Xem bói lấy chồng xa hay gần vô cùng chính xác với tất cả mọi người

 

Ca dao Việt Nam có câu rằng: “con ơi chớ lấy chồng xa, mẹ cha già yếu biết mà ai chăm”. Thế nhưng, khi xem bói lấy chồng xa hay gần thì chúng ta sẽ thấy rằng, việc các bạn nữa cưới chồng gần hay xa nhà không chỉ phụ thuộc vào mình, việc này còn phụ thuộc một phần vào “phận số” của mình.

Xem bói lấy chồng xa hay gần như thế nào?

Với người phụ nữ, việc lấy chồng gần hay xa cũng ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của họ. Với đại bộ phận người dân Việt Nam chúng ta đều không muốn gả con gái đi xa, đồng thời rất nhiều người cũng chỉ muốn lấy chồng gần nhà chứ không muốn lấy xa nhà. Nhiều người còn quan niệm rằng gả con xa sẽ mất con, lấy chồng xa sẽ mất quê.

Nhưng việc này vốn phụ thuộc rất nhiều vào duyên số của con người, hay nói cách khác thì điều này đã được định sẵn, không phải lúc nào con người cũng xoay chuyển được.

Vậy làm sao để xem bói lấy chồng xa hay gần cho mình hoặc một người bất kỳ? để biết được điều này thì chúng ta phải dựa vào lá số tử vi của họ. Để có được lá số chính xác nhất thì bạn cần có đầy đủ ngày tháng năm sinh và giờ sinh. Và thông qua lá số của mình, các bạn không chỉ biết được mình sẽ lấy chồng gần nhà hay xa nhà, mà còn nắm bắt được cả tương lai, vận mệnh của mình.

lay-chong-xa

Dấu hiệu nhận biết một người lấy chồng gần hay xa

Để biết được mình hay bất kỳ một người nào đó sẽ cưới chồng gần xa, thì thông qua lá số tử vi của họ chúng ta cần tìm kiếm sao Thiên Mã.

Theo các thầy tử vi hàng đầu hiện nay phân tích: thì sao Thiên Mã mang ý nghĩa là sẽ lấy chồng khác quê, xa quê hương của người phụ nữ. Thế nên nếu tại cung Mệnh (nói về con người của họ) hoặc cung Thiên Di (luận về việc đi ra ngoài) của họ có sao này thì họ sẽ lấy chồng xa. Và việc xem bói lấy chồng xa hay gần cũng là việc quan sát lá số có sao Thiên Mã hay không, và sao này có nằm ở cung Mệnh hoặc cung Thiên Di hay không.

Để xem lá số của mình, bạn hãy xem và khám phá tại: lay-chong-gan-xa[Lấy lá số tử vi có bình giải chi tiết]

Còn một điều nữa mà mọi người lầm tưởng đó là dấu hiệu của việc lấy chồng xa quê, đó là: vẫn trên lá số tử vi của họ, nhưng có sao Đào Hoa hoặc sao Hồng Loan nằm ở cung Thiên Di. Sao Hồng Loan và Đào Hoa là 2 sao chủ về tình duyên của con người, khi sao này nằm ở cung Thiên Di thì sẽ có nghĩa là đi ra ngoài được nhiều người khác giới để ý, yêu quý. Ý nghĩa này không chính xác với việc sẽ lấy chồng ở gần hay ở xa nhà.

Nhìn chung, việc xem bói lấy chồng gần hay xa cũng không mang quá nhiều ý nghĩa với người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại nữa. Bởi ngày nay thì đa phần mọi người ra ngoài lập nghiệp, làm ăn xa quê, không còn sống cùng gia đình chồng như trước đây nữa. Vậy nên dù lấy chồng gần hay xa cũng là phép bói tương đối, đừng để nó ảnh hưởng gì đến tình yêu hay sự lựa chọn của mình bạn nhé.

Xem tử vi 2019 chi tiết theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2018

Năm sinh

Giới tính

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Luận ý nghĩa của các lá bài tây trong quẻ bói thời vận theo ngày Luận ý nghĩa của các lá bài tây trong quẻ bói thời vận theo ngày
Ý nghĩa bài tây 32 lá với đầy đủ tính chất của từng lá bài, cùng với đó là ý nghĩa của…
Ý nghĩa các lá bài Tarot tiếng việt đầy đủ và chi tiết nhất Ý nghĩa các lá bài Tarot tiếng việt đầy đủ và chi tiết nhất
Ý nghĩa của các lá bài tarot đã được chúng tôi luận giải rõ ràng, dể hiểu, giúp cho mọi người đều…
Học cách bói bài tarot chi tiết và chuẩn xác nhất Học cách bói bài tarot chi tiết và chuẩn xác nhất
Cách bói bài Tarot sẽ cho bạn biết về cuộc sống, tình yêu, sự nghiệp của mình trong suốt đời hoặc theo…
NỐT RUỒI Ở LÒNG BÀN CHÂN VƯỢNG KHÍ DỒI DÀO TIỀN VÀO NHƯ NƯỚC NỐT RUỒI Ở LÒNG BÀN CHÂN VƯỢNG KHÍ DỒI DÀO TIỀN VÀO NHƯ NƯỚC
Những người sở hữu đôi bàn chân nhỏ đầy đặn sắc hồng hào và có nốt ruồi ở lòng bàn chân là…
XEM NỐT RUỒI Ở LÒNG BÀN TAY ĐOÁN NGAY VẬN MỆNH XEM NỐT RUỒI Ở LÒNG BÀN TAY ĐOÁN NGAY VẬN MỆNH
Người ta thường nói rằng vận mệnh nằm chính trong đôi tay mình do chính mình nắm giữ. Đúng là như vậy,…
Nốt ruồi ở ngón tay tiết lộ điều gì về cuộc sống của bạn Nốt ruồi ở ngón tay tiết lộ điều gì về cuộc sống của bạn
Cũng giống như các bộ phận khác trên cơ thể thì nốt ruồi trên ngón tay cũng cho ta biết phần nào…
Khám phá bí ẩn nốt ở môi và những điều bạn chưa biết Khám phá bí ẩn nốt ở môi và những điều bạn chưa biết
Trong nhân tướng học những người có nốt ruồi trên môi thường là những điềm báo tốt, tuy nhiên vẫn có một…
Giải mã hiện tượng Hắt xì hơi (Nhảy mũi) báo điềm tốt xấu, cát hung Giải mã hiện tượng Hắt xì hơi (Nhảy mũi) báo điềm tốt xấu, cát hung
nếu bạn bị hắt xì hơi nhiều lần, liên tục, nhưng không phải là dấu hiệu của bệnh cảm cúm thì có…
Nháy mắt trái hay mắt trái giật là điềm báo hên hay xui như thế nào? Nháy mắt trái hay mắt trái giật là điềm báo hên hay xui như thế nào?
Hiện tượng nháy mắt trái vẫn thường xảy ra ở mắt của chúng ta. Thế nhưng, đôi khi mắt bị giật liên…