Nội dung

Thứ 5, 27/1/2022 - 14:44

Ý nghĩa số 64 có mang đến may mắn, thuận lợi cho cuộc sống bạn?

Mục lục
 
Mục lục

Trong bài viết này chúng tôi sẽ luận giải ý nghĩa số 64 trong phong thủy chi tiết, đầy đủ, chính xác theo phong thủy để giúp cải vận hay thuận lợi công danh sự nghiệp,... Hy vọng những thông tin sau đây sẽ hữu ích đối với bạn!

I - Ý nghĩa số 64 theo luận giải thông thường 

Thực tế cho thấy rằng mỗi con số nói chung và số 64 nói riêng đều có những ý nghĩa riêng. Đó là lý do mà khi tìm hiểu ý nghĩa của số 64 trên mạng Internet thì nhận được rất nhiều kết quả trong thời gian ngắn. Đó có thể là số nhà, biển số xe, số cơ quan hay là số điện thoại. Dù thế nào thì hiểu được ý nghĩa của con số mình sử dụng sẽ cảm thấy yên tâm và may mắn hơn.

Người ta thường hiểu ý nghĩa số 64 là sự kết hợp giữa con số 6 thể hiện của tài lộc và con số 4 thường bị coi là xui xẻo, nên số 64 tạo nên bởi 2 con số 6 và 4 này mang ý nghĩa không tốt cũng không xấu.

y-nghia-so-64

II - Ý nghĩa số 64 trong phong thủy

1 - Con số 64 có ý nghĩa gì trong Kinh Dịch?

Xét về mặt phong thủy, người ta rất quan trọng ý nghĩa của số 64. Theo Kinh Dịch, đây là con số ứng với quẻ Thủy Lôi Truân, quẻ thứ 64 trong Kinh Dịch. Quẻ Truân được hiểu theo 2 nghĩa đó là đầy dãy hoặc cũng có thể là chiên, vất vả. Truân xuất hiện khi Trời Đất thoạt giao nhau, nảy sinh đầy dãy vạn vật khắp nơi. Khởi đầu nào mà không có gian truân, có thể ví thời kỳ của quẻ Truân như loài hoa mỏng manh, yếu ớt khó khăn trong việc đứng trước mưa bão phũ phàng, vô vàn trở ngại.

Ý nghĩa số 64 ứng với Quẻ thì thoạt đầu nên đề cao cảnh giác trước những tình thế hiểm nguy (Khảm), không nên vội vàng hành động. Hấp tấp dẫn thân hành đạo của hào Sơ, hào Nhị, Tam hay Thượng gây nên tình thế nguy. 

Ẩn nhẫn vẫn là hơn. Hào Tứ, hào Ngũ nhận thức được sự an toàn. Quẻ này xấu, trước mắt nhiều hiểm nguy nên đề phòng cẩn thận, tích cực đối phó. Sự nghiệp thời này nhiều mạo hiểm. Ý nghĩa của số 64 thì kinh doanh bỏ vốn nhiều trong lúc kinh tế chưa ổn định nên khó đạt như mong muốn. Chỉ có thể chờ tài phi thường (hào Nhị, hào Ngũ đắc chính) là lúc khai sáng mới mở ra nhiều khai sáng.

Xem thêm:

Chọn số hợp tuổi Kích Tài Lộc - May Mắn!

2 - Ý nghĩa số 64 theo quy luật sinh khắc trong ngũ hành

Số 64 thuộc hành Mộc nên khi luận theo luật ngũ hành tương sinh, tương khắc, thì số 64 hợp với người có mệnh Hỏa và mệnh Mộc. Tương khắc với người mệnh Thổ. Bởi lẽ Mộc sinh Hỏa, Mộc xung khắc, kìm hãm Thổ.

Người mệnh Hỏa và mệnh Mộc nên tích cực vận dụng số 64 vì ý nghĩa số 64 mang đến thuận lợi, tốt lành và may mắn. Trong việc làm ăn kinh doanh thu được nhiều lợi nhuận, sức khỏe an khang, gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

Tuy nhiên, người có mệnh Thổ nên cẩn trọng với con số này vì ý nghĩa của số 64 sẽ hạn chế sự thành công của người mệnh Thổ, thậm chí còn mang đến xui xẻo, bất ổn trong cuộc sống.

Chắc hẳn với những luận giải ý nghĩa của số 64 trong phong thủy ở trên đã giúp bạn có được những thông tin có giá trị. Qua đây, bạn có thể lựa chọn con số phù hợp với tuổi, với ngũ hành bản mệnh của mình để từ đó kích vận, đạt được những thành công, khởi sự làm ăn kinh doanh thuận lợi, tình duyên viên mãn, hạnh phúc,... tránh tối đa điều không lành, trắc trở, ngăn chặn thành công, cản tài lộc,...nhé!

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Nằm mơ thấy đi chơi với người yêu cũ là điềm báo gì? Đánh con gì? Nằm mơ thấy đi chơi với người yêu cũ là điềm báo gì? Đánh con gì?
Nằm ngủ mơ thấy đi chơi với người yêu cũ là điềm báo gì? Mơ thấy đi chơi với người yêu cũ…
Giải mã giấc mơ thấy người cũ của người yêu/ chồng điềm gì? Giải mã giấc mơ thấy người cũ của người yêu/ chồng điềm gì?
Nằm mơ thấy người cũ của người yêu/ chồng là điềm tốt hay xấu? Đánh con gì? Giải mã chi tiết giấc…
Khám phá giấc mơ thấy người yêu cũ liên tục là điềm gì? #CHI TIẾT Khám phá giấc mơ thấy người yêu cũ liên tục là điềm gì? #CHI TIẾT
Nằm mơ thấy người yêu cũ liên tục điềm báo lành hay dữ? Dự đoán chi tiết giấc mơ thấy người yêu…
[GIẢI MÃ] Nằm mơ thấy vợ/ chồng cũ là điềm báo gì? [GIẢI MÃ] Nằm mơ thấy vợ/ chồng cũ là điềm báo gì?
Nằm mơ thấy vợ/ chồng cũ là điềm gì? Đánh con gì? Giải mã chi tiết giấc mơ về vợ/ chồng cũ…
Giải mã giấc mơ thấy người yêu cũ ôm mình [CHI TIẾT NHẤT] Giải mã giấc mơ thấy người yêu cũ ôm mình [CHI TIẾT NHẤT]
Nằm mơ thấy người yêu cũ ôm mình là điềm báo tương lai sắp tới lành hay dữ? Khám phá những dự…
Giấc mơ thấy quay lại với người yêu cũ là điềm gì? Đánh con gì? Giấc mơ thấy quay lại với người yêu cũ là điềm gì? Đánh con gì?
Nằm ngủ mơ thấy quay lại với người yêu cũ là điềm báo tốt hay xấu? Bật mí những điều thú vị…
Mơ thấy nói chuyện với người yêu cũ: Giải mã giấc mơ và con số may mắn Mơ thấy nói chuyện với người yêu cũ: Giải mã giấc mơ và con số may mắn
Nằm mơ thấy nói chuyện với người yêu cũ là điềm báo tương lai tốt hay xấu? Giải mã giấc mơ nói…
Giải mã giấc mơ thấy người mình thích là điềm gì? #CHI TIẾT Giải mã giấc mơ thấy người mình thích là điềm gì? #CHI TIẾT
Giấc mơ thấy người mình thích sẽ mang đến điềm báo tốt hay xấu đối với từng đối tượng? Khám phá những…
Giải mã giấc mơ thấy người yêu tương lai là điềm gì? Lành hay Dữ? Giải mã giấc mơ thấy người yêu tương lai là điềm gì? Lành hay Dữ?
Những giấc mơ thấy người yêu tương lai sẽ mang đến dự báo tốt xấu về tương lai như thế nào? Khám…
Nằm mơ thấy chia tay người yêu là điềm gì? Đánh con gì? Nằm mơ thấy chia tay người yêu là điềm gì? Đánh con gì?
Khám phá ý nghĩa tiềm ẩn trong giấc mơ thấy chia tay người yêu? Với từng đối tượng thì mơ thấy chia…