Xem bói tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2019 nam mạng sinh năm 1964

Mục lục
  Thu gọn
 
Mục lục
  Thu gọn

Xem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2019 nam mạng là một việc vô cùng quan trọng, bởi vận khí của con người thay đổi theo từng năm. Thế nên bạn cần phải nắm bắt được vận mệnh của mình, từ đó có những bước đi đúng đắn để xây dựng cuộc sống như ý muốn của mình.

tu-vi-2019Đã có tử vi năm 2021 xem tại: >> Xem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2021 nam mạng

tu-vi-2019Mời bạn xem tử vi năm 2020 của mình tại: xem-van-menhXem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2020 nam mạng

Xem vận hạn tuổi Giáp Thìn năm 2019 nam mạng có sao Thổ Tú chiếu mạng và gặp phải hạn Ngũ Mộ. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 1964 Giáp Thìn là một hung tinh, nó mang đến sự thi phi, trở ngại, gia đạo bất an và sức khỏe yếu kém. Còn hạn tuổi chủ về sự hao tài, bất an và tai bay vạ gió. Nhìn chung vận hạn tuổi Giáp Thìn năm 2019 rất xấu, thế nên bạn cần cẩn trọng trong mọi hành động của mình.

Xem tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2019 Kỷ Hợi có vận niên Trư phùng Hỏa xấu, nhưng có được ngũ hành đi vào tương sinh, sẽ mang lại sự may mắn, tài lộc trong công việc. Đặc biệt là tiểu vận đóng tại vương địa sẽ giúp cho tử vi năm 2019 tuổi Giáp Thìn nam mạng được thuận lợi hơn và hạn chế được rất nhiều những điều không tốt mà sao hạn mang lại.

Bài viết liên quan

Chuyên mục xem nhiều nhất

Xem tử vi 2020 chi tiết theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Sau đây là phần luận tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2019 nam mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI GIÁP THÌN NAM MẠNG SINH NĂM 1964

giap-thin

Giáp Thìn: 56 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 13 -2-1964 đến 1-2-1965

Tướng tinh: Con Rắn

Con dòng Xích Đế, tân khổ

Video tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2019 nam mạng

I – Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2019 nam mạng

 • Mạng : Phúc đăng Hỏa (Lửa đèn)
 • Sao: Thổ Tú: Rối rắm, nạn tai
 • Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của
 • Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa)
 • Thiên can: Giáp gặp Kỷ:  Hợp: Có lợi
 • Địa chi: Thìn gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 23 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

 • Màu sắc: Hợp màu: Đỏ, Xanh; Kỵ màu: Đen, Vàng.

tu-vi-tuoi-giap-thinXem màu sắc phong thủy kích tài lộc cho tuổi Giáp Thìn 1964

II - Tổng quát tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng 

1 - Con người – Tính cách

Tử vi Giáp Thìn 2019 nam mạng là người rất hiếu động, có ý chí tiến thủ cao, khi có cơ hội thường muốn trải dài hoài bão lớn, tin tưởng mạnh mẽ vào năng lực của mình. Rất dễ thành công trên đường đời, có khả năng tạo được tiếng tăm vang dội.

Nhược điểm của Quý bạn là dễ thay đổi mục đích đề ra, “nửa đường gẫy gánh” là vứt bỏ ngay. Không cần nhìn lại, không cần sửa.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Quý bạn rất thông minh, có tài ăn nói, dễ thuyết phục đối tượng, có khả năng của người lãnh đạo, nhưng đôi lúc quá cẩn thận, đòi hỏi người hợp tác phải làm việc như mình, cũng giảm bớt sự thành công, vì thiếu thông cảm.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Giáp Thìn năm 2019 nam mạng nói chung, tuổi Giáp Thìn Quý bạn, ít người cực thân, nhưng sự nghiệp cũng khó ổn định, bởi tình duyên chao đảo, không “an cư” khó mà “lạc nghiệp”. Quý bạn có số Đào hoa, nếu không tự chế, gia đình khó yên ổn. Từ 40 tuổi trở lên, có nhiều cơ hội tốt để thăng tiến, nhưng còn tùy ở mỗi người, nếu cứ mãi vướng vào “đôi mắt giai nhân” thì khó làm nên sự nghiệp.

*** Lưu ý: Trên đây là sơ lược tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn. Để xem chi tiết vận hạn của cuộc đời mình chính xác nhất, mời bạn xem tại: tu-vi-tuoi-giap-thinXem lá số tử vi tuổi Giáp Thìn có bình giải chi tiết

III - Xem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2019 nam mạng về mặt sao hạn

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2019

Năm nay quý bạn gặp tu-vi-tuoi-giap-thinSao Thổ Tú chiếu mạng, thường sinh rối rắm về công việc, học hành, tình cảm bất hòa và dễ gặp tai nạn. 

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

2 - Hạn tuổi tử vi nam 1964 năm 2019

Năm nay quý bạn mắc phải tu-vi-tuoi-giap-thinhạn Ngũ Mộ, dễ sinh hao tốn nhiều mặt, ngoài ra còn có thể bị trộm cướp, tiểu nhân lừa gạt.

3 - Tứ trụ tử vi 2019 tuổi Giáp Thìn nam mạng

Về Tứ Trụ, với Thiên Hư, Địa Lợi: Tuy bản mệnh thì vững nhưng do không hợp thời cho nên đầu năm tất cả mọi công việc đều gặp khó khăn, tất cả các công việc tiền bạc đều do một mình bản thân cố gắng chứ không nhở và được anh em bạn bè

4 - Vận niên tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2019 nam mạng

Năm nay quý bạn có Vận niên Trư phùng Hỏa là hình tượng Lợn bị gặp lửa(Lợn quay).Năm nay có nhiều biến cố đột xuất. Làm nhiều vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao. Giúp cho người khác thì gặp cảnh làm ơn nên oán, chi bằng thủ thường an phận cho xong vậy, dù có thời cơ cũng phải suy xét cho kỹ lưỡng trước khi làm. Nên chỉ làm công ăn lương,giữ gìn tiền bạc tài sản cẩn thận, công danh phải nhờ người giúp đỡ mới nên. Đường tình duyên không có gì thay đổi lớn về cuối năm sẽ tốt.

Phối hợp xem tử vi 2019 tuổi Giáp Thìn Nam Mạng trên các yếu tố: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn, mạng Hỏa, gặp năm Mộc là tương sinh. Sao chiếu mạng không tốt biểu hiện cho một năm công việc làm ăn không được tốt. Vận niên Trư phùng Hỏa, cuộc sống thường gặp chuyện nghịch ý, trái lòng, công việc làm ăn cũng bị chống phá, cạnh tranh, tinh thần phải lo lắng nhiều mặt, tình cảm, gia đạo bất hòa.

*** Người tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng cần xem thêm:

tu-vi-tuoi-giap-thinXem bói bài ngày hôm nay tốt hay xấu với tuổi Giáp Thìn

tu-vi-tuoi-giap-thinTuổi Giáp Thìn năm 2019 hợp làm ăn với tuổi nào để phát tài phát lộc

IV – Vận hạn tuổi Giáp Thìn năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2019 nam mạng

Tiểu Vận đi vào Vương Địa cho thấy bản mệnh quý bạn tuy vững nhung do thiên thời không được hưởng nên tất cả mọi công việc làm ăn quý bạn cần phải cố gắng nhiều. Đại Hạn 10 năm (từ 56 đến 65 tuổi) đây là đại vận mới của quý bạn biểu hiện một đại vận có nhiều sự thay đổi về công việc làm ăn và nơi ăn chốn ở.

2 - Cung tiểu hạn tử vi Giáp Thìn 2019 nam mạng

Năm nay đóng tại Cung mệnh có các sao Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Lưu Hà, Suy đây là bộ sao chủ về có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi.

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2019 nam mạng

Tại Tam hợp mệnh có các sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Thiên Hỷ. Đây là bộ sao chủ về trong nhà có tin vui đưa tới tuy nhiên cùng đó có các sao xấu như Cô Thần, Tướng Quân, Tuyệt, Quả Tú, Bệnh Phù, Trực Phù, Địa Võng, Mộc Dục đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt ốm đau thì lâu khỏi, gia đạo thiếu hòa khí luôn có sự cãi vã.

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2019

Tại Cung Xung chiếu có các sao Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Dưỡng đây la bộ sao chủ về có quý nhân giúp đỡ và có tin vui trong gia đình tuy nhiên công việc làm ăn của gia đình không được tốt.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Đối với tuổi quý bạn trong năm Kỷ Hợi là một năm tương đối khó khăn quý bạn không nên đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc chủ về thua lỗ, trong năm này về ngoại giao thì cũng không được tốt các mối quan hệ bị thu hẹp
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc khó khăn, đầu tư thì nhiều nhưng không thu được vốn
 3. Về phương diện tình cảm: Gia đình thiếu hòa khí, vợ chồng con cái luôn có sự xung đột
 4. Về Phương diện sức khỏe: Chú ý đau ốm, cẩn thận lời ăn tiếng nói, họa về lời nói mà ra

Nhìn chung: tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2019 nam mạng tuy được hưởng địa lợi nhưng thiên thời không được hưởng cho nên tất cả mọi việc làm ăn tuy bản thân rất cố gắng, nỗ lực tuy nhiên không đạt được thành công mấy trong công việc, trong năm nay quý bạn không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhiều chủ về thua lỗ không thu hồi được vốn.

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Giáp Thìn nam mạng: Là tháng 2, tháng 9, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Giáp Thìn làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Giáp Thìn nam mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao Thổ Tú thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc và một số loại trang sức khác…

Đặc biệt: bạn nên sử dụng sim phong thủy hợp với tuổi của mình để cải vận mệnh, kích phong thủy cho bản thân. Vì thế, bạn cần kiểm tra số sim đang dùng của mình hoặc tìm kiếm cho mình một chiếc sim như mong muốn khi sử dụng công cụ [XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI] của chúng tôi. Hoặc bạn nhập chính xác thông tin của mình tại phần mềm dưới đây để có kết quả tốt nhất:

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

V – Xem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2019 nam mạng theo các mùa

1 – Xem bói tuổi Giáp Thìn 2019 nam mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Gia đình thiếu hòa khí, vợ chồng con cái luôn có sự xung đột với nhau

Tháng hai: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn xuất hành đi xa thì có lợi

Tháng ba: Công việc làm ăn không được tốt đi lại nhiều nhưng có quý nhân giúp đỡ

2 – Xem tuổi Giáp Thìn năm 2019 nam mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Quý bạn nên chú ý sức khỏe máu huyết kém, công việc làm ăn không tốt

Tháng năm: Công việc hanh thông tuy nhiên ra ngoài thì phải chú ý mất mát của cải

Tháng sáu: Tiền bạc hao tán nhiều chú ý gặp phải cửa quan pháp lý

3 – Vận mệnh tuổi Giáp Thìn năm 2019 nam mạng trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Mọi việc làm ăn không được tốt chú ý lời ăn tiếng nói, cẩn thận họa về lời nói

Tháng Tám: Ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay công việc làm ăn có người phá hoại

Tháng chín: Có lộc về làm ăn buôn bán tuy nhiên có cũng không giữ được lâu

4 – Xem Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2019 nam mạng trong Mùa Đông:

Tháng mười: Có bệnh về máu huyết xương khớp, đau ốm thì lâu khỏi

Tháng mười một: Công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi có quý nhân giúp đỡ

Tháng chạp: Tiền bạc tiêu pha nhiều công việc làm ăn không được tốt chú ý ăn uống

tu-vi-tuoi-giap-thinXem ngày hôm nay tốt hay xấu tiến hành vạn sự lành

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2019 nam mạng để giải hạn cầu an thì đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền”.

*** Lưu ý: Để khám phá phần luận giải chi tiết cho mình và người thân, mời bạn xem tại: tu-vi-tuoi-giap-thinTử vi năm 2019 cho 12 con giáp

*** Tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng nên khám phá:

tu-vi-tuoi-giap-thinXem quẻ đầu năm 2019 tuổi Giáp Thìn

tu-vi-tuoi-giap-thinXem bói năm 2019 tuổi Giáp Thìn

tu-vi-tuoi-giap-thinXem tuổi làm ăn năm 2019

tu-vi-tuoi-giap-thinXem tử vi trọn đời năm 2019 tuổi Giáp Thìn

tu-vi-tuoi-giap-thinXem lá số tử vi 2019 tuổi Giáp Thìn

tu-vi-tuoi-giap-thinXem tuổi năm 2019 hợp tuổi Giáp Thìn

Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2019 nam mạng vốn là một phần trong tử vi trọn đời nhưng được luận giải chi tiết hơn rất nhiều. Tử vi của con người có điều tốt nhưng cũng có điều xấu, những yếu tố này sẽ hạn chế lẫn nhau nhưng vẫn thể hiện được tính chất cơ bản của chúng lên cuộc sống của bạn. Điều quan trọng là ở cách bạn đón nhận khó khăn hay cơ hội của mình mà thôi. Chúc bạn có cuộc sống an khang và thịnh vượng.

Xem tử vi 2020

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu
Xem mệnh tuổi năm 2021 cho bạn biết mệnh theo năm sinh 2021 và phong thủy tử vi xung quanh việc xem…
Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu
Xem tử vi sinh năm 2021 Tân Sửu là một việc không thể thiếu đối với bố mẹ có con sinh vào…
Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất
Chấm điểm số điện thoại theo phong thủy xác định sự hợp khắc giữa số sim và chủ nhân