Xem bói tử vi tuổi Bính Dần năm 2019 nam mạng sinh năm 1986

Mục lục
 
Mục lục

Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2019 nam mạng thì bạn sẽ thấy được những cơ hội, những thành công mới trong năm mới Kỷ Hợi. Nhưng đi cùng với đó là những vận hạn khó khăn mà người sinh năm 1986 không muốn gặp phải. Nhưng tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2019 tốt hay xấu còn phụ thuộc vào hành động của chính họ. Bởi vậy bạn cần nắm bắt chính xác để có những bước đi đúng đắn cho cuộc sống của mình.

tu-vi-2019Mời bạn xem tử vi năm 2020 của mình tại: tu-vi--xem-van-menh-netXem tử vi tuổi Bính Dần năm 2020 nam mạng

Tử vi năm 2019 tuổi Bính Dần nam mạng sẽ có sao Kế Đô chiếu mạng, đồng thời sẽ gặp hạn tuổi Địa Võng. Cả sao chiếu mệnh và hạn của tuổi 1986 đều rất xấu, mang lại nhiều khó khăn trong cuộc sống của bạn.

Xem tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2019 ta sẽ thấy được tuổi của bạn năm nay sẽ có vận niên rất tốt, cùng với đó là ngũ hành tương sinh. Những yếu tố này sẽ tạo nên tài lộc và chế hóa phần nào sự khó khăn mà sao chiếu mệnh và hạn tuổi mang tới cho tử vi tuổi Bính Dấn 2019.

tu-vi-2019Nếu quý bạn là nữ vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Bính Dần năm 2019 nữ mạng

Sau đây là phần luận giải chi tiết tử vi tuổi Bính Dần năm 2019 nam mạng

XEM TỬ VI TUỔI BÍNH DẦN NĂM 2019 NAM MẠNG SINH NĂM 1986

binh-dan

Bính Dần: 34 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 9-2-1986 đến 28-1-1987

Tướng tinh: Con Trĩ

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

Video tử vi tuổi Bính Dần năm 2019 nam mạng 

 • Mạng: Lư trung Hỏa (lửa trong lò)
 • Sao: Kế Đô: Rối rắm, nạn tai
 • Hạn: Địa Võng: Nhiều lo âu
 • Vận niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt
 • Thiên can: Bính gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành
 • Địa chi: Dần gặp Hợi: Nhị Hợp, hanh thông
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 23 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

 • Màu sắc phù hợp với bản mệnh là các màu: Xanh, Đỏ; Kỵ màu: Đen, Vàng

II - Tổng quát tử vi tuổi Bính Dần nam mạng

1 - Con người – Tính cách

Quý bạn tuổi Bính Dần là người thông minh, ứng xử nhanh lẹ, nhận xét tinh tế, dễ gây cảm tình với người ngay từ khi mới gặp, nhưng có lâu dài hay không còn tùy ở nhân cách. Học giỏi nhưng thiếu chuyên cần, ít cố gắng. Nếu không gì khuyến khích câu thúc, đường khoa bảng khó có thành tựu cao.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Tử vi tuổi 1986 nam mạng cho thấy đa phần Quý bạn thích nếp sống tự do, thường vào đời sớm và ít có nghề chuyên môn, nhưng nhờ trí sáng, việc gì cũng có thể làm được. Tuy vậy, chỉ thích hợp với các ngành kinh doanh, văn nghệ, ngoại giao, chiêu đã.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Với nhiều sóng gió, một phần vì Quý bạn ít khi bằng lòng với hiện tại, thường “đứng núi này trông núi nọ”, phần khác vì đường tình duyên quá rối rắm, gia đình khó yên. Lại thêm, Quý bạn rất khôn ngoan, có tài ăn nói biện bạch nhưng về lâu về dài ít được người tin cậy. Tiền vận có nhiều chao đảo, vận giữa tương đối khá nhưng không bao giờ được yên ổn về gia đình, tình cảm.

Ngoại trừ: Quý bạn sinh vào mùa Xuân Hạ mới được hưởng nhiều phúc lộc. Dù sao số mạng mỗi người tuy do nghiệp lực dẫn đường, nếu ăn ở hợp với Đạo Đức, Hậu vận được an nhàn, phú túc.

*** Lưu ý: Trên đây là sơ lược tử vi trọn đời tuổi Bính Dần. Để xem chi tiết vận hạn của cuộc đời mình chính xác nhất, mời bạn xem tại: tu-vi-tuoi-binh-dan-2019Xem lá số tử vi tuổi Bính Dần có bình giải chi tiết

Bài viết liên quan

Chuyên mục xem nhiều nhất

Xem tử vi 2020 chi tiết theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

III - Xem vận hạn tuổi Bính Dần năm 2019 nam mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Bính Dần năm 2019 nam mạng

Quý bạn gặp tu-vi-tuoi-binh-dan-2019sao Kế Đô chiếu mạng, thường sinh tai tiếng, thị phi, tinh thần rối rắm, bệnh nạn quấy nhiễu. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với mệnh Kim không gây nhiều ảnh hưởng. Nhờ vậy những hư hại tương đối nhẹ nhàng.

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

2 - Hạn tuổi trong vận mệnh tuổi Bính Dần nam mạng năm 2019

Gặp tu-vi-tuoi-binh-dan-2019hạn Địa võng, cuộc sống hầu như bị vây hãm bởi những não phiền lo lắng. Vì thế, tính toán khó được thông suốt, bệnh hoạn cũng dễ phát sinh.

3 - Tứ trụ tử vi Bính Dần 1986 năm 2019 nam mạng

Về Tứ Trụ với Thiên Hư, Địa Sinh: Sức khỏe không được tốt, ra ngoài làm ăn giao tiếp bạn bè thì đều phải hao tán tiền bạc, không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhiều, có tin vui về thêm người trong gia đình hay có bệnh về máu huyết hay huyết áp

4 - Vận niên tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2019

Có vận niên Dương Hồi Ngàn Dê được về núi rừng. Thỏa chí tang bồng, hoa quả nhiều khắp nơi, cây cỏ cũng tươi tốt mượt mà, tha hồ thưởng thức. Công danh có nhiều triển vọng,kinh doanh buôn bán cũng gặp dịp phát tài. Gặp được nhiều bạn tốt, nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi phía trước. Có nhiều tin vui trong đình, thêm người, thêm của. Nhưng cũng nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì mới được bền lâu, cẩn thận khi tham gia giao thông,quản lý tiền bạc và tài sản cẩn thận.

Xem tử vi Bính Dần 2019 nam mạng phối hợp các yếu tố trên: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn mạng Hỏa, gặp năm Mộc biểu hiện cho cho một năm công việc làm ăn nhiều may mắn so với các năm khác và trong công việc có mở thêm công việc mới, ra ngoài thì được quý nhân giúp đỡ.

Tuy vậy sao chiếu mệnh năm nay là sao Kế Đô là sao xấu chủ về tai tiếng thị phi, ốm đau bệnh tật lâu khỏi. Vận niên (Dương Hồi Ngạn) là vận niên tốt biểu hiện cho sự may mắn gặp được nhiều bạn tốt, nhiều cơ hội đang chờ đợi phía trước. Có nhiều tin vui trong đình, thêm người, thêm của.

IV – Luận giải tử vi tuổi Bính Dần năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh của vận mệnh tuổi Bính Dần năm 2019

Có Tiểu Hạn đi vào Bình Hòa thì có lợi cho tiền bạc làm ăn tuy nhiên thì về phần sức khỏe thì không được tốt. Đại Hạn 10 năm (từ 26 đến 35 tuổi) Là đại vận có nhiều thay đổi về đường công danh sự nghiệp thăng trầm, tình cảm biến động, bất an. Tiểu Hạn năm nay, ảnh hưởng của đại hạn cho nên tất cả mọi việc làm ăn đều bình thường chứ không có tốt.

2 - Cung tiểu hạn tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2019 nam mạng

Cung Tiểu Hạn có sao Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thanh Long đây là sao tốt chủ về trong nhà có tin vui hỷ tín thêm con thêm cháu trong gia đình tuy nhiên bên cạnh đó còn có bộ sao xấu như  Tử Phủ, Thiên La, Tử, Tuần đây là những sao chủ về thất thoát tiền bạc công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, ra ngoài phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận

3 - Cung tam hợp của vận mệnh người tuổi ngọ năm 2019

Tại cung Tam Hợp có các sao Thiên Việt, Phúc Đức, Thiên Đức Thiên Trù, Thiên Khôi, Lâm Quan đây là những bộ sao tốt chủ về có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn có tin vui trong gia đình ngoài ra trong cung tam hợp cũng có các bộ sao xấu như Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt, Đào Hoa, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Dưỡng  đây là những bộ sao chủ về công việc gặp nhiều khó khăn làm ăn thất thoát nhiều tiền bạc hay bị mất mát của cải tiền bạc, ra ngoài thì phải chú ý dao kéo đâm phải.

4 - Cung xung chiếu tử vi Canh Dần 1950 năm 2019 nam mạng

Tại cung xung chiếu có các sao Thiên Hỷ, Quả Tú, Bệnh Phù, Trực Phù, Địa Võng đây là những sao chủ về ốm đau bệnh tật và trong nhà có sự bất hòa tình cảm vì công việc làm ăn không được tốt.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: tử vi tuổi Bính Dần năm 2019 nam mạn là một năm không được tốt, tất cả mọi việc làm ăn đều không tốt, trong năm nay không nên mở mang làm ăn.
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy làm ra nhiều nhưng lại không giữ được.
 3. Về phương diện tình cảm: Trong nhà thiếu hòa khí vợ chồng hay bất đồng quan điểm.
 4. Về Phương diện sức khỏe: Hay ốm đau, lâu khỏi thuốc thang nhiều mà không đỡ.

Nhìn chung: tử vi tuổi Bính Dần 1986 nam mạng năm 2019 có sao chiếu mạng không được tốt cho nên không được hưởng thiên thời cho nên bản thân cần phải cố gắng và chú tâm vào công việc nhiều thì mới mong đạt được thành công và trong năm nay quý bạn có mở mang thêm làm ăn thì nên chú ý cẩn thận, tính toán trước khi làm mọi việc.

Lưu ý: Để cải vận mệnh, kích phong thủy cho bản thân bạn nên sử dụng sim phong thủy hợp với tuổi của mình, từ đó dón tài lộc, may mắn và bình an. Vì thế, bạn cần kiểm tra số sim đang dùng của mình hoặc tìm kiếm cho mình một chiếc sim như mong muốn khi sử dụng công cụ [XEM BÓI SIM SỐ ĐIỆN THOẠI TỐT XẤU] của chúng tôi. Hoặc bạn nhập chính xác thông tin của mình tại phần mềm dưới đây để có kết quả tốt nhất:

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

 Bính Dần Cung Khảm lửa lò

Thuận sanh Xuân Hạ ấm no thanh nhàn

Thu Đông lỗi số bất an

Công danh gia đạo hợp tan cấp kỳ

Khôn ngoan mưu trí ai bì

Có tài ăn nói thiếu gì người theo

Tuy rằng không đến nỗi nghèo

Tinh thần rối rắm, eo xèo ruột gan

Trung niên vận hội bằng vàng

Tu tâm dưỡng tính, gia đàng mới nên

Kỷ Hợi vận số an bài

Chú tâm gắng sức vận may đón chào

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Bính Dần nam mạng: Là tháng 1, tháng 5 và tháng 12 âm lich đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Bính Dần có thể phát huy tài năng vào công việc làm ăn và tạo các mối quan hệ ngoại giao trong cuộc sống,

*** Người tuổi Bính Dần 1986 nam mạng cần xem thêm:

tu-vi-tuoi-binh-dan-2019Xem bói bài ngày hôm nay tốt hay xấu với tuổi Bính Dần

tu-vi-tuoi-binh-dan-2019Tuổi Bính Dần hợp làm ăn với tuổi nào năm 2019

V – Luận tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2019 theo các mùa

1 – Tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2019 trong Mùa Xuân:

 • Tháng giêng: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc hay tiền bạc
 • Tháng hai: Chú ý sức khỏe không được tốt vợ chồng có sự cãi vã, đấu khẩu nhau
 • Tháng ba: Được hưởng phúc cho nên ra ngoài luôn gặp may mắn

2 – Xem tử vi tuổi Bính Dần nam năm 2019 vào Mùa Hạ:

 • Tháng Tư: Tiền bạc hao tán tiêu pha nhiều và công việc không được tốt
 • Tháng năm: Có tin vui trong gia đình, công việc gặp nhiều thuận lợi
 • Tháng sáu: Chú ý xe cộ đi lại hay chân tay có tỳ vết, sức khỏe không tốt

3 – Tử vi tuổi Bính Dần năm 2019 nam mạng trong Mùa Thu:

 • Tháng bảy: Tiền bạc tiêu pha nhiều  ra ngoài chú ý tai nạn miền sông nước
 • Tháng Tám: Công việc làm ăn không tốt, chú ý bệnh về xương khớp
 • Tháng chín: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên chú ý mất mát của cải

4 – Xem tử vi Bính Dần 2019 nam mạng trong Mùa Đông:

 • Tháng mười: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý ăn uống tiêu hóa kém
 • Tháng mười một: Công việc hanh thông tuy nhiên sức khỏe không được tốt hay đau ốm
 • Tháng chạp: Có nhiều tin vui đưa đến trong tháng này, trong nhà có sự mua sắm đồ đạc

tu-vi-tuoi-binh-dan-2019Bói tình yêu, sự nghiệp tuổi Bính Dần năm 2019 bằng bài Tarot huyền bí

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Bính Dần năm 2019 nam mạng đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch và nên cúng vào ngày 18 âm lịch vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn: "cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền".

* Lưu ý: Để khám phá phần luận giải chi tiết cho mình và người thân, mời bạn xem tại: tu-vi-tuoi-binh-dan-2019 Tử vi năm 2019 cho 12 con giáp.

*** Xem tuổi vợ chồng hợp tuổi Bính Dần 1986

tu-vi-tuoi-binh-dan-2019Chồng 1986 vợ 1985 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-binh-dan-2019Chồng 1986 vợ 1986 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-binh-dan-2019Chồng 1986 vợ 1986 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-binh-dan-2019Chồng 1986 vợ 1988 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-binh-dan-2019Chồng 1986 vợ 1989 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-binh-dan-2019Chồng 1986 vợ 1990 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-binh-dan-2019Chồng 1986 vợ 1991 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-binh-dan-2019Chồng 1986 vợ 1992 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-binh-dan-2019Chồng 1986 vợ 1993 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-binh-dan-2019Chồng 1986 vợ 1994 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-binh-dan-2019Chồng 1986 vợ 1995 có hợp nhau không

Nếu tuổi bạn muốn xem không có trong danh sách này, mời bạn lựa chọn tại: tu-vi-tuoi-binh-dan-2019Xem tuổi vợ chồng hợp tuổi Bính Dần 1986

Sau khi xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2019 nam mạng của mình thì bạn cũng đã nắm bắt được điều tốt điều xấu trong năm mới rồi. Còn làm sao để hạn chế điều xấu, tăng thêm tài lộc sẽ phụ thuộc vào hành động, vào bước đi của từng người. Khi tiến hành công việc, bạn hãy kết hợp chặt chẽ với tử vi tuổi Bính Dần 2019 để từ đó có được kết quả tốt nhất nhé.

Xem tử vi 2020

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất
Chấm điểm số điện thoại theo phong thủy xác định sự hợp khắc giữa số sim và chủ nhân
Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia
Cách hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy giúp cho bạn đón may mắn, tài lộc
Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất
Chọn ý nghĩa biển số xe máy, oto có hợp phong thủy với bản mệnh
Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp
Dịch biển số xe máy ô tô 4 số, 5 số giúp bạn nắm bắt ý nghĩa hung cát
Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì? Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì?
Tất cả vật phẩm trên oto đều mang lại may mắn, bình an, tài lộc,... cho mọi hành trình
Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy
Cách chọn màu xe hợp với tuổi giúp bạn chọn được màu hợp với tuổi và bản mệnh của mình
Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 2003 Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 2003
Xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng đoán biết vận hạn về tất cả các phương diện trong cuộc…
Xem bói tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 nữ mạng sinh năm 1999 Xem bói tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 nữ mạng sinh năm 1999
Qua phần luận tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 nữ mạng, bạn sẽ năm bắt thiên cơ, vận thịnh suy, hung…
Xem bói tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nữ mạng sinh năm 1998 Xem bói tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nữ mạng sinh năm 1998
Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nữ mạng để biết vận hung cát, khó khăn, thuận lợi của mình trong…