Thứ 2, 12/2/2024 - 16:49

Xem bói điềm báo thịt giật để dự đoán tương lai

 

Một số quan niệm trong nhân gian cho thấy, một số hiện tượng là trên các bộ phận của có thể có thể là một điềm gì đó báo trước. Vậy giật thịt mang đến điềm báo gì? Đây chính là câu hỏi của rất nhiều người khi gặp phải hiện tượng này. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về hiện tượng này trong bài viết sau đây nhé.

giat-thitXem thêm: Bói ngày hôm nay tốt hay xấu theo tuổi

Thịt giật là điềm gì?

Các phản ứng tự nhiên trên cơ thể như thịt giựt, giật cơ, nóng mặt hay nóng tai đều là biểu hiện của cơ thể trước những kích thích từ môi trường. Ngoài những lý giải mang tính chất khoa học, thì ngay trong đời sống tâm linh, những hiện tượng này cũng xảy đến hết sức tự nhiên mà không hề có tác động của các yếu tố môi trường bên ngoài. Họ thường giải thích điềm giật thịt theo ý nghĩa của tâm linh. Nghĩa là những hiện tượng đó đem tới một điềm báo gì đó, có thể là hên hay xui, mà tương lai muốn qua đó để báo hiệu cho chúng ta biết được.

giat-thit

Các bó cơ trên mặt như cơ môi, cơ má hay những phần thịt, bắp tự nhiên bị giật, điều đó có thể là một điềm báo trước cho tương lai gần của bạn. Bạn có thể tra cứu hiện tượng giựt thịt tại đây, đồng thời hãy nhớ để ý xem thời điểm xảy ra hiện tượng giựt thịt vào lúc mấy giờ để xem hiện tượng giật thịt mang lại điềm báo gì cho bạn.

Giải mã điềm báo giật thịt, giật cơ theo tâm linh

Trong đời sống tâm linh, cơ thịt bỗng dưng co giật nhẹ là một điềm báo cho tương lai gần của bạn, nhưng mang lại vận hên hay xui còn tùy thuộc vào thời điểm xảy ra hiện tượng này. Giải Điềm thịt giật được xem theo thời gian diễn hiện tượng , nếu đúng vào khoảng thời gian nào thì tra theo thời gian tương tự dưới đây:

Thịt giựt vào Giờ Tý (từ 23h đến 1h):

Nếu quý bạn bị thịt giật vào thời điểm này, đây chính là điểm báo sắp tới sẽ có rất nhiều chuyện bất ngờ xảy ra có liên quan đến tài sản, tiền bạc.

Thịt giựt vào Giờ Sửu (từ 1h đến 3h):  

Thịt giật vào thời điểm này, đây chính là điềm báo sắp tới bạn sẽ gặp nhiều chuyện may mắn, những đứa con từ phương xa sẽ trở về đem đến hạnh phúc, niềm vui cho bạn và gia đình.  

Thịt giựt vào Giờ Dần (từ 3h đến 5h):

Điềm dữ sẽ xảy đến nếu quý bạn bị thịt giật vào giờ Dần. Điềm báo này muốn nhắc bạn nên cẩn thận trong việc mâu thuẫn, kiện tụng sẽ khiến người thân, anh em xảy ra lục đục, nếu không nhường nhịn nhau. Bạn nên là người hòa giải để tránh những việc không đáng có.

Thịt giựt vào Giờ Mão (từ 5h đến 7h):

Nếu có hiện tượng giật thịt vào lúc này, thì quý bạn nên chuẩn bị sẽ có người đến cầu cứu, nhờ vả, hay có thể là quý nhân phù trợ đến quý bạn thêm thuận lợi trong cuộc sống. Hay là bạn sẽ nhận được một món quà mà mình không hề nghĩ tới.

Thịt giựt vào Giờ Thìn (từ 7h đến 9h):

Nếu giật thịt vào giờ Thìn quý bạn hay nhắc nhở con cái nên cẩn thận trong mọi hành động, mọi lời ăn tiếng nói đề phòng tai nạn, tai ương xảy đến bất ngờ.

giat-thitDanh mục xem nhiều: bói tình yêu theo tên và ngày sinh của 2 người

giat-thit

Thịt giựt vào Giờ Tỵ (từ 9h đến 11h):  

Thịt giật trong khoảng thời gian này, đây chính là điềm báo cho thấy bạn sắp có niềm vui trong cuộc sống. Đây sẽ là niềm vui được đưa đến từ khách lạ đến nhà chơi, mang lại nhiều tin vui cho gia đình.

Thịt giựt vào Giờ Ngọ (từ 11h đến 13h):

Đây chính là điềm báo cho biết quý bạn sẽ gặp phải việc không tốt trong thời gian tới. Nên cẩn thận trong hành động, mọi lời ăn tiếng nói nếu không sẽ bị bạn bè, người thân trong gia đình hiểu lầm.

Thịt giựt vào Giờ Mùi (từ 13h đến 15h):

Điềm lành sẽ đến nếu quý bạn bị giật thịt trong khoảng thời gian này. Sự may mắn, tài lộc đến bất ngờ đem lại cho bạn nhiều của cải.

Thịt giựt vào Giờ Thân (từ 15h đến 17h):

Đây chính là điềm báo cho thấy quý bạn sẽ gặp được may mắn, được quý nhân phù trợ, giúp đỡ nhưng vẫn nên đề phòng chuyện không may xảy ra.

Thịt giựt vào Giờ Dậu (từ 17h đến 19h):

Nếu có hiện tượng giật thịt vào thời gian này sẽ báo hiệu điều không tốt đến với bạn. Trong thời gian sắp tới nên đề phòng gặp chuyện khó khăn, hao tài, tốn của lại mang nhiều tai tiếng.

thit-giat-la-diem-giChuyên mục nổi bât: >>> Bói bài tây thời vận theo ngày chính xác nhất

Thịt giựt vào Giờ Tuất (từ 19h đến 21h):

Đây là khoảng thời gian mọi người chấm dứt công việc và sum họp bên bữa cơm gia đình. Nếu quý bạn giật thịt trong lúc này thì nên chuẩn bị nhà cửa, cơm nước để con cái từ phương xa trở về đoàn tụ.

Thịt giựt vào Giờ Hợi (từ 21h đến 23h):

Nếu bị giật thịt vào giờ Hợi, đây chính là điềm báo cho thấy quý bạn sắp có niềm vui lớn trong cuộc sống. Công việc tiến triển tốt đẹp, làm việc gì cũng có sẽ có được kết quả như mong muốn.

giat-thit-2

Giật cơ, giật thịt báo hiệu tình trạng sức khỏe

Ngoài các yếu tố về tâm linh thì bạn có thể tham khảo các nguyên nhân khác dẫn đến hiện tượng này như:

  • Do cơ thể quá căng thẳng, mệt mỏi dẫn đến giật cơ, giật thịt. Tuy vậy bạn cũng không nên quá lo lắng bởi đây là biểu hiện khá lành tính, chỉ cần nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý thì cơ thể sẽ trở lại trạng thái bình thường.
  • Do làm việc, tập thể dục quá sức làm mất nước dẫn đến giật thịt hoặc chuột rút.
  • Chế độ ăn uống không đảm bảo, thiếu các chất dinh dưỡng như canxi, magie và nhiều loại vitamin khác.
  • Dùng quá nhiều bia rượu và các chất kích thích gây ra rối loạn thần kinh.

Giật cơ, giật thịt trên cơ thể không những báo hiệu trạng thái sức khỏe của bạn mà nó còn mang đến nhiều ý nghĩa về mặt tâm linh. Do đó: khi tình trạng này xuất hiện, bạn nên tham khảo cả hai yếu tố để bảo vệ sức khỏe cũng như đề phòng những chuyện rủi ro sắp xảy ra.

Và không chỉ giật thịt, khi quý bạn có hiện tượng nóng ruột, hắt xì hơi cũng chính là điềm báo trong tương lai gần của quý bạn.

Ngoài ra: nháy mắt trái, nháy mắt phải cũng sẽ là điềm báo tốt xấu. Khi gặp các hiện tượng này, quý bạn cần lưu ý để đoán biết tương lai của mình nhé.

Mong rằng qua bài viết về điềm báo thit giật như trên, quý bạn có thể tham khảo cho mình ý nghĩa của mỗi điềm báo theo khung giờ để có những sự chuẩn bị tốt nhất hay phòng tránh những điều không may xảy đến.

Xemvanmenh.net kính chúc quý bạn luôn mạnh khỏe và tài lộc!

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…