Xem ngày tốt làm nhà tuổi Ất Dậu

* Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Từ xưa đến nay, xem ngày động thổ tuổi Ất Dậu là việc đặc biệt quan trọn. Xây sửa nhà cửa là công việc trọng đại, vì vậy động thổ vào ngày đẹp, hợp tuổi với gia chủ rất quan trọng.

Việc xem ngày sửa nhà tuổi Ất Dậu không chỉ giúp gia chủ cảm thấy vững tâm hơn trước khi làm nhà. Mà việc này cũng giúp mang lại may mắn, bình an, quá trình xây sửa nhà diễn ra suôn sẻ hơn.

Để xem ngày động thổ hơp tuổi Ất Dậu 2005, các bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình để có được kết quả tốt nhất.

NGÀY TỐT động thổ HỢP TUỔI Ất Dậu THÁNG 7 NĂM 2024

Lịch dương

Tháng 7

Lịch âm

Tháng 6

Ngày rất tốt

Thứ tư, ngày 31/7/2024 nhằm ngày 26/6/2024 Âm lịch

Ngày , tháng , năm

Ngày Hoàng đạo (tư mệnh hoàng đạo)

Tí (23:00-0:59),Sửu (1:00-2:59),Thìn (7:00-8:59),Tỵ (9:00-10:59),Mùi (13:00-14:59),Tuất (19:00-20:59)

Xem chi tiếtCách xem ngày động thổ tuổi Ất Dậu

Việc xem ngày sửa nhà tuổi Ất Dậu 2005 là một trong những việc quan trọng nhất khi động thổ làm nhà. Dưới đây là một số nguyên tắc chọn ngày tốt động thổ hợp tuổi Ất Dậu:

  • Ngày tốt làm nhà tuổi Ất Dậu 2005 trước tiên phải là ngày tốt để tiến hành công việc động thổ để xây sửa nhà.

  • Xem ngày tốt làm nhà tuổi Ất Dậu là ngày thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh của gia chủ. Người sinh năm Ất Dậu 2005 thuộc mệnh Thủy, vì vậy cần lựa chọn ngày thuộc hành Kim (tương sinh) hoặc Thủy (tương hỗ).

  • Xem ngày tháng làm nhà tuổi năm 2024 tuổi Ất Dậu thì không chọn các ngày nằm trong lục xung với tuổi của chủ nhà. Tức là gia chủ tuổi Ất Dậu không chọn các ngày Mão để động thổ.

  • Xem ngày động thổ tuổi Ất Dậu không chọn ngày Mão, là ngày xung thái tuế với tuổi của gia chủ.

Xem tuổi làm nhà năm 2024 có tốt không?

Những điều cần chuẩn bị cho lễ động thổ

Khi đã xem ngày động thổ hợp tuổi Ất Dậu và lựa chọn được thời gian để tổ chức lễ động thổ. Bạn cần lưu ý những điều sau khi làm lễ động thổ:

  • Xem hướng hợp tuổi để động thổ: Ngoài việc xem ngày tốt thì xem hướng đẹp để động thổ cũng rất quan trọng. Động thổ ở hướng hợp tuổi gia chủ sẽ giúp đem lại sinh khí, phúc lộc vẹn toàn,...

  • Chuẩn bị các vật phẩm cần thiết và văn khấn: Đây là hai yếu tố không thể thiếu khi làm lễ động thổ. Các vật phẩm cơ bản cần có là gà luộc, gạo, muối, thịt luộc, .... Văn khấn gia chủ có thể chuẩn bị ra giấy trước.

Bài viết trên của chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách xem ngày tốt làm nhà tuổi Ất Dậu. Quý bạn tuổi Ất Dậu có thể sử dụng công cụ và các thông tin trên của chúng tôi để chọn ngày thích hợp động thổ, khởi công làm nhà, sửa nhà.

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…