Nội dung

Thứ 6, 28/1/2022 - 14:12

Luận tử vi tuổi Ất Mão năm 2021 nữ mạng sinh năm 1975

Mục lục
 
Mục lục

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi ất mão năm 2022 nữ mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!

Từ lâu, việc xem tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2021 để đoán biết vận mệnh tương lai đã là một nhu cầu tự nhiên không thể thiếu của người Việt mỗi dịp năm mới. Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực lý số, chuyên gia Duy Tâm Phúc và cộng sự đưa ra những luận giải chính xác và chi tiết về tử vi tuổi Ất Mão năm 2021 nữ mạng.

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

tu-vi-2019Nếu bạn là nam, vui lòng xem tại: >> Dự đoán tử vi tuổi Ất Mão nam mạng năm 2021

Qua tử vi năm 2021 tuổi Ất Mão nữ mạng sẽ giúp bạn chiêm nghiệm về công việc ngoại giao, tài chính, gia đạo, và sức khỏe của bản mệnh. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có được những dự định và hành động đúng đắn để gia tăng tài lộc, may mắn cho bản thân.

 

TỬ VI TUỔI ẤT MÃO NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1975

Ất Mão: 47 Tuổi - Nữ mạng

Sanh từ 11-2-1975 đến 31-1-1976

Tướng tinh: Con Dơi

Con dòng Hắc Đế, Phú quý

1975-xem-boi-tu-vi-tuoi-at-mao-nu-mang

I - Xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2021 nam mạng

 • Mạng Thủy gặp năm Thổ  là Tương khắc: Xấu: Chủ về đau ốm, công việc khó khăn
 • Sao: Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai, công việc làm ăn thì trung bình
 • Hạn: Ngũ Mộ: Tiền bạc hao tán, tinh thần bất an
 • Vận Niên: Trư Phùng Hỏa:Xấu
 • Thiên can: Ất gặp Tân: Tương Xung: Thay Đổi
 • Địa chi: Mão gặp Sửu:  Bình Hòa: Thuận thành
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 17h tới 19h Chiều (giờ địa phương)

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

xem-van-menh-cuoc-doiXem ngày tốt hợp tuổi Ất Mão để được "vạn sự như ý"

xem-van-menh-cuoc-doiXem tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nữ mạng 1975

II - Luận tử vi Ất Mão 2021 nữ mạng về mặt sao hạn

1 - Xem tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2021 về Sao chiếu mạng

SAO: Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Sao Vân Hớn là hung tinh thuộc hành Hỏa chủ về sự bảo thủ, thủ cựu không chịu thay đổi - tiếp nhận cái mới trong suy ngũ. Đàn bà gặp sao này thường thì không tốt cho thai sản, thương tất bất ngờ, nóng nảy mồm miệng hay chuyện tai hình, kiện thưa bất ngờ. Xấu nhất vào tháng 2, tháng 8 âm lịch nên đề phòng chuyện quan sự, trong nhà không yên, súc vật khó nuôi.

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

2 - Xem tử vi Ất Mão nữ mạng 2021 về Hạn tuổi

HẠN: Ngũ Mộ (Tiểu hạn): 

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Hạn Ngũ Mộ chủ về tiền bạc hao tán, tinh thần bất an. Để tránh ảnh hưởng xấu từ hạn thì chủ mệnh chớ mua hàng hóa, đồ không có hóa đơn, chớ cho người lạ ngủ nhờ chủ về gặp chuyện tai bay vạ gió hay mất cắp tài sản.

3 - Xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2021 nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Hư, Địa hao: Công việc kinh doanh làm ăn của quý bà tuổi Ất Mão có thuận lợi nhưng cũng có khó khăn đan xen. Mưu sự gì trong năm Tân Sửu cũng khó thành, bởi lẽ ngoại duyên thay đổi theo chiều hướng không tốt cho công việc của quý cô. Tình cảm của các thành viên trong gia đạo không tốt, nhiều chuyện buồn tới. Bản thân quý cô cũng gặp nhiều chuyện xấu hoặc bị lâm bệnh khó lường.

4 - Xem tử vi tuổi Ất Mão 1975 năm 2021 nữ mạng về Vận niên

Trư Phùng Hỏa: Vận niên Trư Phùng Hỏa (lợn quay) báo hiệu một năm có nhiều biến cố, thay đổi đột xuất. Về công việc dù làm lụng vất vả nhưng thu nhập lại không cao, giúp đỡ người khác lại hay gặp cảnh vạ lây; tốt nhất nên an phận thủ thường chờ thời cơ tới. Dù có thời cơ đến thì cũng nên tính toán kỹ lưỡng rồi mới thực hiện. Tiền bạc giữ gìn cẩn trọng, công danh muốn lên cần có quý nhân hỗ trợ. Chuyện tình cảm ổn định, cuối năm có nhiều biến chuyển tốt.

5 - Xem tử vi tuổi Ất Mão nữ 2021 về màu sắc hợp tuổi

 • Trong năm 2021 thì tuổi Ất Mão nên dùng màu Xanh  để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân 

 • Không nên dùng màu  trắng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Kết luận về mặt sao hạn: Năm 2021 không phải là một tốt cho công việc kinh doanh làm ăn của quý cô tuổi Ất Mão. Quý cô có thể sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn, tốt nhất không nên đầu tư nhiều tiền bạc làm ăn trong năm này vì chủ về gặp nhiều bất lợi, khó khăn, thua thiệt. 

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Xem lá số tử vi trọn đời và bình giải chi tiết tại:

Xem lá số tử vi trọn đời

III - Luận tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2021 về sao chiếu theo năm

1 - Tử vi năm 2021 tuổi Ất Mão nữ mạng tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh: bộ sao này chủ về việc làm ăn của quý cô không được như mong muốn, có thể gặp phải cửa quan. 

2 - Tử vi nữ Ất Mão năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: Quý cô cần cẩn thận trong di chuyển xe cộ, bên cạnh đó đề phòng những vấn đề thương tổn về tay chân. 

3 - Xem tử vi Ất Mão 2021 nữ mạng tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan: ý nghĩa bộ sao này là sức khỏe của quý cô không được tốt, ngoài ra gia đạo quý cô có chuyện buồn đưa tới, hòa khí kém.

4 - Tử vi Ất Mão nữ mạng 2021 tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ,  Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế: bộ sao này chủ về chuyện buồn trong gia đạo, thậm chí có tang sự trong nội tộc.

Kết luận: Tử vi tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng năm 2021 cho thấy quý bà có sự phấn đấu nhưng vận không được tốt nên kết quả không được như mong muốn. Khi đi ra ngoài quý cô nên cẩn thận. Sức khỏe của quý cô cũng không được tốt, ốm đau bệnh tật lâu ngày khó khỏi hoặc bị con vật cắn đá. Ngoài ra trong dòng họ có người ốm đau khó khỏi. 

xem-van-menhMời bạn xem vận hạn Hung - Cát năm 2021 cho người thân tại: xem-van-menh-cuoc-doiXEM TỬ VI TRONG NĂM 2021

Luận tử vi nữ Đinh Mão 1987 năm 2021

Xem hung cát tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2021 nữ mạng

IV - Tổng kết tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2021

1 - Về phương diện công việc ngoại giao 

Năm Tân Sửu không phải là năm tốt cho công việc ngoại giao của quý cô tuổi Ất Mão. Nhiều mối quan hệ làm ăn và bạn bè trong năm nay đều bị thu hẹp lại, tốt nhất quý cô không nên tìm cách mở rộng quan hệ.

2 - Về phương diện tài chính

Không chỉ mối quan hệ ngoại giao mà tiền bạc cũng không gặp thuận lợi trong năm 2021. Tử vi tuổi Ất Mão năm 2021 nữ mạng nếu đầu tư tiền bạc vào dự định hay kế hoạch gì đều chỉ thu về bất lợi, thua thiệt. 

3 - Về phương diện gia đạo

Tình cảm gia đạo của quý cô không được tốt, gặp chuyện buồn hoặc có nhiều mâu thuẫn giữa các thành viên trong nhà. Hoặc có tang sự trong gia đình hay trong bạn bè của quý bà.

4 - Về phương diện sức khỏe

Trong năm 2021 quý cô tuổi này cần chú ý đi lại, di chuyển xe cộ cẩn thận, bên cạnh đó cũng cần lưu tâm đến những thương tổn về chân tay. 

Xin xăm Quan Âm

Bói bài hàng ngày

Xem ngày khai trương tuổi Ất Mão

V - Phương pháp giải hạn tử vi Ất Mão 2021 nữ mạng

1 - Cúng sao giải hạn

Tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2021 gặp sao Văn Hớn chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch. Cúng ngày 29, cúng vào lúc 21 giờ  đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn  hướng Tây làm lễ. 

Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi  khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền. 

Văn - Hớn sao ấy phải phòng
Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra
Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

2 - Giải hạn tuổi 1975 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Ất Mão của mình để kích thêm về tình duyên - gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI] đang sử dụng, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

3 - Giải hạn tuổi Ất Mão 1975 năm 2021 theo tuổi hợp

 • Tuổi hợp: Những người có năm sinh 1976, 1990. Mọi sự liên kết với tuổi hợp đều giúp cho công việc cũng như cuộc sống của quý cô được may mắn và tốt đẹp hơn.

 • Tuổi kỵ: Người có năm sinh 1976, tuổi 1973. Các tuổi này mang đến cho cuộc sống của quý cô những buồn phiền trắc trở.

4 - Luận tháng tốt xấu trong năm Tân Sửu 2021

 • Tháng xấu: tháng 2, tháng 8 (Âm lịch) là tháng xấu nhất trong năm Tân Sửu của quý cô, tháng này chủ về chuyện buồn, chuyện thị phi.

 • Tháng tốt: tháng 1, tháng 6 (Âm lịch) là tháng tốt nhất trong năm của quý cô, tháng này chủ về mọi việc tốt đẹp, thuận lợi như ý.

VI - Luận tử vi tuổi Ất Mão năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 - Xem bói tuổi Ất Mão 2021 nữ  mạng vào mùa Xuân

Tháng 1: Tháng này quý bà tiêu pha nhiều tiền. Vì vậy vui xuân bên gia đình quý bà cũng cần lưu ý trong những chi tiêu vì có thể hao tốn nhiều khó kiểm soát. 

Tháng 2: Nếu muốn xuất hành đi xa trong tháng 2, thì quý bà cần hết sức cẩn thận di chuyển xe cộ. Ngoài ra tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2021 tháng 2 sức khỏe kém, có thể mắc bệnh tật, hay ốm đau không khỏi ngay được. 

Tháng 3: Trong tháng 3 quý cô tuổi Ất Mão có công việc làm ăn đạt nhiều thành quả tốt đẹp nhưng bên cạnh luôn có kẻ tiểu nhân rình rập, gièm pha, phá hoại nên cũng ảnh hưởng không nhỏ đến thành quả cuối cùng. 

2 - Xem tử vi Ất Mão nữ mạng năm 2021 vào mùa Hạ

Tháng 4: Tháng này là tháng của sự tiêu pha nhiều tiền bạc, hao tiền tốn của. Hoặc cũng có thể quý cô trong tháng 4 này mắc phải bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa, khiến việc ăn uống không được tốt. 

Tháng 5: Công việc kinh doanh, làm ăn trong tháng này của quý cô diễn ra tương đối ổn định, không có quá nhiều biến động. Tuy nhiên cần phải cẩn thận vì có thể gặp phải rắc rối cửa quan khó giải quyết. 

Tháng 6: Đây là tháng may mắn, tốt lành đối với người sinh năm 1975 quý cô. Trong gia đạo có nhiều chuyện vui, đó có thể là tin vui về hỷ tín cưới xin của con cháu ở trong họ. 

3 - Xem tuổi Ất Mão nữ năm 2021 vào mùa Thu

Tháng 7: Khi ra ngoài trong tháng 7 quý cô nên đặc biệt chú ý đến sức khỏe. Vì tháng này sức khỏe của quý cô không được tốt. Ngoài ra tình cảm gia đạo nhiều bất hòa, mâu thuẫn quan điểm giữa các thành viên.

Tháng 8: Tháng này tuy công việc làm ăn của quý cô tiến triển theo chiều hướng tốt nhưng đây không phải tháng thuận lợi để đầu tư tiền bạc vào công việc. Chính vì vậy muốn đầu tư vào việc gì quý cô nên có sự suy tính kỹ lưỡng. 

Tháng 9: Đây là tháng người tuổi Ất Mão quý có sự thay đổi đáng kể trong công việc. Tuy nhiên luôn có kẻ tiểu nhân nói xấu, thị phi.

4 - Xem vận hạn tuổi Ất Mão năm 2021 nữ mạng vào mùa Đông

Tháng 10: Tiền bạc trong tháng này của quý cô tuổi Ất Mão cũng có sự tiêu pha nhiều. Nếu mắc bệnh tật ốm đau trong tháng này thì quý cô cần cẩn thận vì dễ bệnh nặng hoặc lâu ngày khó khỏi. 

Tháng 11: Hòa khí trong nhà của quý cô tháng 11 rất kém, chủ yếu là mâu thuẫn, tranh cãi, bên cạnh đó dễ mất của cải, tiền bạc hoặc lưu ý về xe cộ. 

Tháng 12: Tháng cuối năm quý cô tuổi Ất Sửu đón nhiều may mắn, niềm vui vì được hưởng phúc đức của tổ tiên ban cho. Đó là niềm vui cả trong sự nghiệp và gia đạo của quý cô. Quý cô có thể chớp lấy thời cơ này để thực hiện các dự định của bản thân.

*** Xem thêm  xem-van-menhXem tuổi vợ chồng hợp tuổi Ất Mão 1975

Xem tuổi vợ chồng

Hy vọng qua những luận giải chi tiết và toàn diện về tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2021, quý bạn đã nắm được vận trình trong năm của bản thân và có những định hướng hành động phù hợp cho riêng mình trong năm nay. Vận khí thay đổi, thế cục trong năm biến hóa khôn lường, việc xem tử vi năm là để nắm bắt thời vận, xu cát tị hung, tìm lành tránh dữ. Chúc quý bạn có một năm bình an, hạnh phúc và thành công.

XEM VẬN HẠN NĂM MỚI TẠI: TỬ VI NĂM 2022

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2023

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Khám phá giấc mơ thấy vợ/ chồng Lành hay Dữ? Đánh con gì? Khám phá giấc mơ thấy vợ/ chồng Lành hay Dữ? Đánh con gì?
Nằm mơ thấy vợ/ chồng là điềm báo tốt hay xấu? Giải mã giấc mơ thấy vợ/ chồng là điềm gì? Những…
Giải mã giấc mơ thấy gia đình chồng/ vợ #CHI TIẾT NHẤT Giải mã giấc mơ thấy gia đình chồng/ vợ #CHI TIẾT NHẤT
Nằm mơ thấy gia đình chồng/ vợ dự báo sẽ có trở ngại xảy ra trong cuộc sống thời gian tới. Tuy…
Khám phá giấc mơ có em bé Lành hay Dữ? Đánh con gì? Khám phá giấc mơ có em bé Lành hay Dữ? Đánh con gì?
Nằm mơ thấy rắn đen cắn là điềm báo tốt hay xấu? Giải mã giấc mơ thấy rắn cắn vào tay là…
Khám phá giấc mơ thấy bị bỏ rơi là điềm gì? Đánh con gì? Khám phá giấc mơ thấy bị bỏ rơi là điềm gì? Đánh con gì?
Nằm mơ thấy bị bỏ rơi cho thấy sắp tới sẽ gặp trở ngại với các kế hoạch đã đề ra. Giải…
Nằm mơ thấy cãi nhau với người yêu, vợ/ chồng - Giải mã điềm Hung Cát Nằm mơ thấy cãi nhau với người yêu, vợ/ chồng - Giải mã điềm Hung Cát
Giấc mơ thấy cãi nhau với người yêu, vợ/ chồng cho thấy có những điều may mắn trong tương lai sắp tới.…
[CHI TIẾT] Giấc mơ thấy có người yêu và con số may mắn. [CHI TIẾT] Giấc mơ thấy có người yêu và con số may mắn.
Giấc mơ thấy có người yêu thường báo hiệu cho những trải nghiệm bất ngờ. Tuy nhiên mỗi đối tượng, hoàn cảnh…
Nằm mơ thấy đi chơi với người yêu cũ là điềm báo gì? Đánh con gì? Nằm mơ thấy đi chơi với người yêu cũ là điềm báo gì? Đánh con gì?
Nằm ngủ mơ thấy đi chơi với người yêu cũ là điềm báo gì? Mơ thấy đi chơi với người yêu cũ…
Giải mã giấc mơ thấy người cũ của người yêu/ chồng điềm gì? Giải mã giấc mơ thấy người cũ của người yêu/ chồng điềm gì?
Nằm mơ thấy người cũ của người yêu/ chồng là điềm tốt hay xấu? Đánh con gì? Giải mã chi tiết giấc…
Khám phá giấc mơ thấy người yêu cũ liên tục là điềm gì? #CHI TIẾT Khám phá giấc mơ thấy người yêu cũ liên tục là điềm gì? #CHI TIẾT
Nằm mơ thấy người yêu cũ liên tục điềm báo lành hay dữ? Dự đoán chi tiết giấc mơ thấy người yêu…
[GIẢI MÃ] Nằm mơ thấy vợ/ chồng cũ là điềm báo gì? [GIẢI MÃ] Nằm mơ thấy vợ/ chồng cũ là điềm báo gì?
Nằm mơ thấy vợ/ chồng cũ là điềm gì? Đánh con gì? Giải mã chi tiết giấc mơ về vợ/ chồng cũ…