hư hại tương đối nhẹ nhàng.

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

2 - Hạn tuổi tử vi 2019 tuổi Canh Dần nam mạng

Năm nay quý ông gặp hạn Địa võng, xảy ra nhiều chuyện rối ren, khó giải quyết, tâm tư vướng bận lo âu, sức khỏe dễ bị suy yếu.

3 - Tứ trụ tử vi tuổi Canh Dần năm 2019 nam mạng

Với Thiên Hư, Địa Sinh: Sức khỏe quý ông không được tốt, ra ngoài giao tiếp bạn bè thì đều phải hao tán tiền bạc, không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhiều, có tin vui về thêm người trong gia đình hay có bệnh về máu huyết hay huyết áp

4 - Vận niên tử vi Canh Dần 1950 năm 2019 nam mạng

Về vận niên Dương Hồi Ngàn Dê được về núi rừng. Thỏa chí tang bồng, hoa quả nhiều khắp nơi, cây cỏ cũng tươi tốt mượt mà,tha hồ thưởng thức. Công danh có nhiều triển vọng,kinh doanh buôn bán cũng gặp dịp phát tài. Gặp được nhiều bạn tốt, nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi phía trước. Có nhiều tin vui trong đình, thêm người, thêm của. Nhưng cũng nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì mới được bền lâu, cẩn thận khi tham gia giao thông,quản lý tiền bạc và tài sản cẩn thận.

Xem vận hạn tuổi Canh Dần năm 2019 nam mạng phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý ông, mạng Mộc gặp năm Mộc là Bình Hòa chủ về một năm không có nhiều sự thay đổi. Sao Hạn báo hiệu một năm thường sinh tai tiếng, thị phi, tinh thần rối rắm, bệnh nạn quấy nhiễu.

IV – Luận giải tử vi Canh Dần năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi 2019 tuổi Canh Dần nam mạng

Năm nay Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho nên tất cả mọi thứ đều không được như ý muốn với tuổi tác của quý bạn cũng cao cho nên cũng nên nghỉ ngơi để đảm bảo sức khỏe và chú ý bệnh tuổi già. Đại Hạn 10 năm (Từ 63 đến 72 tuổi) đây là đại vận khá tốt với quý bạn có nhiều tin vui đưa đến và được hưởng cuộc sống an nhàn

2 - Cung tiểu hạn Tử vi tuổi Canh Dần năm 2019 nam mạng

Cho biết cung tiểu hạn có sao Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thanh Long đây là sao tốt chủ về trong nhà có tin vui hỷ tín thêm con thêm cháu trong gia đình tuy nhiên bên cạnh đó còn có bộ sao xấu như  Tử Phủ, Thiên La, Tử, Tuần đây là những sao chủ về thất thoát tiền bạc công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, ra ngoài phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận

3 - Cung tam hợp tử vi năm 2019 tuổi Canh Dần nam mạng

Trên cung tam hợp có các sao Thiên Việt, Phúc Đức, Thiên Đức Thiên Trù, Thiên Khôi, Lâm Quan đây là những bộ sao tốt chủ về có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn có tin vui trong gia đình ngoài ra trong cung tam hợp cũng có các bộ sao xấu như Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt, Đào Hoa, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Dưỡng  đây là những bộ sao chủ về công việc gặp nhiều khó khăn làm ăn thất thoát nhiều tiền bạc hay bị mất mát của cải tiền bạc, ra ngoài thì phải chú ý dao kéo đâm phải.

4 - Cung xung chiếu tử vi Canh Dần 2019 nam mạng

Cung xung chiếu có các sao Thiên Hỷ, Quả Tú, Bệnh Phù, Trực Phù, Địa Võng đây là những sao chủ về ốm đau bệnh tật và trong nhà có sự bất hòa tình cảm vì công việc làm ăn không được tốt.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao: Năm nay quý ông Canh Dần vì tuổi cao sức khỏe không được tốt cho nên tất cả các công việc ngoại giao đều bị hạn chế, đi lại cũng nhiều gặp khó khăn
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc tiêu pha nhiều vì ốm đau và thuốc thang
 3. Về phương diện tình cảm: Trong gia đình có sự bất hòa thiếu hòa khí, mỗi người một ý
 4. Về phương diện sức khỏe: Năm nay là năm hạn của tuổi quý ông nên tuyệt đối chú ý

Nhìn chung: tử vi tuổi Canh Dần 1950 nam mạng năm 2019 quý bạn cũng có nhiều chuyện buồn phiền suy nghĩ lo cho gia đình và con cháu cho nên cũng ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe. Tử vi tuổi Canh Dần nam 2019 báo hiệu một năm Trung bình của Quý bạn.

- Các tháng tốt nhất đối với tử vi nam 1950 năm 2019: Là tháng 1, tháng 2 và tháng 10 âm lịch , đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Canh Dần quý bạn làm những việc quan trọng trong gia đình sửa sang mua sắm các vật dung trong  năm 2019

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tử vi tuổi Canh Dần nam 2019, để hóa giải sát khí do sao Kế đô thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạ…

Đặc biệt: bạn nên sử dụng sim phong thủy hợp với tuổi của mình để cải vận mệnh, kích phong thủy cho bản thân. Vì thế, bạn cần kiểm tra số sim đang dùng của mình hoặc tìm kiếm cho mình một chiếc sim như mong muốn khi sử dụng công cụ [XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI] của chúng tôi. Hoặc bạn nhập chính xác thông tin của mình tại phần mềm dưới đây để có kết quả tốt nhất:

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

V – Luận tử vi tuổi Canh Dần nam mạng năm 2019 theo các mùa

1Vận mệnh tuổi Canh Dần năm 2019 nam mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Sức khỏe quý bạn không được tốt, đau ốm gặp được thầy thuốc cứu chữa

Tháng hai: Tháng này quý bạn chú ý bệnh về tuổi già và công việc làm ăn con cháu kém

Tháng ba: Được hưởng phúc cho nên mọi việc gặp hung thì đều hóa thành cát

2 – Xem vận hạn tuổi Canh Dần năm 2019 nam mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Tháng này tháng tuổi quý ông phải chú ý gắng sức chữa trị bệnh tật

Tháng năm: Trong nhà có tin vui về hỷ tín của cháu con hay người thân trong dòng tộc

Tháng sáu: Trong nhà có tin vui của con cháu về mua đất đai nhà cửa hay đến nơi ở mới

3 Tử vi 2019 Canh Dần nam mạng trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Sức khỏe quý ông rất kém, trong nhà có người già đau yếu khó qua khỏi

Tháng Tám: Quý ông chú ý bệnh về huyết áp và công việc đi lại của gia đình không tốt

Tháng chín: Tháng này trong gia đình có người thân ở xa đi về

4 – Xem tử vi Canh Dần nam mạng 2019 trong Mùa Đông:

Tháng mười: Tiền bạc tiêu pha nhiều vào bệnh tật, công việc con cháu gặp nhiều khó khăn

Tháng mười một: Có tin vui trong họ hàng hay trong gia đình thêm con thêm cháu

Tháng chạp: Trong gia đình gặp nhiều chuyện không may hay có chuyện buồn phiền

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Canh Dần năm 2019 nam mạng đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch và nên  cúng vào ngày 18 âm lịch  vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn: "cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền".

 

Lưu ý: Hiện nay, chúng tôi đã cập nhật đầy đủ tử vi năm Kỷ Hợi, để khám phá phần luận giải chi tiết cho mình và người thân, mời bạn xem tại: => Tử vi năm 2019 cho 12 con giáp.

* Người sinh năm 1950 nam mạng cần xem thêm:

 1. Xem ngày tốt xấu hợp tuổi Canh Dần 1950
 2. Xem màu hợp mệnh Mộc
 3. Xem bói bài hàng ngày

Trên đây là phần luận giải chi tiết vận mệnh tử vi tuổi Canh Dần năm 2019 nam mạng của bạn. Tử vi của con người vốn có tốt, có xấu, nhưng hành động của con người để giảm điều xấu, tăng điều tốt với là quan trọng nhất. Chúc bạn chọn lựa được chính xác con đường đi của mình trong năm Kỷ Hợi 2019.

Xem tử vi 2020

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất
Chấm điểm số điện thoại theo phong thủy xác định sự hợp khắc giữa số sim và chủ nhân
Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia
Cách hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy giúp cho bạn đón may mắn, tài lộc
Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất
Chọn ý nghĩa biển số xe máy, oto có hợp phong thủy với bản mệnh
Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp
Dịch biển số xe máy ô tô 4 số, 5 số giúp bạn nắm bắt ý nghĩa hung cát
Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì? Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì?
Tất cả vật phẩm trên oto đều mang lại may mắn, bình an, tài lộc,... cho mọi hành trình
Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy
Cách chọn màu xe hợp với tuổi giúp bạn chọn được màu hợp với tuổi và bản mệnh của mình
Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 2003 Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 2003
Xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng đoán biết vận hạn về tất cả các phương diện trong cuộc…
Xem bói tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 nữ mạng sinh năm 1999 Xem bói tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 nữ mạng sinh năm 1999
Qua phần luận tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 nữ mạng, bạn sẽ năm bắt thiên cơ, vận thịnh suy, hung…
Xem bói tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nữ mạng sinh năm 1998 Xem bói tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nữ mạng sinh năm 1998
Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nữ mạng để biết vận hung cát, khó khăn, thuận lợi của mình trong…