Xem bói tử vi tuổi Canh Thân năm 2019 nam mạng sinh năm 1980

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2019 nam mạng sẽ luận giải vận mệnh của người sinh năm 1980 theo tất cả các phương diện trong cuộc sống. Qua đây, bạn sẽ biết được những điều tốt xấu, vận may cũng như điềm rùi của mình trong năm tới. Bởi vận hạn của con người sẽ thay đổi theo từng năm, thế nên việc xem tử vi tuổi Canh Thân nam mạng năm 2019 là việc cấp thiết hàng đầu của bạn.

tu-vi-2019Nếu quý bạn là nữ vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Canh Thân năm 2019 nữ mạng

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2019 nam mạng gặp sao Thái Bạch chiếu mạng và hạn tuổi Thiên Tinh. Cả sao chiếu mệnh và hạn của tuổi Canh Thân trong năm Kỷ Hợi đều rất xấu, điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bạn trong năm này.

Tuy nhiên, tử vi năm 2019 tuổi Canh Thân nam mạng lại có được vận niên và ngũ hành rất tốt. Những yếu tố này sẽ chế hóa sao chiếu mệnh cũng như hạn tuổi, giúp cho cuộc sống của bạn giảm bớt những điều không tốt và tăng thêm tài lộc.

tu-vi-2019Lưu ý: để giải hạn năm 2019 cho tuổi Canh Thân năm 2019 nam mạng, thì bạn có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau như: cúng sao giải hạn, tu thân tích đức, sử dụng vật phẩm phong thủy,... Và vật phẩm phong thủy đặc biệt giúp bạn hóa giải nguy nan, đón tài lộc, bình an đó chính là chiếc sim điện thoại hợp với tuổi theo phong thủy. Để xem cách chọn sim hợp với mình, mời bạn xem tại: xem-van-menhSố điện thoại hợp tuổi 1980

 

Sau đây là phần luận giải chi tiết tử vi tuổi Canh Thân năm 2019 nam mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI CANH THÂN NAM MẠNG SINH NĂM 1980

canh-than

Canh Thân: 40 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 16-2-1980 đến 14-2-1981

Tướng tinh: Con Chó

Con dòng Thanh Đế, cô quạnh

Video tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2019 nam mạng

I - Xem tử vi Canh Thân 2019 nam mạng

 • Mạng: Thạch lựu Mộc (Cây Thạch Lựu)
 • Sao: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm
 • Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp
 • Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) tốt
 • Thiên can: Canh gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành
 • Địa chi: Thân gặp HợiLục Hại, phá hoại, thương tật, khó khăn
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
 • – Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
 • – Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
 • – Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
 • Màu sắc: Hợp màu: Đen, Xanh; kỵ màu: Trắng, Đỏ.

tu-vi-tuoi-canh-thanXem màu sắc phong thủy kích tài lộc cho tuổi Canh Thân 1980

II - Tổng quát tử vi tuổi Canh Thân nam mạng

1 - Con người – Tính cách

Quý bạn Tuổi Canh Thân là người thông minh, nhanh nhẹn, tháo vát, hoạt động ở bất cứ lãnh vực nào cũng đạt được thành quả cao. Đầu óc và tay chân làm việc không ngơi nghỉ, khó ngồi yên một chỗ, có nhiều tự tin ở khả năng, tâm tình luôn khép kín, giỏi che giấu suy nghĩ, cùng kế hoạch hành động của mình. Nếu theo đường khoa bảng. Quý bạn dễ đạt thành tích cao, đặc biệt, sẽ nổi bật trong các ngành ngôn ngữ học và phát minh.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Tuổi Canh Thân có lòng tự hào, dẫn đến tự kiêu, thường ít bạn bè, người hợp tác, không chịu nổi công việc nhàm chán, có tính cố định. Dễ thất vọng trong cuộc sống vì mộng ước quá cao, có người muốn thoát tục, ngay lúc trẻ.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Canh Thân năm 2019 nam mạng Với tuổi mạng tương khắc, cuộc sống chịu nhiều nghịch cảnh, từ công danh sự nghiệp cho đến duyên tình. Phải trải qua nhiều chướng duyên, tự rút kinh nghiệm, hậu vận mới được an nhàn.

*** Lưu ý: Trên đây là sơ lược tử vi trọn đời tuổi Canh Thân. Để xem chi tiết vận hạn của cuộc đời mình chính xác nhất, mời bạn xem tại: tu-vi-tuoi-canh-thanXem lá số tử vi tuổi Canh Thân có bình giải chi tiết

Xem tử vi 2019 chi tiết theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

III - Xem tử vi Canh Thân 1980 năm 2019 nam mạng về mặt sao hạn

1 - Sao chiếu mệnh tử vi Canh Thân 2019 Nam mạng

Năm nay quý bạn gặp tu-vi-tuoi-canh-thanSao Thái Bạch chiếu mạng, dễ sinh chuyện thị phi, tranh chấp, tiền bạc hao tốn. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Kim, ít bị thiệt hại.

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

2 - Hạn tuổi tử vi Canh Thân năm 2019 nam mạng

Năm nay quý bạn mắc phải tu-vi-tuoi-canh-thanHạn Thiên Tinh, hồ sơ giấy tờ dễ sinh rắc rối, công việc cũng bị cạnh tranh có thể dẫn đến tranh chấp, kiện thưa. Mọi việc nên cẩn thận, nhất là vấn đề tài chính.

3 - Tứ trụ tử vi tuổi Canh Thân Nam mạng năm 2019

Về Tứ trụ, với Thiên Hao, Địa Sinh: Công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe không được tốt có nhiều chuyện buồn đưa tới

4 - Vận niên tử vi tuổi Canh Thân nam mạng năm 2019

Vận niên Long ngộ là rồng gặp mây, được cơ hội làm mưa cho thiên hạ, năm nay có nhiều công to việc lớn phải làm, tuy mọi việc gặp nhiều trắc trở khó khăn lúc ban đầu,nhưng nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì cũng có kết quả tốt đẹp. Xuất hành đi xa có lợi, đường công danh tuy bị người xấu gây khó dễ nhưng sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, sau được công thành danh toại. Gặp nhiều bạn mới,nên tỉnh táo suy xét trước sau kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm.

Phối hợp xem tử vi 2019 tuổi Canh Thân Nam mạng trên các yếu tố: Đối với quý bạn mạng Mộc, gặp năm Mộc là tương trợ biểu hiện một năm tuy khó khăn vất vả nhưng do bản mệnh vững nên gặp hung thì hóa cát. Sao hạn là sao Thái Bạch là một sao xấu chủ về tiền bạc hao tán nhiều. Vận niên Long ngộ Vân rất tốt, tạo nhiều cơ hội để phát huy khả năng, công việc có thêm quyền hạn dễ xếp đặt, toan tính, danh chức tiến thăng.

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Canh Thân nam mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao Thái Bạch thuộc hành Kim gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương..… hay dùng tu-vi-tuoi-canh-thanSim phong thủy hợp tuổi Canh Thân 1980 để tăng vận khí của bản thân.

IV – Luận vận hạn tuổi Canh Thân năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Canh Thân Nam mạng 2019

Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy đây là một năm cũng có nhiều khó khăn với quý bạn. Đại Hạn 10 năm (Từ 33 đến 42 tuổi) cho thấy công việc làm ăn làm ăn tuy thuận lợi nhưng bên cạnh đó về mặt tình cảm và chuyện gia đình thì không được tốt, gia đạo bất hòa.

2 - Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Canh Thân Nam mạng

Năm nay đóng tại Cung Tiểu vận có sao Thiên Hỷ, Quả Tú, Bệnh Phù, Trực Phù, Địa Võng, Mộc Dục đây là bộ sao chủ về tình cảm không được tốt có sự bất hòa hay công việc làm ăn và sức khỏe không được tốt, ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi.

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Canh Thân năm 2019 Nam mạng

Tại Tam hợp mệnh có sao chiếu Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức. Đây là bộ sao tốt chủ về người giúp đỡ, ốm đau gặp thầy thuốc, trong công việc làm ăn có người giúp đỡ. Ngoài ra còn có bộ sao xấu là Cô Thần, Tướng Quân, Tuyệt, Lưu Hà, Suy đây là bộ sao chủ về vợ chồng bất hòa tính tình nóng tính tiện bạc tiêu pha nhiều, công việc làm ăn có người phá hoại.

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Canh Thân Nam mạng năm 2019

Tại Cung xung chiếu có Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thanh Long, Tử Phủ, Thiên La, Tử, Tuần đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có chuyện vui đưa tới.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành thì năm Kỷ Hợi là một năm tương đối khó khăn về mọi việc làm ăn đi lại cũng như ngoại giao
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy có tuy nhiên cũng chi tiêu nhiều vào sức khỏe
 3. Về phương diện tình cảm: Gia đạo bất hòa mỗi người một ý, vợ chồng nay giận mai hờn
 4. Về Phương diện sức khỏe: Chú ý về đường ăn uống cẩn thận ngộ độc về ăn uống

Nhìn chung: tử vi Canh Thân năm 2019 Nam mạng thì không được hưởng thiên thời địa lợi cho nên dù có cố gắng trong công việc bao nhiêu thì đều không được trọng vọng, trong năm nay quý bạn nên chú ý đường ăn uống cẩn thận bị ngộ độc và gia đạo bất hòa.

Lưu ý: Để cải vận mệnh, kích phong thủy cho bản thân bạn nên sử dụng sim phong thủy hợp với tuổi của mình, từ đó dón tài lộc, may mắn và bình an. Vì thế, bạn cần kiểm tra số sim đang dùng của mình hoặc tìm kiếm cho mình một chiếc sim như mong muốn khi sử dụng công cụ [XEM SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN] của chúng tôi. Hoặc bạn nhập chính xác thông tin của mình tại phần mềm dưới đây để có kết quả tốt nhất:

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

Tuổi Kim mạng Mộc Canh Thân

Tương khắc tuổi mạng, nhiều phần khó khăn

Tánh tình vọng động, lăng xăng

Bỏ đây bắt đó càng tăng não phiền

Duyên tình cũng lắm đảo điên

Vợ chồng khắc khẩu, triền miên rối lòng

Đông Xuân sanh thuận thong dong

Nghịch sanh lỗi số khó mong an bình

Tự thân tu sửa tánh tình

Hậu vận Phúc lộc, gia đình ấm êm

Kỷ Hợi có chuyện bi ai

Thủ thường an phận, nạn tai giảm phần.

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Canh Thân nam mạng: Là tháng 3, tháng 5 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Canh Thân làm mọi việc

*** Người tuổi Canh Thân 1980 nam mạng cần xem thêm:

tu-vi-tuoi-canh-thanXem bói bài ngày hôm nay tốt hay xấu với tuổi Canh Thân

tu-vi-tuoi-canh-thanTuổi Canh Thân hợp làm ăn với tuổi nào năm 2019

V – Xem tử vi Canh Thân 2019 nam mạng theo các mùa

1 – Tử vi Canh Thân 1980 năm 2019 nam mạng  trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm mọi việc làm ăn gặp nhiều may mắn ốm đau gặp thầy thuốc chữa

Tháng hai: Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn hay sức khỏe kém bệnh về xương khớp

Tháng ba: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc hay có tin vui trong gia đình

2 – Xem bói tuổi Canh Thân năm 2019 nam mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Tiền bạc tiêu pha nhiều công việc làm ăn có người phá hoại

Tháng năm: Có hỷ tín trong họ hàng anh em bạn bè tuy nhiên gia đạo bất hòa

Tháng sáu: Có sự di chuyển đi lại nhiều hay được ở hay làm việc những nơi cao sang

3 – Xem tử vi 2019 tuổi Canh Thân nam mạng trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào công việc làm ăn chủ về thua lỗ

Tháng Tám: Chú ý cẩn thận có tang trong họ hàng hay đau ốm thì lâu khỏi

Tháng chín: Chú ý mất mát của của tiền bạc hay bị dao kéo đâm phải

4 – Xem tử vi nam Canh Thân năm 2019 trong Mùa Đông:

Tháng mười: Chú ý đường ăn uống không được tốt hay bị ngộ độc thức ăn

Tháng mười một: Công việc làm ăn không được tốt tuy nhiên ra ngoài kết giao nhiều bạn

Tháng chạp: Tiền bạc chi tiêu nhiều ra ngoài chú ý đau ốm hay chân tay cẩn thận

tu-vi-tuoi-canh-thanXem bói tuổi vợ chồng tuổi 1980 để khám phá phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Canh Thân Nam mạng năm 2019 để giải hạn cầu an thì đầu năm nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn  hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền”.

* Lưu ý: Để khám phá phần luận giải chi tiết cho mình và người thân, mời bạn xem tại: tu-vi-tuoi-canh-thanTử vi năm 2019 cho 12 con giáp

*** Xem tuổi vợ chồng hợp tuổi Canh Thân 1980

tu-vi-tuoi-canh-thanChồng 1980 vợ 1979 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-canh-thanChồng 1980 vợ 1980 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-canh-thanChồng 1980 vợ 1981 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-canh-thanChồng 1980 vợ 1982 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-canh-thanChồng 1980 vợ 1983 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-canh-thanChồng 1980 vợ 1984 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-canh-thanChồng 1980 vợ 1985 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-canh-thanChồng 1980 vợ 1986 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-canh-thanChồng 1980 vợ 1987 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-canh-thanChồng 1980 vợ 1988 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-canh-thanChồng 1980 vợ 1989 có hợp nhau không

Trên đây là phần luận giải chi tiết tử vi tuổi Canh Thân nam mạng năm 2019. Qua bài viết này, bạn sẽ biết điểm mạnh, điểm yếu của mình trong năm mới. Nhưng có một điều bạn cần lưu ý, tử vi năm 2019 tuổi Canh Thân nam mạng là tĩnh, hành động của bạn với là động. Kết quả tốt xấu của một năm phụ thuộc rất lớn vào hành động của bạn, hãy tính toán đường đi của mình trong năm mới thật chính xác và kỹ lưỡng bạn nhé.

Xem tử vi 2019

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Chuyên gia phong thủy hướng dẫn cách chọn số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu 1997 Chuyên gia phong thủy hướng dẫn cách chọn số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu 1997
Sở hữu số điện thoại hợp với tuổi 1997 sẽ giúp mọi mặt trong cuộc sống luôn được hanh thông, thuận lợi.
5 tiêu chí xem sim phong thủy hợp tuổi 1990 Canh Ngọ từ chuyên gia 5 tiêu chí xem sim phong thủy hợp tuổi 1990 Canh Ngọ từ chuyên gia
Để biết sinh năm 1990 hợp với số điện thoại nào cần luận giải theo 5 yếu tố: luận ngũ hành, quẻ…
Chọn sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 chính xác nhất như thế nào? Chọn sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 chính xác nhất như thế nào?
Để biết người sinh năm 1989 hợp với số điện thoại nào bạn phải luận giải theo 5 tiêu chí về phong…
Phương pháp sở hữu cho mình chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1988 Phương pháp sở hữu cho mình chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1988
Xem sim hợp tuổi 1988 giúp bạn lựa chọn số điện thoại hợp tuổi Mậu Thìn của mình. Sim phong thủy hợp…
Cách xem số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão 1987 kích công danh, tài lộc Cách xem số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão 1987 kích công danh, tài lộc
Xem số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão là gì? đây có phải là sim phong thủy hợp tuổi 1987 hay không?…
Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Bính Dần 1986 chính xác nhất Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Bính Dần 1986 chính xác nhất
Để sở hữu một chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1986 bạn cần chọn số điện thoại hợp với tuổi Bính Dần…
Như thế nào là số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu 1985 và phương pháp lựa chọn Như thế nào là số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu 1985 và phương pháp lựa chọn
Như thế nào là sim phong thủy hợp tuổi 1985? Số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu có đặc điểm gì?
Phương pháp chọn số điện thoại hợp tuổi với Giáp Tý 1984 từ chuyên gia Phương pháp chọn số điện thoại hợp tuổi với Giáp Tý 1984 từ chuyên gia
Tuổi Giáp Tý hợp với số điện thoại? Số điện thoại hợp tuổi 1984 sẽ bổ trợ, kích phong thủy và cải…
Cách xem tuổi Canh Thân 1980 hợp số điện thoại nào từ chuyên gia Cách xem tuổi Canh Thân 1980 hợp số điện thoại nào từ chuyên gia
Xem người sinh năm 1980 hợp với số điện thoại nào giúp bạn hiểu và sở hữu cho mình một số điện…
Hướng dẫn cách tính ngũ hành số điện thoại theo phong thủy Hướng dẫn cách tính ngũ hành số điện thoại theo phong thủy
Cách tính ngũ hành của dãy số sim giúp bạn lựa chọn được số điện thoại hợp mệnh với mình