Xem bói tử vi tuổi Tân Hợi năm 2019 nam mạng sinh năm 1971

Mục lục
 
Mục lục

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2019 nam mạng luận giải về tất cả các mặt của cuộc sống người sinh năm 1971. Tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng năm 2019 là phần đã được định sẵn, còn phần biến đổi là ở mỗi con người trong chúng ta sẽ vận dụng và bước những bước đi như thế nào.

tu-vi-2019Mời bạn xem tử vi năm 2020 của mình tại: tu-vi-xem-van-menhXem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2020 nam mạng

Bởi cách sống của mỗi người mỗi khác, thế nên tuy vận mệnh tuổi Tân Hợi năm 2019 có thể giống nhau, nhưng sự biến đổi trong cuộc sống của mỗi người sẽ khác nhau. Thế chúng tôi với nói, cách nắm bắt cơ hội, cách đương đầu với thử thách hay tránh né nó ảnh hưởng rất nhiều đến thành công của mỗi con người. Đó cũng chính là cách vận dụng khác nhau của từng người khi nắm bắt tử vi tuổi Tân Hợi 2019.

Tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng năm 2019 được sơ lược như sau: năm Kỷ Hợi thì chuyện làm ăn, tiền bạc của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, đi ra ngoài cần chú ý sức khỏe và lời ăn tiếng nói. Còn trong gia đạo thì luôn bình yên, mọi người luôn yêu thương nhau.

Sau đây là phần luận giải tiết tử vi tuổi Tân Hợi năm 2019 nam mạng:

XEM TỬ VI TUỔI TÂN HỢI NĂM 2019 NAM MẠNG SINH NĂM 1971

tan-hoi

Tân Hợi: 49 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 27-1-1971 đến 14-2-1972

Tướng tinh: Con Cọp

Con dòng Bạch Đế, phú quý

Video tử vi tuổi Tân Hợi năm 2019 nam mạng

I - Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2019 nam mạng

 • Mạng: Xuyến xoa Kim (Vàng nữ trang)
 • Sao: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm
 • Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp
 • Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) tốt
 • Thiên can: Tân gặp Kỷ: Tương sinh: Có lợi
 • Địa chi: Hợi gặp Hợi: Thái Tuế, bất an, thay đổi, di chuyển
 • xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 9 giờ đến 11 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

 • Màu sắc: Hợp màu: Vàng, Trắng; kỵ màu: Đen, Đỏ

II - Tổng quát tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng

1 - Con người – Tính cách

Quý bạn tuổi Tân Hợi là người thông minh, học hành dễ tiến, thấy việc mau hiểu, dễ thích ứng với mọi hoàn cảnh. Quý bạn có tinh thần trách nhiệm, tính tình ngay thẳng, hiền lương, được nhiều người tin cậy, dễ thành công trên đường đời.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2019 Với tuổi mạng tương sanh, công danh sự nghiệp có nhiều xuôi thuận, nhưng Tiền vận cũng có những khó khăn, thành bại đôi lần mới yên định. Việc gì cũng làm được nhờ bản chất thông minh, cố gắng nhưng đi vào ngành nghề cần sự tiếp xúc, ngoại giao lại càng có cơ hội phát huy khả năng, sự nghiệp dễ thành.

3 - Cuộc sống - Vận hạn

Đa phần Quý bạn gặp thất bại vì lòng tự ái quá cao hoặc duyên tình rối rắm, nhiều thay đổi, khó “an cư” nên kém phần “lạc nghiệp”. Phải đi vào cuối Trung vận, gia đình yên ổn, sự nghiệp tiến thăng. Hậu vận tiền của phú túc. Nếu biết tu dưỡng thân tâm, gia đình ngày càng hưng vượng, con cái nên danh.

*** Lưu ý: Trên đây là sơ lược tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi. Để xem chi tiết vận hạn của cuộc đời mình chính xác nhất, mời bạn xem tại: tu-vi-tuoi-tan-hoi-2019Xem lá số tử vi tuổi Tân Hợi có bình giải chi tiết

Bài viết liên quan

Chuyên mục xem nhiều nhất

Xem tử vi 2020 chi tiết theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

III - Xem chi tiết tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2019

1 - Sao chiếu mệnh tử vi Tân Hợi 2019 nam mạng

Năm nay, Quý bạn gặp tu-vi-tuoi-tan-hoi-2019Sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ sinh chuyện thị phi, tranh chấp, tiền bạc hao tốn. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Kim, ít bị thiệt hại.

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

2 - Hạn tuổi tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2019

Gặp tu-vi-tuoi-tan-hoi-2019Hạn Toán Tận chỉ sự toan tính thường gặp trở ngại chống phá cố gắng sẽ vượt qua, nhưng cần phòng tai nạn, xe cộ đi lại cần chú ý

3 - Tứ trụ tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng năm 2019

Với Thiên Hao, Địa Hao: Công danh tài lộc gặp chống phá, không thuận gia đình. không nên đầu tư làm ăn, bản thân dễ gặp chuyện không lành, cần phòng bệnh nạn cuộc sống thường gặp điều trái ý, cần phải cố gắng nhiều, sẽ vượt qua.

4 - Vận niên Tử vi 2019 tuổi Tân Hợi nam mạng

Với vận niên Long ngộ Vân là rồng gặp mây, được cơ hội làm mưa cho thiên hạ, năm nay có nhiều công to việc lớn phải làm, tuy mọi việc gặp nhiều trắc trở khó khăn lúc ban đầu,nhưng nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì cũng có kết quả tốt đẹp. Xuất hành đi xa có lợi, đường công danh tuy bị người xấu gây khó dễ nhưng sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, sau được công thành danh toại. Gặp nhiều bạn mới,nên tỉnh táo suy xét trước sau kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm.

Xem tử vi nam Tân Hợi năm 2019 phối hợp các yếu tố trên: Đối với Quý bạn mạng Kim, gặp năm Mộc là tương khắc lẫn nhau. Tuy nhiên gặp sao Thái Bạch là một sao xấu chủ về tiền bạc có sự tiêu pha hao tán nhiều. Được Vận niên rất tốt tạo nhiều cơ hội để phát huy khả năng, công việc có thêm quyền hạn dễ xếp đặt, toan tính, danh chức tiến thăng. Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2019 có thể nói, đây là năm tốt hay xấu, tùy thuộc vào bạn mệnh quý bạn.

*** Người tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng cần xem thêm:

tu-vi-tuoi-tan-hoi-2019Xem bói bài ngày hôm nay tốt hay xấu với tuổi Tân Hợi

tu-vi-tuoi-tan-hoi-2019Tuổi Tân Hợi hợp làm ăn với tuổi nào năm 2019

IV – Luận vận hạn tuổi Tân Hợi năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Tân Hợi 2019 nam mạng

Cung Tiểu vận đi vào Bại Địa biểu hiện cho một năm quý bạn gặp nhiều khó khăn và bản mệnh quý bạn không được vững làm tất cả mọi việc đều không tốt. Đại Hạn 10 năm (Từ 44 đến 53 tuổi) công danh sự nghiệp kém suy, phòng chuyện xấu khó lường. Tiểu Hạn đi vào Bại Địa còn chịu ảnh hưởng xấu của Đại Hạn, cần phải cẩn thận giữ gìn mọi mặt để giảm phần khó khăn từ tiền bạc cho đến gia đình, sức khỏe.

2 - Cung tiểu hạn tử vi Tân Hợi năm 2019 nam mạng

Cung Tiểu Hạn đóng ở cung Sửu có các sao Tấu Thư, Tang Môn, Thai đây là những bộ sao xấu chủ về sự buồn phiền trong gia đạo, hay có tang trong họ hàng thân thuộc

3 - Cung tam hợp tử vi 2019 tuổi Tân Hợi nam mạng

Trên cung tam hợp có các sao Thiên Quan, LN Văn Tinh, Thiên Mã, Lực sỹ, đây là sao chủ về đi lại nhiều hay công việc làm ăn có nhiều sự thay đổi. Ngoài ra bên cảnh đó có sao Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Triệt, Đà La, Thiên Hư, Tuế Phá, Bệnh, Tuần đây là bộ sao chủ về thất thoát tiền bạc công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn hay có người phá hoại trong công việc làm ăn, ngoài ra quý bạn phải chú ý sức khỏe khỏe cẩn thận

4 - Cung xung chiếu tử vi nam Tân Hợi năm 2019

Cung xung chiếu có các sao Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Quan Phủ, Thiên Khốc, Đế Vượng đây là bộ sao xấu chủ về sức khỏe quý bạn không được tốt có bệnh về xương khớp hay gặp cửa quan.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Đối với tuổi Tân Hợi trong năm 2019 thì có rất nhiều sự thay đổi tuy nhiên thay đổi lớn nhất là về công việc gặp nhiều khó khăn, hay có sự thay đổi về việc làm, trong mọi công việc đều phải đi lại rất nhiều lần mới được
 2. Về phương diện tài chính: Khó khăn về chuyện tiền bạc hay đầu tư lớn mà không thu lời
 3. Về phương diện tình cảm: Gia đình hòa thuận, vui vẻ cùng con cái và người thân
 4. Về Phương diện sức khỏe: Chú ý bệnh về máu và huyết áp kém và chú ý lời ăn tiếng nói

Nhìn chung: tử vi tuổi Tân Hợi năm 2019 nam mạng trên các mặt đây là năm rất khó khăn, đối với quý bạn năm nay không nên đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn, chỉ nên dùng tiền bạc vào mua sắm các đồ vật trong gia đình, trong năm nay quý bạn nên chú ý sức khỏe đi lại cẩn thận chú ý xe cộ chân tay phải để phòng.

Lưu ý: Để cải vận mệnh, kích phong thủy cho bản thân bạn nên sử dụng sim phong thủy hợp với tuổi của mình, từ đó dón tài lộc, may mắn và bình an. Vì thế, bạn cần kiểm tra số sim đang dùng của mình hoặc tìm kiếm cho mình một chiếc sim như mong muốn khi sử dụng công cụ [XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN] của chúng tôi. Hoặc bạn nhập chính xác thông tin của mình tại phần mềm dưới đây để có kết quả tốt nhất:

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

Tân Hợi tuổi Thủy mạng Kim

Công danh, gia đạo nổi chìm mấy phen

Tiền vận dù gắng đua chen

Thành công thì ít, vận đen thì nhiều

Sanh vào Mùa Hạ, lỗi thời

Tha phương lập nghiệp, cuộc đời dễ nên

Mùa Thu sanh thuận may hên

An nhàn phú túc, vững bền gia đinh

Cho dù sóng gió gian nan

Hậu lai phú túc, vẻ vang đủ điều

Năm mới vạn sự bất an.

Tiền tài sự nghiệp lao đao chẳng thành

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 với tuổi Tân Hợi nam mạng: Là tháng 1, tháng 5, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Tân Hợi mua sắm đồ vật trong gia đình

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Tân Hợi nam mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao Thái Bạch thuộc hành Kim gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương…… hay nên dùng tu-vi-tuoi-tan-hoi-2019số điện thoại phong thủy hợp tuổi 1971 để tăng vận khí của bản thân.

V – Vận mệnh tuổi Tân Hợi năm 2019 nam mạng theo các mùa

1 – xem bói tuổi Tân Hợi năm 2019 nam mạng trong Mùa Xuân:

 • Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình và chú  ý lời ăn tiếng nói
 • Tháng hai: Ra ngoài gặp nhiều may mắn và có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn
 • Tháng ba: Tháng này có nhiều tin vui đua đến, công việc hanh thông và có lộc về ăn uống

2 – Tử vi năm 2019 tuổi Tân Hợi nam mạng vào Mùa Hạ:

 • Tháng Tư: Có tin vui về thêm người thêm của tuy nhiên gia đình hay bị bất hòa
 • Tháng năm: Có tin vui về hỷ tín trong gia đình hay có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở
 • Tháng sáu: Có người giúp đỡ về công việc tuy nhiên không nên đầu cơ lớn tháng này

3 – Tử vi Tân Hợi năm 2019 nam mạng trong Mùa Thu:

 • Tháng bảy: Tháng này sức khỏe quý ông không được tốt có bệnh về thiếu máu hay huyết áp
 • Tháng Tám: Gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn, được âm phù dương trợ
 • Tháng chín: Tháng này quý ông nên chú ý về đường ăn uống hay ra ngoài gặp của quan

4 – Tử vi nam Tân Hợi năm 2019 trong Mùa Đông:

 • Tháng mười: Trong họa hàng hay trong nhà có tin vui về thêm người, thêm của
 • Tháng mười một: Chú ý xe cộ đi lại cẩn thận và trong nhà có người già đau ốm
 • Tháng chạp: Có lộc về làm ăn tiền bạc hanh thông, ốm đau thì có thầy có thuốc cứu chữa.

Xem thêm: tu-vi-tuoi-tan-hoi-2019Bói tình yêu, sự nghiệp tuổi Tân Hợi năm 2019 bằng bài Tarot huyền bí

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2019 để giải hạn cầu an trong năm mới thì đầu năm nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn  hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền”.

* Lưu ý: Để khám phá phần luận giải chi tiết cho mình và người thân, mời bạn xem tại: tu-vi-tuoi-tan-hoi-2019Tử vi năm 2019 cho 12 con giáp

*** Xem tuổi vợ chồng hợp tuổi Tân Hợi 1971

tu-vi-tuoi-tan-hoi-2019Chồng 1971 vợ 1969 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-tan-hoi-2019Chồng 1971 vợ 1970 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-tan-hoi-2019Chồng 1971 vợ 1971 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-tan-hoi-2019Chồng 1971 vợ 1972 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-tan-hoi-2019Chồng 1971 vợ 1973 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-tan-hoi-2019Chồng 1971 vợ 1974 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-tan-hoi-2019Chồng 1971 vợ 1975 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-tan-hoi-2019Chồng 1971 vợ 1976 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-tan-hoi-2019Chồng 1971 vợ 1977 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-tan-hoi-2019Chồng 1971 vợ 1978 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-tan-hoi-2019Chồng 1971 vợ 1979 có hợp nhau không

Nếu tuổi bạn muốn xem không có trong danh sách này, mời bạn lựa chọn tại: tu-vi-tuoi-tan-hoi-2019Xem tuổi vợ chồng hợp tuổi Tân Hợi 1971

Trên đây là tất cả phần tử vi tuổi Tân Hợi năm 2019 nam mạng mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hy vọng những thông tin tại phần tử vi này sẽ làm cơ sở, tiền đề để bạn thay đổi cuộc sống của mình. Ngoài tử vi 2019 tuổi Tân Hợi, bạn cũng có thể khám phá tử vi của người thân trong gia đình, để mọi người cùng tự nắm được cuộc sống của mình.

Xem tử vi 2020

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất
Chấm điểm số điện thoại theo phong thủy xác định sự hợp khắc giữa số sim và chủ nhân
Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia
Cách hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy giúp cho bạn đón may mắn, tài lộc
Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất
Chọn ý nghĩa biển số xe máy, oto có hợp phong thủy với bản mệnh
Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp
Dịch biển số xe máy ô tô 4 số, 5 số giúp bạn nắm bắt ý nghĩa hung cát
Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì? Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì?
Tất cả vật phẩm trên oto đều mang lại may mắn, bình an, tài lộc,... cho mọi hành trình
Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy
Cách chọn màu xe hợp với tuổi giúp bạn chọn được màu hợp với tuổi và bản mệnh của mình
Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 2003 Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 2003
Xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng đoán biết vận hạn về tất cả các phương diện trong cuộc…
Xem bói tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 nữ mạng sinh năm 1999 Xem bói tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 nữ mạng sinh năm 1999
Qua phần luận tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 nữ mạng, bạn sẽ năm bắt thiên cơ, vận thịnh suy, hung…
Xem bói tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nữ mạng sinh năm 1998 Xem bói tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nữ mạng sinh năm 1998
Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nữ mạng để biết vận hung cát, khó khăn, thuận lợi của mình trong…