Xem bói tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2019 nam mạng sinh năm 1999

Mục lục
  Thu gọn
 
Mục lục
  Thu gọn

Vận khí của con người vốn biến đổi không ngừng, qua mỗi năm khác nhau nó sẽ mang đến cho con người sự tốt xấu khác nhau. Vậy nên, nắm bắt tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2019 nam mạng là điều vô cùng quan trọng, bởi qua đây bạn sẽ nắm được vận mệnh của mình trong năm mới Kỷ Hợi.

tu-vi-2019Mời bạn xem tử vi năm 2020 của mình tại: tu-vi-xem-van-menhXem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 nam mạng

Xem vận hạn tuổi Kỷ Mão năm 2019 nam mạng có sao Thủy Diệu chiếu mạng và gặp phải hạn Ngũ Mộ. Sao chiếu mệnh là một phước tinh mang đến sự may mắn, tài lộc, còn hạn tuổi chủ về sự hao tài, bất an và tai bay vạ gió. Xem vận hạn tuổi Kỷ Mão năm 2019 có tốt có xấu, điều tốt thì nên tiếp tục phát huy, còn điều xấu nên cẩn trọng trong hành động của mình.

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão nam mạng năm 2019 Kỷ Hợi có được vận niên Thử quy điền rất tốt, nhưng ngũ hành lại đi vào tương khắc. Điều này làm cho vận mệnh tuổi Kỷ Mão có tốt, có xấu. Tuy chúng sẽ chế hóa, kìm hãm lẫn nhau nhưng mỗi tính chất vẫn sẽ thể hiện được tính chất đặc trung của nó.

Bài viết liên quan

Chuyên mục xem nhiều nhất

Xem tử vi 2020 chi tiết theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Sau đây là phần luận giải tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2019 nam mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI KỶ MÃO NAM MẠNG SINH NĂM  1999

ky-mao

Kỷ Mão: 21 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 16-2-1999 đến 4-2-2000

Tướng tinh: Con Rồng

Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

Video tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2019 nam mạng

I - Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2019 nam mạng

 • Mạng: Thành đầu Thổ (Đất trên tường)
 • Sao: Thủy Diệu: Có chuyện buồn
 • Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của
 • Vận niên: Thử Quy Điền (Chuột về đồng) tốt
 • Thiên can: Kỷ gặp Kỷ: Tương Trợ: Thuận lợi
 • Địa chi: Mão gặp Hợi: Tam Hợp, may mắn, thuận thành
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết

– Từ 11 giờ đến 13 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

 • Màu sắc: Hợp màu: Đỏ, Vàng; Kỵ màu: Đen, Xanh.

II - Tổng quát tử vi tuổi Kỷ Mão nam mạng

1 - Con người – Tính cách

Quý bạn tuổi Kỷ Mão là người hiền lành, ngay thẳng, khôn ngoan nhưng kín đáo, có suy nghĩ khác người nhưng không bày tỏ. Là thanh niên nhưng với bản chất trầm tính, chịu đựng khó khăn nhưng không lùi bước, lại thêm lòng tự trọng, không cậy nhờ ai và biết tự chế ham muốn... đã vượt qua những đổi thay, sóng gió. Hơn nữa, đa phần Quý bạn không bị cuộc sống lợi danh ràng buộc vì thường coi trọng đời sống tinh thần hơn vật chất. Nhờ vậy, Quý bạn luôn giữ được đường ngay nẻo thẳng, được bạn bè và người thân quý mến.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Với tuổi mạng tương sanh, dù tuổi trẻ có những khó khăn, nhưng tiền bạc cũng không đến nỗi thiếu hụt. Từ 30 tuổi, mới có thể tạo dựng sự nghiệp nhưng tình cảm thường gặp trắc trở nên công danh sự nghiệp cũng có nhiều đổi thay.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Quý bạn là người có lòng tốt, thường giúp người, nhưng lại thường bị bạn bè phản bội. Càng lớn tuổi, nhờ phước đức nên Hậu vận sung túc, con cái nên danh.

*** Lưu ý: Trên đây là sơ lược tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão. Để xem chi tiết vận hạn của cuộc đời mình chính xác nhất, mời bạn xem tại: tu-vi-tuoi-ky-maoXem lá số tử vi tuổi Kỷ Mão có bình giải chi tiết

III - Xem chi tiết tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng năm 2019

1 - Sao chiếu mệnh tử vi 2019 tuổi Kỷ Mão nam mạng

Năm nay, Quý bạn gặp tu-vi-tuoi-ky-maosao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm có những buồn thương, ảnh hưởng xấu đến tinh thần. Nếu có cơ hội đi xa sẽ được bù đắp bằng nhiều tài lộc. 

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

2 - Hạn tuổi tử vi Kỷ Mão 1999 nam mạng

Năm nay quý bạn gặp tu-vi-tuoi-ky-maohạn Ngũ Mộ, dễ sinh hao tốn nhiều mặt, ngoài ra còn có thể bị trộm cướp, tiểu nhân lừa gạt.

3 - Tứ trụ tử vi năm 2019 tuổi Kỷ Mão nam mạng

Về Tứ Trụ, với Thiên Tổn, Địa Sinh, công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe có nhiều niềm vui, thêm người, thêm của.

4 - Vận niên Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2019 nam mạng

Vận niên Thử Quy Điền là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa. Đây là điềm báo một năm gặp được nhiều may mắn bất ngờ. Hầu như định làm việc gì đều gặp được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh đều có cơ hội thành công sướng quá! Tha hồ mà ăn, ăn biết bao giờ cho hết. Tiền bạc dễ dàng có hoạnh tài, đường quan lộc cũng có cơ hội thăng tiến, nhưng nên cẩn thận và kín đáo. Gặp được bạn tốt, có hỷ sự.

Phối hợp các yếu tố trên tử vi Kỷ Mão năm 2019 nam mạng: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Thổ, Thổ vận thái quá. Đối với Quý bạn, mạng Thổ, gặp năm mộc có nhiều bất lợi về đường học hành và làm ăn. Về tử vi 2019 tuổi Kỷ Mão nam mạng cho thấy cung đặt mệnh quý bạn không được tốt cho nên cũng làm giảm đi phần nào. Vận niên Thử quy Điền, rất tốt nếu tiếp nối công việc cũ, môi trường cũ, lợi tức sẽ dễ dàng tăng trưởng và tinh thần cũng được an vui.

*** Người tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng cần xem thêm:

tu-vi-tuoi-ky-maoXem bói bài ngày hôm nay tốt hay xấu với tuổi Kỷ Mão

tu-vi-tuoi-ky-maoXem bói tình yêu tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2019

IV – Luận vận hạn tuổi Kỷ Mão năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Kỷ Mão năm 2019 nam mạng

Tiểu vận đi vào sinh Địa thì bản thân quý bạn phải cần có sự thay đổi của bản thân và nên thay đổi công việc và đi lại nhiều. Đại Hạn 10 năm (Từ 15 đến 24 tuổi) là thời gian có nhiều đổi thay, để định hướng cho cuộc đời, nên cẩn thận vì Tiểu Hạn tốt nhưng Đại Hạn không sáng sủa, mọi việc cần dè dặt làm việc gì quý bạn nên cẩn thận

2 - Cung tiểu hạn tử vi tuổi Kỷ Mão nam mạng năm 2019

Tại cung mệnh có các sao  Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Quan, Đại Hao, Điếu Khách, Phá Toái, Quan Đới, Triệt đây là các sao nói về cuộc sống tiền bạc không được tốt công việc làm ăn trong gia đình thì bị người khác phái hoại gặp nhiều khó khăn

3 - Cung tam hợp tử vi Kỷ Mão năm 2019 nam mạng

Tại tam Hợp mệnh có các sao Thiên Mã, Lực sỹ, Đà La, Thiên Hư, Tuế Phá, Bệnh, Tuần, Tấu Thư, Tang Môn, Thai đây là bộ sao chủ về đi lại nhiều hay sức khỏe không tốt và trong nhà có nhiều chuyện buồn như có tang  hay chân tay có thương tật

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2019

Tại cung xung chiếu có các sao Đường Phù, Hỉ Thần, Phượng Các, Giải Thần, Thái Tuế, Tràng Sinh đây là bộ sao chủ về có chuyện vui trong gia đình họ hàng như có hỷ tín trong họ hàng.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và học hành: Đối với tuổi Kỷ Mão trong năm 2019 là một năm vô cùng thuận lợi được kết giao với nhiều bạn bè, học hành đạt kết quả cao như mong muốn
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào việc học hành và ngoại giao
 3. Về phương diện tình cảm: Tình cảm không được tốt nên chú tâm vào việc học là chính
 4. Về Phương diện sức khỏe: Chú ý về đường ăn uống, tiêu hóa kém, chú ý lời ăn tiếng nói

Nhìn chung: tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2019 nam mạng quý bạn được hưởng thiên thời và địa lợi cho nên tất cả mọi việc học hành và làm ăn đều gặp nhiều may mắn ra ngoài thì được quý nhân giúp đỡ kết giao được nhiều bạn bè khác giới, tuy nhiên quý bạn phải chú ý cẩn thận sức khỏe đi lại xe cộ cần lưu ý và chân tay phải đề phòng cẩn thận.

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 với tuổi Kỷ Mão nam mạng: Là tháng 2, tháng 10, tháng 12 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Kỷ Mão làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Kỷ Mão nam mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho sao Thủy Diệu, thì nên đeo trang sức đá quý như thạch anh đen, thạch anh tóc đen.

Đặc biệt: bạn nên sử dụng sim phong thủy hợp với tuổi của mình để cải vận mệnh, kích phong thủy cho bản thân. Vì thế, bạn cần kiểm tra số sim đang dùng của mình hoặc tìm kiếm cho mình một chiếc sim như mong muốn khi sử dụng công cụ [XEM BÓI SIM ĐIỆN THOẠI] của chúng tôi. Hoặc bạn nhập chính xác thông tin của mình tại phần mềm dưới đây để có kết quả tốt nhất:

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

V – Luận tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2019 nam mạng theo các mùa

1 – Xem bói tuổi Kỷ Mão năm 2019 nam mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình nhưng phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận

Tháng hai: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn, có lộc về tiền bạc đưa đến

Tháng ba: Chú ý sức khỏe không được tốt đau ốm thì lâu khỏi

2 – Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2019 vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Có lộc về ăn uống tuy nhiên chú ý dao kéo hay vật nhọn đâm phải, mất mát đồ

Tháng năm: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý đường ăn uống hay bệnh về đường tiêu hóa

Tháng sáu: Tình cảm không được tốt, trong nhà thiếu hòa khí mỗi người một ý

3 – Tử vi Kỷ Mão nam mạng 2019 trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Chú ý lời ăn tiếng nói, cẩn thận họa về lời nói mà ra

Tháng Tám: Vì bản tính hào hoa cho nên được nhiều người thầm thương trộm nhớ

Tháng chín: Chú ý trong họ hàng có người đau ốm khó qua khỏi hay học hành không tốt

4 – Xem bói tuổi Kỷ Mão 2019 nam mạng trong Mùa Đông:

Tháng mười: Có tin vui về cưới xin hỷ tín trong gia đình hay trong bạn bè

Tháng mười một: Tiền bạc tiêu pha nhiều ra ngoài chú ý vướng tới pháp lý

Tháng chạp: Mọi việc hanh thông gặp nhiều may mắn về đường học hành, làm ăn

tu-vi-tuoi-ky-maoXem quẻ đầu năm 2019 tuổi Kỷ Mão

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo vận hạn tuổi Kỷ Mão năm 2019 nam mạng để giải hạn cầu an thì Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hay vào tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch và nên cúng vào ngày 21 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy đen và ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tin.

*** Lưu ý: Để khám phá phần luận giải chi tiết cho mình và người thân, mời bạn xem tại: tu-vi-tuoi-ky-maoTử vi năm 2019 cho 12 con giáp

*** Xem tuổi vợ chồng hợp tuổi Kỷ Mão 1999

tu-vi-tuoi-ky-maoChồng 1999 vợ 1998 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-ky-maoChồng 1999 vợ 1999 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-ky-maoChồng 1999 vợ 2000 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-ky-maoChồng 1999 vợ 2001 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-ky-maoChồng 1999 vợ 2002 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-ky-maoChồng 1999 vợ 2003 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-ky-maoChồng 1999 vợ 2004 có hợp nhau không

Nếu tuổi bạn muốn xem không có trong danh sách này, mời bạn lựa chọn tại: tu-vi-tuoi-ky-maoXem tuổi vợ chồng hợp tuổi Kỷ Mão 1999

Tử vi tuổi Kỷ Mão nam mạng năm 2019 của bạn chứa đựng những điều tốt xấu khác nhau. Nhưng với bạn, đang còn năm trong độ tuổi học hành và trong những năm đầu của sự nghiệp. Bạn hãy tập trung nhiều hơn cho học tập cũng như sức khỏe, có nền móng vững chắc thì sự nghiệp trong tương lai của bạn với có thể phát triển rực rỡ như ý muốn của mình.

Xem tử vi 2020

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất
Chấm điểm số điện thoại theo phong thủy xác định sự hợp khắc giữa số sim và chủ nhân
Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia
Cách hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy giúp cho bạn đón may mắn, tài lộc
Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất
Chọn ý nghĩa biển số xe máy, oto có hợp phong thủy với bản mệnh
Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp
Dịch biển số xe máy ô tô 4 số, 5 số giúp bạn nắm bắt ý nghĩa hung cát
Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì? Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì?
Tất cả vật phẩm trên oto đều mang lại may mắn, bình an, tài lộc,... cho mọi hành trình
Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy
Cách chọn màu xe hợp với tuổi giúp bạn chọn được màu hợp với tuổi và bản mệnh của mình
Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 2003 Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 2003
Xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng đoán biết vận hạn về tất cả các phương diện trong cuộc…
Xem bói tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 nữ mạng sinh năm 1999 Xem bói tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 nữ mạng sinh năm 1999
Qua phần luận tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 nữ mạng, bạn sẽ năm bắt thiên cơ, vận thịnh suy, hung…
Xem bói tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nữ mạng sinh năm 1998 Xem bói tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nữ mạng sinh năm 1998
Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nữ mạng để biết vận hung cát, khó khăn, thuận lợi của mình trong…