Xem bói tử vi tuổi Tân Hợi năm 2019 nữ mạng sinh năm 1971

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2019 nữ mạng là phần luận giải chi tiết cuộc sống của bạn theo các phương diện: công việc, tiền bạc, gia đạo và sức khỏe. Qua đó bạn có thể nắm bắt được vận mệnh của người sinh năm 1971. Phần vận hạn tử vi tuổi Tân Hợi năm 2019 nữ mạng vốn là bất định, hành động của mỗi người là biến đổi. Thế nên bạn cần bước những bước đi chính xác để đẩy lùi điều xấu và thêm điều tốt cho cuộc sống của mình thêm tươi đẹp.

tu-vi-2019Nếu quý bạn là nam vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2019 nam mạng

Xem tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi có sao Thái Âm chiếu mạng và gặp phải hạn Huỳnh Tuyền. Sao chiếu mệnh là một phước tinh của con người, còn hạn tuổi là một đại hạn mang đến bệnh tật và ngăn trở chuyện công danh

Tử vi năm 2019 tuổi Tân Hợi nữ mạng tuy có được vận niên tốt, nhưng về ngũ hành khắc xuất lại mang tới sự ngăn trở. Những yêu tố tốt xấu có thể chế hóa lẫn nhau, nhưng chúng vẫn thể hiện được những tính chất đặc biệt của mình lên cuộc sống của chủ mệnh.

tu-vi-2019Lưu ý: để giải năm 2019 cho tuổi Tân Hợi năm 2019 nữ mạng, thì bạn có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau như: cúng sao giải hạn, tu thân tích đức, sử dụng vật phẩm phong thủy,... Và vật phẩm phong thủy đặc biệt giúp bạn hóa giải nguy nan, đón tài lộc, bình an đó chính là chiếc sim điện thoại hợp với tuổi theo phong thủy. Để xem cách chọn sim hợp với mình, mời bạn xem tại: xem-van-menhSố điện thoại hợp tuổi 1971

 

Sau đây là phần luận giải tử vi tuổi Tân Hợi năm 2019 nữ mạng:

XEM TỬ VI 2019 TUỔI TÂN HỢI NỮ MẠNG SINH NĂM 1971

tan-hoi-nu-mang

Tân Hợi: 49 Tuổi - Nữ mạng

Sanh từ 27-1-1971 đến 14-2-1972

Tướng tinh: Con Cọp

Con dòng Bạch Đế, phú quý

I - Vận hạn tuổi Tân Hợi năm 2019 nữ mạng

 • Mạng: Xuyến xoa Kim (Vàng nữ trang)
 • Sao: Thái Âm: May mắn, phúc lộc tốt
 • Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng
 • Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) tốt
 • Thiên can: Tân gặp Kỷ: Tương sinh: Có lợi
 • Địa chi:  Hợi gặp Hợi: Thái Tuế, bất an, thay đổi, di chuyển
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • Từ 9 giờ đến 11 giờ sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
  • Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
 • Màu sắc: Hợp màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đen, Đỏ

*** Xem thêm: Kích tài lộc, vượng khí năm 2019 nhờ xem-van-menhsố điện thoại hợp tuổi Tân Hợi

II - Tổng quát tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng

1 - Con người – Tính cách

Tử vi Tân Hợi năm 2019 nữ mạng là người hiền lành, trung thực, nhận hậu và ít hơn thua hơn đời, với người. Chính vì thế mà quý bạn sẵn sàng chịu thiệt thời để đổi lấy sự yên ổn cho mình, nhiều khi điều này biến thành nhu nhược khi không dám đứng ra can thiệp, bảo vệ kẻ yếu thế.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Quý bạn là người lo lắng cho chồng con chu đáo, giỏi trong việc quán xuyến gia đình chứ không giỏi kiếm tiền. Quý bạn là chỗ dựa vững chắc để người chồng đua tài công danh với đời.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Tân Hợi năm 2019 nữ mạng là người chỉ làm tròn trách nhiệm nếu như phải gách vác chuyện đời do không giàu tính sáng tạo và không dám thay đổi trước khó khăn. Quý bạn có một cuộc sống ít thăng trầm, sự nghiệp ở mức bình ổn và thích hợp với các công việc có tính chuyên môn, ít tranh đấu.

*** Lưu ý: Trên đây là sơ lược tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi. Để xem chi tiết vận hạn của cuộc đời mình chính xác nhất, mời bạn xem tại: tu-vi-tuoi-tan-hoi-nu-mangXem lá số tử vi tuổi Tân Hợi có bình giải chi tiết

Xem tử vi 2019 chi tiết theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

III - Xem tử vi Tân Hợi 1971 năm 2019 nữ mạng nữ mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi 2019 tuổi Tân Hợi nữ mạng

Quý bạn gặp tu-vi-tuoi-tan-hoi-nu-mangSao Thái Âm chiếu mạng, trong công việc hay cuộc sống đều có được những may mắn để dẫn tới thành công.. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với mạng Kim, trong thuận lợi sẽ ẩn chứa những sự rủi ro nếu như ăn ở không ngay chính.

2 - Hạn tuổi tử vi Tân Hợi 2019 nữ mạng

Năm nay quý bạn gặp tu-vi-tuoi-tan-hoi-nu-mangHạn Huỳnh Tuyền, cần đề phòng tất cả các bệnh liên quan đến đường máu huyết. Đồng thời cũng phải cẩn thận khi ra ngoài giao lưu, ăn uống với bạn bè.

3 - Về Tứ trụ tử vi năm 2019 tuổi Tân Hợi nữ mạng

Về Tứ trụ, với Thiên Lợi, Địa Hao: Trong công việc của quý bạn sẽ gặp nhiều sự thuận lợi, thăng tiến, tuy nhiên cần đề phòng tai nạn và gia đạo có nhiều rối rắm.

4 - Vận niên tử vi tuổi Tân Hợi năm 2019 nữ mạng

Vận niên Long ngộ Vân là rồng gặp mây, mọi việc ban đầu có thể gặp phải những sự khó khăn, trắc trở, nhưng nếu quyết tâm theo đuổi đến cùng thì sẽ đạt được kết quả như ý muốn. Đường công danh của quý bạn sẽ gặp phải kẻ xấu phá quáy, cản trở nhưng sẽ có người giúp đỡ để thành công. Tuy nhiên cần đề phòng kẻ xấu lường gặt, cần suy tính trước sau.

Phối hợp các yếu tố trên tử vi Tân Hợi năm 2019 nữ mạng: đối với quý bạn mạng Kim, gặp năm Mộc là tương khắc biểu hiện cho một năm sức khỏe không được tốt. Sao chiếu mạng, Vận niên rất tốt, công việc làm ăn có người giúp đỡ tài lộc dễ vào nếu cứ tiếp tục làm việc ở môi trường quen thuộc.

*** Người tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng cần xem thêm:

tu-vi-tuoi-tan-hoi-nu-mangXem bói bài ngày hôm nay tốt hay xấu với tuổi Tân Hợi

tu-vi-tuoi-tan-hoi-nu-mangTình yêu, gia đạo tuổi Tân Hợi năm 2019 tốt xấu như thế nào

IV – Luận vận hạn tuổi Tân Hợi năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Tân Hợi năm 2019 nữ mạng

Tiểu vận đi vào Bại Địa cho thấy năm nay công việc làm ăn của quý bạn tuy không được tốt nhưng có quý nhân giúp đỡ. Đại Hạn 10 năm (Từ 44 đến 53 tuổi) công danh sự nghiệp kém suy, phòng chuyện xấu khó lường. Tiểu Hạn tuy tốt nhưng đại hạn không được tốt nên giảm một phần tốt trong năm, trong năm nay quý bạn chú ý sức khỏe không được tốt

2 - Cung tiểu hạn tử vi nữ Tân Hợi năm 2019

Tiểu Hạn đóng tại cung sửu có các sao Hỷ Thần, Tang Môn, Quan Đới đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt có bệnh về máu huyết và có chuyện buồn trong gia đình

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2019

Trên cung tam hợp Thiên Mã, LN Văn Tinh, Thiên Quan. Đây là bộ sao tốt chủ về đi lại nhiều và có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên cũng có bộ sao xấu như Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư, Đà La, Bệnh, Tuần, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều và có chuyện buồn trong gia đình và bị người phá hoại trong công việc làm ăn

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2019

Tại cung xung chiếu có các sao Lực Sỹ, Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu hao nhiều có chuyện buồn trong gia đình, có tang gia trong gia đình hay trong bạn bè

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Đối với tuổi Tân Hợi trong năm 2019 thì có rất nhiều sự thay đổi tuy nhiên thay đổi lớn nhất là về công việc và đi lại nhiều
 2. Về phương diện tài chính: Làm ăn gặp nhiều may mắn có tài lộc nhưng không nhiều
 3. Về phương diện tình cảm: Gia đình hòa thuận, vui vẻ cùng con cái và người thân
 4. Về Phương diện sức khỏe: Chú ý ốm đau bệnh tật lâu khỏi và bệnh thiếu máu

Nhìn chung: tử vi tuổi Tân Hợi năm 2019 nữ mạng tuy được hưởng thiên thời nhưng địa lợi không được hưởng cho nên tất cả mọi công việc làm ăn thì nên cẩn thận tìm tháng để làm ăn thì mới mong gặt hái được tài lộc.

Lưu ý: Để cải vận mệnh, kích phong thủy cho bản thân bạn nên sử dụng sim phong thủy hợp với tuổi của mình, từ đó dón tài lộc, may mắn và bình an. Vì thế, bạn cần kiểm tra số sim đang dùng của mình hoặc tìm kiếm cho mình một chiếc sim như mong muốn khi sử dụng công cụ [XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI ĐANG DÙNG] của chúng tôi. Hoặc bạn nhập chính xác thông tin của mình tại phần mềm dưới đây để có kết quả tốt nhất:

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Tân Hợi nữ mạng: Là tháng 2, tháng 4, tháng 10 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Tân Hợi làm mọi việc.

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: tuổi Tân Hợi nữ mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí thì nên đeo các trang sức màu đen, xám, xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, …Hoặc dùng tu-vi-tuoi-tan-hoi-nu-mangsim phong thủy hợp tuổi Tân Hợi để tăng vận khí của bản thân. 

V – Luận tử vi Tân Hợi 1971 năm 2019 nữ mạng  theo các mùa

1 – Vận mệnh tuổi Tân Hợi năm 2019 nữ mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm quý cô nên chú ý sức khỏe và bệnh khí huyết lưu thông kém

Tháng hai: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn có lộc về đường ăn uống

Tháng ba: Nên đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn sẽ thu lại được lợi nhuận

2 – Xem bói tuổi Tân Hợi năm 2019 nữ mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Có tin vui trong nhà hay trong họ hàng tuy nhiên gia đình thiếu hòa khí

Tháng năm: Có sự thay đổi công việc làm ăn hay có sự mua sắm sửa sang nhà cửa

Tháng sáu: Có lộc về làm ăn buôn bán tuy nhiên lại không giữ được tiền bạc

3 – Xem tử vi tuổi Tân Hợi nữ năm 2019 trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Chú ý trong nhà có tang hay sức khỏe kém ốm đau thì lâu khỏi

Tháng Tám: Công việc hanh thông mọi việc khó khăn đều được giải quyết

Tháng chín: Chú ý đường ăn uống tiêu hóa kém hay tiền bạc tiêu pha nhiều

4 – Xem Tử vi Tân Hợi nữ mạng 2019 trong Mùa Đông:

Tháng mười: Có nhiều tin vui đưa tới tuy nhiên ra ngoài chú ý mất mát của cải

Tháng mười một: Xuất hành đi xa thì chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay chân tay có tỳ vết

Tháng chạp: Có lộc về làm ăn tiền bạc hanh thông ốm đau thì nhanh khỏi

tu-vi-tuoi-tan-hoi-nu-mangBói tình yêu, sự nghiệp tuổi Tân Hợi năm 2019 bằng bài Tarot huyền bí

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo vận hạn tuổi Tân Hợi năm 2019 nữ mạng thì đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch và nên cúng vào lúc 19 giờ  tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng  Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền”.

* Lưu ý: Để khám phá phần luận giải chi tiết cho mình và người thân, mời bạn xem tại: => Tử vi năm 2019 cho 12 con giáp

*** Xem tuổi vợ chồng hợp tuổi Tân Hợi 1971

tu-vi-tuoi-tan-hoi-nu-mangChồng 1963 vợ 1971 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-tan-hoi-nu-mangChồng 1964 vợ 1971 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-tan-hoi-nu-mangChồng 1965 vợ 1971 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-tan-hoi-nu-mangChồng 1966 vợ 1971 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-tan-hoi-nu-mangChồng 1967 vợ 1971 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-tan-hoi-nu-mangChồng 1968 vợ 1971 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-tan-hoi-nu-mangChồng 1969 vợ 1971 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-tan-hoi-nu-mangChồng 1970 vợ 1971 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-tan-hoi-nu-mangChồng 1971 vợ 1971 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-tan-hoi-nu-mangChồng 1972 vợ 1971 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-tan-hoi-nu-mangChồng 1973 vợ 1971 có hợp nhau không

Nếu tuổi bạn muốn xem không có trong danh sách này, mời bạn lựa chọn tại: tu-vi-tuoi-tan-hoi-nu-mangXem tuổi vợ chồng hợp tuổi Tân Hợi 1971

Trên đây là tất cả phần tử vi tuổi Tân Hợi năm 2019 nữ mạng mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hy vọng những thông tin tại phần tử vi này sẽ làm cơ sở, tiền đề để bạn thay đổi cuộc sống của mình. Ngoài tử vi 2019 tuổi Tân Hợi, bạn cũng có thể khám phá tử vi của người thân trong gia đình, để mọi người cùng tự nắm được cuộc sống của mình.a

Xem tử vi 2019

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Chuyên gia phong thủy hướng dẫn cách chọn số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu 1997 Chuyên gia phong thủy hướng dẫn cách chọn số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu 1997
Sở hữu số điện thoại hợp với tuổi 1997 sẽ giúp mọi mặt trong cuộc sống luôn được hanh thông, thuận lợi.
5 tiêu chí xem sim phong thủy hợp tuổi 1990 Canh Ngọ từ chuyên gia 5 tiêu chí xem sim phong thủy hợp tuổi 1990 Canh Ngọ từ chuyên gia
Để biết sinh năm 1990 hợp với số điện thoại nào cần luận giải theo 5 yếu tố: luận ngũ hành, quẻ…
Chọn sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 chính xác nhất như thế nào? Chọn sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 chính xác nhất như thế nào?
Để biết người sinh năm 1989 hợp với số điện thoại nào bạn phải luận giải theo 5 tiêu chí về phong…
Phương pháp sở hữu cho mình chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1988 Phương pháp sở hữu cho mình chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1988
Xem sim hợp tuổi 1988 giúp bạn lựa chọn số điện thoại hợp tuổi Mậu Thìn của mình. Sim phong thủy hợp…
Cách xem số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão 1987 kích công danh, tài lộc Cách xem số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão 1987 kích công danh, tài lộc
Xem số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão là gì? đây có phải là sim phong thủy hợp tuổi 1987 hay không?…
Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Bính Dần 1986 chính xác nhất Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Bính Dần 1986 chính xác nhất
Để sở hữu một chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1986 bạn cần chọn số điện thoại hợp với tuổi Bính Dần…
Như thế nào là số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu 1985 và phương pháp lựa chọn Như thế nào là số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu 1985 và phương pháp lựa chọn
Như thế nào là sim phong thủy hợp tuổi 1985? Số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu có đặc điểm gì?
Phương pháp chọn số điện thoại hợp tuổi với Giáp Tý 1984 từ chuyên gia Phương pháp chọn số điện thoại hợp tuổi với Giáp Tý 1984 từ chuyên gia
Tuổi Giáp Tý hợp với số điện thoại? Số điện thoại hợp tuổi 1984 sẽ bổ trợ, kích phong thủy và cải…
Cách xem tuổi Canh Thân 1980 hợp số điện thoại nào từ chuyên gia Cách xem tuổi Canh Thân 1980 hợp số điện thoại nào từ chuyên gia
Xem người sinh năm 1980 hợp với số điện thoại nào giúp bạn hiểu và sở hữu cho mình một số điện…
Hướng dẫn cách tính ngũ hành số điện thoại theo phong thủy Hướng dẫn cách tính ngũ hành số điện thoại theo phong thủy
Cách tính ngũ hành của dãy số sim giúp bạn lựa chọn được số điện thoại hợp mệnh với mình