Nội dung

Thứ 2, 12/2/2024 - 16:49

Nháy mắt trái hay mắt trái giật là điềm báo hên hay xui như thế nào?

Mục lục
 
Mục lục

Hiện tượng nháy mắt trái vẫn thường xảy ra ở mắt của chúng ta. Thế nhưng, đôi khi mắt bị giật liên tục cũng là một điềm báo. Đôi mắt vốn được xem là cửa sổ tâm hồn của con người, thế nên khi có điều bất thường xảy ra, thì nó sẽ là sự báo hiệu đến với chúng ta. Vậy nháy mắt trái có điềm gì hay giật mắt trái hên hay xui? mời các bạn cùng theo dõi trong bài viết này nhé.

giat-mat-trai-diem-giXem thêm: Xem bói nốt ruồi trên cơ thể

Nháy mắt trái nói lên điều gì?

Trường hợp nháy mắt trái thì cả nam và nữ đều rất hay gặp phải. Có những người coi đây là chuyện rất bình thường, nhưng cũng có người cho đây là điềm báo.
Cùng là một hiện tượng giật mắt trái của con người, nhưng có nhiều cách giải thích khác nhau:

  • Theo Đông Y: hiện tượng giật mắt trái chính là do mắt cũng như cơ thể người bị lao lực, khiến cho các cơ bị tổn thương. Những người bị nháy mắt trái liên tục thì cần nghỉ ngơi. Tránh việc mắt trái giật liên tục trong nhiều ngày, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc.

  • Theo Tâm Linh: khi nháy mắt trái sẽ nói lên điều gì đó, đó sẽ là một điềm báo, còn hên hay xui sẽ tùy thuộc vào số lần nháy mắt trái hay thời gian trong ngày có hiện tượng mắt trái giật.

nhay-mat-trai

Trong Tâm Linh thì nháy mắt trái có điềm gì? mắt trái giật hên hay xui?

Trong Tâm Linh thì không phân biệt nháy mắt trái nữ hay mắt trái giật nam. Hiện tượng mắt trái giật là hên hay xui? hay nháy mắt trái có điềm gì sẽ được căn cứ vào thời gian xảy ra, tức là chúng ta bị máy mắt trái vào ngày nào và giờ nào trong ngày.

Sau đây là phần luận giải điềm báo khi quý bạn gặp hiện tượng nháy mắt trái:

Nháy mắt trái vào giờ Tý (Từ 23h - 1h)

Nếu quý bạn gặp hiện tượng mắt trái giật liên tục trong khoảng thời gian này thì quý bạn hãy chuẩn bị để đón quý nhân đến thăm. Nếu quý bạn là nữ, quý nhân này rất có thể là người đang nhớ và muốn tới gặp quý bạn.

Nháy mắt bên trái vào giờ Sửu (Từ 1h - 3h)

Đây là khoảng thời gian con người đang say giấc ngủ. Nếu bị máy mắt trái lúc này thì cho thấy quý bạn sắp có điều phải lo lắng, suy nghĩ.
Máy mắt trái ở nữ: gia đình sẽ gặp điều phải suy nghĩ, lo lắng. Quý bạn nên căn dạn mọi người cần cẩn trọng trong mọi công việc.
Nháy mắt trái ở nam: có thể quý bạn sẽ gặp vấn đề về công việc, hoặc xảy ra điều mà khó nói với mọi người, phải tự mình giải quyết.

Giật mắt trái vào giờ Dần (Từ 3h - 5h):

Mắt trái giật vào khoảng thời gian này cho thấy quý bạn sẽ có khách từ xa đến chơi. Quý bạn nên có sự chuẩn bị để tiếp đón cho chu đáo, bởi đây có thể sẽ là người rất quan trọng đối với quý bạn và gia đình.

Mắt trái giật vào giờ Mão (Từ 5h - 7h)

Khoảng thời gian này mà quý bạn có hiện tượng mắt trái giật liên tục thì cũng có nghĩa quý bạn sắp đón khách từ phương xa đến. Người này sẽ mang tài lộc đến cho quý bạn và gia đình của quý bạn.

nhay-mat-traiDanh mục xem nhiều: bói ngày hôm nay tốt hay xấu theo tuổi tại:

nhay-mat-trai

Nháy mắt trái vào giờ Thìn (Từ 7h - 9h)

Điềm báo này cho thấy có người đang nghĩ đến quý bạn. Vậy nên quý bạn nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, tránh việc bị hiểu nhầm bởi những câu nói của mình.
Nếu quý bạn là nữ bị giật mắt trái vào lúc này, thì có nghĩa là đang có người nhớ đến quý bạn, đây là tình cảm chân thành, chung thủy và luôn xem quý bạn hơn tất cả.

Mắt trái giật vào giờ Tỵ (Từ 9h - 11h)

Vào giờ Tỵ mà quý bạn có hiện tượng mắt trái bị giựt thì đây là điềm báo quý bạn sắp được mời đi ăn uống, dự tiệc. Tuy nhiên, quý bạn cũng đề phòng có sự va chạm, dẫn đến gặp phải điều không hay trong thời gian sắp tới.

giat-mat-trai

Nháy mắt trái vào giờ Ngọ (Từ 11h - 13h)

Nháy mắt trái nam: sắp tới quý bạn sẽ có công việc quan trọng cần chính tay mình giải quyết. Quý bạn nên cẩn trọng, có như vậy công việc với được suôn sẻ.

Nháy mắt trái nữ: nếu quý bạn là nữ giới bị máy mắt trái vào thời gian này, thì quý bạn hãy chuẩn bị tinh thần, bởi đây rất có thể là niềm vui về mặt tình duyên hay tình cảm.

Máy mắt trái vào giờ Mùi (Từ 13h - 15h)

Đây là điềm báo có điều đại cát, đại lợi đến với quý bạn. Thế nhưng quý bạn vẫn cần cẩn trọng kẻo lại đánh mất cơ hội của chính mình trong công việc cũng như trong chuyện tình cảm.

Giật mắt trái vào giờ Thân (Từ 15h - 17h)

Nếu lúc này bạn bị máy mắt trái, thì quý bạn cần đặc biệt thận trọng trong mọi công việc của mình. Chuyện hao tài, tốn của có thể ập đến với quý bạn bất cứ lúc nào trong thời gian sắp tới.

Nháy mắt trái vào giờ Dậu (Từ 17h - 19h)

Quý bạn nên chuẩn bị sẵn sàng, bởi trong bữa ăn tối của mình thì quý bạn sẽ đón khách quý tới thăm. Đây có thể là một quý nhân mang đến điều tốt lành trên con đường công danh, sự nghiệp của quý bạn.

mat-trai-co-diem-giĐặc biệt: ngoài cách xem bói nháy mắt trái điềm gì thì quý bạn cũng nên xem bói thời vận hôm nay để biết vận tốt xấu hôm nay, ngày mai của mình. Để khám phá pháp xem thời vận chính xác nhất, mời quý bạn xem tại: [Bói tài tây thời vận 32 lá]

Nháy mắt trái vào giờ Tuất (Từ 19h - 21h)

Khoảng thời gian này quý bạn bị máy mắt bên trái thì hãy chuẩn bị đón khách quý đến. Đây sẽ người mang tới cho quý bạn niềm vui trong chuyện tình cảm, hãy làm theo lý trí của mình để đón nhận tình cảm của người này nhé.

Máy mắt trái trong giờ Hợi (Từ 21h - 23h)

Vào thời điểm này mà quý bạn có hiện tượng giật mắt trái, thì dù là nam hay nữ thì đều cần chuẩn bị để đón khách quý. Đây có thể là người thân trong gia đình hoặc những người bạn từ phương xa, không quản ngại đường xá để tới thăm quý bạn. Hãy chuẩn bị chu toàn tất cả nhé.

Trên đây là tất cả những điều chúng tôi muốn chia sẻ tới quý bạn về hiện tượng máy mắt trái. Bây giờ quý bạn đã biết được nháy mắt trái có điềm gì? hay mắt trái giật hên hay xui? rồi.

Thế nhưng: những điều này quý bạn nên áp dụng linh động trong từng hoàn cảnh, từng thời điểm khác nhau. Không nên áp dụng máy móc, bởi cuộc sống của chúng ta sẽ không giống nhau.

Nếu trong bị giật mắt bên phải, thì quý bạn hãy tham khảo tại nhay-mat-trai-co-diem-gi-3Nháy mắt phải là điềm gì?

Giải mã các "điềm báo" khác của quý bạn tại:

Xemvanmenh.net kính chúc quý bạn an khang, hạnh phúc và thịnh vượng!

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…