Xem bói tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2019 nữ mạng sinh năm 1949

Mục lục
 
Mục lục

Vận khí của con người luôn thay đổi và mỗi năm lại có những nguy cơ cũng như cơ hội khác nhau. Thế nên, bạn cần phải xem tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2019 nữ mạng của mình, để qua đó biết được vận mệnh của mình trong năm Kỷ Sửu như thế nào.

tu-vi-2019Mời bạn xem tử vi năm 2020 của mình tại: tu-vi-xem-van-menhXem tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2020 nữ mạng

Xem vận hạn tuổi Kỷ Sửu năm 2019 nữ mạng có sao Thái Bạch chiếu mạng và gặp phải hạn Thiên La. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 1949 là một hung tinh mang đến sự hao tài, tốn của, kèm với đó là gặp kẻ tiểu nhân quấy phá cuộc sống. Còn hạn tuổi lại chủ về sự đau ốm lâu ngày không khỏi, trong khi bạn tuổi già sức yếu, sức đề kháng không còn như trước nên cần cẩn thận đề phòng.

Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi có được vận niên Dương hồi ngàn và ngũ hành đi vào tương sinh rất tốt. Những yếu tố này sẽ mang đến tài lộc và sự may mắn đồng thời hạn chế phần nào sự tàn phá của sao hạn. Thế nhưng tử vi năm 2019 tuổi Kỷ Sửu nữ mạng vẫn bị tác động phần nào bởi các yếu tố dù tốt hay xấu, tuy có bị chế hóa nhưng vẫn thể hiện được tính chất đặc trưng của mình.

Sau đây là phần luận chi tiết tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2019 nữ mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI KỶ SỬU NỮ MẠNG SINH NĂM 1949

ky-suu-nu-mang

Kỷ Sửu: 71 Tuổi - Nữ mạng

Sanh từ 29-1-1949 đến 16-2-1949

Tướng tinh: Chim Cú

Con dòng Xích Đế. Phú Quý

I - Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2019 nữ mạng

 • Mạng: Tích lịch Hỏa (Lửa sấm sét)
 • Sao: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm
 • Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an
 • Vận Niên: Trung Bình - Bình An Trọn Năm
 • Thiên Can: Kỷ gặp Kỷ: Tương Trợ: Thuận lợi
 • Địa Chi: Sửu gặp Hợi: Tam Tai ốm đau, khó khăn
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • Từ 23 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
  • Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
 • Màu Sắc: Hợp màu: Xanh, Đỏ: kỵ: Vàng, Trắng.

II - Tổng quát tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng

1 - Con người – Tính cách

Quý bạn tuổi Kỷ Sửu là người hiền lành, trung hậu, thông minh nhưng ít biểu lộ, đối xử tốt với mọi người. Quý bạn có đủ điều kiện để làm ăn lớn, nổi trội về mặt quản lý, kinh doanh thương mại.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Đối với gia đình, Quý bạn là người vợ quý, người mẹ hiền dày đức hy sinh, nghĩ đến gia đình nhiều hơn bản thân. Tuy nhiên với bản tính chân thật, cương trực không chịu nhờ vả ai và cũng ghét ai nịnh bợ mình, vì vậy khó được lòng người. Nhờ vào sự cố gắng và khả năng của mình, một tay tạo dựng sự nghiệp không nhờ chồng con, thân bằng quyến thuộc.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Kỷ Sửu năm 2019 nữ mạng cuộc đời trải nhiều sóng gió, tiền bạc khó giữ. Phải từ nửa đời mới được vững vàng. Càng lớn tuổi càng phát đạt.

Giờ đây đã vào tuổi Thất tuần, vẫn có cơ hội để làm ra tiền của, nhưng đa phần có cơ nghiệp lớn thì gia đình khó được ấm êm, lương duyên trắc trở, dù thuận hay nghịch mùa sanh. Tuổi già hưởng nhiều Thiên lộc, tiền bạc dồi dào, cuộc sống an vui, hạnh phúc.

III - Xem tử vi Kỷ Sửu 1949 năm 2019 nữ mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi Kỷ Sửu 2019 nữ mạng

Quý bạn gặp Sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ sinh chuyện thị phi, tranh chấp, tiền bạc hao tốn. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Kim, ít bị thiệt hại.

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

2 - Hạn tuổi tử vi nữ Kỷ Sửu năm 2019

Hạn gặp Thiên la, tinh thần bất an, vướng bận, nhiều suy nghĩ lo âu nhưng khó tìm được quyết định dứt khoát, dễ phạm sai sót, công việc bất ổn làm cho cuộc sống phải thường xuyên lo lắng.

3 - Về Tứ trụ tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2019

Về Tứ Trụ, với Thiên Hao, Địa Hung: Công việc làm ăn không thuận lợi, đầu tư tiền bạc vào công việc đều thua lỗ, gia đạo bất hòa, hay đau ốm, suy nghĩ nhiều

4 – Vận niên tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2019 nữ mạng

Vận niên trung Bình - Bình An Trọn Năm

Khi xem tử vi tuổi Kỷ Sửu 1949 năm 2019 Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Trung vận là Thiếu Mộc, Thổ vận thái quá. Đối với Quý bạn mệnh Hỏa gặp năm Mộc là tương sinh tuy nhiên vận niên sao hạn không được tốt biểu hiện sức khỏe quý bạn giảm nhiều.

IV – Luận vận hạn tuổi Kỷ Sửu năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi năm 2019 tuổi Kỷ Sửu nữ mạng

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa cho thấy sức khỏe quý bạn không được tốt gia đạo bất hòa. Đại Hạn 10 năm (Từ 65 đến 74 tuổi) đây là đại hạn có nhiều biến đổi về sức khỏe tuy nhiên đại vận này cũng có nhiều tin vui về thêm con cháu trong gia đình

2 - Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Kỷ Sửu nữ mạng

Tại cung mệnh có các sao Tấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các, Thái Tuế, Tràng Sinh đây là bộ sao tốt chủ về công việc thay đổi hay nơi ăn chốn ở hay có sự sửa sang nhà cửa

3 - Cung tam hợp tử vi Kỷ Sửu 2019 nữ mạng

Tam Hợp cung mệnh có các sao Long Trì, Lực Sỹ, Hoa Cái đây là bộ sao tốt chủ về đau ốm có người giúp, tuy nhiên trong đó cũng có sao xấu Đại Hao, Quan Phù, Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ đây là bộ sao chủ về tiền bạc thất thoát sức khỏe không được tốt có bệnh về máu huyết xương khớp kém hay trong nhà có tang gia trong nhà

4 - Cung xung chiếu tử vi Kỷ Sửu 2019 nữ mạng

Cung xung chiếu mệnh có cá sao Thiên Mã, Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư, Đà La, Bệnh, Tuần đây là bộ sao xấu chủ về xe cộ cẩn thận, chân tay đề phòng, tiền bạc tiêu hao nhiều hay ốm đau lâu khỏi

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Đối với tuổi quý bạn vì tuổi cao sức khỏe không được tốt cho nên về đường ngoại giao cũng như đi lại bị hạn chế nhiều, tuy nhiên về công việc thì quý bạn  nên nghỉ ngơi để đảm bảo sức khỏe và dành công việc cho người khác làm
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc tiêu hao nhiều vào bệnh tật ốm đau, sức khỏe
 3. Về phương diện tình cảm: Gia đình vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình và cháu con
 4. Về Phương diện sức khỏe: Năm nay quý bạn tuyệt đối chú ý bệnh về tuổi già, xương khớp

Nhìn chung: tử vi 2019 tuổi Kỷ Sửu nữ mạng quý bạn gặp rất nhiều bất lợi về cuộc sống cho nên quý bạn chú ý về sức khỏe, tất cả mọi việc nên để cho con cháu, trong năm nay quý bạn chú ý bệnh về đường ăn uống tiêu hóa kém, bệnh về tuổi già.

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Kỷ Sửu nữ mạng: Là tháng 2, tháng 6, tháng 10 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Kỷ Sửu  làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Kỷ Sửu  nữ mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao Thái Bạch thuộc hành Kim gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương…

Đặc biệt: bạn nên sử dụng sim phong thủy hợp với tuổi của mình để cải vận mệnh, kích phong thủy cho bản thân. Vì thế, bạn cần kiểm tra số sim đang dùng của mình hoặc tìm kiếm cho mình một chiếc sim như mong muốn khi sử dụng công cụ [XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN] của chúng tôi. Hoặc bạn nhập chính xác thông tin của mình tại phần mềm dưới đây để có kết quả tốt nhất:

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

V – Xem tử vi Kỷ Sửu 2019 nữ mạng theo các mùa

1 – Xem bói tuổi Kỷ Sửu năm 2019 nữ mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên quý bạn chú ý sức khỏe, chân tay

Tháng hai: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới ốm đau gặp thầy thuốc chữa trị

Tháng ba: Trong nhà có nhiều chuyện buồn đưa tới và quý bạn chú ý sức khỏe

2 – Xem tuổi Kỷ Sửu năm 2019 nữ mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Trong nhà có nhiều chuyện vui đưa tới tuy nhiên quý bạn chú ý đường ăn uống

Tháng năm: Tiền bạc tiêu pha nhiều công việc làm ăn của cháu con không được tốt

Tháng sáu: Có tin vui về hỷ tín cưới xin của con cháu trong gia đình họ hàng

3 – Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu 1949 năm 2019 trong Mùa Thu:

Tháng bảy:  Có sự mua sắm nhiều đồ vật cúng bái trong gia tiên tiền tổ

Tháng Tám: Con cháu có sự xuất hành đi xa hay công việc làm ăn của cháu con không tốt

Tháng chín: Trong tháng này quý bạn chú ý sức khỏe hay trong nhà có nhiều chuyện buồn

4 – Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ năm 2019 trong Mùa Đông:

Tháng mười: Được hưởng phúc của tổ tiên cho nên gặp hung hóa cát

Tháng mười một: Tiền bạc quý bạn có sự tiêu pha rất nhiều vào ốm đau bệnh tật

Tháng chạp: Công việc làm ăn của gia đình không được tốt chú ý mất mát của cải

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ năm 2019 cho biết đầu năm nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn  hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền”.

* Lưu ý: Hiện nay, chúng tôi đã cập nhật đầy đủ tử vi năm Kỷ Hợi, để khám phá phần luận giải chi tiết cho mình và người thân, mời bạn xem tại: => Tử vi năm 2019 cho 12 con giáp

Bài viết liên quan

Chuyên mục xem nhiều nhất

Xem tử vi 2020 chi tiết theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi vốn đã được định sẵn, còn hành động của bạn với là sự biến động. Vậy nên với những con người khác nhau, với những hành động khác nhau thì kết quả thu được sẽ khác nhau. Vậy nên bạn hãy xác định đường đi, nước bước phù hợp để có được cuộc sống viên mãn nhất đối với mình.

Xem tử vi 2020

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu
Xem mệnh tuổi năm 2021 cho bạn biết mệnh theo năm sinh 2021 và phong thủy tử vi xung quanh việc xem…
Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu
Xem tử vi sinh năm 2021 Tân Sửu là một việc không thể thiếu đối với bố mẹ có con sinh vào…
Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất
Chấm điểm số điện thoại theo phong thủy xác định sự hợp khắc giữa số sim và chủ nhân
Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia
Cách hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy giúp cho bạn đón may mắn, tài lộc
Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất
Chọn ý nghĩa biển số xe máy, oto có hợp phong thủy với bản mệnh
Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp
Dịch biển số xe máy ô tô 4 số, 5 số giúp bạn nắm bắt ý nghĩa hung cát
Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì? Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì?
Tất cả vật phẩm trên oto đều mang lại may mắn, bình an, tài lộc,... cho mọi hành trình
Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy
Cách chọn màu xe hợp với tuổi giúp bạn chọn được màu hợp với tuổi và bản mệnh của mình
Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 2003 Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 2003
Xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng đoán biết vận hạn về tất cả các phương diện trong cuộc…