Bàn về cung Tài Bạch - Phàn thể hiện tiền bạc của đương số

 

Cuộc sống xã hội và hoạt động kinh tế là 2 lĩnh vực đã gắn chặt với nhau và không thể tách rời. Cung Tài Bạch trong lá số Tử Vi sẽ mô tả về các hoạt động kinh tế, tiền bạc của chủ mệnh. 

Trong bài viết dưới đây, các bạn hãy cùng xemvanmenh.net tìm hiểu về cung Tài Bạch với những ảnh hưởng trực tiếp tới tài vận của con người.

1 - Cung Tài Bạch là gì? thể hiện điều gì?

Cung Tài Bạch là một cung trong lá số tử vi chủ về tiền bạc, tài chính. Cụ thể như sau:

Thứ nhất: xem cung Tài Bạch giúp gia chủ có thể nắm rõ được tổng quan giàu nghèo cũng như sinh kế trong cuộc đời mình cả trong hiện tại và về sau này sẽ như thế nào.

Thứ hai: xem cung Tài Bạch biết được một người có nhận được lộc về tiền bạc, của cải hay không. Trong công việc làm ăn, kiếm tiền liệu họ có gặp được quý nhân phù trợ hay không.

Thứ ba: xem cung Tài Bạch biết được chủ mệnh có gặp phải những tai họa do tiền bạc mang lại hay không. Mọi việc có tiến triển thuận lợi như ý muốn, có gặp phải những vấn đề kiện tụng hay công việc làm ăn bất hợp pháp hay không. 

Thứ tư: xem cung Tài Bạch biết được chủ mệnh có thể giữ được tiền bạc bên mình hay không. Tức biết được kỹ năng quản lý tiền bạc của mỗi người. Có người tuy kiếm được nhiều nhưng lại chưa ráo mồ hôi đã hết tiền. Tuy nhiên lại có những người kiếm được bình thường nhưng họ có khả năng quản lý tài chính tốt lại gặp nhiều dịp may mắn nên tiền cứ vậy mà sinh lời. 

cung-tai-bach

2 - Những cách cục đặc biệt ở cung Tài Bạch

2.1 - Đại - Tiểu Hao- Hồng - Đào tại cung Tài Bạch

Người có cách cục này sẽ luôn tốn tiền vào những việc không đâu. Cụ thể hơn thì phần tiền bạc này chủ mệnh sẽ không được nắm giữ. Vì nhiều lý do khác nhau mà chỗ tiền này sẽ dần biến mất, nhưng không có lý do nào được liệt vào việc “trọng đại” cả.

Nếu là đàn ông sẽ bị vợ bào mòn dần của cải, không được nắm tài chính, làm tới đâu vợ quản lý bấy nhiêu, không có quyền hạn gì. Tuy là mang tiền về cho gia đình, nhưng khi mình cần sử dụng chúng thì lại không được sử dụng, bao gồm cả những việc quan trọng.

Còn nếu là đàn bà thì thường bị chồng hoặc nhân tình lợi dụng tiền bạc, dâng hiến tiền bạc mù quáng, khả năng quản lý tài chính không tốt dẫn tới nhiều hiểm họa và rủi ro. Mặc dù làm ra tiền nhưng lại không được tiêu. 

2.2 - Tuế - Đà - Kỵ tại cung Tài Bạch

Cách cục này thể hiện làm ăn gặp nhiều tranh chấp về vấn đề tiền bạc đặc biệt dễ dính tới thị phị, kiện tụng mới có thể làm ra nhiều tiền. 

Như vậy những người nào vào cung tắc này sẽ phải làm những công việc liên quan tới nhiều thị phi, tiền bạc không đến nhờ sự nỗ lực phấn đấu làm việc mà nó sẽ tới bởi sự tranh chấp, thậm chí là làm những công việc phạm pháp. 

2.3 - Lộc - Không - Kiếp tại cung Tài Bạch

Những người này thường có tính ích kỷ biển lận trong công việc làm ăn. Họ luôn giở những chiêu trò và tiểu xảo để có thêm lợi nhuận hay thu nhập. Tuy nhiên tiền họ kiếm được lại không hề ấm túi mà theo luật nhân quả sẽ hao tốn tài sản nhanh chóng. 

Điều này cho thấy đây là người không thật thà, cả đời chỉ kiếm những đồng tiền “bẩn”. Thế nhưng cũng chưa hẳn đã được sử dụng chúng, mà họ sẽ mất đi vì những lý do khác nhau.

2.4 - Tham - Liêm - Kình - Kiếp - Không - Hư - Mã tại cung Tài Bạch

Người có cách cục này thường sẽ bần cùng bởi không gặp may mắn trong làm ăn, làm gì cũng hỏng vì vậy mà yếu hèn, không có tiền trong tay làm việc gì cũng khó. Kể cả khi có tiền rồi cũng không biết cách sinh lời mà ngày càng tụt lùi. 

Nếu bạn muốn có tiền thì thật sự bạn phải cạnh tranh ráo riết, thậm chí còn phải đánh đổi cả sức khỏe và tính mạng. Tuy nhiên cuối cùng thì tài sản cũng hao mòn.

Như vậy cung Tài Bạch của mỗi người là khác nhau và điều này ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống cũng như tương lai. Tuy nhiên việc xem lá số Tử vi mà chúng tôi chia sẻ trên đây cũng chỉ là những thông tin mà tính chất tham khảo. Người xưa có câu “ đức năng thắng số” do đó bạn hãy cứ cố gắng nỗ lực hết mình trong công việc rồi thành công sẽ tới với bạn.

Nguồn: Xemvanmenh.net

Bài viết liên quan

Chuyên mục xem nhiều nhất

Xem tử vi 2020 chi tiết theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2021

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp