Xem bói tử vi tuổi Bính Thân năm 2019 nữ mạng sinh năm 1956

Mục lục
  Thu gọn
 
Mục lục
  Thu gọn

Xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2019 nữ mạng là điều vô cùng quan trọng. Bởi vận khí của con người luôn thay đổi, nên bạn phải cần phải nắm bắt vận mệnh của mình, qua đó có được những hướng đi chính xác nhất cho cuộc sống của mình trong năm Kỷ Hợi.

tu-vi-2019Mời bạn xem tử vi năm 2020 của mình tại: tu-vi-xem-van-menhXem tử vi tuổi Bính Thân năm 2020 nữ mạng

Xem vận hạn tuổi Bính Thân năm 2019 nữ mạng có sao Kế Đô chiếu mạng và gặp phải hạn Thiên Tinh. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 1956 là một hung tinh của nữ giới, nó mang đến thị phi, buồn rầu, bệnh tật, hao tài tốn của và họa vô đơn chí. Còn hạn tuổi của tử vi năm 2019 tuổi Bính Thân nữ mạng thì chủ về sức khỏe kém, đề phòng tai bay vạ gió và cần cẩn thận lời ăn tiếng nói.

Tử vi tuổi Bính Thân 2019 nữ mạng có vận niên Cẩu cuồng phong báo hiệu sự kém may mắn cũng như sức khỏe kém. Còn ngũ hành đi vào tương sinh sẽ hạn chế được những khó khăn do vận niên và sao hạn gây ra.

Bài viết liên quan

Chuyên mục xem nhiều nhất

Xem tử vi 2020 chi tiết theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Sau đây là phần luận chi tiết tử vi tuổi Bính Thân năm 2019 nữ mạng

 XEM TỬ VI 2019 TUỔI BÍNH THÂN NỮ MẠNG SINH NĂM 1956 

binh-than-nu-mang

Bính Thân: 64 Tuổi - Nữ mạng

Sanh từ 12-2-1956 đến 30-1-1957

Tướng tính: Con Quạ

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

I - Tử vi tuổi Bính Thân 1956 năm 2019 nữ mạng

 • Mạng: Sơn hạ Hỏa (Lửa dưới núi)
 • Sao: Kế Đô: Rối rắm, nạn tai
 • Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp
 • Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu
 • Thiên can: Bính gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành
 • Địa chi: Thân gặp HợiLục Hại, phá hoại, thương tật, khó khăn
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • Từ 23 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
  • Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
 • Màu sắc: Hợp màu: Xanh, Đỏ; Kỵ màu: Vàng, Trắng.

tu-vi-tuoi-binh-thanXem màu sắc phong thủy kích tài lộc cho tuổi Bính Thân 1956

tu-vi-tuoi-binh-thanXem ngày xuất hành đầu năm 2019 đón tài lộc cho tuổi Bính Thân

II - Tổng quát tử vi tuổi Bính Thân nữ mạng

1 - Con người – Tính cách

Tử vi Bính Thân 2019 nữ mạng là người thông minh, năng nổ, giỏi tính toán và dễ nắm bắt thời cơ. Thế cho nên sự nghiệp đã sớm tạo, nhưng duyên tình thường trắc trở, gia đình khó được bền vững.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Từ tuổi 30 trở đi thì nhiều quý bạn đã trải qua nhiều ngành nghề. Tiền bạc dễ kiếm nhưng  dễ bị kẻ xấu bòn rút bằng những lời nịnh bợ, đường mật do bản tính hào phóng của mình.

3 - Sự nghiệp – Tiền tài

Cuộc đời đã cho nhiều kinh nghiệm, đi vào tuổi 40, đời sống ổn định, gia đình ngày càng hưng vượng. Cuộc sống tuy không hạnh phúc lắm nhưng vật chất luôn đầy đủ. Nếu như quý bạn đi vào con đường thương nghiệp sẽ càng phát triển nhanh hơn.

Vận mệnh tuổi Bính Thân năm 2019 nữ mạng cho thấy, bây giờ quý bạn đã vào hàng Lục Thập, nên danh lợi nhạt nhòa. Quý bạn sẽ hướng lòng với Tôn Giáo để cuộc sống thanh cao hơn, lợi ích cho mình, cho người và cả cho con cháu.

*** Lưu ý: Trên đây là sơ lược tử vi trọn đời tuổi Bính Thân. Để xem chi tiết vận hạn của cuộc đời mình chính xác nhất, mời bạn xem tại: tu-vi-tuoi-binh-thanXem lá số tử vi tuổi Bính Thân có bình giải chi tiết

III - Xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2019 nữ mạng về mặt sao hạn

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Bính Thân nữ mạng năm 2019

Quý bạn gặp tu-vi-tuoi-binh-thansao Kế Đô chiếu mạng, sẽ gặp những tai tiếng, thị phi khiến cho sức khỏe không tốt, cuộc sống rối rắm. Sao Kế Đô vốn thuộc hành Kim, đối với mệnh Hỏa sẽ không gây nhiều ảnh hưởng. Nhờ vậy mà những hư hại sẽ tương đối nhẹ nhàng.

2 - Hạn tuổi tử vi nữ 1956 năm 2019

Với tu-vi-tuoi-binh-thanHạn Thiên Tinh, quý bạn dễ sinh rắc rối liên quan đến hồ sơ, giấy tờ. Công việc gặp sự cạnh tranh dễ dẫn tới sự tranh chấp, kiện thưa. Trong mọi chuyện quý bạn nên cẩn trọng, đặc biệt là vấn đề tài chính.

3 - Về Tứ trụ tử vi 2019 tuổi Bính Thân nữ mạng

Về Tứ trụ, với Thiên Hư, Địa Sinh: Sức khỏe năm nay không được tốt, hao tổn tiền bạc khi đi ra ngoài giao lưu với bạn bè. Quý bạn tuổi đã cao, không nên đầu tư tiền bạc nhiều. Ngoài ra cần đề phòng bệnh về máu huyết hay huyết áp

4 - Vận niên tử vi tuổi Bính Thân 1956 năm 2019 nữ mạng

Vận niên Cẩu cuồng Phong (Chó bị gió độc). Điều này dự báo một năm không có nhiều may mắn, kém sức khỏe, nhưng nếu quý bạn biết kiên nhẫn chờ đợi thời cơ thì vẫn có thể đạt được những thành công cho mình. Năm nay bạn nên giữ lề lối cũ, hạn chế thay đổi. Giữ ghìn chữ tín, mọi công việc cần chắc chắn, không tham gia các công việc mang tính may rủi.

Xem tử vi Bính Thân 2019 nữ mạng phối hợp các yếu tố trên: Đối với quý bạn mạng Hỏa gặp năm Mộc là tương sinh. Tuy nhiên Sao hạn và vận niên không được tốt biểu hiện một năm sức khỏe, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều.

tu-vi-tuoi-binh-thanXem bói bài ngày hôm nay tốt hay xấu với tuổi Bính Thân

IV – Vận hạn tuổi Bính Thân năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi tuổi Bính Thân năm 2019 nữ mạng

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy một năm gia đạo bình hòa. Đại Hạn 10 năm (từ 56 đến 65 tuổi) đây là đại hạn có nhiều sự thay đổi về nơi ăn chốn ở và công việc, trong nhà có nhiều tin vui đưa tới về hỷ tín và thêm con thêm cháu trong gia đình

2 - Cung tiểu hạn tử vi tuổi Bính Thân nữ mạng năm 2019

Cung Tiểu vận có các sao Hồng Loan, Nguyệt Đức, Phục Binh, Tử Phủ, Thiên La, Suy, Tuần đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn không được tốt chú ý mất mát của cải tiền bạc, sức khỏe không được tốt chú ý đau ốm lâu khỏi

3 - Cung tam hợp tử vi 2019 tuổi Bính Thân nữ mạng

Tam hợp mệnh có sao Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Trù, Thiên Đức, Phúc Đức, Đào Hoa, Thiên Khôi Đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có tin vui về cưới xin hỷ tín và có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn. tuy nhiên trong đó cũng có bộ sao xấu như Kiếp Sát, Tuyệt, Triệt, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Mộc Dục đây là bộ sao đây là bộ sao chủ về cần thận về dao kéo và không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào làm ăn chủ về thất thoát

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Bính Thân 1956 năm 2019 nữ mạng

Cung xung chiếu có các sao Thiên Hỷ, Quả Tú, Tướng Quân, Địa Võng, Trực Phù, Dưỡng đây là bộ sao chủ về có tin vui về hỷ tín tuy nhiên gia đạo bất hòa sức khỏe không được tốt.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Đối với tuổi quý bạn năm Kỷ Hợi là một năm tương đối khó, tất cả mọi việc  ngoại giao hay công việc đều gặp nhiều bất lợi và buồn phiền
 2. Về phương diện tài chính: Tiền tiêu pha nhiều vào chuyện ốm đau bệnh tật
 3. Về phương diện tình cảm: Gia đình có nhiều sự buồn phiền và chia ly của con cháu
 4. Về Phương diện sức khỏe: Trong năm nay quý bạn chú ý bệnh tuổi già và đường ăn uống

Nhìn chung: Tử vi Bính Thân 2019 nữ mạng không được hưởng về thiên thời địa lợi nhân hòa cho nên tất cả mọi việc trong gia đình đều không được tốt, trong nhà thiếu hòa khí, công việc làm ăn thì không được thuận lợi, bản thân quý bạn sức khỏe ngày càng kém, trong năm nay quý bạn nên chú ý tuyệt đối về đường ăn uống tiêu hóa.

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Bính Thân nữ mạng: Là tháng 7, tháng 10, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Bính Thân làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Bính Thân nữ mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao Kế Đô tgây ra thì nên sử dụng hành Kim để chế hóa. Ví như đeo trang sức đá quý màu trắng, đó là: Thạch anh trắng, vòng bạc…

Đặc biệt: bạn nên sử dụng sim phong thủy hợp với tuổi của mình để cải vận mệnh, kích phong thủy cho bản thân. Vì thế, bạn cần kiểm tra số sim đang dùng của mình hoặc tìm kiếm cho mình một chiếc sim như mong muốn khi sử dụng công cụ [XEM BÓI SIM ĐIỆN THOẠI] của chúng tôi. Hoặc bạn nhập chính xác thông tin của mình tại phần mềm dưới đây để có kết quả tốt nhất:

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

V – Xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2019 nữ mạng theo các mùa

1 – Vận mệnh tuổi Bính Thân năm 2019 nữ mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình và có nhiều chuyện vui đưa đến

Tháng hai: Tiền bạc tiêu nhiều về sức khỏe ốm đau hay vào con cái

Tháng ba: Trong nhà thiếu hòa khí hay tình cảm gia đình không được tốt công việc khó khăn

tu-vi-tuoi-binh-thanBói gia đạo, sự nghiệp tuổi Bính Thân năm 2019 bằng bài Tarot huyền bí

2 – Xem bói tuổi Bính Thân năm 2019 nữ mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Tháng này quý bạn đi lại nên chú ý cẩn thận hay chân tay có tỳ vết

Tháng năm: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều do ốm đau bệnh tật và sức khỏe kém

Tháng sáu: Trong nhà có chuyện buồn đưa tới hay công việc con cháu không được tốt

3 – Xem Tử vi tuổi Bính Thân 1956 năm 2019 nữ mạng trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Có quý nhân giúp đỡ hay trong nhà có nhiều chuyện vui may

Tháng Tám: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, quý bạn chú ý về đường tiêu hóa kém

Tháng chín: Trong nhà thiếu hòa khí tình cảm vợ chồng con cháu không được tốt

4 – Xem tuổi Bính Thân năm 2019 nữ mạng trong Mùa Đông:

Tháng mười: Có sự sửa sang lại nhà cửa hay khu thờ tự, mua sắm đồ vật

Tháng mười một: Có tin vui của con cháu trong nhà hay có người ở xa đi về

Tháng chạp: Có chuyện buồn trong gia đạo và quý bạn nên chú ý bệnh về tuổi già và huyết áp

*** Xem thêm: tu-vi-tuoi-binh-thanSuy ngẫm về tử vi năm 2018 tuổi Bính Thân nữ mạng

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2019 nữ mạng cho biết đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ. Đó là các tháng 1, 3, 9 âm lịch thì nên cúng vào ngày 18 âm lịch, tiến hành vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

*** Lưu ý:  Để khám phá phần luận giải chi tiết cho mình và người thân, mời bạn xem tại:  tu-vi-tuoi-binh-thanTử vi năm 2019 cho 12 con giáp

Tử vi tuổi Bính Thân nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi sẽ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố tốt xấu khác nhau. Những yếu tố này sẽ chế hóa, kìm hãm lẫn nhau, thế nhưng chúng vẫn sẽ phát huy được những tính chất đặc trưng của mình lên cuộc sống của người sinh năm 1956.

Xem tử vi 2020

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất
Chấm điểm số điện thoại theo phong thủy xác định sự hợp khắc giữa số sim và chủ nhân
Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia
Cách hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy giúp cho bạn đón may mắn, tài lộc
Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất
Chọn ý nghĩa biển số xe máy, oto có hợp phong thủy với bản mệnh
Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp
Dịch biển số xe máy ô tô 4 số, 5 số giúp bạn nắm bắt ý nghĩa hung cát
Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì? Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì?
Tất cả vật phẩm trên oto đều mang lại may mắn, bình an, tài lộc,... cho mọi hành trình
Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy
Cách chọn màu xe hợp với tuổi giúp bạn chọn được màu hợp với tuổi và bản mệnh của mình
Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 2003 Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 2003
Xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng đoán biết vận hạn về tất cả các phương diện trong cuộc…
Xem bói tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 nữ mạng sinh năm 1999 Xem bói tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 nữ mạng sinh năm 1999
Qua phần luận tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 nữ mạng, bạn sẽ năm bắt thiên cơ, vận thịnh suy, hung…
Xem bói tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nữ mạng sinh năm 1998 Xem bói tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nữ mạng sinh năm 1998
Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nữ mạng để biết vận hung cát, khó khăn, thuận lợi của mình trong…