Xem bói tử vi tuổi Giáp Dần năm 2019 nữ mạng sinh năm 1974

Mục lục
 
Mục lục

Vận khí của con người trải qua mỗi năm sẽ thay đổi, thế nên việc khám phá tử vi tuổi Giáp Dần năm 2019 nữ mạng là điều đặc biệt quan trọng. Bởi qua phần bình giải này, bạn có thể xác định được đường đi, nước bước của mình trong năm mới. Từ đó giúp cho cuộc sống của bạn thêm phần hạnh phúc và giảm được những nguy cơ trong cuộc sống.

tu-vi-2019Mời bạn xem tử vi năm 2020 của mình tại: tu-vi-xem-van-menhXem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2020 nữ mạng

lightbull-xem-van-menhĐã có tử vi năm 2021 xem tại: >> Xem tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2021

Khi xem tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi thì có thể thấy có rất nhiều sao xấu hội họp. Điều này sẽ gây nên sự cản trở về đường công danh, sự nghiệp của bạn. Cũng chính vì thế mà tài chình của bạn trong năm Kỷ Hợi cũng gặp phải nhiều vấn đề.

Tuy nhiên, tử vi 2019 tuổi Giáp Dần cũng cho thấy về gia đạo của bạn năm nay sẽ gặp được nhiều niềm vui và có thể có hỷ sự trong gia đình.

Tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2018 sẽ có sao Kế Đô chiếu mạng và gặp hạn Thiên Tinh. Sao chiếu mạng thì là sao vô cùng xấu, mang đến cho chủ mệnh nhiều điều thị phi. Còn hạn tuổi thì nhắc nhở bạn cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói của mình.

Sau đây là phần luận giải tử vi tuổi Giáp Dần năm 2019 nữ mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI GIÁP DẦN NỮ MẠNG SINH NĂM 1974

giap-dan-nu-mang

Giáp Dần: 46 Tuổi - Nữ mạng

Sanh từ ngày 23-1-1974 đến 10-2-1975

Tướng tinh: Con Trâu

Con dòng Hắc Đế, phú quý

I - Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2019 nữ mạng

 • Mạng: Đại Khê Thủy (nước suối lớn)
 • Sao: Kế Đô: Rối rắm, nạn tai
 • Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp
 • Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu
 • Thiên can: Giáp gặp Kỷ:  Hợp: Có lợi
 • Địa chi: Dần gặp Hợi: Nhị Hợp, hanh thông
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
  • Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
 • Màu Sắc: Hợp với Trắng, Đen; Kỵ màu: Xanh, Đỏ

tu-vi-tuoi-giap-dan-nu-mangXem màu sắc phong thủy kích tài lộc cho tuổi Giáp Dần 1974

II - Tổng quát tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng

1 - Con người – Tính cách

Chiếu theo tử vi Giáp Dần 2019 nữ mạng thì quý bạn là người được lòng của người khác bởi tính tình năng nổ, hoạt bát nhưng vô cùng duyên dáng, gây thiện cảm với mọi người. Quý bạn cũng là người chuyên cần, nghiêm túc nên sự nghiệp được ổn định lâu dài.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Số khắc Mẹ Cha, không nhờ cậy Anh Chị, một tay tự lập, nhờ Can Chi đồng hành dễ tạo sự nghiệp lớn. Thời Tiền vận nhiều xông xáo, tài chánh hưng vượng nhưng nếu Phước Đức kém cỏi thì những gì tích góp được sẽ dễ dàng tuột khỏi đôi tay.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Vì cao số nên đường tình duyên cũng không mấy ấm êm, suôn sẻ nhưng được tốt về con cái. Theo tử vi nữ Giáp Dần năm 2019 đa phần cuộc sống của Quý Cô được hiệp hòa, rỡ rang khi bước vào Trung vận. Có người được hưởng vinh hoa phú quý, nếu phước dày đức lớn, cho cả cuộc đời.

*** Lưu ý: Trên đây là sơ lược tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần. Để xem chi tiết vận hạn của cuộc đời mình chính xác nhất, mời bạn xem tại: tu-vi-tuoi-giap-dan-nu-mangXem lá số tử vi tuổi Giáp Dần có bình giải chi tiết

Bài viết liên quan

Chuyên mục xem nhiều nhất

Xem tử vi 2020 chi tiết theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

III - Xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2019 nữ mạng về mặt sao hạn

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2019

Năm nay, Quý bạn gặp Sao Kế Đô chiếu mạng, thường sinh tai tiếng, thị phi, tinh thần rối rắm, bệnh nạn quấy nhiễu. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với mệnh Kim không gây nhiều ảnh hưởng. Nhờ vậy những hư hại tương đối nhẹ nhàng.

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

2 - Hạn tuổi tử vi nữ 1974 năm 2019

Năm nay quý bạn gặp hạn Thiên Tinh, hồ sơ giấy tờ dễ sinh rắc rối, công việc cũng bị cạnh tranh có thể dẫn đến tranh chấp, kiện thưa. Mọi việc nên cẩn thận, nhất là vấn đề tài chính.

3 - Về Tứ trụ tử vi 2019 tuổi Giáp Dần nữ mạng

Về Tứ Trụ, với Thiên Hư, Địa Hung: Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, mưu sự khó thành, có người phá hoại trong công việc, hay đầu tư tiền bạc vào làm ăn đều không đạt được kết quả.Gia đình, tình cảm có thể xảy ra việc không lành.

4 - Vận niên tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2019

Vận niên Cẩu cuồng Phong là hình tượng Chó bị gió độc. Báo hiệu một năm không may mắn nhiều, kém sức khỏe, nhưng nếu biết kiên nhẫn và khéo léo chờ thời thì vẫn chuyển bại thành thắng không khó gì. Nên giữ nguyên mọi việc như cũ,hạn chế thay đổi. Giữ gìn chữ tín với người, chọn cách làm ăn chắc chắn,không nên tham gia những việc có yếu tố may rủi, hạn chế xuất tiền bạc, chờ thời cơ. Gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh đố kỵ, cẩn thận giữ mình, tránh cãi vã tranh chấp.

Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2019 nữ mạng phối hợp các yếu tố trên: Đối với Quý Anh mạng Thủy, gặp năm Mộc là Tương Sinh biểu hiện một năm sức khỏe không được tốt. Sao Hạn, Vận Thế không được tốt không nên làm việc lớn, dễ gặp trở ngại, khó khăn. Hơn nữa Vận niên cẩu cuồng Phong, bất lợi trong quan hệ bạn bè, không nên lập phe nhóm, đua đòi vui chơi…dễ gặp điều trái ý, sinh nóng giận, xử sự thiếu khôn ngoan, gây hậu quả bất lợi.

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Giáp Dần nữ mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao Kế đô thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc.....… hay nên dùng tu-vi-tuoi-giap-dan-nu-mangsim phong thủy hợp tuổi 1974 để tăng vận khí của bản thân.

IV – Vận hạn tuổi Giáp Dần năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Giáp Dần 2019 nữ mạng

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do. Sao Hạn xấu gây ra. Tử vi Giáp Dần 2019 nữ mạng báo hiệu Đại Hạn 10 năm (từ 42 đến 51 tuổi) là thời hạn có nhiều biến đổi về công việc làm ăn và chỗ ở, có tin vui trong gia đình như thêm con cháu trong gia đình

2 - Cung tiểu hạn tử vi tuổi Giáp Dần năm 2019 nữ mạng

Cung tiểu hạn có các sao Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Triệt đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều trong công việc làm ăn có người phá hoại

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2019

Trên Cung tam hợp có các sao Hỷ Thần, Tang Môn, Quan Đới, Thiên Mã, Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư, Đà La, Bệnh, Tuần Đây là bộ sao xấu chủ về trong nhà có chuyện buồn, có tang trong gia đình công việc làm ăn thì không được tốt ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi, chú ý xe cộ đi lại cẩn thận

4 - Cung xung chiếu tử vi nữ 1974 năm 2019

Cung xung chiếu có các sao như Long Trì, Đại Hao, Quan Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều hay có bệnh về đường tiêu hóa, ra ngoài chú ý gặp phải cửa quan.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm nay tuổi quý bạn Giáp Dần về phần đầu năm tất cả mọi việc đều khó khăn, không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhiều chủ về thua lỗ hay không thu hồi được vốn, còn nếu có dự định làm gì thì nên để sang năm làm ăn thì tốt nhất
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc khó khăn, lúc nào cũng có việc liên quan tới tiền bạc phải tiêu, kinh doanh, buôn bán thì đều không thu lại được vốn ban đầu
 3. Về phương diện tình cảm: Có tin vui về hỷ tín trong gia đình tuy nhiên trong nhà thiếu hòa khí vợ chồng và con cái luôn có sự xung khắc hay cãi vã nhau
 4. Về Phương diện sức khỏe: Năm nay quý bạn chú ý dao kéo hay lời nói phải cẩn thận

Nhìn chung: tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng năm 2019 gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống về công việc làm ăn thì không nên đầu tư chủ về thua lỗ làm ăn có đầu nhưng không có đuôi, không thu hồi được vốn, ra ngoài quý bạn nên chú ý xe cộ đi lại.

Lưu ý: Để cải vận mệnh, kích phong thủy cho bản thân bạn nên sử dụng sim phong thủy hợp với tuổi của mình, từ đó dón tài lộc, may mắn và bình an. Vì thế, bạn cần kiểm tra số sim đang dùng của mình hoặc tìm kiếm cho mình một chiếc sim như mong muốn khi sử dụng công cụ [XEM SỐ ĐIỆN THOẠI CHÍNH XÁC NHẤT] của chúng tôi. Hoặc bạn nhập chính xác thông tin của mình tại phần mềm dưới đây để có kết quả tốt nhất:

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

Quý Cô cung cấn Giáp Dần

Mạng Thủy, tuổi Mộc được phần tương sinh

Là người năng nổ, thông minh

Nhưng vì cao số, duyên tình trái ngang

Gặp chồng hợp tuổi, giàu sang

Ấm êm hạnh phúc, gia đàng tiến nhanh

Trung thời may mắn, an lành

Vượt qua hung họa, công danh rỡ rang

Hậu vận nhà cửa vẻ vang

Con nên danh phận, bạc tiền có dư

Kỷ Hợi  vật đổi sao dời.

Một lòng hành thiện đời đời bình an.

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Giáp Dần nữ mạng: Là tháng 2, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Giáp Dần  làm mọi việc

*** Người tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng cần xem thêm:

tu-vi-tuoi-giap-dan-nu-mangXem bói ngày sinh tuổi Giáp Dần chính xác nhất

tu-vi-tuoi-giap-dan-nu-mangTình yêu, gia đạo tuổi Giáp Dần năm 2019 tốt xấu như thế nào

V – Xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2019 nữ mạng theo các mùa

1 – Xem bói tuổi Giáp Dần năm 2019 nữ mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Trong nhà thiếu hòa khí chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận

Tháng hai: Có tin vui về thêm người trong gia đình hay có sự sửa sang mua sắm đồ vật

Tháng ba: Tháng này đi xa thì quý bạn nên chú ý sức khỏe hay công việc không tốt

2 – Xem vận mệnh tuổi Giáp Dần năm 2019 nữ mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Công việc làm ăn không được thuận chú ý bệnh về máu huyết

Tháng năm: Trong nhà thiếu hòa khí hay có bệnh về tê thấp nhức mỏi xương khớp

Tháng sáu: Tiền bạc tiêu pha nhiều ra ngoài chú ý gặp phải của quan

3 – Xem tuổi Giáp Dần năm 2019 nữ mạng trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Chú ý trộm đạo quân gian và trong công việc có người phá hoại

Tháng Tám: Ra ngoài chú ý xe cộ hay chân tay có tì vết, hay gia đình bất hòa

Tháng chín: Không nên đầu tư tiền bạc vào công việc nhiều chủ về không thu hồi vốn

4 – Xem tử vi tuổi Giáp Dần nữ năm 2019 trong Mùa Đông:

Tháng mười: Quý bạn nên chú ý về sức khỏe có bệnh về máu huyết xương khớp

Tháng mười một: Có quý nhân giúp đỡ về công việc làm ăn, tuy nhiên chú ý dao kéo

Tháng chạp: Tiền bạc tiêu pha nhiều có người phá hoại trong công việc

tu-vi-tuoi-giap-dan-nu-mangBói tình yêu, sự nghiệp tuổi Giáp Dần năm 2019 bằng bài Tarot huyền bí

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Chiếu theo tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2019 nữ mạng đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch và nên  cúng vào ngày 18 âm lịch  vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”.

Rồi khấn: cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền”.

* Lưu ý: Để khám phá phần luận giải chi tiết cho mình và người thân, mời bạn xem tại: => Tử vi năm 2019 cho 12 con giáp

*** Xem tuổi vợ chồng hợp tuổi Giáp Dần 1974

tu-vi-tuoi-giap-dan-nu-mangChồng 1965 vợ 1974 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-giap-dan-nu-mangChồng 1966 vợ 1974 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-giap-dan-nu-mangChồng 1967 vợ 1974 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-giap-dan-nu-mangChồng 1968 vợ 1974 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-giap-dan-nu-mangChồng 1969 vợ 1974 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-giap-dan-nu-mangChồng 1970 vợ 1974 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-giap-dan-nu-mangChồng 1971 vợ 1974 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-giap-dan-nu-mangChồng 1972 vợ 1974 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-giap-dan-nu-mangChồng 1973 vợ 1974 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-giap-dan-nu-mangChồng 1974 vợ 1974 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-giap-dan-nu-mangChồng 1975 vợ 1974 có hợp nhau không

Nếu tuổi bạn muốn xem không có trong danh sách này, mời bạn lựa chọn tại: tu-vi-tuoi-giap-dan-nu-mangXem tuổi vợ chồng hợp tuổi Giáp Dần 1974

Trên đây là phần tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2019 mà chúng tối muốn gửi đến bạn. Mong rằng với những thông tin trong phần luận giải này, bạn sẽ bước những bước đi đúng đắn trong cuộc sống của mình trong năm mới Kỷ Hợi 2019. Chúc bạn một năm với tràn đầy niềm vui, thành công và hạnh phúc.

Xem tử vi 2020

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu
Xem mệnh tuổi năm 2021 cho bạn biết mệnh theo năm sinh 2021 và phong thủy tử vi xung quanh việc xem…
Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu
Xem tử vi sinh năm 2021 Tân Sửu là một việc không thể thiếu đối với bố mẹ có con sinh vào…
Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất
Chấm điểm số điện thoại theo phong thủy xác định sự hợp khắc giữa số sim và chủ nhân
Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia
Cách hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy giúp cho bạn đón may mắn, tài lộc
Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất
Chọn ý nghĩa biển số xe máy, oto có hợp phong thủy với bản mệnh
Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp
Dịch biển số xe máy ô tô 4 số, 5 số giúp bạn nắm bắt ý nghĩa hung cát
Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì? Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì?
Tất cả vật phẩm trên oto đều mang lại may mắn, bình an, tài lộc,... cho mọi hành trình
Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy
Cách chọn màu xe hợp với tuổi giúp bạn chọn được màu hợp với tuổi và bản mệnh của mình