Xem ngày làm nhà tuổi Tân Mùi năm 2023

* Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Trước khi xây sửa nhà cửa, xem ngày làm nhà tuổi Tân Mùi là một công việc đặc biệt quan trọng không thể bỏ qua. Động thổ vào đúng ngày đẹp, hợp tuổi với gia chủ sẽ giúp gia chủ cảm thấy an tâm, mang lại may mắn.

Tuy nhiên để xem và chọn ngày tốt sửa nhà tuổi Tân Mùi không hề đơn giản. Để tiết kiệm thời gian và công sức, các bạn chỉ cần nhập chính xác thông tin của mình vào phần mềm xem ngày tốt làm nhà tuổi Tân Mùi. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất và chính xác nhất cho mình.

Không có ngày nào tốt

Tháng 9 năm 2023 không có ngày tốt động thổ hợp tuổi Tân Mùi

Qúy bạn vui lòng chọn tháng khác để xem ngày tốt động thổ hợp tuổi Tân Mùi


Tại sao cần xem ngày làm nhà tuổi Tân Mùi 1991?

Nhiều người rất xem trọng việc xem ngày động thổ tuổi Tân Mùi 1991 trước khi tiến hành công việc làm nhà, sửa nhà... Biết được tuổi Tân Mùi động thổ ngày nào tốt không chỉ làm gia chủ an tâm khi bắt đầu đặt những nền móng đầu tiên cho căn nhà của mình, mà còn giúp mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho chủ nhà và công việc thi công.

Những điều cần chuẩn bị trước khi làm lễ động thổ

  • Xem ngày ngày tháng làm nhà 2023 tuổi Tân Mùi

Như đã nhắc tới ở trên, làm nhà là việc hệ trọng trong đời. Vì vậy rất nhiều người coi trọng việc xem ngày tốt, hợp với tuổi để động thổ.

Gia chủ Tân Mùi mệnh Thổ, phải lựa chọn các ngày có mệnh tương sinh, tương hỗ là Hỏa và Thổ để tiến hành động thổ. Đồng thời đó không phải là ngày Mùi (xung thái tuế với tuổi Ngọ) và không phải là ngày Sửu (xung chính, hay năm trong Lục Xung với tuổi Ngọ).

Xem ngày làm nhà tuổi Tân Mùi 1991 cần thỏa mãn đồng thời cả 3 điều kiện trên. Điều kiện thứ 4 không thể thiếu, đó là ngày được chọn phải là ngày tốt cho công việc động thổ làm nhà, sửa nhà. Nếu chọn ngày phù hợp 3 điều kiện đầu, nhưng không phải ngày tốt động thổ thì cũng sẽ không tốt.

  • Tiến hành lễ động thổ làm nhà, sửa nhà

Sau khi xem ngày làm nhà tuổi Tân Mùi 1991 và chọn được ngày tốt hợp tuổi của mình, gia chủ cần chuẩn bị mọi thủ tục để lễ động thổ được tiến hành chu đáo và đầy đủ nhất.

+ Chuẩn bị đồ cúng: Đồ cúng động thổ không phức tạp nhưng yêu cầu có đầy đủ các món như con gà, đĩa xôi, gạo, muối, rượu trắng, hoa quả và các loại tiền vàng.

+ Chọn hướng động thổ hợp tuổi: Ngoài việc chọn ngày tốt động thổ hợp tuổi Tân Mùi 1991 thì việc chọn hướng động thổ hợp tuổi gia chủ cũng rất cần thiết. Chủ nhà tuổi Tân Mùi cần chọn hướng hợp tuổi của mình, hướng này cần hợp với phương vị của ngôi nhà, và hướng động thổ không được xung thái tuế với năm làm nhà.

Xem tuổi làm nhà thu hút may mắn, làm ăn phát đạt

Trên đây là cách xem ngày làm nhà tuổi Tân Mùi và một số thông tin hữu ích về lễ động thổ. Hy vọng với công cụ xem ngày chuẩn xác và uy tín của chúng tôi, quý bạn tuổi Tân Mùi có thể chọn được ngày tốt, hợp tuổi để động thổ, xây nhà.

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Nằm mơ thấy đi chơi với người yêu cũ là điềm báo gì? Đánh con gì? Nằm mơ thấy đi chơi với người yêu cũ là điềm báo gì? Đánh con gì?
Nằm ngủ mơ thấy đi chơi với người yêu cũ là điềm báo gì? Mơ thấy đi chơi với người yêu cũ…
Giải mã giấc mơ thấy người cũ của người yêu/ chồng điềm gì? Giải mã giấc mơ thấy người cũ của người yêu/ chồng điềm gì?
Nằm mơ thấy người cũ của người yêu/ chồng là điềm tốt hay xấu? Đánh con gì? Giải mã chi tiết giấc…
Khám phá giấc mơ thấy người yêu cũ liên tục là điềm gì? #CHI TIẾT Khám phá giấc mơ thấy người yêu cũ liên tục là điềm gì? #CHI TIẾT
Nằm mơ thấy người yêu cũ liên tục điềm báo lành hay dữ? Dự đoán chi tiết giấc mơ thấy người yêu…
[GIẢI MÃ] Nằm mơ thấy vợ/ chồng cũ là điềm báo gì? [GIẢI MÃ] Nằm mơ thấy vợ/ chồng cũ là điềm báo gì?
Nằm mơ thấy vợ/ chồng cũ là điềm gì? Đánh con gì? Giải mã chi tiết giấc mơ về vợ/ chồng cũ…
Giải mã giấc mơ thấy người yêu cũ ôm mình [CHI TIẾT NHẤT] Giải mã giấc mơ thấy người yêu cũ ôm mình [CHI TIẾT NHẤT]
Nằm mơ thấy người yêu cũ ôm mình là điềm báo tương lai sắp tới lành hay dữ? Khám phá những dự…
Giấc mơ thấy quay lại với người yêu cũ là điềm gì? Đánh con gì? Giấc mơ thấy quay lại với người yêu cũ là điềm gì? Đánh con gì?
Nằm ngủ mơ thấy quay lại với người yêu cũ là điềm báo tốt hay xấu? Bật mí những điều thú vị…
Mơ thấy nói chuyện với người yêu cũ: Giải mã giấc mơ và con số may mắn Mơ thấy nói chuyện với người yêu cũ: Giải mã giấc mơ và con số may mắn
Nằm mơ thấy nói chuyện với người yêu cũ là điềm báo tương lai tốt hay xấu? Giải mã giấc mơ nói…
Giải mã giấc mơ thấy người mình thích là điềm gì? #CHI TIẾT Giải mã giấc mơ thấy người mình thích là điềm gì? #CHI TIẾT
Giấc mơ thấy người mình thích sẽ mang đến điềm báo tốt hay xấu đối với từng đối tượng? Khám phá những…
Giải mã giấc mơ thấy người yêu tương lai là điềm gì? Lành hay Dữ? Giải mã giấc mơ thấy người yêu tương lai là điềm gì? Lành hay Dữ?
Những giấc mơ thấy người yêu tương lai sẽ mang đến dự báo tốt xấu về tương lai như thế nào? Khám…
Nằm mơ thấy chia tay người yêu là điềm gì? Đánh con gì? Nằm mơ thấy chia tay người yêu là điềm gì? Đánh con gì?
Khám phá ý nghĩa tiềm ẩn trong giấc mơ thấy chia tay người yêu? Với từng đối tượng thì mơ thấy chia…