Nội dung

Thứ 6, 28/1/2022 - 1:02

Luận tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nam mạng sinh năm 1969

Mục lục
 
Mục lục

enlightened CẬP NHẬT MỚI NHẤT >> TỬ VI TUỔI KỶ DẬU NAM MẠNG NĂM 2022 CHÍNH XÁC 99%

Tử vi Phương Đông luôn chứa đựng những bí ẩn về số mệnh của mỗi tuổi trong lục thập hoa giáp. Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nam mạng bạn sẽ được bật mí những ẩn số về tình duyên, công danh, sức khỏe, tuổi hợp, tháng tốt,... cùng với những diễn biến hung cát xảy ra qua từng tháng trong năm Tân Sửu.

Bên cạnh đó, xem tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Dậu nam mạng cũng tiên liệu được những hạn khó khăn để có những biện pháp phòng ngừa, giảm nhẹ để từ đó có một năm thành công, tài lộc may mắn.

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

lightbull-xem-van-menhNếu bạn là nữ giới, vui lòng xem tại: >> Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nữ mạng

TỬ VI TUỔI KỶ DẬU NĂM 2021 NAM MẠNG SINH NĂM 1969

Kỷ Dậu: 53 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 17-2-1969 đến 5-2-1970

Tướng tinh: Con Thỏ

Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc

1969-xem-boi-tu-vi-tuoi--ky-dau-nam-mang

I - Tuổi Kỷ Dậu nam mạng là người như thế nào?

Quý bạn nam tuổi Kỷ Dậu 1969 là người thông minh xuất chúng, năng động, có tầm nhìn xa trông rộng nên phù hợp lãnh đạo mọi người. Hơn nữa do có tính cách cẩn thận, có trách nhiệm trong công việc nên được cấp dưới tin cậy và dễ dàng thành công trong công việc. Mặt trái của tính cách nam tuổi 1969 là dễ tự tin thái quá mà tự cao, tự đại không chịu lắng nghe lời khuyên của người hơn tuổi nên không thuận lợi trong việc tiến thân.

Mặt khác, quý bạn vướng vào câu: “Chữ tài đi với chữ tai một vần” - Có ít người bạn đồng nghiệp chân thành, dễ có kẻ thù chống phá công việc làm ăn.

Người tuổi Kỷ Dậu nam mạng tiền vận chưa gặp may, phải thăng trầm trong guồng xoay công danh sự nghiệp. Thời trung vận do tự cao, bất mãn hiện tại nên vẫn chưa được hanh thông. Bước vào hậu vận đã có nhiều kinh nghiệm từ tiền vận và trung vận mới làm ăn tấn tới và phát triển rực rỡ trong cả sự nghiệp, gia đạo. Chỉ cần không nuôi cao vọng, làm nhiều việc thiện thì về già ắt có nhiều phúc lộc, con cái thành đạt.

Số phận mỗi người suy cho cùng đều phần lớn do việc mình tự gây tạo mà sung sướng hay khổ đau. Nếu nam mạng Kỷ Dậu cư xử hợp đạo lý ở đời, có lòng thương mến con người, biết làm việc thiện thì dù có vận mệnh lỗi số thế nào cũng gặp nhiều may mắn, thành công trong mọi mặt. Ngược lại nếu sinh ra thuận số mà sống ích kỷ hại người thì dù có bao nhiêu tiền tài cũng vụt mất, cuối đời phải trả giá cho những gì mình đã làm.

“Xưa nay Nhân định thắng Thiên cũng nhiều”, nam mạng Kỷ Dậu có thể lấy đó làm phương châm trong cuộc sống, hành thiện tích đức trong năm Tân Sửu 2021 để có cuộc sống viên mãn, tốt đẹp.

Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nam mạng 1969

II - Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nam mạng

 • Mạng : Đại trạch Thổ (Đất nhà lớn)
 • Sao: Thái Âm: Tốt: May mắn, phúc lộc tốt
 • Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết
 • Vận Niên: Hầu Thực Quả: Tốt
 • Thiên can: Kỷ gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành
 • Địa chi: Dậu gặp Sửu: Tam Hợp Tam Tai: Tình cảm không được tốt, công việc khó khăn
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

  • Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

  • Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần      

xem-van-menh-cuoc-doiXem ngày tốt hợp tuổi Kỷ Dậu biết ngày giờ tốt xấu trong năm

Xem tuổi hợp xông nhà tuổi Kỷ Dậu năm 2021 đón tài lộc, bình an trong cả năm

III - Luận tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng năm 2021 về sao hạn

1 - Xem tử vi Kỷ Dậu 2021 nam mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Thái Âm (Thủy Tinh)

Năm 2021 nếu nam mạng được sao Thái Dương chiếu mệnh thì cuộc sống chủ về may mắn, thuận lợi thường được bạn bè giúp đỡ về tiền bạc bởi đây còn được gọi là tài tinh. Đặc biệt, nam giới chưa lập gia đình được sao này chiếu mệnh thì sẽ gặp được tình duyên kỳ ngộ mà có vợ trong năm Tân Sửu. Đặc biệt, tốt nhất vào tháng 9 âm lịch.

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

2 - Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nam mạng về Hạn tuổi

HẠN: Diêm Vương (Xấu)

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đầu năm khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Hạn Diêm Vương tốt cho công việc kinh doanh, buôn bán thì chủ về có tài, có lộc. Ngược lại, hạn này thì kỵ việc thứ kiện, vợ chồng - gia đạo bất hòa và của cải hao tốn. Nếu gặp hạn này trong năm 2021 thì nên tìm phương pháp hóa giải ảnh hưởng xấu và lập kế hoạch nhằm tận dụng triệt để tác động tốt.

3 - Luận tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2021 về Tứ trụ

Thiên Hao, Địa Lợi: Năm Tân Sửu công việc kinh doanh làm ăn của quý bạn tuổi Kỷ Dậu nam mạng không được thuận lợi, hao tài tốn của, có thể mất việc. Luôn có kẻ phá hoại, cản trở, mưu sự việc gì cũng khó thành. Tình cảm của thành viên gia đạo trong năm tương đối tốt. Sức khỏe không được tốt, có thể ốm đau bệnh tật dẫn tới hư hao. Công việc hoặc học hành trở ngại. Bản thân hoặc gia đạo đón nhiều việc vui mừng.

4 - Luận tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Dậu nam mạng về Vận niên

Hầu Thực Quả: Năm 2021 người nào được gặp vận niên Hầu Thực Quả (khỉ ăn quả) thì chắc chắn sẽ có một năm nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Cụ thể con đường công doanh được thuận lợi, đạt được nhiều mục tiêu - mặc cho có kẻ dèm pha - gây rối, những chuyện từng gặp khó nay cũng có thể giải quyết dứt điểm. Kinh doanh buôn bán hay khoa bảng cũng đạt được nhiều thành tích tốt. Tuy nhiên, cần chú ý chuyện tình cảm có thể xảy ra ghen tuông, nghi kỵ không đáng có.

5 - Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu nam 2021 về màu sắc hợp tuổi 

 • Trong năm 2021 thì tuổi Kỷ Dậu quý ông nên dùng màu trắng để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân 

 • Không nên dùng màu vàng chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

Kết luận về mặt sao hạn: Đối với những người tuổi Kỷ Dậu nam mạng trong năm Tân Sửu gặp nhiều điều thuận lợi, may mắn. Khi ra ngoài làm việc gì quý bạn cũng được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên trong năm cẩn thận sau lưng có kẻ phá hoại công việc hoặc cuộc sống gia đình.

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Xem lá số tử vi trọn đời và bình giải chi tiết tại:

Xem lá số tử vi trọn đời

IV - Luận tử vi Kỷ Dậu 2021 nam mạng về sao chiếu theo năm

1 - Xem tử vi Kỷ Dậu nam mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới: bộ sao chủ về có chuyện buồn trong gia đạo hoặc trong họ hàng, bạn bè anh em.

2 - Xem tử vi nam Kỷ Dậu năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ: ý nghĩa của bộ sao này là quý bạn ra ngoài có lộc đưa tới. Tuy nhiên sức khỏe của quý bạn trong năm ốm đau, bệnh tật lâu khỏi.

3 - Tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Dậu nam mạng tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử: bộ sao này chủ về tình cảm của các thành viên trong gia đạo không được tốt hoặc có chuyện buồn đưa tới.

4 - Tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2021 tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh, Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai: bộ sao ý nghĩa quý bạn chú ý di chuyển xe cộ hết sức cẩn thận, không nên suy nghĩ nhiều.

Kết luận: Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng năm 2021 có nhiều chuyện buồn trong gia đạo đưa tới. Có người trong nhà đau ốm bệnh tật lâu ngày khó qua khỏi. Công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, có kẻ phá hoại. Tình cảm của thành viên trong gia đạo gặp nhiều biến động và khi ra ngoài chú xe cộ di chuyển cẩn thận.

Tuổi Kỷ Dậu xuất hành ngày nào tốt ?

Chiêm nghiệm tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2020 nam mạng

V - Tổng kết tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nam mạng

1 - Về phương diện công việc, ngoại giao

Đây không phải là năm thuận cho công việc ngoại giao của quý bạn sinh năm 1969 nam mạng. Những mối quan hệ trong công việc làm ăn, anh em bạn bè không tốt, gặp nhiều bất lợi.

2 - Về phương diện tài chính

Trong năm Tân Sửu quý bạn có sự chi tiêu nhiều trong công việc làm ăn cũng như trong cuộc sống thường ngày. Ngoài ra tiền bạc kiếm ra trong năm cũng không được thuận lợi như mong muốn.

3 - Về phương diện gia đạo

Tình cảm của các thành viên giữa vợ chồng con cái ở mức độ bình thường. Tuy nhiên, đôi khi có những bất đồng về quan điểm dẫn tới những giận dỗi, tuy nhiên giận không lâu, mọi bất đồng đều được giải quyết nhanh chóng.

4 - Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe trong năm quý bạn chú ý các bệnh liên quan đến tuổi già hoặc các bệnh huyết áp không được tốt.

Kết luận: Trong năm Tân Sửu 2021 đối với quý bạn tuổi Kỷ Dậu sức khỏe không được tốt. Điều này ảnh hưởng phần nào tới hiệu quả công việc trong năm. Bên cạnh đó gia đạo có chuyện buồn đưa tới.

xem-van-menhMời bạn xem vận hạn Hung - Cát năm 2021 cho người thân tại: xem-van-menh-cuoc-doiXEM TỬ VI NĂM 2021

Luận tử vi Quý Dậu nam năm 2021

Xem vận hạn tuổi Tân Dậu năm 2021 nam mạng

VI - Phương pháp giải hạn tử vi Kỷ Dậu nam mạng 2021

1 - Cúng sao giải hạn sao Thái Âm

Tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2021 gặp sao Thái Âm chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch. Nên cúng vào lúc 19 giờ tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ. 

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

2 - Sử dụng số điện thoại hợp tuổi

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng số điện thoại hợp với tuổi Kỷ Dậu để kích thêm về sức khỏe, làm ăn,... tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nam mạng.

Để XEM SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN NÓI LÊN ĐIỀU GÌ, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất 

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

3 - Giải hạn nam Kỷ Dậu 1969 năm 2021 theo tuổi hợp

 • Tuổi hợp: Hợp với người tuổi 1962, tuổi 1970, có thể mang đến nhiều may mắn, hanh thông cho cuộc sống của quý bạn.

 • Tuổi kỵ: Người sinh năm 1976, sinh năm 1968 là những tuổi không tốt với tuổi quý bạn bạn, chủ về những điều thị phi.

4 - Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

 • Tháng xấu: Tháng 1, tháng 8 (Âm lịch) là các tháng xấu nhất của năm đem lại những thị phi hoặc chuyện buồn.

 • Tháng tốt: Tháng 4, tháng 12 (Âm lịch) là các tháng tốt nhất trong năm của quý bạn giúp mọi việc đạt được ước muốn.

VII - Luận tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nam mạng theo tháng

1 - Xem bói tuổi Kỷ Dậu 2021 nam mạng vào mùa xuân

Tháng 1: Đầu xuân năm mới bên gia đạo quý bạn tuổi Kỷ Dậu nam mạng cần chú ý mối quan hệ của thành viên trong gia đạo không được tốt.

Tháng 2: Nhờ được hưởng về âm phần của tổ tiên nên các công việc của quý bạn trong tháng 2 được thuận lợi, nếu hung sẽ hóa thành cát.

Tháng 3: Đây là tháng quý bạn có lộc về mặt tiền bạc do được biếu tặng hoặc người khác đưa tới. Bên cạnh đó chú ý sức khỏe không được tốt.

2 - Xem vận hạn tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nam mạng vào mùa hạ

Tháng 4: Trong tháng này gia đạo đón nhiều tin vui về việc hỷ tín cưới xin hoặc thêm con thêm cháu trong họ hàng nội tộc.

Tháng 5: Tháng này thuận lợi cho việc ra ngoài giao thiệp. Nhưng quý bạn lưu ý tình cảm gia đạo tháng này không tốt.

Tháng 6: Tiền bạc của quý bạn trong tháng này có sự tiêu hao nhiều. Lưu ý vấn đề sức khỏe trong tháng có nhiều vấn đề.

3 - Xem vận mệnh tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nam mạng vào mùa thu

Tháng 7: Quý bạn ra ngoài trong tháng 7 gặp được nhiều mối làm ăn. Tuy nhiên quý bạn cần chú ý tới lời ăn tiếng nói.

Tháng 8: Đây là tháng người tuổi Kỷ Dậu nam mạng không nên đầu tư tiền bạc để phát triển hay mở rộng công việc, bởi tháng này chủ về không tốt.

Tháng 9: Trong tháng này quý bạn gặp được quý nhân giúp đỡ về các công việc làm ăn. Nhưng gia đạo của quý bạn trong tháng này có thể gặp phải chuyện buồn.

4 - Xem tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nam mạng vào mùa đông

Tháng 10: Tháng này quý bạn được âm dương phù trợ nên công việc làm ăn kinh doanh đón nhiều thuận lợi và may mắn.

Tháng 11: Công việc kinh doanh làm ăn trong tháng 11 của quý bạn diễn ra bình thường, không có sự thay đổi hoặc không nên đầu tư nhiều tiền bạc.

Tháng 12: Tiền bạc của quý bạn có sự hao tán nhiều trong tháng cuối năm. Bên cạnh đó quý bạn có người phá hoại về các công việc.

*** Xem tuổi vợ chồng có hợp không:

Xem tuổi vợ chồng

Qua những luận giải tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nam mạng có lẽ bạn đã nắm bắt được thời vận, hung - cát của tuổi mình. Đã chuẩn bị được tâm thế để tận dụng thời cơ, và lên được kế hoạch chu toàn để xử lý mọi việc ổn thỏa trước những biến cố sắp xảy ra. 

Bên cạnh đó, quý bạn có thể Xem tử vi năm 2022 của 12 con giáp để tìm hiểu thêm vận hạn của những tuổi khác trong năm Nhâm Dần 2022, Đội ngũ thầy phong thủy Duy Tâm Phúc cùng các cộng sự chúc bạn có một năm bình an, vạn sự cát tường. 

Dẫn lời thầy Duy Tâm Phúc!

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…