Nội dung

Thứ 5, 27/1/2022 - 14:47

Bật mí ý nghĩa số 70 dưới góc nhìn phong thủy khoa học chính xác

Mục lục
 
Mục lục

Ý nghĩa số 70 trong phong thủy là gì, nó mang trong mình năng lượng tiêu cực hay tích cực, theo dõi bài viết ngay dưới đây để biết được ý nghĩa chi tiết số 70, từ đó có được sự lựa chọn những con số thích hợp cho vận mệnh của mình.

I - Ý nghĩa số 70 theo luận giải thông thường

Người ta thường nhắc tới 70 theo một lẽ tự nhiên sẽ nghĩ đến biển số xe của tỉnh Cà Mau, nhưng trong cuộc sống con số này còn được ứng dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực khác nhau như toán học, giao thông tên cửa hiệu… Vậy “Số 70 có ý nghĩa gì?”. Theo luận giải thông thường thì số 70 được hợp thành từ số 7 với ý nghĩa là thất, số 0 với ý nghĩa là không có gì. Khi hai con số này hợp thành có nghĩa là không bị mất đi điều gì cả, sự an nhàn, làm ăn khá giả, gia đình sung túc, hạnh phúc và thuận lợi.

y-nghia-cua-so-70

II - Ý nghĩa số 70 theo phong thủy

1 - Ý nghĩa số 70 theo Kinh Dịch

Trong phong thủy, con số 70 thường được phân tích theo góc nhìn của Kinh Dịch và ngũ hành sinh khắc, theo đó ứng với số 70, Quẻ Sơn Địa Bác là quẻ số 23.

Quẻ Sơn Địa Bác mang điềm xấu, không phải là lúc thực hiện bất kỳ công việc gì. Khởi đầu tiểu nhân đã gây ra những rối loạn nhỏ, cầm quyền thì bất lực, không thể đập tan nên dẫn tới tình cảnh thối nát, thất bại. Kết cục thì tiểu nhân sẽ thắng, mọi sự trở ngại, khó khăn chỉ theo đà mà tăng lên chứ không giảm đi.

Quẻ khuyên nếu làm việc gì cũng cần lưu ý, càng mưu sự càng dễ thất bại. Tốt nhất các công việc hiện tại, nhất là đại nghiệp lớn của đời người nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực thiện nếu dụng quẻ Bác.

Chọn số hợp tuổi Kích Tài Lộc - May Mắn!

2 - Ý nghĩa số 70 theo ngũ hành

Số 70 thuộc hành Thổ, luận theo ngũ hành tương sinh thì số 70 sẽ hợp với những người mệnh Kim vì Thổ sinh Kim. Và số 70 cũng hợp với cả những người mệnh Thổ, bởi hai mệnh Thổ khi gặp nhau thì sẽ giúp đỡ và tương hỗ lẫn nhau. 

Do vậy, những người mệnh Kim và Thổ nên sử dụng số này bởi ý nghĩa số 70 là sẽ mang lại nhiều sự thuận lợi trong công việc, sự nghiệp hanh thông, làm ăn khá giả, có một cuộc sống an nhàn và gia đình sung túc, giàu sang.

Luận theo ngũ hành tương khắc thì số ý nghĩa con số 70 sẽ khắc với người mệnh Thủy bởi Thổ khắc Thủy. Những người mệnh Thủy sử dụng số này sẽ bị cản trở sự nghiệp, khiến cuộc sống thêm vất vả hơn, khó khăn cả trong công việc và cuộc sống, vì vậy nên tránh lựa chọn để không bị xui xẻo, cuộc sống dễ dàng hơn.

Qua những luận giải về ý nghĩa số 70, chúng tôi hy vọng bạn đã tự giải đáp được thắc mắc: "Con số 70 có ý nghĩa gì?" và có mang lại may mắn, hanh thông cho công việc kinh doanh làm ăn của bạn hay không. Chúc bạn tìm được con số may mắn cho riêng mình!

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…