Xem ngày tốt về nhà mới tuổi Canh Tuất 1970

* Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Trước khi chuyển tới nhà mới để sinh sống, bạn cần phải xem ngày về nhà mới tuổi Canh Tuất 1970 để tiến hành lễ nhập trạch.Việc chọn ngày tốt để nhập trạch tuổi Canh Tuất giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, bình an.

Với những người sinh năm 1970, muốn xem ngày về nhà mới theo tuổi 1970 của mình thì  bạn chỉ cần nhập đầy đủ thông tin của mình. Công cụ xem ngày nhập trạch tuổi Canh Tuất sẽ gửi đến bạn kết quả chính xác nhất.

NGÀY TỐT nhập trạch HỢP TUỔI Canh Tuất THÁNG 3 NĂM 2024

Lịch dương

Tháng 3

Lịch âm

Tháng 2

Ngày rất tốt

Thứ sáu, ngày 15/3/2024 nhằm ngày 6/2/2024 Âm lịch

Ngày , tháng , năm

Ngày Hoàng đạo (thanh long hoàng đạo)

Tí (23:00-0:59),Sửu (1:00-2:59),Thìn (7:00-8:59),Tỵ (9:00-10:59),Mùi (13:00-14:59),Tuất (19:00-20:59)

Xem chi tiết

Lịch dương

Tháng 3

Lịch âm

Tháng 2

Ngày tốt

Thứ năm, ngày 21/3/2024 nhằm ngày 12/2/2024 Âm lịch

Ngày , tháng , năm

Ngày Hắc đạo (bạch hổ hắc đạo)

Tí (23:00-0:59),Sửu (1:00-2:59),Thìn (7:00-8:59),Tỵ (9:00-10:59),Mùi (13:00-14:59),Tuất (19:00-20:59)

Xem chi tiếtVì sao nên xem ngày nhập trạch tuổi Canh Tuất 1970

Lễ nhập trạch là một nghi lễ rất quan trọng, công việc này ảnh hưởng tới tài lộc, sức khỏe và may mắn của mọi thành viên trong gia đình sau này. Chính vì vậy việc xem ngày chuyển nhà tuổi Canh Tuất để làm lễ nhập trạch là việc làm cần thiết.

Khi xem ngày tốt về nhà mới tuổi Canh Tuất sẽ giúp gia chủ và thân quyến sau khi chuyển tới nhà mới gặp nhiều may mắn. Đồng thời mọi người trong gia đinh được mạnh khỏe, tài lộc và của cải cũng sung túc hơn.

Xem ngày tốt nhập trạch tuổi Giáp Tuất năm 2024

Cách xem ngày về nhà mới tuổi Canh Tuất 1970

Để xem tuổi Canh Tuất nhập trạch ngày nào tốt, bạn cần chọn được ngày đáp ứng 4 yếu tố sau:

- Xem ngày tốt về nhà mới theo tuổi 1970 dựa vào mệnh tương sinh: Gia chủ Canh Tuất mệnh Kim. Vì vậy nên chọn ngày có hành tương sinh với mệnh của Kim chính là Thổ, hoặc chọn ngày thuộc hành Kim để tương hỗ với mệnh của mình.

- Xem ngày chuyển nhà tuổi Canh Tuất không phạm lục xung: Gia chủ Canh Tuất cần tránh chọn ngày nhập trạch nằm trong lục xung của tuổi chính là ngày Thìn.

- Xem ngày nhập trạch tuổi Canh Tuất không phạm Thái Tuế: tức là bạn không được chọn ngày Tuất để nhập trạch, như vậy là xung thái tuế với tuổi của mình.

- Xem ngày chuyển nhà tuổi 1970 phải là ngày tốt cho công việc nhập trạch về nhà mới.

Nhìn chung, việc xem ngày tốt nhập trạch tuổi Canh Tuất cần phải lựa chọn kỹ càng. Nếu bạn họn được ngày càng tốt thì càng may mắn và thuận lợi cho cuộc sống sau này của mình.

Chúc bạn và gia đình có cuộc sống thuận lợi, bình an.

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…