Xem bói tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2019 nam mạng sinh năm 1992

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2019 nam mạng là sự cố định, nhưng từ xưa tới nay nhân định vốn thắng thiên. Thế nên, các bạn sinh năm 1992 hoàn toàn có thể thay đổi vận mệnh của chính mình. Để làm được điều này thì trước hết bạn phải nắm được thiên cơ, nắm được tương lai của mình.

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân nam mạng năm 2019 bạn sẽ thấy được tuổi của mình năm nay sẽ có sao La Hầu chiếu mệnh và gặp phải hạn Tam Kheo. Cả sao chiếu mệnh và hạn tuổi đều xấu, gây nên nhiều trở ngại, khó khăn cho cuộc sống của người sinh năm 1992.

Trong tử vi năm 2019 tuổi Nhâm Thân nam mạng còn có vận niên và ngũ hành cũng đều xấu. Duy chỉ có vận niên là tốt, nhưng chung quy lại thì những điều xấu trong năm Kỷ Hợi sẽ đến với bạn nhiều hơn là những điều tốt.

tu-vi-2019Lưu ý: để giải hạn năm 2019 cho tuổi Nhâm Thân năm 2019 nam mạng, thì bạn có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau như: cúng sao giải hạn, tu thân tích đức, sử dụng vật phẩm phong thủy,... Và vật phẩm phong thủy đặc biệt giúp bạn hóa giải nguy nan, đón tài lộc, bình an đó chính là chiếc sim điện thoại hợp với tuổi theo phong thủy. Để xem cách chọn sim hợp với mình, mời bạn xem tại: xem-van-menhSố điện thoại hợp tuổi 1992

 

Sau đây là phần luận giải tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2019 nam mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI NHÂM THÂN NAM MẠNG SINH NĂM 1992

nham-than

Nhâm Thân: 28 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 4-2-1992 đến 22-1-1993

Tướng tinh: Con Dê

Con dòng Bạch Đế, phú quý

Video tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2019 nam mạng

I - Tử vi Nhâm Thân 1992 năm 2019 nam mạng

 • Mạng: Kiếm phong Kim (Vàng trong kiếm)
 • Sao: La Hầu: ốm đau, rối rắm
 • Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân
 • Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu
 • Thiên can: Nhâm gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành
 • Địa chi: Thân gặp Hợi: Lục Hại, phá hoại, thương tật, khó khăn
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 9 giờ đến 11 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

 • Màu sắc: Hợp màu: Vàng, Trắng; kỵ màu: Đen, Đỏ.

tu-vi-tuoi-nham-thanMàu sắc phong thủy cải vận hợp tuổi Nhâm Thân 1992

II - Tổng quát tử vi tuổi Nhâm Thân nam mạng

1 - Con người – Tính cách

Tử vi tuổi Nhâm Thân nam 2019 quý bạn tuổi là người khôn ngoan, năng động, có quan hệ tốt với mọi người, ít làm mất lòng ai, thường được người trên thương mến.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Vận mệnh tuổi Nhâm Thân năm 2019 nam mạng số có Phù Trầm chiếu mạng, cuộc sống kém phần thuận lợi, hoàn cảnh gia đình đa phần khó khăn. Tuy thông minh, nhiều nghị lực nhưng vì tuổi Kim, mạng Kim hóa thành “Lưỡng Kim, Kim khuyết” nên ít người được ấm êm, sung sướng. Thân lại thường đau ốm ảnh hưởng lớn trên đường công danh sự nghiệp.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Bản chất hào hiệp, ngay thẳng phân minh, cùng với quyết tâm cao, Quý bạn vẫn có cơ may vượt lên số phận. Tuy nhiên Tài luôn không sánh ngang với Đức. Nhân cách sống có thể chuyển đổi tình trạng, tạo nên thành bại.

Tuổi còn trẻ, Quý bạn cần trui rèn trí đức, học vấn cao cộng với lối sống tốt sẽ không lo gì tìm được một chỗ đứng khả quan trong xã hội.

** Lưu ý: Trên đây là sơ lược tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân. Để xem chi tiết vận hạn của cuộc đời mình chính xác nhất, mời bạn xem tại: tu-vi-tuoi-nham-thanXem lá số tử vi tuổi Nhâm Thân có bình giải chi tiết

Xem tử vi 2019 chi tiết theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

III - Xem chi tiết tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2019 nam mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi Nhâm Thân 2019 Nam Mạng

Năm nay quý bạn gặp tu-vi-tuoi-nham-thansao La Hầu chiếu mạng, nhiều việc lo âu, học hành gặp nhiều điều không thuận, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, phòng bệnh nạn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với những người mạng Thổ, mọi trở ngại khó khăn đều có thể vượt qua.

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

2 - Hạn tuổi tử vi năm 2019 tuổi Nhâm Thân nam mạng

Năm nay quý bạn mắc phải tu-vi-tuoi-nham-thanHạn Tam Kheo, không có gì đáng ngại, nhưng nên cẩn thận phòng vật nhọn hay tai nạn xe cộ làm thương tích tay chân.

3 - Tứ trụ tử vi tuổi Nhâm Thân Nam Mạng năm 2019

Về Tứ trụ, với Thiên Sinh, Địa Sinh: Công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe có nhiều niềm vui, thêm người, thêm của hay có hỷ tín chuyện vui trong nhà

4 - Vận niên tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2019

Năm nay quý bạn Vận niên Cẩu cuồng Phong là hình tượng Chó bị gió độc. Báo hiệu một năm không may mắn nhiều, kém sức khỏe, nhưng nếu biết kiên nhẫn và khéo léo chờ thời thì vẫn chuyển bại thành thắng không khó gì. Nên giữ nguyên mọi việc như cũ,hạn chế thay đổi. Giữ gìn chữ tín với người, chọn cách làm ăn chắc chắn,không nên tham gia những việc có yếu tố may rủi, hạn chế xuất tiền bạc, chờ thời cơ. Gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh đố kỵ, cẩn thận giữ mình, tránh cãi vã tranh chấp.

Phối hợp xem tử vi 2019 tuổi Nhâm Thân Nam Mạng dựa vào các yếu tố trên: Đối với Quý bạn, mạng Kim, gặp Mộc là tương khắc biểu hiện chướng ngại khó vượt qua và hao tổn tiền bạc, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn. Sao chiếu mệnh và vận niên xấu báo hiệu một năm có nhiều sự thay đổi về công việc nơi ăn chốn ở.

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Nhâm Thân nam mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao La Hầu gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức, đá quý như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen,… hay nên dùng tu-vi-tuoi-nham-thansim phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân để tăng vận khí của bản thân.

IV – Luận vận hạn tuổi Nhâm Thân năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Nhâm Thân Nam Mạng 2019

Tiểu vận đi vào Sinh Địa cho thấy bản mệnh tuy vững nhưng do vận niên và sao chiếu mệnh xấu nên ảnh hưởng nhiều tới công việc làm ăn và đi lại. Đại Hạn 10 năm (từ 24 đến 33 tuổi) đây là thời gian có nhiều chuyện biến đổi về tình cảm nơi ăn chốn ở và có thêm người trong gia đình

2 - Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Nhâm Thân Nam Mạng

Năm nay đóng tại Cung Tiểu vận có sao Thiên Hỷ, Quả Tú, Bệnh Phù, Trực Phù, Địa Võng, Mộc Dục đây là bộ sao chủ về tình cảm không được tốt có sự bất hòa hay công việc làm ăn và sức khỏe không được tốt, ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2019 Nam Mạng

Tại Tam hợp mệnh có sao chiếu Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức. Đây là bộ sao tốt chủ về người giúp đỡ, ốm đau gặp thầy thuốc, trong công việc làm ăn có người giúp đỡ. Ngoài ra còn có bộ sao xấu là Cô Thần, Tướng Quân, Tuyệt, Lưu Hà, Suy đây là bộ sao chủ về vợ chồng bất hòa tính tình nóng tính tiện bạc tiêu pha nhiều, công việc làm ăn có người phá hoại

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2019 Nam Mạng

Tại Cung xung chiếu có Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thanh Long, Tử Phủ, Thiên La, Tử, Tuần đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có chuyện vui đưa tới.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Đối với tuổi Nhâm Thân trong năm 2019 - 2020 không nên mở mang nhiều việc chủ về làm ăn khó khăn và thua lỗ không thu được tiền bạc
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc khó khăn chi tiêu nhiều hơn là kiếm ra
 3. Về phương diện tình cảm: Gia đình luôn bất hòa quan điểm không có sự đồng lòng
 4. Về Phương diện sức khỏe: Chú ý xe cộ đi lại, chân tay cẩn thận chú ý ngã hay có tỳ vết

Nhìn chung: tử vi Nhâm Thân năm 2019 Nam Mạng thì năm nay không được hưởng thiên thời địa lợi cho nên mọi việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, tình cảm vợ chồng thì bị bất hòa ra ngoài chú ý chân tay có thương tích, hay đi xe cộ nên cẩn thận.

Lưu ý: Để cải vận mệnh, kích phong thủy cho bản thân bạn nên sử dụng sim phong thủy hợp với tuổi của mình, từ đó dón tài lộc, may mắn và bình an. Vì thế, bạn cần kiểm tra số sim đang dùng của mình hoặc tìm kiếm cho mình một chiếc sim như mong muốn khi sử dụng công cụ [XEM BÓI SIM SỐ ĐIỆN THOẠI TỐT HAY XẤU] của chúng tôi. Hoặc bạn nhập chính xác thông tin của mình tại phần mềm dưới đây để có kết quả tốt nhất:

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

Nhâm Thân mạng Kiếm phong Kim

Tuổi Kim, Kim mạng nổi chìm nhiều phen

Thu Đông sanh thuận chẳng hèn

Nhờ vào Phước đức dễ chen với đời

Nghịch sanh khó được cơ ngơi

Duyên tình, sự nghiệp rối bời tâm can

Sức khỏe không được bình an

Nếu có tiểu tật, vững vàng đi lên

Tiền vận không được may hên

Đi vào Trung vận mới nên cửa nhà

Kỷ Hợi may ít rủi ít

Tạo nhiều điều phước tăng thêm may lành

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Nhâm Thân nam mạng: Là tháng 1, tháng 7, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Nhâm Thân làm mọi việc

tu-vi-tuoi-nham-thanNhâm Thân mua nhà năm 2019 tốt xấu như thế nào

tu-vi-tuoi-nham-thanXem tuổi sinh con tốt xấu cho tuổi Nhâm Thân năm 2019

V – Tử vi Nhâm Thân 1992 năm 2019 nam mạng  theo các mùa

1 – Xem bói tuổi Nhâm Thân năm 2019 nam mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình có lộc về ăn uống tuy nhiên chú ý dao kéo

Tháng hai: Tiền bạc hao tán nhiều công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Tháng ba: Trong nhà thiếu hòa khí tình cảm gia đình không được tốt, sức khỏe kém

2 – Xem tử vi Nhâm Thân năm 2019 nam mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Có sự thay đổi về công ăn việc làm hay có tin vui đưa đến

Tháng năm: Vì bản tính hào hoa cho nên ra ngoài được nhiều nữ giới để ý tới

Tháng sáu: Công việc làm ăn không được tốt, chú ý đau ốm thì lâu khỏi bệnh

3 – Xem tử vi Nhâm Thân 2019 nam mạng trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Được hưởng phúc của tổ tiên cho nên gặp nhiều cát lợi, gặp hung hóa cát

Tháng Tám: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý ra ngoài gặp phải của quan

Tháng chín: Công việc làm ăn bình thường, ra ngoài có người khác giới để ý

4 – Xem bói tuổi Nhâm Thân 2019 nam mạng trong Mùa Đông:

Tháng mười: Chú ý xe cộ đi lại cẩn thận, đề phòng chân tay có tỳ vết

Tháng mười một: Có lộc về làm ăn tuy nhiên không được nhiều ra ngoài chú ý sông nước

Tháng chạp: Công việc làm ăn không được tốt, trong nhà có người già đau ốm

tu-vi-tuoi-nham-thanXem vận hạn theo ngày của tuổi Nhâm Thân 1992

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Nhâm Thân Nam Mạng năm 2019 để giải hạn cầu an thì đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng  Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền”.

* Lưu ý: Để khám phá phần luận giải chi tiết cho mình và người thân, mời bạn xem tại: => Tử vi năm 2019 cho 12 con giáp

*** Xem tuổi vợ chồng hợp tuổi Nhâm Thân 1992

tu-vi-tuoi-nham-thanChồng 1992 vợ 1990 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-nham-thanChồng 1992 vợ 1991 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-nham-thanChồng 1992 vợ 1992 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-nham-thanChồng 1992 vợ 1993 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-nham-thanChồng 1992 vợ 1994 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-nham-thanChồng 1992 vợ 1995 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-nham-thanChồng 1992 vợ 1996 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-nham-thanChồng 1992 vợ 1997 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-nham-thanChồng 1992 vợ 1998 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-nham-thanChồng 1992 vợ 1999 có hợp nhau không

Nếu tuổi bạn muốn xem không có trong danh sách này, mời bạn lựa chọn tại: tu-vi-tuoi-nham-thanXem tuổi vợ chồng hợp tuổi Nhâm Thân 1992

Trên đây là phần luận giải chi tiết tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2019 nam mạng của bạn. Bây giờ bạn đã biết được vận hạn trong năm mới Kỷ Hợi của mình. Khi xem tử vi năm 2019 tuổi Nhâm Thân nam mạng của mình, bạn hãy nắm bắt những điều tốt xấu, nắm bắt cơ hội để thay đổi cuộc sống và vận mệnh của mình.

Xem tử vi 2019

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Chuyên gia phong thủy hướng dẫn cách chọn số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu 1997 Chuyên gia phong thủy hướng dẫn cách chọn số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu 1997
Sở hữu số điện thoại hợp với tuổi 1997 sẽ giúp mọi mặt trong cuộc sống luôn được hanh thông, thuận lợi.
5 tiêu chí xem sim phong thủy hợp tuổi 1990 Canh Ngọ từ chuyên gia 5 tiêu chí xem sim phong thủy hợp tuổi 1990 Canh Ngọ từ chuyên gia
Để biết sinh năm 1990 hợp với số điện thoại nào cần luận giải theo 5 yếu tố: luận ngũ hành, quẻ…
Chọn sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 chính xác nhất như thế nào? Chọn sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 chính xác nhất như thế nào?
Để biết người sinh năm 1989 hợp với số điện thoại nào bạn phải luận giải theo 5 tiêu chí về phong…
Phương pháp sở hữu cho mình chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1988 Phương pháp sở hữu cho mình chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1988
Xem sim hợp tuổi 1988 giúp bạn lựa chọn số điện thoại hợp tuổi Mậu Thìn của mình. Sim phong thủy hợp…
Cách xem số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão 1987 kích công danh, tài lộc Cách xem số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão 1987 kích công danh, tài lộc
Xem số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão là gì? đây có phải là sim phong thủy hợp tuổi 1987 hay không?…
Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Bính Dần 1986 chính xác nhất Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Bính Dần 1986 chính xác nhất
Để sở hữu một chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1986 bạn cần chọn số điện thoại hợp với tuổi Bính Dần…
Như thế nào là số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu 1985 và phương pháp lựa chọn Như thế nào là số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu 1985 và phương pháp lựa chọn
Như thế nào là sim phong thủy hợp tuổi 1985? Số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu có đặc điểm gì?
Phương pháp chọn số điện thoại hợp tuổi với Giáp Tý 1984 từ chuyên gia Phương pháp chọn số điện thoại hợp tuổi với Giáp Tý 1984 từ chuyên gia
Tuổi Giáp Tý hợp với số điện thoại? Số điện thoại hợp tuổi 1984 sẽ bổ trợ, kích phong thủy và cải…
Cách xem tuổi Canh Thân 1980 hợp số điện thoại nào từ chuyên gia Cách xem tuổi Canh Thân 1980 hợp số điện thoại nào từ chuyên gia
Xem người sinh năm 1980 hợp với số điện thoại nào giúp bạn hiểu và sở hữu cho mình một số điện…
Hướng dẫn cách tính ngũ hành số điện thoại theo phong thủy Hướng dẫn cách tính ngũ hành số điện thoại theo phong thủy
Cách tính ngũ hành của dãy số sim giúp bạn lựa chọn được số điện thoại hợp mệnh với mình