Luận tử vi tuổi Bính Thân năm 2021 nam mạng sinh năm 1956

Mục lục
 
Mục lục

Dựa trên đặc điểm của tử vi tuổi Bính Thân năm 2021 nam mạng mà người ta suy đoán ra vận hạn, sự hòa hợp trong tình cảm gia đình hay lựa chọn đối tác làm ăn của tuổi. Khám phá tử vi nam Bính Thân năm Tân Sửu bạn sẽ biết được những tháng đại kết gặp nhiều may mắn trong năm. Không chỉ có vậy, sức khỏe, chuyện công việc của bạn trong từng tháng ra sao, phương diện tình cảm có tốt đẹp không,... tất cả điều bạn quan tâm sẽ được bật mí.

tu-vi-2019Nếu bạn là nữ giới, vui lòng xem tại: >> Xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2021 nữ mạng

TỬ VI TUỔI BÍNH THÂN NĂM 2021 NAM MẠNG SINH NĂM 1956

Bính Thân: 66 Tuổi

Sanh từ 12-2-1956 đến 30-1-1957

Tướng tinh: Con Quạ

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

1956-xem-boi-tu-vi-tuoi-binh-than-nam-mang

I - Tuổi Bính Thân nam mạng là người như thế nào?

Quý bạn nữ Bính Thân sinh năm 1956 là người mạnh khỏe, thích hoạt động hơn ngồi không. Người tuổi này đảm việc nhà, giỏi việc nước, hơn nữa còn thông minh, biết nắm bắt cơ hội nên thành công trên thương trường và kinh doanh tự do. Nữ giới tuổi này ít người làm công việc mang tính cố định. 

Tính cách nữ mạng Bính Thân nóng nảy nhưng mau nguôi, kiên cường trước cường quyền nhưng dễ bị dụ bởi lời ngon ngọt, ỉ ôi. Người tuổi này tạo nhiều phúc đức nhưng do tính cách như vậy nên dễ bị kẻ gian lừa gạt. Kiên cường, mạnh mẽ, dù gặp khó khăn nào cũng cố gắng vượt qua.

Nữ tuổi 1956 nếu nghịch sinh lỗi số phải sống khó khăn, cơ cực nhưng đi vào trung vận vẫn gây dựng được sự nghiệp vững vàng. Người sinh ra thuận số một đời được sung sướng, giàu sang, đó là nếu quý bạn sinh vào các tháng thuộc hai mùa Xuân, Hạ. Tuy số phận có sai khác, nhưng tất cả đều không nằm ngoài câu: “Xưa nay Nhân định thắng Thiên cũng nhiều” để nói về quy luật nhân quả trong nhân gian.

Bước vào tuổi lục tuần, tuổi Bính Thân nữ mạng hầu hết đã thành công trong sự nghiệp, nhưng cuộc sống không an nhàn thanh thản do bản tính ưa hoạt động. Dù đã nghỉ hưu vẫn thích phụ giúp công việc cho con cháu, lo lắng trong ngoài gia đình. Cũng có nhiều người tuổi này tham gia các hoạt động từ thiện xã hội hoặc tìm về Tôn giáo để mong cầu sự an lạc trong tâm hồn, cho cuộc sống thêm ý nghĩa.

Năm Tân Sửu tuổi 1956 nữ mạng bước vào tuổi 66 đã có cuộc sống nhàn nhã, công việc ổn định vững chắc. Nếu tu tâm dưỡng tính từ nay về sau sẽ luôn hạnh phúc ấm êm, nên tham gia vào các công việc xã hội, giúp đỡ tha nhân.

Xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2022 nam mạng chi tiết

II - Tổng quan tử vi tuổi Bính Thân năm 2021 nam mạng

 • Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu: Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe kém 
 • Sao: Thủy Diệu: Xấu: Có chuyện buồn
 • Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp
 • Vận Niên: Thử Quy Điền: Tốt
 • Thiên can: Bính gặp Tân: Tương Hợp: May Mắn
 • Địa chi: Thân gặp Sửu: Bình Hòa: Thuận thành
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

xem-van-menh-cuoc-doi Xem ngày tốt hợp tuổi Bính Thân tiến hành công việc thuận lợi phát triển như ý

xem-van-menh-cuoc-doiLuận tử vi tuổi Bính Thân 1956 nam mạng 

III - Luận tử vi tuổi Bính Thân 1956 năm 2021 nam mạng về sao hạn

1 - Xem tử vi Bính Thân 2021 nam mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Sao Thủy Diệu thuộc ngũ hành Thủy chủ về hỷ sự, tài lộc tốt hay trong nhà có nhiều chuyện vui. Sao này tốt nhất cho người mệnh Mộc, mệnh Kim. Nữ mạng có phúc tinh này chiếu mệnh vào tháng 4, tháng 8 lịch thì phải chú ý chuyện thị phi, bị nói xấu, khẩu thiệt, đàm tiếu hay mất mát tài sản.

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

2 - Xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2021 nam mạng về Hạn tuổi

HẠN: Thiên Tinh (Xấu): 

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình 

Dịch nghĩa: Người gặp hạn Thiên Tinh mà đau ốm thì có thể làm lễ cúng bái giúp nhanh khỏi. Nữ giới đang mang thai gặp hạn này phải đề phòng té ngã, ảnh hưởng tới sức khỏe thai kỳ. Chủ mệnh gặp hạn này đi ra ngoài cần phải chú ý lời ăn tiếng nói, hành động của mình tránh tai bay vạ gió. Về sức khỏe chú ý đề phòng bệnh tiêu hóa như ngộ độc.

3 - Luận tử vi tuổi Bính Thân nam mạng năm 2021 về Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Sinh: Công việc làm ăn của người tuổi Bính Thân nam mạng trong năm có thuận lợi nhưng đan xen cả khó khăn. Quý bạn trong năm được quý nhân giúp đỡ nên công việc gì cũng tiến triển theo chiều hướng tích cực hơn. Gia đạo và bản thân của quý bạn năm này gặp nhiều chuyện bất an, lo lắng và suy nghĩ nhiều về tình cảm giữa vợ chồng. 

4 - Luận tử vi năm 2021 tuổi Bính Thân nam mạng về Vận niên

Thử Quy Điền: là một trong những vận niên mang lại nhiều điều may mắn, bất ngờ cho đương số. Do đó, hầu như làm bất cứ công việc nào cũng được quý nhân giúp đỡ, đầu tư kinh doanh sẽ được gặp cơ hội tốt, làm ăn kinh doanh thì được tín dụng. Công việc thuận lợi, tài lộc phát sớm ngày có của ăn, của để cuộc sống thịnh vượng, có nhiều cơ hội thăng tiến công danh hay gặp được bạn tốt, có hử sự./

5 - Xem tử vi tuổi Bính Thân nam 2021 về màu sắc hợp tuổi

Trong năm 2021 thì tuổi Bính Thân nên dùng màu xanh để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân không nên dùng màu vàng hay màu đỏ chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Kết luận về mặt sao hạn: Đối với người tuổi Bính Thân nam mạng trong năm Tân Sửu chú ý nhất về vấn đề sức khỏe, chủ yếu liên quan đến dao kéo hoặc di chuyển đi lại cẩn thận. Trong năm tình cảm gia đạo của quý bạn thiếu hòa khí.

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Lấy lá số tử vi trọn đời và bình giải chi tiết tại:

Xem lá số tử vi trọn đời

IV - Luận tử vi Bính Thân 2021 nam mạng về sao chiếu theo năm

1 - Xem tử vi Bính Thân nam mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan: bộ sao này chủ về sự u buồn, nhưng may mắn gặp được quý nhân giúp đỡ, hoặc được người khác giới để ý

2 - Xem tử vi nam Bính Thân năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt: Quý bạn trong năm xuất hành đi xe sẽ gặp nhiều bất lợi về sức khỏe.

3 - Tử vi năm 2021 tuổi Bính Thân nam mạng tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: ý nghĩa bộ sao này chủ về di chuyển xe cộ hết sức lưu ý, cẩn thận tay chân.

4 - Tử vi tuổi Bính Thân nam mạng năm 2021 tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử: bộ sao này ý nghĩa quý bạn có lộc về đường ăn uống. Ra ngoài có cơ hội đến nơi cao sang. Tuy nhiên tình cảm trong gia đạo không tốt.

Kết luận: Xem tử vi tuổi Bính Thân 1956 nam mạng năm 2021 thì đây là năm công việc của quý bạn luôn gặp được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên đây không phải là năm tốt để đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc kinh doanh, bởi chủ về gặp nhiều khó khăn. Ra ngoài quý bạn lưu ý xe cộ, đi lại cẩn thận, tình cảm của thành viên trong gia đạo không tốt, có chuyện buồn.

Xem lịch âm dương hôm nay

Tuổi Bính Thân xuất hành ngày nào tốt?

V - Tổng kết tử vi tuổi Bính Thân năm 2021 nam mạng

1 - Về phương diện công việc ngoại giao

Trong năm 2021 Tân Sửu công việc ngoại giao của quý bạn tương đối tốt. Đặc biệt khi ra ngoài luôn gặp được nhiều người giúp đỡ, theo đó công việc làm ăn được thuận lợi một cách rõ rệt.

2 - Về phương diện tài chính

Tiền bạc trong năm Tân Sửu quý bạn có sự tiêu pha nhiều. Tốt nhất trong năm này quý bạn không nên xuất tiền để đầu tư vào buôn bán, kinh doanh hoặc mua sắm các đồ vật sẽ không thu được kết quả như ý.

3 - Về phương diện gia đạo

Mối quan hệ tình cảm của các thành viên trong gia đạo quý bạn tuổi 1956 nam mạng không được tốt. Trong nhà thiếu hòa khí, mâu thuẫn, xung đột, thậm chí có chuyện buồn đưa tới.

4 - Về phương diện sức khỏe

Sức quý đối với quý bạn tuổi này trong năm chú ý nhiều tới các bệnh liên quan đến tuổi già, bên cạnh đó là cẩn thận các vật sắc nhọn.

Kết luận: Trên các phương diện thì năm 2021 là một năm hội tụ nhiều vận may đối với quý bạn sinh năm Bính Thân, được quý nhân giúp đỡ nên việc gì cũng đạt thành quả tốt đẹp. Tuy nhiên đây là năm tình cảm gia đạo không tốt, có sức khỏe của quý bạn chú ý về đầu và cẩn thận dao kéo.

xem-van-menhMời bạn xem vận hạn Hung - Cát năm 2021 cho người thân tại: xem-van-menh-cuoc-doiXEM SƠ LƯỢC TỬ VI 2021

TRA CỨU TỬ VI 2021

Nhập chính xác thông tin của mình!

Xem tử vi Nhâm Thân nam năm 2021

Luận vận hạn Mậu Thân 2021 nam mạng

VI - Phương pháp giải hạn tử vi Bính Thân nam mạng 2021

1 - Cúng sao giải hạn sao Thủy Diệu

Tuổi Bính Thân nam mạng năm 2021 gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hay vào tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch. Nên cúng vào ngày 21 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. 

Bài vị dùng giấy đen và ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi Khấn cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên.

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai - mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

2 - Sử dụng sim phong thủy

Bên cạnh đó, trong năm Tân Sửu quý ông nên dùng sim phong thủy hợp tuổi để kích thêm về tài lộc, sức khỏe, công danh cho tử vi tuổi Bính Thân năm 2021 nam mạng.

Để [XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI THEO PHONG THỦY] có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất 

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

3 - Giải hạn nam Bính Thân 1956 năm 2021

 • Tuổi hợp: Người sinh 1972, 1988 hợp với người nam tuổi Bính Thân 1956, mang đến những điều tốt lành và may mắn. 

 • Tuổi kỵ: Những người có năm sinh 1974, 1983 khắc kỵ với tuổi Bính Thân của quý bạn, chủ về những chuyện buồn phiền trong cuộc sống.

4 - Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

 • Tháng xấu: Tháng 3, tháng 8 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm, có thể mang lại những thị phi hoặc chuyện buồn phiền.

 • Tháng tốt: Tháng 2, tháng 11 (Âm lịch) là những tháng tốt nhất trong năm của quý bạn, làm việc gì trong tháng này cũng đạt được kết quả tốt đẹp như ước muốn.

VII - Luận tử vi tuổi Bính Thân năm 2021 nam mạng theo tháng

1 - Xem bói tuổi Bính Thân 2021 nam mạng vào mùa xuân

Tháng 1: Đón xuân cùng gia đạo quý bạn tuổi 1956 Bính Thân chú ý các vấn đề liên quan đến sức khỏe không được tốt.

Tháng 2: Trong gia đạo của quý bạn trong tháng 2 đón tin vui về việc thêm người thêm của, quý bạn đón lộc về mặt tiền bạc.

Tháng 3: Mối quan hệ của các thành viên trong gia đạo tháng này không được tốt, cẩn thận có chuyện buồn đưa tới.

2 - Xem vận hạn tuổi Bính Thân năm 2021 nam mạng vào mùa hạ

Tháng 4: Đây là tháng người tuổi Bính Thân nam mạng chú ý di chuyển, đi lại xe cộ hết sức cẩn thận. Ngoài ra chú ý có thể mất mát của cải, tiền bạc. 

Tháng 5: Trong tháng tiền bạc của quý bạn có sự hao tán nhiều cho các công việc làm ăn kinh doanh. Bên cạnh đó sức khỏe tháng này cũng không tốt.

Tháng 6: Công việc kinh doanh làm ăn của quý bạn trong tháng 6 có sự phát triển, mở mang. Tuy nhiên quý bạn cẩn trọng có thể gặp họa về lời nói.

3 - Xem vận mệnh tuổi Bính Thân năm 2021 nam mạng vào mùa thu

Tháng 7: Đây là tháng quý bạn có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn nên dù có khó khăn cũng có thể vượt qua. Tuy nhiên tháng này không nên đầu tư nhiều tiền bạc vào làm ăn.

Tháng 8: Gia đạo của quý bạn trong tháng có chuyện buồn hoặc có người già ốm đau, bệnh tật lâu ngày.

Tháng 9: Công việc làm ăn kinh doanh của quý bạn tuổi 1956 nam mạng trong tháng 9 không được tốt, chủ gặp nhiều khó khăn.

4 - Xem tuổi Bính Thân năm 2021 nam mạng vào mùa đông

Tháng 10: Quý bạn được quý nhân giúp đỡ nên mọi công việc làm ăn trong tháng này đều được nhiều vận may. 

Tháng 11: Đây là tháng quý bạn tuổi này có tin vui trong gia đạo, hoặc quý bạn đón lộc về đường ăn uống.

Tháng 12: Tháng cuối năm tiền bạc của quý bạn có sự hao tán nhiều. Công việc làm ăn kinh doanh có kẻ phá hoại.

Những luận giải chi tiết tử vi tuổi Bính Thân năm 2021 nam mạng được chuyên gia phong thủy Duy Tâm Phúc dày công nghiên cứu với hy vọng sẽ giúp cho bạn có cái nhìn khách quan và đầy đủ nhất về tử vi của tuổi mình trong năm nay. Điều này vô cùng quan trọng và cấp thiết vì biết trước được vận hạn của tuổi sẽ biết cách làm giảm nhẹ những hạn khó khăn và gia tăng may mắn, tài lộc cho bản thân.

Bài viết liên quan

Chuyên mục xem nhiều nhất

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

TRA CỨU TỬ VI 2022 CỦA 12 CON GIÁP

Xem tử vi 2021

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp