Xem bói tử vi tuổi Ất Mão năm 2019 nữ mạng sinh năm 1975

Tử vi tuổi Ất Mão năm 2019 nữ mạng là phần luận giải chi tiết cuộc sống của bạn về các phương diện: công danh, gia đạo, tiền tài và sức khỏe. Bởi do vận khí của con người mỗi năm mỗi khác, thế nên bạn cần nắm bắt vận mệnh của mình, để qua đó có những bước đi chính xác, giúp cho cuộc sống luôn được bình yên, hạnh phúc.

Vận hạn tuổi Ất Mão năm 2019 nữ mạng có sao Thủy Diệu chiếu mạng và gặp hạn Toán Tận. Sao chiếu mệnh là một phước tinh của con người, trong khi đó hạn tuổi lại là một đại hạn. Cả 2 tuy có thể chế hóa lẫn nhau, nhưng vẫn sẽ thể hiện những đặc tính của mình và ảnh hưởng đến cuộc sống của người sinh năm 1975.

Tử vi năm 2019 tuổi Ất Mão nữ mạng có vận niên rất tốt, tuy nhiên cùng với đó là ngũ hành tương khắc. Những yếu tố này cho thấy năm Kỷ Hợi của bạn có tốt, có xấu nhưng điều may mắn sẽ lấn át những điều không tốt.

tu-vi-2019Lưu ý: để giải năm 2019 cho tuổi Ất Mão năm 2019 nữ mạng, thì bạn có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau như: cúng sao giải hạn, tu thân tích đức, sử dụng vật phẩm phong thủy,... Và vật phẩm phong thủy đặc biệt giúp bạn hóa giải nguy nan, đón tài lộc, bình an đó chính là chiếc sim điện thoại hợp với tuổi theo phong thủy. Để xem cách chọn sim hợp với mình, mời bạn xem tại: xem-van-menhSố điện thoại hợp tuổi 1975

 

Sau đây là phần luận giải tử vi tuổi Ất Mão năm 2019 nữ mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI ẤT MÃO NỮ MẠNG SINH NĂM 1975

at-mao-nu-mang

Ất Mão: 44 Tuổi - Nữ mạng

Sanh từ 11-2-1975 đến 31-1-1976

Tướng tinh: Con Dơi

Con dòng Hắc Đế, Phú quý

I - Tử vi tuổi Ất Mão năm 2019 nữ mạng

 • Mạng: Đại khê Thủy (Nước khe lớn)
 • Sao: Thủy Diệu: Có chuyện buồn
 • Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp
 • Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn), tốt
 • Thiên can: Ất gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành
 • Địa chi: Mão gặp Hợi: Tam Hợp, may mắn, thuận thành
 • Xuất hành: Ngày mùng 1 tết:
  • Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
  • Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
 • Màu sắc: Hợp màu: Đen, Trắng: Kỵ màu: Vàng, Đỏ

tu-vi-tuoi-at-mao-nu-mangXem màu sắc phong thủy kích tài lộc cho tuổi Ất Mão 1975

II - Tổng quát tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng

1 - Con người – Tính cách

Quý bạn tuổi Ất Mão nhờ mạng sinh cho tuổi nên đời sống lúc nào cũng êm thuận và an nhàn. Trên đường tiến thân luôn được thượng cấp tín nhiệm, nhiều người quý mến. Bản tính ôn hòa, thích sự yên tĩnh nhưng lại thiếu kiên trì với những việc đòi hỏi tập trung nhiều thời gian nên sự nghiệp cũng khó ổn định. Bổn mạng nhờ có Triệt tại Ngọ Mùi nên dù có xoay chuyển vẫn gặp những sự may lành, không bao giờ lâm vào bế tắc.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Vận mệnh tuổi Ất Mão năm 2019 nữ mạng cho thấy quý bạn đa phần không khổ thân nhưng chuyện tình cảm thường chịu nhiều nỗi oan khiên bởi bản thân dễ bị cuốn hút từ vẻ hào nhoáng bên ngoài, nhưng khi đạt được thường mau nhàm chán. Trừ khi gặp được đối tượng thông minh tài giỏi, khí chất ngang tàn, ít tỏ thái độ săn đón phái nữ nhưng đó lại chính là nơi trao duyên có nhiều hạnh phúc.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Tuổi của Quý bạn sơ niên có những khác biệt tùy thuộc vào phúc phận của mỗi người nhưng bước vào Trung vận đều thành tựu tiền tài. Hậu vận hưởng nhiều phúc lộc, sống đời an nhàn phú quý.

*** Lưu ý: Trên đây là sơ lược tử vi trọn đời tuổi Ất Mão. Để xem chi tiết vận hạn của cuộc đời mình chính xác nhất, mời bạn xem tại: tu-vi-tuoi-at-mao-nu-mangXem lá số tử vi tuổi Ất Mão có bình giải chi tiết

Xem tử vi 2019 chi tiết theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

III - Xem tử vi Ất Mão 1975 năm 2019 nữ mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi Ất Mão 2019 nữ mạng

Năm nay quý bạn gặp tu-vi-tuoi-at-mao-nu-mangSao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm có những buồn thương, ảnh hưởng xấu đến tinh thần. Nếu có cơ hội đi xa sẽ được bù đắp bằng nhiều tài lộc. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng mộc trong rủi có may.

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

2 - Hạn tuổi tử vi năm 2019 tuổi Ất Mão nữ mạng

Năm nay quý bạn mắc phải tu-vi-tuoi-at-mao-nu-manghạn Toán Tận chỉ sự toan tính thường gặp trở ngại chống phá cố gắng sẽ vượt qua, nhưng cần phòng tai nạn, xe cộ đi lại cần chú ý

3 - Về Tứ trụ tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2019

Về Tứ trụ, với Thiên Tổn, Địa Sinh, công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe có nhiều niềm vui, thêm người, thêm của.

4 - Vận niên tử vi tuổi Ất Mão 1975 năm 2019

Năm nay quý bạn có vận niên Kê giáp Viên là hình tượng Gà được thả vào trong vườn báo hiệu một năm thành công và no đủ. Có tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu tặng tiền bạc tài sản. Làm ăn tấn tới, kinh doanh buôn bán đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều có lợi. Sức khỏe tốt, tránh sông nước, cầu phà. Cho vay nợ khó đòi,nên làm phúc giúp đỡ cho người khác. Nên chân thành, chung thuỷ kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Có bạn khác giới đang muốn lợi dụng.

Phối hợp xem tử vi 2019 tuổi Ất Mão nữ mạng trên các yếu tố trên: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn mạng Thủy, gặp năm Mộc là tương sinh biểu hiện  một năm sức khỏe không được tốt tiền bạc tiêu pha nhiều. Sao Hạn  không được tốt tuy nhiên Vận Niên lại tốt cũng làm giảm đi nhiều sự khó khăn trong cuộc sống.

*** Người tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng cần xem thêm:

tu-vi-tuoi-at-mao-nu-mangXem bói bài ngày hôm nay tốt hay xấu với tuổi Ất Mão

tu-vi-tuoi-at-mao-nu-mangTình yêu, gia đạo tuổi Ất Mão năm 2019 tốt xấu như thế nào

IV – Luận vận hạn tuổi Ất Mão năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Ất Mão nữ mạng 2019

Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy đây là một năm công việc không có sự thay đổi trong công việc. Đại Hạn 10 năm (từ 41 đến 50 tuổi) gia đình yên vui cuộc sống có nhiều người thay đổi về nơi ăn chốn ở và trong công việc làm ăn

2 - Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Ất Mão nữ mạng

Năm nay đóng tại cung mệnh có các sao Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Triệt Đây là bộ sao chủ về tiền bạc bị hao tán công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và có chuyện buồn trong gia đình

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Ất Mão năm 2019 nữ mạng

Tam Hợp mệnh có các sao Hỷ Thần, Thiên Mã, Quan Đới đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui trong gia đình, tuy nhiên ngoài ra cũng có sao xấu như Tang Môn, Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư, Đà La, Bệnh, Tuần đây là bộ sao chủ về gặp nhiều chuyện buồn đưa tới, có bệnh về huyết áp hay công việc làm ăn của gia đình không được tốt

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2019

Cung xung chiếu Long Trì, Đại Hao, Quan Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều hay có có bệnh về đường tiêu hóa kém và cẩn thận gặp phải cửa quan.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Đối với tuổi quý bạn trong năm Kỷ Hợi là một năm vô cùng thuận lợi về công việc ngoại giao và làm ăn, ra ngoài thì có quý nhân giúp đỡ
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc hanh thông, tuy nhiên tiền làm ra cũng bỏ vào sửa sang xây dựng nhà cửa hay mua sắm đồ vật trong gia đình hay đầu tư vào công việc
 3. Về phương diện tình cảm: Gia đình hạnh phúc, vợ chồng đằm thắm bên con cái
 4. Về Phương diện sức khỏe: Chú ý sức khỏe, cẩn thận lời ăn tiếng nói họa về lời nói

Nhìn chung: tử vi Ất Mão năm 2019 nữ mạng thì  quý bạn được hưởng thiên thời địa lợi cho nên tất cả mọi việc làm ăn đều gặp nhiều may mắn, trong năm 2019 tuổi quý bạn có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở mới hay di chuyển đến nơi làm việc mới.

Lưu ý: Để cải vận mệnh, kích phong thủy cho bản thân bạn nên sử dụng sim phong thủy hợp với tuổi của mình, từ đó dón tài lộc, may mắn và bình an. Vì thế, bạn cần kiểm tra số sim đang dùng của mình hoặc tìm kiếm cho mình một chiếc sim như mong muốn khi sử dụng công cụ [XEM SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP PHONG THỦY] của chúng tôi. Hoặc bạn nhập chính xác thông tin của mình tại phần mềm dưới đây để có kết quả tốt nhất:

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

 Ất Mão mạng Thủy Quý bạn

Tánh tình hiền dịu, điểm tô danh tài

Hiền lành, chẳng mất lòng ai

Nợ duyên lắm mối, nhạt phai má hồng

Nếu mà sanh thuận Thu Đông

Cuộc đời sung sướng, có chồng giàu sang

Nghịch sanh duyên nợ lỡ làng

Trung niên mới được vững vàng thảnh thơi

Hậu vận đầy đủ, hưởng đời nhàn an

Kỷ hợi sao vận đổi dời

Tạo thêm phước đức, mọi phần thêm vui

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Ất Mão nữ mạng: Là tháng 2, tháng 6, tháng 10 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Ất Mão  làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Ất Mão nữ mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, chủ về về tài lộc hỉ, thì đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương, thạch anh đen,… hay nên dùng tu-vi-tuoi-at-mao-nu-mangsim phong thủy hợp tuổi Ất Mão để tăng vận khí của bản thân.

V – Luận tử vi tuổi Ất Mão năm 2019 nữ mạng theo các mùa

1 – Xem bói tuổi Ất Mão năm 2019 nữ mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình xuất hành đi xa gặp nhiều cát lợi

Tháng hai: Tháng này đi xa gặp nhiều may mắn và có nhiều người để ý tới

Tháng ba: Chú ý sức khỏe không được tốt trong nhà có nhiều chuyện buồn đưa tới

2 – Xem tử vi tuổi Ất Mão 1975 năm 2019 vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn  tuy nhiên chú ý dao kéo

Tháng năm: Tiền bạc tiêu pha nhiều nên đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn

Tháng sáu: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên chú ý mất mát của cải tiền bạc

3 – Tử vi tuổi Ất Mão năm 2019 nữ mạng trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Cẩn thận có tang trong gia đình họ hàng hay sức khỏe không được tốt

Tháng Tám: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới, ốm đau thì gặp thầy thuốc

Tháng chín: Công việc làm ăn không được tốt chú ý bệnh về xương khớp, có chuyện buồn

4 – Xem tuổi Ất Mão năm 2019 nữ mạng trong Mùa Đông:

Tháng mười: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc, có lộc về đường ăn uống

Tháng mười một: Tiền bạc tiêu pha nhiều công việc làm ăn có người phá hoại

Tháng chạp: Trong nhà thiếu hòa khí tình cảm vợ chồng con cái không được tốt

tu-vi-tuoi-at-mao-nu-mangBói tình yêu, sự nghiệp tuổi Ất Mão năm 2019 bằng bài Tarot huyền bí

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2019 thì đầu năm nên cúng bái cầu an vào mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 4, 8 âm lịch và cúng vào ngày 21 âm lịch vào lúc 21 giờ tới 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy đen và ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên Đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh , Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu Tinh Quân vị Tiền”.

* Lưu ý: Để khám phá phần luận giải chi tiết cho mình và người thân, mời bạn xem tại: => Tử vi năm 2019 cho 12 con giáp

*** Xem tuổi vợ chồng hợp tuổi Ất Mão 1975

tu-vi-tuoi-at-mao-nu-mangChồng 1966 vợ 1975 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-at-mao-nu-mangChồng 1967vợ 1975 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-at-mao-nu-mangChồng 1968 vợ 1975 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-at-mao-nu-mangChồng 1969 vợ 1975 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-at-mao-nu-mangChồng 1970 vợ 1975 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-at-mao-nu-mangChồng 1971 vợ 1975 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-at-mao-nu-mangChồng 1972 vợ 1975 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-at-mao-nu-mangChồng 1973 vợ 1975 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-at-mao-nu-mangChồng 1974 vợ 1975 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-at-mao-nu-mangChồng 1975 vợ 1975 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-at-mao-nu-mangChồng 1976 vợ 1975 có hợp nhau không

Nếu tuổi bạn muốn xem không có trong danh sách này, mời bạn lựa chọn tại: tu-vi-tuoi-at-mao-nu-mangXem tuổi vợ chồng hợp tuổi Ất Mão 1975

Trên đây là phần luận giải tử vi tuổi Ất Mão năm 2019 nữ mạng của bạn. Những điều tốt xấu trong tử vi sẽ chế hóa, kìm hãm lẫn nhau, thế nhưng chúng vẫn thể hiện được tính chất đặc trưng của mình lên cuộc sống của người sinh năm 1975. Vậy nên, trong mỗi bước đi bạn cần tính toán kỹ lưỡng để có được kết quả tốt nhất.

Xem tử vi 2019

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Chuyên gia phong thủy hướng dẫn cách chọn số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu 1997 Chuyên gia phong thủy hướng dẫn cách chọn số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu 1997
Sở hữu số điện thoại hợp với tuổi 1997 sẽ giúp mọi mặt trong cuộc sống luôn được hanh thông, thuận lợi.
5 tiêu chí xem sim phong thủy hợp tuổi 1990 Canh Ngọ từ chuyên gia 5 tiêu chí xem sim phong thủy hợp tuổi 1990 Canh Ngọ từ chuyên gia
Để biết sinh năm 1990 hợp với số điện thoại nào cần luận giải theo 5 yếu tố: luận ngũ hành, quẻ…
Chọn sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 chính xác nhất như thế nào? Chọn sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 chính xác nhất như thế nào?
Để biết người sinh năm 1989 hợp với số điện thoại nào bạn phải luận giải theo 5 tiêu chí về phong…
Phương pháp sở hữu cho mình chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1988 Phương pháp sở hữu cho mình chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1988
Xem sim hợp tuổi 1988 giúp bạn lựa chọn số điện thoại hợp tuổi Mậu Thìn của mình. Sim phong thủy hợp…
Cách xem số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão 1987 kích công danh, tài lộc Cách xem số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão 1987 kích công danh, tài lộc
Xem số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão là gì? đây có phải là sim phong thủy hợp tuổi 1987 hay không?…
Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Bính Dần 1986 chính xác nhất Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Bính Dần 1986 chính xác nhất
Để sở hữu một chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1986 bạn cần chọn số điện thoại hợp với tuổi Bính Dần…
Như thế nào là số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu 1985 và phương pháp lựa chọn Như thế nào là số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu 1985 và phương pháp lựa chọn
Như thế nào là sim phong thủy hợp tuổi 1985? Số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu có đặc điểm gì?
Phương pháp chọn số điện thoại hợp tuổi với Giáp Tý 1984 từ chuyên gia Phương pháp chọn số điện thoại hợp tuổi với Giáp Tý 1984 từ chuyên gia
Tuổi Giáp Tý hợp với số điện thoại? Số điện thoại hợp tuổi 1984 sẽ bổ trợ, kích phong thủy và cải…
Cách xem tuổi Canh Thân 1980 hợp số điện thoại nào từ chuyên gia Cách xem tuổi Canh Thân 1980 hợp số điện thoại nào từ chuyên gia
Xem người sinh năm 1980 hợp với số điện thoại nào giúp bạn hiểu và sở hữu cho mình một số điện…
Hướng dẫn cách tính ngũ hành số điện thoại theo phong thủy Hướng dẫn cách tính ngũ hành số điện thoại theo phong thủy
Cách tính ngũ hành của dãy số sim giúp bạn lựa chọn được số điện thoại hợp mệnh với mình