Nội dung

Thứ 5, 29/12/2022 - 10:34

Bình giải về Cung Tử Tức để hiểu rõ hơn về con cái và hậu vận sau này

Mục lục
 
Mục lục

Trong lá số tử vi, những thông tin về con cái sẽ được làm rõ khi hiểu và luận giải về Cung Tử Tức. Qua đây, bạn sẽ biết được có bao nhiêu con cái, tính cách, số phận và sự hợp khắc với cha mẹ ra sao luôn….

Trong bài viết này, Xemvanmenh.net sẽ giúp bạn hiểu hơn về cung Tử Tức và những cách cục đặc biệt trong cung sao này.

cung-tu-tuc

1 - Cung Tử Tức là gì và thể hiện điều gì?

Đây chính là cung nói về con cái, hậu duệ của đương số khi xem lá số tử vi. Qua đây, các chuyên gia có thể luận giải được những thông tin gồm:

  • Số lượng con cái của chủ mệnh, cụ thể có bao nhiêu con trai, bao nhiêu con gái.

  • Mối quan hệ giữa quý bạn và con cái: liệu hòa hợp hay xung khắc, điều đó thể hiện rõ ở hoàn cảnh nào, những tình huống có thể hóa giải được mâu thuẫn…

  • Tình trạng sức khỏe sinh sản, tỷ lệ sẩy bỏ trong quá trình mang bầu hay mất mát khi nuôi con.

  • Tính cách, trí tuệ và số phận của từng người con của chủ mệnh.

Trong mỗi gia đình, con cái luôn là mối quan tâm hàng đầu của cha mẹ. Trong thời trung vận, việc nuôi dạy và mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái là những điều diễn ra hàng ngày, quyết định tới hạnh phúc của mỗi gia đình. 

Về sau, thời vận, cuộc sống của con cái ra sao còn mang tính quyết định đến hạnh phúc và sự giàu sang của bậc phụ mẫu khi tuổi cao, sức yếu. 

Do đó luận giải về cung Tử Tức có thể phản ánh rất nhiều về cuộc sống của đương số, nhất là về hậu vận.

Xem Tử vi năm 2023 bằng cách chọn đầy đủ thông tin ngay dưới đây

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

2 - Những cách cục đặc biệt ở cung Tử Tức

Để luận giải đầy đủ về lá số tử vi nói chung và cung Tử Tức nói riêng, cần có sự xem xét, hiểu biết kỹ lưỡng về sao ngụ tại đây và mối quan hệ với các cung khác. 

Tuy nhiên nếu gặp những cách cục đặc biệt dưới đây, bạn sẽ nắm bắt được những thông tin quan trọng về cung Tử Tức trong lá số của mình. Cụ thể như sau:

  • Hỏa, Linh Ngộ Cát Tinh: khi hỏa linh ở vị trí cung Tử Tức và có nhiều sao mờ ám, xấu xa tức là chỉ đương số không có con. Hoặc nếu may mắn sinh được một hai người thì cũng không được gần con cái, cho tới tận lúc mất đi cũng không được gặp mặt.

  • Hổ, Tang, Không, Kiếp: Đương số ít nhất phải có tới ba bốn lần sinh con ra nhưng không được nuôi dạy con (có thể là do tai nạn, sức khỏe thai phụ yếu dẫn tới sảy thai hoặc trẻ sinh ra không có cơ hội sống sót). Trải qua những lần đau khổ ấy mới có thể có con.

  • Kình, Đà, Không, Kiếp gặp Ngộ Cát Tinh: vợ chồng chủ mệnh sinh nở nhiều nhưng nuôi ít, có thể do con mất hoặc do người khác dưỡng dục, cuộc sống không mấy khá giả và thường xuyên xảy ra sự bất hòa với con cái.

  • Thất Sát, Đà, Không, Kiếp: Con sinh ra mang bệnh hoặc tật nặng, có thể là điếc, lác hoặc ngẩn ngơ, cuộc sống vất vả và hao tổn sức lực, suốt đời lo lắng phiền muộn về con, hậu vận không được nhờ con cái.

  • Thất Sát, Hình, Hổ đồng cung: chỉ về tuyệt tự, đương số không có được con cái.

Tham khảo thêm: Lá số tử vi trọn đời

Xem lá số tử vi trọn đời

Bên cạnh đó, còn có rất nhiều tình huống, cách cục khác, ứng với sự ảnh hưởng của các sao ngụ tại cung Tử Tức. Để nhận định chính xác nhất, cần phải xem xét dựa trên mối quan hệ tổng hòa của các cung và thực tế cuộc sống, từ đó suy luận cho đúng với thời cuộc, hợp tình lý.

Như vậy, thông qua việc tìm hiểu về bản chất và các thông tin liên quan đến cung Tử Tức, ta có thể biết được phần nào cuộc sống trong tương lai, hiện tại và hậu vận của mỗi người. 

Để nắm bắt trọn vẹn những thông tin về cuộc đời của chính mình, quý bạn có thể nghiên cứu thêm về tử vi lá số, hoặc để lại thông tin và câu hỏi tại đây để được chuyên gia tư vấn. Chúc bạn có được cuộc sống bình an, thuận lợi và hạnh phúc bên những người thân yêu.

Nguồn: Xemvanmenh.net

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2023

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
XEM TỬ VI NĂM 2024 TUỔI DẦN XEM TỬ VI NĂM 2024 TUỔI DẦN
Xem Tử vi tuổi Dần năm 2024 dự đoán vận trình cuộc sống tốt hay xấu chi tiết cho từng tuổi Dần.…
XEM TỬ VI NĂM 2024 TUỔI SỬU XEM TỬ VI NĂM 2024 TUỔI SỬU
Xem bói tử vi tuổi Sửu năm 2024 để dự đoán vận mệnh tốt hay xấu? Cùng chuyên gia đi tìm những…
XEM TỬ VI NĂM 2024 TUỔI TÝ XEM TỬ VI NĂM 2024 TUỔI TÝ
Luận tử vi tuổi Tý năm 2024 sẽ gặp được những thuận lợi hay khó khăn nào? Xem bói vận mệnh người…
Xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2024 nam mạng 1997 #Tốt hay #Xấu? Xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2024 nam mạng 1997 #Tốt hay #Xấu?
Xem tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2024 nam mạng chi tiết và chính xác về vận mệnh nam Đinh Sửu…
Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2024 nam mạng #1996 Chính xác 99% Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2024 nam mạng #1996 Chính xác 99%
Xem bói tử vi Bính Tý 2024 nam mạng (1996) luận giải #MIỄN PHÍ tử vi về Làm ăn - Tài lộc…
Luận tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 nam mạng #1995 #chi tiết nhất! Luận tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 nam mạng #1995 #chi tiết nhất!
Xem tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2024 nam mạng #chi tiết. Khai phá vận mệnh nam 1995 là tốt hay xấu…
Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2024 nam mạng #1994 là Hung hay Cát? Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2024 nam mạng #1994 là Hung hay Cát?
Xem bói tử vi Giáp Tuất nam 2024 #Hóa Giải Hung Cát. Xem chuyên gia luận giải #Vận hạn #Làm ăn #Tình…
Tử vi tuổi Quý Dậu 2024 - Nam mạng #1993 (Luận giải CHI TIẾT) Tử vi tuổi Quý Dậu 2024 - Nam mạng #1993 (Luận giải CHI TIẾT)
Bói tử vi Quý Dậu 2024 nam mạng - chuyên gia luận là Hung hay Cát? Chiêm nghiệm tử vi tuổi Quý…
Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nam mạng #1992 HUNG hay CÁT? Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nam mạng #1992 HUNG hay CÁT?
Tử vi tuổi Nhâm Thân nam mạng năm 2024 #chi tiết và #chính xác về Làm ăn - Tài Lộc - Tình…
Xem lá số tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nam mạng 1991 #MIỄN PHÍ Xem lá số tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nam mạng 1991 #MIỄN PHÍ
Xem bói tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nam mạng sinh năm 1991 gặp Hạn gì? Sao nào chiếu mệnh? Lá…