Xem bói tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2019 nam mạng sinh năm 1982

Vận khí, vận hạn của con người mỗi năm sẽ thịnh - suy khác nhau. Thế nên người sinh năm 1982 cần phải xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2019 nam mạng của mình. Nhờ đó mà hiểu rõ hơn về vận mệnh của mình trong năm Kỷ Hợi, từ đó để có hành động phù hợp với hoàn cảnh thực tiễn của mình.

tu-vi-2019Nếu quý bạn là nữ vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2019 nữ mạng

Tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2019 có sao Thổ Tú chiếu mạng và gặp hạn Ngũ Mộ. Sao chiếu mệnh báo sẽ mang đến nhiều rắc rối cho bạn trong năm này, trong khi đó hạn tuổi chỉ là hạn nhẹ, sức ảnh hưởng của nó sẽ không đáng kể.

Xem tử vi năm 2019 tuổi Nhâm Tuất nam mạng thì chúng ta còn thấy vận niên của bạn năm nay cũng sẽ không tốt. Còn tiểu vận và ngũ hành tuy không gây hại nhưng cũng không sinh tài lộc, may mắn cho gia chủ. Những yếu tố này báo hiệu tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2019 sẽ nhiều điều xấu hơn là điều tốt.

tu-vi-2019Lưu ý: để giải hạn năm 2019 cho tuổi Nhâm Tuất năm 2019 nam mạng, thì bạn có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau như: cúng sao giải hạn, tu thân tích đức, sử dụng vật phẩm phong thủy,... Và vật phẩm phong thủy đặc biệt giúp bạn hóa giải nguy nan, đón tài lộc, bình an đó chính là chiếc sim điện thoại hợp với tuổi theo phong thủy. Để xem cách chọn sim hợp với mình, mời bạn xem tại: xem-van-menhSố điện thoại hợp tuổi 1982

 

Sau đây là phần luận giải tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2019 nam mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI NHÂM TUẤT NAM MẠNG SINH NĂM 1982

 nham-tuat

Nhâm Tuất: 38 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 25-1-1982 đến 13-2-1983

Tướng tinh: Con Trĩ

Con dòng Hắc Đế, quan lộc

Video tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2019 nam mạng

I - Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2019 nam mạng

 • Mạng: Đại hải Thủy (Nước biển lớn)
 • Sao: Thổ Tú: Rối rắm, nạn tai
 • Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của
 • Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa)
 • Thiên can: Nhâm gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành
 • Địa chi: Tuất gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

 • Màu sắc: Hợp màu: Đen, Trắng; kỵ màu: Đỏ, Vàng.

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Nhâm Tuất nam mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao Thổ Tú thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc và một số loại trang sức khác..… hoặc dùng tu-vi-tuoi-nham-tuat-2019 sim phong thủy hợp tuổi 1982 để tăng vận khí của bản thân.

II - Tổng quát tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng

1 - Con người – Tính cách

Quý bạn Tuổi Nhâm Tuất là người có nhiều năng lực, tính tình thẳng thắn, trung thực, lại cần cù, chăm chỉ trong công việc, đa số Quý bạn thành công trên đường đời.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Nếu có điều kiện học hành đến nơi đến chốn, công danh sự nghiệp vừa vững bền, vừa to lớn. Nếu không là người học ít biết nhiều, việc gì cũng làm được. Với sự nhẫn nại, Quý bạn cũng có sự nghiệp trung bình.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Nhâm Tuất năm 2019 nam mạng sanh thuận Thu Đông, sung sướng từ nhỏ đến lớn, có cơ hội phát triển. Nghịch sanh lỗi số, trong hoan cảnh thiếu thốn khó khăn của gia đình, khiến phải ra đời sớm, sự nghiệp ổn định chậm trễ hơn. Đôi khi, tình duyên không suôn sẻ, cũng là một trở ngại cho con đường công danh, sự nghiệp. Hầu hết, Quý bạn đi vào tuổi 40 đều có sự nghiệp vững vàng. Càng lớn tuổi càng giàu sang phú túc.

*** Lưu ý: Trên đây là sơ lược tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất. Để xem chi tiết vận hạn của cuộc đời mình chính xác nhất, mời bạn xem tại: tu-vi-tuoi-nham-tuat-2019Xem lá số tử vi tuổi Nhâm Tuất có bình giải chi tiết

Xem tử vi 2019 chi tiết theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

III - Xem tử vi Nhâm Tuất 1982 năm 2019 nam mạng về mặt sao hạn

1 - Sao chiếu mệnh tử vi Nhâm Tuất 2019 nam mạng

Năm nay quý bạn gặp tu-vi-tuoi-nham-tuat-2019Sao Thổ Tú chiếu mạng, thường sinh rối rắm về công việc, học hành, tình cảm bất hòa và dễ gặp tai nạn. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Thổ, ít bị thiệt hại.

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

2 - Hạn tuổi tử vi năm 2019 tuổi Nhâm Tuất nam mạng

Năm nay quý bạn mắc phải tu-vi-tuoi-nham-tuat-2019hạn Ngũ Mộ, dễ sinh hao tốn nhiều mặt, ngoài ra còn có thể bị trộm cướp, tiểu nhân lừa gạt.

3 - Tứ trụ tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2019

Về Tứ trụ, với Thiên Hư, Địa Sinh: Sức khỏe không được tốt, ra ngoài làm ăn giao tiếp bạn bè thì đều phải hao tán tiền bạc, không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhiều, có tin vui về thêm người trong gia đình hay có bệnh về máu huyết hay huyết áp

4 - Vận niên tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2019

Năm nay quý bạn có vận niên là hình tượng Lợn bị gặp lửa(Lợn quay). Năm nay có nhiều biến cố đột xuất. Làm nhiều vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao. Giúp cho người khác thì gặp cảnh làm ơn nên oán, chi bằng thủ thường an phận cho xong vậy, dù có thời cơ cũng phải suy xét cho kỹ lưỡng trước khi làm. Nên chỉ làm công ăn lương,giữ gìn tiền bạc tài sản cẩn thận, công danh phải nhờ người giúp đỡ mới nên. Đường tình duyên không có gì thay đổi lớn về cuối năm sẽ tốt.

Phối hợp xem tử vi 2019 tuổi Nhâm Tuất nam mạng trên các yếu tố: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với quý bạn mạng Thủy, gặp năm Mộc tương sinh biểu hiện cho một năm tiền bạc tiêu pha nhiều. Sao chiếu hạn không tốt cho thấy tất cả các công việc làm ăn quý bạn phải tự thân vận động chứ không nhờ vả được người thân.

*** Người tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng cần xem thêm:

tu-vi-tuoi-nham-tuat-2019Tuổi Nhâm Tuất mua nhà năm 2019 có tốt không

tu-vi-tuoi-nham-tuat-2019Tuổi Nhâm Tuất hợp làm ăn với tuổi nào năm 2019

IV – Luận vận hạn tuổi Nhâm Tuất năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Nhâm Tuất nam mạng 2019

Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy một năm công việc phải tự thân vận động. Đại Vận (từ 32 đến 42 tuổi) đối với tuổi Nhâm Tuất có nhiều sự thay đổi về nhà cửa, tình cảm và thêm con cái trong gia đình.

2 - Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Nhâm Tuất nam mạng

Năm nay đóng tại Cung Tiểu vận có Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Dưỡng đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có tin vui về con cái tuy nhiên không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn, chú ý sức khỏe không được tốt.

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2019 nam mạng

Tại cung tam hợp có Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thanh Long, Phúc Đức, Tử Phủ,  Lâm Quan, Thiên Việt, Thiên Đức Thiên Trù Đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui về đường con cái hay có hỷ tín trong nhà. Ngoài ra còn có bộ sao xấu như Thiên La, Tử, Tuần, Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt. đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn không được tốt, chú ý mất mát của cải tiền bạc.

4 - Cung xung chiếu Tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2019

Cung xung chiếu có Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Lưu Hà, Suy đây là bộ sao chủ về ra ngoài có lộc về tiền bạc ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Trong năm nay thì tuổi nhâm tuất không nên thay đổi công việc làm ăn chủ về gặp nhiều khó khăn, và mọi việc đều đi vào bế tắc
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy có nhưng cũng chỉ đủ chi tiêu chứ ko có dư dả
 3. Về phương diện tình cảm: Tình cảm vợ chồng không được tốt, trong nhà thiếu hòa khí
 4. Về Phương diện sức khỏe: Chú ý sức khỏe không được tốt ốm đau thì lâu khỏi

Nhìn chung: tử vi Nhâm Tuất năm 2019 nam mạng có nhiều sự thay đổi tuy nhiên chỉ tốt hơn so với các năm trước, chứ còn đối với năm Kỷ Hợi thì cũng chỉ là một năm bình thường tiền bạc thì cũng chưa có mà chi tiêu lại nhiều.

Lưu ý: Để cải vận mệnh, kích phong thủy cho bản thân bạn nên sử dụng sim phong thủy hợp với tuổi của mình, từ đó dón tài lộc, may mắn và bình an. Vì thế, bạn cần kiểm tra số sim đang dùng của mình hoặc tìm kiếm cho mình một chiếc sim như mong muốn khi sử dụng công cụ [XEM BÓI SIM ĐIỆN THOẠI HỢP PHONG THỦY] của chúng tôi. Hoặc bạn nhập chính xác thông tin của mình tại phần mềm dưới đây để có kết quả tốt nhất:

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

Nhâm Tuất, tuổi mạng khắc nhau

Thủy, Thổ tranh chấp, đớn đau nhiều phần

Thu Đông sanh thuận sướng thân

Xuân Hè lỗi số, đôi lần đổi thay

Phù Trầm chiếu mạng, không may

Nạn tao sông nước, đọa đày nhiều hơn

Là người tâm tính hiền lương

Phước Đức tích tụ, có đường đi lên

Trung niên là lúc may hên

Có tài có đức vững bền lợi danh

Kỷ Hợi mọi thứ đổi thay

Tiền tài sự nghiệp phải bon chen nhiều

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Nhâm Tuất nam mạng: Là tháng 4, tháng 9, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Nhâm Tuất làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Nhâm Tuất nam mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao Thổ Tú thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc và một số loại trang sức khác..… hoặc dùng tu-vi-tuoi-nham-tuat-2019 sim phong thủy hợp tuổi 1982 để tăng vận khí của bản thân.

V – Luận Tử vi Nhâm Tuất 1982 năm 2019 nam mạng theo các mùa

1 – Xem bói tuổi Nhâm Tuất 2019 nam mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên chú ý mất mát của cải, tiền bạc

Tháng hai: Công việc làm ăn không được tốt xuất hành đi xa thì gặp chuyện không may

Tháng ba: Gia đình thiếu hòa khí tình cảm vợ chồng không được tốt luôn xảy ra bất hòa

2 – Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2019 vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Có sự thay đổi về công việc là ăn hay xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn

Tháng năm: Không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn, gặp khó khăn có quý nhân giúp

Tháng sáu: Chú ý sức khỏe không được tốt cẩn thận có tin buồn trong gia đình

3 – Xem tử vi Nhâm Tuất nam mạng 2019 trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Được âm phù dương trợ cho nên gặp hung hóa cát

Tháng Tám: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý ra ngoài gặp phải cửa quan

Tháng chín: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên chú ý về công việc

4 – Xem tử vi 2019 tuổi Nhâm Tuất nam mạng trong Mùa Đông:

Tháng mười: Ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay chân tay có tỳ vết

Tháng mười một: Có lộc về đường làm ăn tuy nhiên không nhiều ốm đau thì nhanh khỏi

Tháng chạp: Tất cả mọi công việc làm ăn đều không tốt sức khỏe kém có chuyện buồn

tu-vi-tuoi-nham-tuat-2019Xem tuổi vợ chồng khắc hợp của tuổi Nhâm Tuất và phương pháp hóa giải

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2019 để giải hạn cầu an thì đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền”.

*** Lưu ý: Để khám phá phần luận giải chi tiết cho mình và người thân, mời bạn xem tại: tu-vi-tuoi-nham-tuat-2019Tử vi năm 2019 cho 12 con giáp

*** Xem tuổi vợ chồng hợp tuổi Nhâm Tuất 1982

tu-vi-tuoi-nham-tuat-2019Chồng 1982 vợ 1980 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-nham-tuat-2019Chồng 1982 vợ 1981 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-nham-tuat-2019Chồng 1982 vợ 1982 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-nham-tuat-2019Chồng 1982 vợ 1983 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-nham-tuat-2019Chồng 1982 vợ 1984 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-nham-tuat-2019Chồng 1982 vợ 1985 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-nham-tuat-2019Chồng 1982 vợ 1986 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-nham-tuat-2019Chồng 1982 vợ 1987 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-nham-tuat-2019Chồng 1982 vợ 1988 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-nham-tuat-2019Chồng 1982 vợ 1989 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-nham-tuat-2019Chồng 1982 vợ 1990 có hợp nhau không

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2019 nam mạng vốn là điều cố định, còn con người của bạn với là bất định. Năm nay khó khăn nhiều hay ít, tài lộc có được như ý muốn hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào hành động, đường đi nước bước của bạn. Xưa nay nhân định vốn thắng thiên, hãy tự xoay chuyển tử vi năm 2019 tuổi Nhâm Tuất nam mạng theo ý muốn của mình bắng những bước đi vững chắc và chính xác.

Xem tử vi 2019

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Chuyên gia phong thủy hướng dẫn cách chọn số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu 1997 Chuyên gia phong thủy hướng dẫn cách chọn số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu 1997
Sở hữu số điện thoại hợp với tuổi 1997 sẽ giúp mọi mặt trong cuộc sống luôn được hanh thông, thuận lợi.
5 tiêu chí xem sim phong thủy hợp tuổi 1990 Canh Ngọ từ chuyên gia 5 tiêu chí xem sim phong thủy hợp tuổi 1990 Canh Ngọ từ chuyên gia
Để biết sinh năm 1990 hợp với số điện thoại nào cần luận giải theo 5 yếu tố: luận ngũ hành, quẻ…
Chọn sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 chính xác nhất như thế nào? Chọn sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 chính xác nhất như thế nào?
Để biết người sinh năm 1989 hợp với số điện thoại nào bạn phải luận giải theo 5 tiêu chí về phong…
Phương pháp sở hữu cho mình chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1988 Phương pháp sở hữu cho mình chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1988
Xem sim hợp tuổi 1988 giúp bạn lựa chọn số điện thoại hợp tuổi Mậu Thìn của mình. Sim phong thủy hợp…
Cách xem số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão 1987 kích công danh, tài lộc Cách xem số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão 1987 kích công danh, tài lộc
Xem số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão là gì? đây có phải là sim phong thủy hợp tuổi 1987 hay không?…
Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Bính Dần 1986 chính xác nhất Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Bính Dần 1986 chính xác nhất
Để sở hữu một chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1986 bạn cần chọn số điện thoại hợp với tuổi Bính Dần…
Như thế nào là số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu 1985 và phương pháp lựa chọn Như thế nào là số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu 1985 và phương pháp lựa chọn
Như thế nào là sim phong thủy hợp tuổi 1985? Số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu có đặc điểm gì?
Phương pháp chọn số điện thoại hợp tuổi với Giáp Tý 1984 từ chuyên gia Phương pháp chọn số điện thoại hợp tuổi với Giáp Tý 1984 từ chuyên gia
Tuổi Giáp Tý hợp với số điện thoại? Số điện thoại hợp tuổi 1984 sẽ bổ trợ, kích phong thủy và cải…
Cách xem tuổi Canh Thân 1980 hợp số điện thoại nào từ chuyên gia Cách xem tuổi Canh Thân 1980 hợp số điện thoại nào từ chuyên gia
Xem người sinh năm 1980 hợp với số điện thoại nào giúp bạn hiểu và sở hữu cho mình một số điện…
Hướng dẫn cách tính ngũ hành số điện thoại theo phong thủy Hướng dẫn cách tính ngũ hành số điện thoại theo phong thủy
Cách tính ngũ hành của dãy số sim giúp bạn lựa chọn được số điện thoại hợp mệnh với mình