Nội dung

Thứ 2, 12/2/2024 - 17:14

Bật mí cách chọn ngày tốt mua giường năm 2024 để mang lại vận may!

Mục lục
 
Mục lục

Theo những chuyên gia hàng đầu về Phong Thủy việc xem ngày mua giường ngủ và xem ngày tốt lót giường có quan trọng hay không? Nếu có thì xem để làm gì và nên căn cứ vào những yếu tố nào để chọn được ngày phù hợp nhất. Quý bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể giải đáp những thắc mắc trên nhé.

1 - Tại sao nên chọn ngày mua giường ?

Giường ngủ là nơi nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi, vất vả, là nơi để quý bạn thư giãn, lấy tinh thần cho ngày tiếp theo, và đó cũng là nơi gia đình tâm tình cũng như giành nhiều tình cảm nhau. Có thể nói, ⅓ đời người là ở trên chiếc giường này. Vậy nên, quý bạn cần chú ý đến việc lựa chọn một chiếc giường đẹp, hợp ý mình và làm mình có cảm giác thoải mái nhất.

Nhưng đây mới chỉ là hình thức của chiếc giường, còn theo cách nhìn của Phong Thủy, thì xem ngày mua giường ngủ hay coi ngày tốt kê giường phải hợp với tuổi, cung, mệnh của gia chủ, cũng như hoà hợp với hướng của căn nhà. Có như vậy, quý bạn với có giấc ngủ ngon, đảm bảo sức khỏe, đảm bảo các yếu tố về tâm linh, không những vậy, điều này còn giúp quý bạn gặp điều tốt lành trong việc làm ăn và trong cuộc sống, đồng thời đón tài lộc về với mình.

Lưu ý: quý bạn có thể khám phá xem vợ chồng mình hợp khắc nhau thế nào, kèm theo đó là các phương pháp hóa giải xung khắc trong gia đình tại: [Luận giải sự xung khắc của vợ chồng theo ngày tháng sinh]

2 - Nguyên tắc xem ngày tốt kê giường năm 2024

Quý bạn nên chú ý một số những yếu tố sau:

Chọn ngày mua và lót giường ngủ  vào ngày tốt và tránh ngày xấu:

- Ngày tốt là các ngày Hoàng Đạo: Ngày Minh Đường Hoàng Đạo, Kim Quỹ Hoàng Đạo, Kim Đường Hoàng Đạo, Thanh Long Hoàng Đạo, Tư Mệnh Hoàng Đạo, Ngọc Đường Hoàng Đạo.

- Ngày xấu là các ngày Hắc Đạo: Ngày Thiên Lao Hắc Đạo, Bạch Hổ Hắc Đạo, Chu Tước Hắc Đạo, Thiên Hình Hắc Đạo, Câu Trần Hắc Đạo, Bạch Hổ Hắc Đạo.

Coi ngày tốt kê giường năm 2024 vào giờ tốt cho việc xuất hành

Khi quý bạn đi mua giường ngủ, nên chọn giờ xuất hành là những giờ tốt. Theo các tính giờ của nhà Phong Thủy, Địa Lý học nổi tiếng đời nhà Đường là Lý Thuần Phong thì nên xuất hành vào các giờ sau:

  • Giờ Đại An: Mọi việc sẽ tốt lành, cầu tài nên theo hướng Tây Nam. nhà cửa được yên lành. Mọi người xuất hành luôn bình yên.

  • Giờ Tốc Hỷ: Cầu tài nên theo hướng Đông Nam. Chăn nuôi luôn thuận lợi, tin vui luôn tràn về.

  • Giờ Tiểu Cát: Trăm sự đều tốt, gặp nhiều may mắn, mọi việc hòa hợp.

xem-ngay-lot-giuong

Coi ngày tốt kê giường và xem ngày lót giường nên chọn ngày hợp tuổi:

Nếu quý bạn tiến hành trong ngày hợp với tuổi của mình, sẽ giúp công việc được thuận lợi, suôn sẻ, hanh thông. Không những vậy, điều này cho tạo sự may mắn cho cả những công việc về sau này.

Vạn sự cần tránh trong các ngày Bách Kỵ:

Không chỉ mua giường, chọn ngày kê giường, lót giường, chọn ngày tốt chuyển giường mà tất cả mọi việc đều phải tránh những ngày này, kẻo công việc sẽ khặp khó khăn, trắc trở cả ở trước mắt lẫn hậu vận về sau.

Quý bạn nên chọn ngày có Trực và nhiều Sao cát tinh sẽ giúp cho mọi việc đều tốt.

Các ngày Bách Kỵ gồm: ngày Sát Chủ, Tam Nương, Con Nước, Nguyệt Kỵ,...

mua-giuongChú ý: để xem ngày tốt, hợp tuổi cũng như chi tiết ngày để mua giường và lót giường, thì quý bạn xem tại: ngay-tot-mua-giuongXem ngày tốt xấu hợp tuổi

Trên đây là cách chọn ngày mua giường và xem ngày lót giường ngủ hợp được đúc kết từ kinh nghiệm của những nhà Địa Lý, Phong Thủy hàng đầu. Nhìn chung, công việc này cũng khá đơn giản, quan trọng nhất là quý bạn lựa chọn được ngày tốt, tránh ngày xung với tuổi, tránh các ngày sát chủ đồng thời lựa chọn ngày có nhiều sao Cát Tinh. Khi tiến hành thì nên tiến hành vào giờ tốt, như vậy thì công việc sẽ được hanh thông, suôn sẻ và đón tài lộc về nhà.

Xemvanmenh.net kính chúc quý bạn Vạn Sự Như Ý!

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem

Bài viết cùng danh mục

:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…