Xem bói tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2019 nam mạng sinh năm 1962

Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2019 nam mạng vốn là một phần trong tử vi trọn đời của bạn. Nhưng phần này được chúng tôi luận giải chi tiết hơn rất nhiều, giúp bạn nắm bắt được cuộc sống và vận mệnh của mình trong năm Kỷ Hợi 2019.

tu-vi-2019Nếu quý bạn là nữ vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2019 nữ mạng

Xem vận hạn tuổi Nhâm Dần năm 2019 nam mạng có sao Thái Bạch chiếu mạng và gặp phải hạn Toán Tận. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 1962 là một hung tinh quấy phá cuộc sống và mang đến sự hao tán tiền bạc. Còn hạn tuổi là một đại hạn chủ về ốm đau bệnh tật, hao tán tiền bạc. Có thể thấy, tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng năm 2019 Kỷ Hợi có sao hạn rất xấu, dự báo một năm với nhiều khó khăn, trắc trở về công việc, tiền bạc cũng như sức khỏe của chủ mệnh.

Tử vi năm 2019 tuổi Nhâm Dần nam mạng có vận niên Long Đằng Vũ rất tốt, nhưng ngũ hành đi vào khắc xuất. Vận mệnh tuổi Nhâm Dần năm 2019 có được tiểu vận đi vào sinh địa. Điều này sẽ giúp cho việc làm ăn được hanh thông, thuận lợi và gặp rất nhiều may mắn, và dự báo năm Kỷ Hợi 2019 sẽ tốt hơn năm cũ rất nhiều.

Sau đây là phần luận chi tiết tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2019 nam mạng

XEM TỬ VI NHÂM DẦN NĂM 2019 NAM MẠNG SINH NĂM 1962

nham-dan

Nhâm Dần: 58 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 5-2-1962 đến 24-1-1963

Tướng tinh: Con Ngựa

Con dòng Bạch đế, phú quý

 

Video tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2019 nam mạng

I – Sơ lược tử vi Nhâm Dần 2019 nam mạng

 • Mạng : Kim bạch Kim (Vàng trắng)
 • Sao: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm
 • Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp
 • Vận niên: Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): Tốt
 • Thiên can: Thiên can Nhâm gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành
 • Địa chi: Địa chi: Dần gặp Hợi: Nhị Hợp, hanh thông
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 9 giờ đến 11 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

 • Màu sắc phù hợp: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đen, Đỏ.

tu-vi-tuoi-nham-danXem màu sắc phong thủy kích tài lộc cho tuổi Nhâm Dần 1962

tu-vi-tuoi-nham-danXem ngày xuất hành đầu năm 2019 đón tài lộc cho tuổi Nhâm Dần

II - Tổng quát tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng

1 - Con người – Tính cách

Quý bạn tuổi Nhâm Dần là người thông minh, nhiều tài hay, toan tính giỏi. Nếu lá số Tử vi riêng mà có Cung Quan lộc an tại Thìn, Tuất, có sao Tử vi tọa thủ thì Quý bạn là người rất xuất sắc trong lĩnh vực tin học, điện tử hoặc kinh doanh thương mại to lớn.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Theo tử vi trọn đời nam mạng Nhâm Dần đa phần Quý bạn có cuộc sống bất định, thay đổi không ngừng, thiếu sự chuyên nhất trong công việc, do đó sự nghiệp chậm thành. Gặp thời dễ tạo sự nghiệp, thất thời lại trở về tay trắng.

3 - Cuộc sống - Vận hạn

Quý bạn sanh thuận Thu Đông được gặp may mắn, công danh hiển đạt, nhiều người mến mộ. Nghịch sanh, lỗi số, phải chịu khổ nhọc, nhiều bề, đường tình duyên mắc nhiều ngang trái. Dù sao, Quý bạn cũng không lâm vào cảnh túng quẫn, được tiền Hung hậu Kiết. Nếu ăn ở có đức, Hậu vận cũng được phú túc, nhàn an.

*** Lưu ý: Trên đây là sơ lược tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần. Để xem chi tiết vận hạn của cuộc đời mình chính xác nhất, mời bạn xem tại: tu-vi-tuoi-nham-danXem lá số tử vi tuổi Nhâm Dần có bình giải chi tiết

III - Xem chi tiết tử vi Nhâm Dần 1962 năm 2019 nam mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2019 nam mạng

Năm nay, Quý bạn gặp tu-vi-tuoi-nham-danSao Thái Bạch chiếu mạng, dễ sinh chuyện thị phi, tranh chấp, tiền bạc hao tốn. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Kim, ít bị thiệt hại.

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

2 - Hạn tuổi tử vi năm 2019 tuổi Nhâm Dần nam mạng

Quý bạn gặp tu-vi-tuoi-nham-danhạn Toán Tận chỉ sự toan tính thường gặp trở ngại chống phá cố gắng sẽ vượt qua, nhưng cần phòng tai nạn, xe cộ đi lại cần chú ý

3 - Tứ trụ tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2019 nam mạng

Về tứ trụ với Thiên Hao, Địa Sinh: Công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe không được tốt có nhiều chuyện buồn đưa tới

4 - Vận niên tử vi Canh Dần 1950 năm 2019 nam mạng

Về Vận niên Thỏ lộng Nguyệt không phù hợp với tuổi trẻ vì đây là thời gian nhàn rỗi, bất lợị cho việc xây dựng sự nghiệp, có thể là do cuộc sống đã có người gánh vác mọi việc hay do thời thế không thuận phải tạm mai danh ẩn tích. Dù ở hoàn cảnh nào Quý Anh đừng để xảy ra tình trạng “nhàn cư vi bất thiện”.

Xem tử vi Nhâm Dần 2018 nam mạng phối hợp các yếu tố trên: đối với quý bạn mệnh Kim, là Bại địa biểu hiện cho một năm gặp nhiều khó khăn về công việc và gia đình. Sao Hạn, Vận Thế đều bất an, không nên tính chuyện đại sự, nhất là vào khoảng giữa các tháng 6, 12 càng khiến cho cuộc sống thêm khó khăn. Nhưng được Vận niên khá tốt, Quý bạn chỉ nên làm các việc cũ trong môi trường cũ vẫn có thu nhập dễ dàng có thể đủ chi dụng trong năm mà Thời hư, Vận xấu này có thể xảy ra nhiều việc chẳng lành, nên phòng tai nạn và cẩn thận trong các mối quan hệ, có thể bị tai tiếng, vu vạ.

*** Người tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng cần xem thêm:

tu-vi-tuoi-nham-danXem bói bài ngày hôm nay tốt hay xấu với tuổi Nhâm Dần

tu-vi-tuoi-nham-danTuổi Nhâm Dần năm 2019 hợp làm ăn với tuổi nào để phát tài phát lộc

IV – Luận giải vận hạn tuổi Nhâm Dần năm 2019 về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi 2019 tuổi Nhâm Dần nam mạng

Năm nay Tiểu vận đi vào Sinh Địa, công việc có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 54 đến 63 tuổi) là thời kỳ vàng son của sự nghiệp. Tuy nhiên, đang bước vào những năm đầu, cần phải cẩn thận. Tiểu Hạn xấu nhưng chịu ảnh hưởng tốt của Đại Hạn thì vẫn có cơ hội đi lên.

2 - Cung tiểu hạn tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2019 nam mạng

Cung tiểu hạn có sao Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thanh Long đây là sao tốt chủ về trong nhà có tin vui hỷ tín thêm con thêm cháu trong gia đình tuy nhiên bên cạnh đó còn có bộ sao xấu như  Tử Phủ, Thiên La, Tử, Tuần đây là những sao chủ về thất thoát tiền bạc công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, ra ngoài phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận

3 - Cung tam hợp tử vi năm 2019 tuổi Nhâm Dần nam mạng

Trên cung tam hợp có các sao Thiên Việt, Phúc Đức, Thiên Đức Thiên Trù, Thiên Khôi, Lâm Quan đây là những bộ sao tốt chủ về có quý nhân  giúp đỡ trong công việc làm ăn có tin vui trong gia đình ngoài ra trong cung tam hợp cũng có các bộ sao xấu như Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt, Đào Hoa, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Dưỡng  đây là những bộ sao chủ về công việc gặp nhiều khó khăn làm ăn thất thoát nhiều tiền bạc hay bị mất mát của cải tiền bạc, ra ngoài thì phải chú ý dao kéo đâm phải.

4 - Cung xung chiếu tử vi Nhâm Dần 2019 nam mạng

Cung xung chiếu có các sao Thiên Hỷ, Quả Tú, Bệnh Phù, Trực Phù, Địa Võng đây là những sao chủ về ốm đau bệnh tật và trong nhà có sự bất hòa tình cảm vì công việc làm ăn không được tốt.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Trong năm nay quý bạn Nhâm Dần tuy bản mệnh thì vững nhưng công việc ngoại giao làm ăn thì luôn có người ganh ghét, đố kỵ  nói xấu và phá trong công việc, đôi khi còn mang hỏa về công việc do người khác gây ra.
 2. Về phương diện tài chính: xem bói tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 thì Tiền bạc làm ra bao nhiêu thì đều có việc phải tiêu, đất đai nhà cửa bền vững và có sự mua sắm vật dụng trong gia đình, hay mua sắm các đồ thờ cúng.
 3. Về phương diện tình cảm: Trong nhà thiếu hòa khí vợ chồng luôn có sự đấu khẩu to tiếng với nhau, con cái và bố mẹ luôn bất đồng quan điểm mỗi người một ý .
 4. Về Phương diện sức khỏe: tử vi tuổi 1962 nam mạng thì quý bạn chú ý đau ốm sức khỏe không được tốt, hay cẩn thận dao kéo hay các vật nhọn đâm phải, làm tổn thương tới thân thể.

tu-vi-tuoi-nham-danXem tuổi xông nhà năm 2019 cho tuổi Nhâm Dần 1962

tu-vi-2019Năm 2019 tuổi nào xông đất tốt cho 12 con giáp đón tài lộc đầu năm

Nhìn chung: tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng năm 2019 thì quý bạn chỉ nên tập trung giữ gìn những gì đang có, vừa giảm được thiệt hại vừa tránh nhiều sóng gió của biển lợi danh. Tử vi tuổi Nhâm Dần nam 2019 báo hiệu một năm không nên nôn nóng, tự tin vào sự toan tính của mình mà khởi nhiều ham muốn, nhiều mưu cầu. An phận thủ thường là phương thế tốt nhất trong năm nay.

Nhâm Dần tuổi mạng khắc nhau

Thông minh năng động lao đao cũng nhiều

Cuộc đời dời đổi, bồng phiêu

Xuống lên, tan hợp lắm điều đắng cay

Bạc tiền nắm chẳng ấm tay

Vào ra từng chập, rủi may từng hồi

Thu Đông sanh thuận hơn người

Công danh sớm lập, theo thời mà nên

Nghịch sanh sự nghiệp khó bền

Hậu niên mới được tới miền an vui

Kỷ Hợi sao vận bất an

Cố tâm gắng sức mọi bề sẽ qua 

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 với tuổi Nhâm Dần nam mạng: Là tháng 3, tháng 8, tháng 9 đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Nhâm Dần có thể phát huy tài năng vào công việc làm ăn và tạo các mối quan hệ ngoại giao trong cuộc sống,

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Nhâm Dần nam mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao Thái Bạch thuộc hành Kim gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương…… hay nên dùng tu-vi-tuoi-nham-dansim phong thủy có ngũ hành Thổ hoặc Kim để tăng vận khí của bản thân.

Xem thêm: tu-vi-tuoi-nham-danBói gia đạo, sự nghiệp tuổi Nhâm Dần năm 2019 bằng bài Tarot huyền bí

V – Luận tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng năm 2019 theo các mùa

1 – Tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng năm 2019 trong Mùa Xuân:

 • Tháng giêng: Công việc hanh thông tuy nhiên quý bạn chú ý sức khỏe và tình cảm vợ chồng
 • Tháng hai: Có sự thay đổi công việc hay nhà ở và di chuyển đi lại nhiều có quý nhân phù trợ
 • Tháng ba: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc hay trong chuyện tình cảm vợ chồng

2 – Xem tử vi tuổi Nhâm Dần nam năm 2019 vào Mùa Hạ:

 • Tháng Tư: Công việc gặp nhiều khó khăn quý bạn chú sức khỏe hay bệnh về huyết áp
 • Tháng năm: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn có sự phù trợ của âm phần tổ tiên
 • Tháng sáu: Tiền bạc hao tán nhiều không nên đầu tư tiền bạc vào công việc

3 – Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2019 nam mạng trong Mùa Thu:

 • Tháng bảy: Cẩn thận trộm đạo quân gian rình mò, ra ngoài chú ý của cải 
 • Tháng Tám: Quý bạn nên chú ý xe cộ đi lại cẩn thận, ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi
 • Tháng chín: Tiền bạc hanh thông có lộc về tiền bạc tuy nhiên quý bạn chú ý đau ốm

4 – Xem tử vi Nhâm Dần 2019 nam mạng trong Mùa Đông:

 • Tháng mười: Quý bạn chú ý bệnh thấp khớp hay bệnh về tuổi già
 • Tháng mười một: Tháng này trong gia quyến có người đau ốm khó qua khỏi
 • Tháng chạp: Tiền bạc tiêu hao nhiều, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2019 nam mạng để giải hạn quý bạn đầu năm nên cầu an, dâng sớ mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn  hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn: "cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền".

***Lưu ý: Để khám phá phần luận giải chi tiết cho mình và người thân, mời bạn xem tại: tu-vi-tuoi-nham-danTử vi năm 2019 cho 12 con giáp.

*** Người sinh năm 1962 nam mạng cần xem thêm:

 1. Xem ngày tốt xấu hợp tuổi Nhâm Dần 1962
 2. Xem màu hợp mệnh Kim
 3. Xem bói bài hàng ngày

Lấy lá số tử vi có bình giải chi tiết

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Trên đây là phần luận giải chi tiết tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng năm 2019 của bạn. Phần tử vi này có tốt có xấu, nhưng để tăng thêm những điều tốt, giảm điều xấu thì bạn xác định hướng đi chính xác nhất, đồng thời phù hợp với hoàn cảnh của mình.

Xem tử vi 2018

Năm sinh

Giới tính

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Luận ý nghĩa của các lá bài tây trong quẻ bói thời vận theo ngày Luận ý nghĩa của các lá bài tây trong quẻ bói thời vận theo ngày
Ý nghĩa bài tây 32 lá với đầy đủ tính chất của từng lá bài, cùng với đó là ý nghĩa của…
Ý nghĩa các lá bài Tarot tiếng việt đầy đủ và chi tiết nhất Ý nghĩa các lá bài Tarot tiếng việt đầy đủ và chi tiết nhất
Ý nghĩa của các lá bài tarot đã được chúng tôi luận giải rõ ràng, dể hiểu, giúp cho mọi người đều…
Học cách bói bài tarot chi tiết và chuẩn xác nhất Học cách bói bài tarot chi tiết và chuẩn xác nhất
Cách bói bài Tarot sẽ cho bạn biết về cuộc sống, tình yêu, sự nghiệp của mình trong suốt đời hoặc theo…
NỐT RUỒI Ở LÒNG BÀN CHÂN VƯỢNG KHÍ DỒI DÀO TIỀN VÀO NHƯ NƯỚC NỐT RUỒI Ở LÒNG BÀN CHÂN VƯỢNG KHÍ DỒI DÀO TIỀN VÀO NHƯ NƯỚC
Những người sở hữu đôi bàn chân nhỏ đầy đặn sắc hồng hào và có nốt ruồi ở lòng bàn chân là…
XEM NỐT RUỒI Ở LÒNG BÀN TAY ĐOÁN NGAY VẬN MỆNH XEM NỐT RUỒI Ở LÒNG BÀN TAY ĐOÁN NGAY VẬN MỆNH
Người ta thường nói rằng vận mệnh nằm chính trong đôi tay mình do chính mình nắm giữ. Đúng là như vậy,…
Nốt ruồi ở ngón tay tiết lộ điều gì về cuộc sống của bạn Nốt ruồi ở ngón tay tiết lộ điều gì về cuộc sống của bạn
Cũng giống như các bộ phận khác trên cơ thể thì nốt ruồi trên ngón tay cũng cho ta biết phần nào…
Khám phá bí ẩn nốt ở môi và những điều bạn chưa biết Khám phá bí ẩn nốt ở môi và những điều bạn chưa biết
Trong nhân tướng học những người có nốt ruồi trên môi thường là những điềm báo tốt, tuy nhiên vẫn có một…
Giải mã hiện tượng Hắt xì hơi (Nhảy mũi) báo điềm tốt xấu, cát hung Giải mã hiện tượng Hắt xì hơi (Nhảy mũi) báo điềm tốt xấu, cát hung
nếu bạn bị hắt xì hơi nhiều lần, liên tục, nhưng không phải là dấu hiệu của bệnh cảm cúm thì có…
Nháy mắt trái hay mắt trái giật là điềm báo hên hay xui như thế nào? Nháy mắt trái hay mắt trái giật là điềm báo hên hay xui như thế nào?
Hiện tượng nháy mắt trái vẫn thường xảy ra ở mắt của chúng ta. Thế nhưng, đôi khi mắt bị giật liên…