Xem bói tử vi tuổi Bính Thìn năm 2019 nữ mạng sinh năm 1976

Mục lục
 
Mục lục

Vận mệnh của con người vốn là một quy luật tất yếu hiển nhiên và tử vi tuổi Bính Thìn năm 2019 nữ mạng cũng như vậy. Để hướng tới sự tự do, sự thành công về cá nhân thì bạn cần phải nắm bắt được quy luật tất yếu về vận hạn của mình. Và nắm bắt được điều này mà chúng tôi đã xây dựng nên phần luận giải giúp bạn có thể xem tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2019. Để qua đó bạn có thể nhìn rõ về cuộc sống và vận mệnh của mình trong phạm vi 1 năm của cuộc đời.

tu-vi-2019Mời bạn xem tử vi năm 2020 của mình tại: tu-vi-xem-van-menhXem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2020 nữ mạng

lightbull-xem-van-menhĐã có tử vi năm 2021 xem tại: >> Dự đoán tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng 2021

Xem tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2019 có được sao Thái Bạch chiếu mạng và gặp hạn Thiên tinh. 

Xem tử vi năm 2019 tuổi Bính Thìn nữ mạng còn có được vận niên rất tốt, tuy nhiên ngũ hành lại đi vào tương khắc. Những điều tốt xấu này sẽ hạn chế lẫn nhau, nhưng chúng vẫn sẽ thể hiện được tính chất đặc trưng của mình lên cuộc sống của chủ mệnh.

Sau đây là phần luận giải chi tiết tử vi tuổi Bính Thìn năm 2019 nữ mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI BÍNH THÌN NỮ MẠNG SINH NĂM 1976

binh-thin-nu-mang

Bính Thìn: 44 Tuổi - Nữ mạng

Sanh từ 31-1-1976 đến 17-2-1977

Tướng tinh: Con Chuột

Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

I - Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2019 nữ mạng

 • Mạng: Sa trung Thổ ( đất pha cát)
 • Sao: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm
 • Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an
 • Vận niên: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) tốt
 • Thiên can: Bính gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành
 • Địa chi: Thìn gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • Từ 11 giờ đến 13 giờ sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
  • Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
 • Màu sắc: Hợp màu: Vàng, Xanh; khắc kỵ màu: Đen, Trắng.

II - Tổng quát tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng

1 - Con người – Tính cách

Tử vi Bính Thìn 2019 nữ mạng là người có Văn Xương chiếu mạng nên thông minh, nhanh nhẹn, nhận xét tinh tế, toan tính khôn ngoan, dễ thành công trên đường danh lợi. Quý bạn lại có tính sòng phẳng ân đền oán trả rõ ràng, làm việc hợp tác làm ăn có phần thuận lợi.

2 - Con người – Tính cách

Là người nữ nhưng có nhiều nam tính, mạnh dạn, tự tin, chấp nhận khó khăn để thành đạt, thích được nổi tiếng. Có thể nói, Quý bạn là người có nhiều tham vọng, đôi lúc vượt quá khả năng, dễ gặp thất bại. Lại nữa, Quý bạn quá tin vào sự khôn ngoan của mình, ít chịu nghe lời nói phải, thiếu người cộng sự thân tình, chỉ có kinh nghiệm cuộc đời mới làm cho Quý bạn nhận ra những sai lầm đã vấp phải, dĩ nhiên, tất cả đều phải trả giá.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Bính Thìn năm 2019 nữ mạng trong cuộc sống của có những sôi động, công danh khó yên định trong thời Tiền vận. Tiền bạc dù có làm ra cũng không giữ được. Từ Trung niên, rút được nhiều kinh nghiệm, sự nghiệp mới yên phần. Nếu tính toán lợi mình, lợi người thì lộc tài ngày càng khá giả. Càng lớn tuổi, nhà cửa đất điền càng thêm rộng lớn.

*** Lưu ý: Trên đây là sơ lược tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn. Để xem chi tiết vận hạn của cuộc đời mình chính xác nhất, mời bạn xem tại: tu-vi-tuoi-binh-thin-nu-mangXem lá số tử vi tuổi Bính Thìn có bình giải chi tiết

Bài viết liên quan

Chuyên mục xem nhiều nhất

Xem tử vi 2020 chi tiết theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

III - Xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2019 nữ mạng về mặt sao hạn

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2019

Năm nay Quý bạn gặp tu-vi-tuoi-binh-thin-nu-mangsao Thái Bạch chiếu mạng, dễ sinh chuyện thị phi, tranh chấp, tiền bạc hao tốn. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Kim, ít bị thiệt hại.

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

2 - Hạn tuổi tử vi nữ 1976 năm 2019

Quý bạn gặp tu-vi-tuoi-binh-thin-nu-mangHạn Thiên la, tinh thần bất an, vướng bận, nhiều suy nghĩ lo âu nhưng khó tìm được quyết định dứt khoát, dễ phạm sai sót, công việc bất ổn làm cho cuộc sống phải thường xuyên lo lắng.

3 - Về Tứ trụ tử vi 2019 tuổi Bính Thìn nữ mạng

Về Tứ trụ, với Thiên Hao, Địa Sinh: Công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe không được tốt có nhiều chuyện buồn đưa tới

4 - Vận niên Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2019 nữ mạng

Với Vận niên Hầu thực Quả là hình tượng khỉ được thỏa sức tự do ăn hoa quả. Năm nay sẽ gặp được nhiều may mắn, có những công việc bị ách tắc từ thời gian trước thì đến nay lại gặp được cơ hội giải quyết dứt điểm. Đường công danh như Rồng gặp mây, cứ thẳng bước tiến mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió, thi cử dễ đoạt được kho bảng. Tình duyên hay bị nghi kỵ, ghen bóng, ghen gió,nên giữ mình cẩn thận và thuỷ chung.

Xem tử vi Bính Thìn 2019 nữ mạng phối hợp các yếu tố trên: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải tử vi tuổi Bính Thìn năm 2019 nữ mạng, năm nay Can Kỷ thuộc dương, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn  mạng Thổ, gặp năm Mộc là tương khắc biểu hiện một năm sức khỏe và tiền bạc không được tốt. Sao hạn không được tốt tuy nhiên lại được vận niên tốt cũng hóa giải phần nào cái khó khăn.

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Bính Thìn nữ mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao Thái Bạch thuộc hành Kim gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương….

IV – Vận hạn tuổi Bính Thìn năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi tuổi Bính Thìn năm 2019 nữ mạng

Xét về mặt Từ Vi, Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy đây là một năm mọi việc dù thay đổi nhưng không được tốt. Đại Hạn 10 năm (từ 35 đến 44 tuổi) Đây là đại hạn có nhiều sự thay đổi về công việc và gia đạo, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều tình cảm gia đạo bị xáo trộn

2 - Cung tiểu hạn tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2019

Cung mệnh có các sao Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Trù, Thiên Đức, Phúc Đức đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có tin vui về hỷ tín và có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên trong đó có các sao xấu như Kiếp Sát, Tuyệt, Triệt đây là bộ sao xấu chủ về có tỳ vết ở tay chân và công việc làm ăn của gia đình không được tốt

3 - Cung tam hợp tử vi nữ 1976 năm 2019

Tam hợp mệnh có các sao Hồng Loan,  Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Nguyệt Đức Đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có tin vui và có quý nhân giúp đỡ. Ngoài ra cũng có các sao xấu như Phục Binh, Tử Phủ, Thiên La, Suy, Tuần, Thiên Không, Phi Liêm, Mộc Dục đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn của gia đình không được tốt và chú ý mất mát của cải, tiền bạc

4 - Cung xung chiếu tử vi 2019 tuổi Bính Thìn nữ mạng

Cung Xung chiếu có các sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Cô Thần, Bệnh Phù đây là bộ sao chủ về được âm phù dương trợ của tổ tiên cho nên mọi việc gặp hung hóa cát.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm nay công việc làm ăn có sự thay đổi và trong công việc phải đi lại nhiều ra ngoài thì thường gặp may mắn, đầu tư làm ăn thì sinh lời
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc hanh thông tất cả mọi việc đều đem lại lợi nhuận
 3. Về phương diện tình cảm: Năm nay đối với chuyện tình cảm tuổi Bính Thìn không được tốt vợ chồng luôn có sự bất đồng quan điểm nên dễ xảy ra cãi vã, to tiếng trong gia đình
 4. Về Phương diện sức khỏe: Năm nay tuổi bính thìn nên chú ý lời ăn tiếng nói mà gây ra bệnh

Nhìn chung: Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2019 nữ mạng không được hưởng thiên thời địa lợi nhân hòa cho nên mọi việc làm ăn và ngoại giao đều bị hạn chế, công việc làm có đầu không có đuôi, trong năm nay quý anh không nên đầu tư nhiều vào làm ăn, trong năm nay chú ý tuyệt đối lời ăn tiếng nói không vì lời nói mà gây ra chuyện buồn phiền.

Lưu ý: Để cải vận mệnh, kích phong thủy cho bản thân bạn nên sử dụng sim phong thủy hợp với tuổi của mình, từ đó dón tài lộc, may mắn và bình an. Vì thế, bạn cần kiểm tra số sim đang dùng của mình hoặc tìm kiếm cho mình một chiếc sim như mong muốn khi sử dụng công cụ [XEM SỐ ĐIỆN THOẠI TỐT XẤU] của chúng tôi. Hoặc bạn nhập chính xác thông tin của mình tại phần mềm dưới đây để có kết quả tốt nhất:

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

Bính Thìn quý bạn thông minh.

Nết na phúc hậu dáng hình đẹp xinh.

Cửu nhà công danh hiển vinh.

Sự nghiệp thăng tiến đợi nàng vẻ vang.

Quý bạn tiền bạc giàu sang.

Tương lai nhà cửa khang trang tuyệt vời.

Duyên tình số phận do trời

 Tránh xa càng lại do trời vung lên.

Kỷ Hợi thường gặp số hên.

Vợ chồng thuận thảo làm nên bạc vàng.

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Bính Thìn nữ mạng: Là tháng 3, tháng 7, tháng 10 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Bính Thìn làm mọi việc

V – Xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2019 nữ mạng theo các mùa

1 – Xem bói tuổi Bính Thìn năm 2019 nữ mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên tình cảm vợ chồng không tốt

Tháng hai: Tiền bạc có sự hao tán chú ý đường ăn uống và dạ dày kém

Tháng ba: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên chú ý công việc làm ăn

2 – Xem tuổi Bính Thìn năm 2019 nữ mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Xuất hành đi xa thì chú ý xe cộ lời ăn tiếng nói phải cẩn thận

Tháng năm: Có sự đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn và buôn bán

Tháng sáu: Trong nhà có chuyện buồn đưa tới chú ý sức khỏe và bệnh nhức mỏi

3 – Xem vận hạn tuổi Bính Thìn năm 2019 nữ mạng trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc tuy nhiên chú ý mất mát của cải

Tháng Tám: Tiền bạc tiêu pha nhiều công việc làm ăn có người phá hoại

Tháng chín: Có tin vui trong gia đình hay có hỷ tín cưới xin trong họ hàng

4 – Xem tử vi Bính Thìn năm 2019 nữ mạng trong Mùa Đông:

Tháng mười : Có sự sửa sang lại nhà cửa hay mua sắm, thay đổi công việc chỗ ở

Tháng mười một: Không nên đầu tư tiền bạc vào công việc chủ về thua lỗ

Tháng chạp: Công việc làm ăn không được tốt có nhiều sự buồn phiền 

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Xem tử vi Bính Thìn 2019 nữ mạng cho biết đầu năm nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền”.

* Lưu ý: Để khám phá phần luận giải chi tiết cho mình và người thân, mời bạn xem tại: => Tử vi năm 2019 cho 12 con giáp

*** Xem tuổi vợ chồng hợp tuổi Bính Thìn 1976

tu-vi-tuoi-binh-thin-nu-mangChồng 1968 vợ 1976 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-binh-thin-nu-mangChồng 1969 vợ 1976 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-binh-thin-nu-mangChồng 1970 vợ 1976 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-binh-thin-nu-mangChồng 1971 vợ 1976 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-binh-thin-nu-mangChồng 1972 vợ 1976 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-binh-thin-nu-mangChồng 1973 vợ 1976 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-binh-thin-nu-mangChồng 1974 vợ 1976 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-binh-thin-nu-mangChồng 1975 vợ 1976 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-binh-thin-nu-mangChồng 1976 vợ 1976 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-binh-thin-nu-mangChồng 1977 vợ 1976 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-binh-thin-nu-mangChồng 1978 vợ 1976 có hợp nhau không

Nếu tuổi bạn muốn xem không có trong danh sách này, mời bạn lựa chọn tại: tu-vi-tuoi-binh-thin-nu-mangXem tuổi vợ chồng hợp tuổi Bính Thìn 1976

Trên đây là phần luận giải tử vi tuổi Bính Thìn năm 2019 nữ mạng của bạn. Những điều tốt xấu đều được chúng tôi đưa ra, nhưng với tính cách của từng người sẽ có những hành động khác nhau. Thế nên kết quả của tử vi tuổi Bính Thìn 2019 với từng người cũng sẽ là khác nhau.

Xem tử vi 2020

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu
Xem mệnh tuổi năm 2021 cho bạn biết mệnh theo năm sinh 2021 và phong thủy tử vi xung quanh việc xem…
Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu
Xem tử vi sinh năm 2021 Tân Sửu là một việc không thể thiếu đối với bố mẹ có con sinh vào…
Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất
Chấm điểm số điện thoại theo phong thủy xác định sự hợp khắc giữa số sim và chủ nhân
Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia
Cách hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy giúp cho bạn đón may mắn, tài lộc
Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất
Chọn ý nghĩa biển số xe máy, oto có hợp phong thủy với bản mệnh
Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp
Dịch biển số xe máy ô tô 4 số, 5 số giúp bạn nắm bắt ý nghĩa hung cát
Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì? Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì?
Tất cả vật phẩm trên oto đều mang lại may mắn, bình an, tài lộc,... cho mọi hành trình
Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy
Cách chọn màu xe hợp với tuổi giúp bạn chọn được màu hợp với tuổi và bản mệnh của mình