Thứ 7, 3/2/2018 - 6:10

Giải mã hiện tượng Hắt xì hơi (Nhảy mũi) báo điềm tốt xấu, cát hung

Mục lục
 
Mục lục

Điềm báo hắt xì có ý nghĩa  sẽ tùy thuộc vào việc bạn bị hắt xì theo giờ nào, số lần bạn bị như hắt xì hơi 1 lần, hắt xì hơi 2 lần hay hắt xì hơi 3 lần,… Và một điều vô cùng quan trọng, đó là nếu bạn là nữ thì sẽ là điềm báo khác, mà bạn là nam thì kết quả của hiện tượng hắt xì hơi lại khác. Vậy hắt xì hơi báo điềm gì? mời các bạn theo dõi trong bài viết sau đây của chùng tôi nhé.

hat-xi-hoiXem thêm: >>> Bói thời vận theo tuổi chính xác nhất

1. Đôi nét khái quát về hắt xì hơi và việc xem bói hắt xì

Khi ta đang làm việc gì đó, tự nhiên ta thấy hơi ngứa trong cổ họng hay trong mũi, không kiềm chế được bản thân, phát ra một luồng hơi mạnh kèm theo âm thanh đặc trưng:" Hắt-xì..." Miền Bắc thường gọi là “Hắt hơi” hoặc “Hắt xì hơi” còn miền Nam gọi với cái tên "Nhảy mũi". Trong khi đó, có một số nơi lại gọi đó là Hắc xì (Hắc xì hơi).

nhay-mui

Hắt xì hơi theo khoa học nghiên cứu: 

hắt xì hơi (nhảy mũi) là hiện tượng, phản xạ tự nhiên của con người xảy ra khi hít phải các hạt bụi, sợi lông nhỏ, là một phản xạ thông thường ở con người khi mũi bị kích thích quá mức nhằm tống khứ các chất bẩn và vi khuẩn vi trùng muốn xâm nhập cơ thể hoặc nếu bạn có triệu chứng của bệnh cảm cúm thì việc hắt xì hơi (hắc xì hơi) sẽ xảy ra.

Tuy nhiên, trong cuộc sống hàng ngày có rất nhiều hiện tượng cũng như sự kiện xảy ra và bạn có thể để ý hoặc không. Đối với nhiều người, đó là hiện tượng quá đỗi quen thuộc đến mức chẳng bao giờ để ý đến, thậm chí là coi thường nhưng nếu khám phá ra hắt xì hơi nói lên điều gì có thể quyết định của bạn sẽ thay đổi.

Hiện tượng Nhảy Mũi theo tâm linh

Hắt xì hơi có thể là điềm báo trong tương lai, đặc biệt là khi bạn nhảy mũi – hắt xì hơi nhiều lần và liên tiếp. Việc bói hắt xì hơi - giải mã nhảy mũi cũng mang lại nhiều kết quả mà ta không ngờ tới. Cũng giống như hiện tượng nháy mắt hay giật mắt, điềm báo hắt xì hơi có thể là điểm dữ mà cũng có thể là điểm lành tùy thuộc vào thời điểm và số lần bạn hắt xì hơi. Vậy ý nghĩa của hắt xì hơi là gì?

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

2. Điềm báo hắt xì hơi theo giờ

Việc xem bói hắt xì hơi theo ngày giờ được rất nhiều người quan tâm bởi vì người ta tin tưởng rằng giải mã hắt xì sẽ cho ta biết một chuyện trong tương lai có thể xảy đến với bản thân mình.

Trong khi đó: tùy vào việc hắt xì hơi theo giờ hay số lần bạn bị hắc xì như hắt xì hơi 1 lần, 2 lần hay 3 lần,… sẽ lại mang những ý nghĩa khác nhau. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, hắt xì hơi tương ứng với từng thời điểm, từng giờ lại mang lại những ý nghĩa khác nhau như sau:

Điềm báo hắt xì hơi từ 23 giờ đến 1 giờ sáng (giờ Tý)

Việc hắt xì hơi liên tục vào khoảng thời gian này có thể là do có người đang nhớ về bạn hoặc có dự định mời bạn dự tiệc, dự lễ. Đặc biệt nếu bạn là nữ giới và chưa lập gia đình thì có người đang nhớ về bạn, họ đang muốn gửi đến bạn một lời mời nhưng chưa dám nói ra. Người này đang cố gắng, lấy hết "dũng khí" để bày tỏ với bạn và đây sẽ là tình cảm chân thật của họ.

Ý nghĩa hắc xì hơi từ 1 giờ đến 3 giờ ( giờ sửu)

Nếu trong khoảng thời gian mà bạn gặp hiện tượng hắt xì hơi 1 cái hoặc liên tục thì trong 1 hoặc 2 ngày tới sẽ có một người khác phái rủ bạn tiến hành một công việc nào đó. Tuy nhiên bạn cần phải cẩn trọng về lời đề nghị này, bởi việc này sẽ có lợi đối với bạn, tuy nhiên người bạn kia sẽ gặp phải những thiệt hại.

Gặp hiện tượng hắt xì hơi từ 3 giờ đến 5 giờ (giờ Dần)

Quý bạn gặp hiện tượng hắt xì hơi vào giờ này thì có thể quý bạn sẽ nhận được 1 cuộc hẹn liên quan đến vấn đề tình cảm. Đặc biệt nếu bạn là nữ, thì hãy sẵn sàng đón nhận một cuộc hẹn hò với người kia của mình. Tình cảm của họ dành cho bạn luôn thật lòng và nồng cháy nhất.

Bị nhảy mũi từ 5 giờ đến 7 giờ (giờ Mão)

Nhiều người thắc mắc không biết hắt xì hơi là điềm báo gì? Chúng tôi xin được bật mí với rằng, nếu trong khoảng giờ giờ Mão (5h - 7h sáng) mà bạn gặp hiện tượng này thì sẽ có niềm vui sắp đến với bạn.

Có một người bạn hoặc một người thân rất yêu quý bạn đang chuẩn bị mang đến cho bạn một món quà. Đây sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa, ý nghĩa cả về tinh thần lẫn vật chất đối với bạn.

Nhảy mũi lúc 7 giờ đến 9 giờ (giờ Thìn)

Khi xem bói hắt xì hơi theo giờ, thì điềm báo nhảy mũi trong khoảng thời gian này đó là quý bạn sẽ gặp tài lộc, may mắn trong thời gian sắp tới. Bởi hiện tượng này chỉ là điềm về tương lai gần, thế nên trong một vài ngày tới bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc. Mọi chuyện với bạn trong khoảng thời gian này sẽ luôn luôn suôn sẻ và thuận lợi.

Bị nhảy mũi trong khoảng từ 9 giờ đến 11 giờ (giờ Tỵ)

Nếu bạn gặp phải hiện tượng hắt xì hơi theo ngày giờ, đặc biệt là bị hắc xì vào khoảng thời gian này thì sẽ là một tín hiệu rất đáng mừng đối với bạn. Những dự định, những điều ấp ủ bấy lâu nay của bạn rất có thể sẽ trở thành hiện thực. Bởi sẽ có quý nhân giúp đỡ bạn trong những công việc này, phần còn lại đó là sự cố gắng từ chính bạn mà thôi.

hat-xi-hoiChuyên mục xem nhiều: bói ngày hôm nay tốt hay xấu tại:

hat-xi

 

Hắt xì khoảng từ 11 giờ đến 13 giờ (giờ Ngọc)

Nếu bạn gặp phải hiện tượng này vào giờ Mùi, thì bạn hãy sửa soạn, dọn dẹp nhà cửa tươm tất bởi sắp có khắc từ phương xa đến thăm bạn. Đây có thể gọi là một quý nhân, bởi người này sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui, kèm với đó là những sự may mắn, tài lộc cho công việc của bạn và gia đình.

Hắc xì hơi từ 13 giờ đến 15 giờ (giờ Mùi)

Chúc mừng quý bạn, bởi nếu gặp hiện tượng này trong khoảng thời gian này thì trong một vài ngày tới bạn sẽ gặp được rất nhiều sự may mắn và tài lộc. Đặc biệt là bạn có thể sẽ được mời tới dự một bữa tiệc rất quan trọng của một người bạn hoặc sẽ có người mang đến cho bạn những niềm vui bất ngờ về vật chất

Hắt xì hơi nhiều lần trong khoảng từ 15 giờ đến 17 giờ (giờ Thân)

Giải mã hiện tượng hắt xì hơi trong khoảng thời gian này đó chính là chủ nhân sẽ gặp phải điều dữ, không may mắn trong tương lai gần. Thế nhưng bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này. Bởi những điều xấu đó chỉ là thoáng qua, sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của bạn. Và sau đó sẽ là niềm vui tiếp nối niềm vui đến với bạn.

diem-bao-nhay-mui Xem thêm bài viết điềm báo được xem nhiều:

Bị nhảy mũi khoảng từ 17 giờ đến 19 giờ (giờ Dậu)

Điềm báo hắt xì hơi liên tục trong khoảng thời gian này đó chính là sự liên hệ giữa bạn và nửa kia của mình. Bởi công việc này sẽ vừa liên quan đến tài lộc và vừa liên quan đến tình cảm của 2 người.

Nếu sẵn sàng đón nhận, bạn hãy làm hết sức mình để tình cảm và công việc được phát triển lên mức cao nhất.

Còn ngược lại, bạn hãy xử lý theo hướng bạn cảm thấy đúng đắn và chính xác nhất. 

Nếu nhảy mũi Từ 19 giờ đến 21 giờ  (giờ Tuát)

Điềm hắt xì hơi trong khoảng thời gian này đó chính là có người đang mong ngóng bạn. Có điều là người kia chưa dám thể hiện ra mà thôi, thế nhưng họ đang chuẩn bị tinh thần để bày tỏ đến bạn đấy. Điều này cho thấy tình cảm của họ là thật lòng và nghiêm túc. Chúc bạn luôn được đắm chìm trong tình yêu của mình.

Gặp hiện tượng hắt xì từ 21 giờ đến 23 giờ (giờ Hợi)

Đây là khoảng thời gian con người nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả và bộn bề công việc. Nhưng nếu gặp hiện tượng hắt xì hơi trong khoảng thời gian này, thì cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp vấn đề về tiền bạc khiến cho bạn phải lo nghĩ, trăn trở. Nhưng mọi việc rồi cũng nhanh chóng trôi qua bởi sự nghị lực và giỏi tính toán của bạn trong công việc cũng như trong tiền bạc.

hat-xi

3. Bói điềm báo hắt xì hơi theo cái

Về việc hắt xì hơi nhiều lần và liên tục, người đơn giản nghĩ rằng có ai đó đang nhắc đến mình hay mong mình nhưng thực tế rất không đơn giản như vậy. Bởi việc hắt xì hơi nhiều lần liên tục có thể điềm báo điều sẽ đến trong tương lai. Viêc hắt xì liên tục hay theo mỗi cái lại mang những ý nghĩa khác nhau.

  • Hắt xì hơi 1 cái có ý nghĩa gì? 

Đây chính là điềm báo có người đang nhớ và nhắc tới bạn. Có thể là người thân đang nhắc về bạn hoặc bạn được xuất hiện trong một câu chuyện nào đó của mọi người. Để biết chính xác việc hắt xì hơi là điềm báo gì, bạn cần kết hợp với giờ mà mình gặp hiện tượng này nhé.

  • Hắt xì hơi 2 cái có ý nghĩa gì? 

Điều này cho thấy có nửa kia đang nhớ về bạn hoặc có ai đó đang thầm thường trộm nhớ bạn mà chưa dám bày tỏ tình cảm của mình mà thôi. Bạn hãy sẵn sàng để đón nhận sự bày tỏ về tình cảm của một người nào đó nhé.

  • Ý nghĩa của hắt xì hơi 3 cái liên tục

Khác với việc hắt xì hơi 2 cái liên tục, có thể kẻ thù đang nhắc đến bạn khi bạn hắt xì 3 cái liên tiếp. Bạn hãy xem lại xem mình có "gây thù chuốc oán" với ai không. Cho dù có hay không, thì bạn cũng cần phải cẩn trọng vì có rất nhiều điều mà bạn không thể nhận biết hết về các mối quan hệ ở quanh mình.

  • Hắt xì hơi 4 cái liên tục

Bạn cũng nên cẩn thận, bác sĩ có thể đang nhắc đến bạn khi bạn hắt xì hơi liên tục 4 cái ( tức là bị đau rồi đấy, mua thuốc uống vào nhé)

4. Hắt xì hơi nhiều có ảnh hưởng gì đến sức khỏe

Xét dưới góc độ khoa học, hiện tượng hắt xì hơi ( nhảy mũi) là phản xạ hết sức tự nhiên của cơ thể con người dưới tác động của môi trường. Những nguyên nhân chủ yếu gây ra hiện tượng này là môi trường bị ô nhiễm, sự thay đổi đột ngột của thời tiết, hay do hít phải những chất kích thích, hoặc có thể do virus cảm cúm….

Như vậy việc hắt hơi nhiều ngoài liên quan đến tâm linh còn ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. Rất có thể mắc các bệnh về cảm cúm, viêm mũi, viêm mũi dị ứng, viêm xoang… Thông thường vào những lúc giao mùa thay đổi thời tiết, hiện tượng này xuất hiện phổ biến hơn.

Bài viết trên đây là tổng hợp những thông tin hữu ích liên quan đến việc hắt xì hơi nhiều lần mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn biết được hắt xì hơi là điềm báo gì, cũng như sắp có chuyện gì sắp xảy đến với bạn trong tương lai gần.

Ngoài ra quý bạn cũng nên khám phá các điềm báo khác để nắm bắt tương lai của mình nhé:

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Bài viết liên quan

Chuyên mục xem nhiều nhất

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 

Xem tử vi 2022

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn