Xem bói tử vi tuổi Quý Mão năm 2019 nữ mạng sinh năm 1963

Tử vi tuổi Quý Mão năm 2019 nữ mạng là phần luận giải cuộc sống của bạn trong năm Kỷ Hợi về các mặt: sức khỏe, gia đạo, công việc và tiền bạc. Bởi vận khí của con người luôn thay đổi theo từng năm, thế nên bạn cần nắm bắt vận mệnh của mình để có được những bước đi chuẩn xác nhất.

tu-vi-2019Mời bạn xem tử vi năm 2020 của mình tại: tu-vi-xem-van-menhXem tử vi tuổi Quý Mão năm 2020 nữ mạng

Vận hạn tuổi Quý Mão năm 2019 nữ mạng có được sao Mộc Đức chiếu mạng và gặp phải hạn Tam Kheo. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 1963 mang đến sự may mắn, hanh thông và tài lộc. Tuy nhiên với nữ giới thì sao này lại mang đến những bệnh tật về mắt mà bạn cần phải đề phòng. Tử vi tuổi Quý Mão 2019 có hạn tuổi là một tiểu hạn sẽ mang đến ốm đau bệnh tật cho bạn. Đặc biệt là bạn cần phải đề phòng tai nạn xe cộ xảy đến với mình.

Xem tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi có được vận niên Thử quy điền rất tốt, mang đến sự hanh thông cho công việc. Tuy nhiên ngũ hành đi vào khắc xuất, nghĩa là bạn làm việc gì cũng không có người giúp đỡ, phải tự lực cánh sinh.

  MỤC LỤC
 
  MỤC LỤC

Xem tử vi 2019 chi tiết theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Sau đây là phần luận chi tiết tử vi tuổi Quý Mão năm 2019 nữ mạng

 XEM TỬ VI 2019 TUỔI QUÝ MÃO NỮ MẠNG SINH NĂM 1963 

quy-mao-nu-mang

Quý Mão: 57 Tuổi - Nữ mạng

Sanh từ 25-1-1963 đến 12-2-1964

Tướng tinh: Con Hươu

Con dòng Bạch Đế, Phú quý

I - Tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2019 nữ mạng

 • Mạng: Kim Bạch Kim (Vàng trắng)
 • Sao: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt
 • Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân
 • Vận niên: Thử Quy Điền (Chuột về đồng) tốt
 • Thiên can: Quý gặp Kỷ: Phá, hao tổn
 • Địa chi: Mão gặp Hợi: Tam Hợp, may mắn, thuận thành
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • Từ 9 giờ đến 11 giờ sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
  • Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
 • Màu sắc: Hợp màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đen, Đỏ

tu-vi-tuoi-quy-maoXem màu sắc phong thủy kích tài lộc cho tuổi Quý Mão 1963

II - Tổng quát tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng

1 - Con người – Tính cách

Tử vi Quý Mão 2019 nữ mạng là người thông minh, mềm mỏng, có dáng vẻ cao sang, cốt cách thanh tú Bên ngoài thì “yểu điệu thục nữ” nhưng tâm hồn cứng rắn, cương quyết, khó ai lay chuyển được quan điểm của Quý bạn.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Có tính tự quyết cao, hơi mơ mộng thiếu thực tế, cũng dễ thành công lớn nhưng cũng dễ gặp thất bại ê chề. Quý bạn thiếu kiên nhẫn trong công việc, thích thay đổi cuộc sống, dễ bị dáng vẻ bên ngoài lôi cuốn, cho nên sự nghiệp có nhiều thăng trầm, tình cảm cũng khó bề chuyên nhất.

Khoảng từ 35 đến 45 tuổi là thời gian phát triển mạnh về công danh tài lộc. Với 10 năm tốt đẹp, nếu chịu khó tích lũy, cuộc sống của tuổi hậu niên sẽ có nhiều sung túc.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Quý Mão năm 2019 nữ mạng có Thiên Ất quý nhân phò trợ. Đây là một Cát tinh, là vị Thiên Thần chuyên giải ách, cứu nạn. Chỉ có 6 tuổi trong 60 tuổi của Khoa Tử vi, được Thiên Ất Thần Tiên này chiếu cố. Tất cả mọi hung hiểm đều tránh xa người có Thiên Ất quý nhân, càng mở rộng lòng từ càng phù hợp với vị Thiên Thần này, phước lộc càng mạnh, bổn mạng càng vững vàng. Do đó, trong hoàn cảnh khó khăn Quý bạn luôn gặp may mắn. có quý nhân giúp đỡ, không bao giờ bị hung hiểm hoặc thiếu thốn vật chất. Nếu được thuận mùa sinh vào Thu Đông, đời sống càng sung sướng, tình duyên cũng tràn đầy hạnh phúc. Tuổi già con cái nên danh.

*** Lưu ý: Trên đây là sơ lược tử vi trọn đời tuổi Quý Mão. Để xem chi tiết vận hạn của cuộc đời mình chính xác nhất, mời bạn xem tại: tu-vi-tuoi-quy-maoXem lá số tử vi tuổi Quý Mão có bình giải chi tiết

III - Xem tử vi tuổi Quý Mão năm 2019 nữ mạng về mặt sao hạn

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2019

Năm nay, Quý bạn gặp tu-vi-tuoi-quy-maoSao Mộc Đức chiếu mạng. Sao hạn này thường đem lại nhiều may mắn trong việc học hành, thi cử, công việc làm ăn tốt nhưng cũng dễ bị đau ốm, tai nạn thình lình.

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

2 - Hạn tuổi tử vi nữ 1963 năm 2019

Năm nay quý bạn mắc phải tu-vi-tuoi-quy-maoHạn Tam Kheo, không có gì đáng ngại, nhưng nên cẩn thận phòng vật nhọn hay tai nạn xe cộ làm thương tích tay chân.

3 - Về Tứ trụ tử vi 2019 tuổi Quý Mão nữ mạng

Về Tứ Trụ, với Thiên Thuận, Địa Lợi: Hoàn cảnh không mấy đổi thay từ công việc làm ăn đến tình cảm, sức khỏe, gia đạo, rất có lợi cho cuộc sống, ra ngoài ngoại giao thì gặp được nhiều bạn bè tốt hay gặp quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn

4 - Vận niên tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2019 nữ mạng

Năm nay quý bạn có Vận niên Thử Quy Điền là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa. Đây là điềm báo một năm gặp được nhiều may mắn bất ngờ. Hầu như định làm việc gì đều gặp được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh đều có cơ hội thành công sướng quá! Tha hồ mà ăn, ăn biết bao giờ cho hết. Tiền bạc dễ dàng có hoạnh tài, đường quan lộc cũng có cơ hội thăng tiến, nhưng nên cẩn thận và kín đáo. Gặp được bạn tốt, có hỷ sự.

Phối hợp xem tử vi Quý Mão 2019 nữ mạng trên các yếu tố: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ  thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Kim gặp năm Mộc là tương khắc nhau biểu hiện cho một năm gặp nhiều khó khăn về công việc và gia đình. Cùng với đó, trên tử vi tuổi Quý Mão năm 2019 nữ mạng cho biết Sao Hạn, Vận Thế đều tốt cũng giảm được phần nào khó khăn trong cuộc sống.

*** Người tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng cần xem thêm:

tu-vi-tuoi-quy-maoXem bói bài ngày hôm nay tốt hay xấu với tuổi Quý Mão

tu-vi-tuoi-quy-maoXem quẻ đầu năm 2019 tuổi Quý Mão

IV – Vận hạn tuổi Quý Mão năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi tuổi Quý Mão năm 2019 nữ mạng

Tiểu vận đi vào Vương Địa, công việc có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành. Đại Hạn 10 năm (Từ 54 đến 63 tuổi) là thời kỳ vàng son của sự nghiệp. Tuy nhiên, đang bước vào năm đầu, cần phải cẩn thận. Tiểu Hạn chịu ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, càng thêm sáng sủa, dù Vận Thế đang xấu vẫn có cơ hội đi lên.

2 - Cung tiểu hạn tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2019

Năm nay đóng tại cung mệnh có các sao Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Triệt Đây là bộ sao chủ về tiền bạc bị hao tán công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và có chuyện buồn trong gia đình

3 - Cung tam hợp tử vi nữ 1963 năm 2019

Tại tam Hợp mệnh có các sao Hỷ Thần, Thiên Mã, Quan Đới đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui trong gia đình, tuy nhiên ngoài ra cũng có sao xấu như Tang Môn, Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư, Đà La, Bệnh, Tuần đây là bộ sao chủ về gặp nhiều chuyện buồn đưa tới, có bệnh về huyết áp hay công việc làm ăn của gia đình không được tốt

4 - Cung xung chiếu tử vi 2019 tuổi Quý Mão nữ mạng

Tại cung xung chiếu Long Trì, Đại Hao, Quan Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều hay có có bệnh về đường tiêu hóa kém và cẩn thận gặp phải cửa quan.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Trong năm nay đối với tuổi Quý Mão quý bạn có nhiều sự thay đổi về làm ăn, tất cả các công việc đều đem lại sự thành công
 2. Về phương diện tài chính: Đầu năm tiền bạc thì tiêu pha nhiều nhưng cuối năm thì lại có lộc
 3. Về phương diện tình cảm: Trong nhà thiếu hòa khí tình cảm vợ chồng, con cái không tốt
 4. Về Phương diện sức khỏe: Quý bạn chú ý xe cộ, đường tiêu hóa không tốt, bệnh về dạ dày.

Nhìn chung: Tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2019 nữ mạng được hưởng thiên thời địa lợi cho nên tất cả mọi công việc làm ăn đều gặp may mắn tuy nhiên trong năm nay đối với tuổi quý bạn phải chú ý tuyệt đối về xe cộ đi lại, chân tay phải phòng.

 

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Quý Mão nữ mạng: Là tháng 3, tháng 6, tháng 10 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Tân Mão  làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Quý Mão nữ mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho sao Mộc Đức thì nên đeo trang sức đá quý màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy,…

Đặc biệt: bạn nên sử dụng sim phong thủy hợp với tuổi của mình để cải vận mệnh, kích phong thủy cho bản thân. Vì thế, bạn cần kiểm tra số sim đang dùng của mình hoặc tìm kiếm cho mình một chiếc sim như mong muốn khi sử dụng công cụ [XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI CHÍNH XÁC NHẤT] của chúng tôi. Hoặc bạn nhập chính xác thông tin của mình tại phần mềm dưới đây để có kết quả tốt nhất:

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

V – Xem tử vi tuổi Quý Mão năm 2019 nữ mạng theo các mùa

1 – Xem bói tuổi Quý Mão 2019 nữ mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Vui xuân cùng gia đình tuy nhiên quý bạn nên chú ý đường ăn uống

Tháng hai: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên trong nhà thiếu hòa khí

Tháng ba: Có người ở xa đi về hay quý bạn xuất hành đi lại nhiều

2 – Xem tuổi Quý Mão năm 2019 nữ mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Công việc làm ăn của gia đình không được tốt, không nên đầu tư tiền bạc

Tháng năm: Tháng này sức khỏe quý bạn không được tốt chú ý cẩn thận có tang

Tháng sáu: Công việc làm ăn trong nhà gặp nhiều may mắn và có quý nhân giúp đỡ

3 – Xem tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2019 trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Tiền bạc tiêu pha nhiều, quý bạn ăn uống thì nên chú ý bệnh về dạ dày

Tháng Tám: Có tin vui về thêm người trong gia đình tuy nhiên chú ý mất của

Tháng chín: Tháng này quý bạn xuất hành đi xa thì chú ý xe cộ cẩn thận, chân tay đề phòng

4 – Xem vận mệnh tuổi Quý Mão năm 2019 nữ mạng trong Mùa Đông:

Tháng mười: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới, ốm đau thì gặp thầy thuốc

Tháng mười một: Tháng này sức khỏe quý bạn không được tốt ốm đau thì do tâm linh gây ra

Tháng chạp: Có nhiều tin vui đưa đến trong tháng này tuy nhiên quý bạn chú ý dao kéo

*** Xem thêm: tu-vi-tuoi-quy-maoSuy ngẫm về tử vi năm 2018 tuổi Quý Mão nữ mạng

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Quý Mão năm 2019 nữ mạng  thì đầu năm dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch và cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn: cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền”.

***Lưu ý: Để khám phá phần luận giải chi tiết cho mình và người thân, mời bạn xem tại: tu-vi-tuoi-quy-maoTử vi năm 2019 cho 12 con giáp.

Trên đây là phần tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2019 của bạn. Tử vi sẽ có tốt có xấu, nhưng quan trọng hơn cả đó là những hành động của bạn. Nếu hành động chính xác thì cuộc sống của bạn sẽ được yên vui và hạnh phúc hơn rất nhiều.

Xem tử vi 2019

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 2003 Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 2003
Xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng đoán biết vận hạn về tất cả các phương diện trong cuộc…
Xem bói tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 nữ mạng sinh năm 1999 Xem bói tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 nữ mạng sinh năm 1999
Qua phần luận tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 nữ mạng, bạn sẽ năm bắt thiên cơ, vận thịnh suy, hung…
Xem bói tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nữ mạng sinh năm 1998 Xem bói tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nữ mạng sinh năm 1998
Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nữ mạng để biết vận hung cát, khó khăn, thuận lợi của mình trong…
Xem bói tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2020 nữ mạng sinh năm 1997 Xem bói tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2020 nữ mạng sinh năm 1997
Qua phần luận giải tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2020 nữ mạng bạn sẽ nắm bắt vận hung cát, thời…
Xem bói tử vi tuổi Bính Tý năm 2020 nữ mạng sinh năm 1996 Xem bói tử vi tuổi Bính Tý năm 2020 nữ mạng sinh năm 1996
Tất cả những điều bạn muốn biết sẽ được phân tích, rõ ràng và chi tiết trong phần luận tử vi tuổi…
Xem bói tử vi tuổi Ất Hợi năm 2020 nữ mạng sinh năm 1995 Xem bói tử vi tuổi Ất Hợi năm 2020 nữ mạng sinh năm 1995
Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2020 nữ mạng giúp bạn năm bắt thiên cơ về cuộc sống của mình
Xem bói tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2020 nữ mạng sinh năm 1994 Xem bói tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2020 nữ mạng sinh năm 1994
Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2020 nữ mạng luận giải chi tiết về tài lộc, công danh, tình duyên gia đạo…
Xem bói tử vi tuổi Quý Dậu năm 2020 nữ mạng sinh năm 1993 Xem bói tử vi tuổi Quý Dậu năm 2020 nữ mạng sinh năm 1993
Tất cả những điều tốt xấu của bạn trong năm Canh Tý sẽ được luận giải chi tiết tại tử vi tuổi…
Xem bói tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2020 nữ mạng sinh năm 1992 Xem bói tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2020 nữ mạng sinh năm 1992
Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2020 nữ mạng đoán biết vận hạn về tất cả các phương diện trong cuộc…
Xem bói tử vi tuổi Tân Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 1991 Xem bói tử vi tuổi Tân Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 1991
Luận giải chi tiết tử vi tuổi Tân Mùi năm 2020 nữ mạng chi tiết, chính xác cùng chuyên gia Duy Tâm…