Nội dung

Thứ 5, 27/1/2022 - 14:18

Ý nghĩa số 30 trong phong thủy qua luận giải từ các chuyên gia

Mục lục
 
Mục lục

Mỗi con số đều tồn tại, phát triển và tương tác với vạn vật xung quanh theo một năng lượng riêng, tích cực hay tiêu cực còn tùy thuộc vào mỗi người. Vậy con số 30 có ý nghĩa gì? xemvanmenh.net sẽ giúp bạn nắm bắt đầy đủ, chính xác về con số này. Từ đó sẽ vận dụng ý nghĩa của số 30 để mang lại lợi ích tốt nhất cho mình.

I - Ý nghĩa số 30 theo dân gian

Nếu xuất hiện con số 30 ở những sự vật, sự việc xung quanh, thì bạn được xem là sắp đón nhận những may mắn trong cuộc sống. Thậm chí dân gian cho rằng, ý nghĩa số 30 trong biển số xe sẽ mang đến may mắn, tai qua nạn khỏi nếu chẳng may gặp va chạm. Tuy nhiên ý nghĩa của số 30 cũng là đại diện cho sự cô độc, xuất phát từ việc trầm tính, ít bạn, cô đơn trong cuộc sống.

y-nghia-so-30

II - Ý nghĩa số 30 trong phong thủy

1 - Luận ý nghĩa của số 30 tốt hay xấu theo kinh dịch

Trong 64 quẻ Kinh Dịch thì ý nghĩa số 30 ứng với quẻ thứ 35 - Hỏa Địa Tấn. Tấn có ý nghĩa là tiến tới, hoặc tiến lên. Tượng hình của quẻ Tấn là “Nhật Lệ Trung Thiên” tức là mặt trời trên đỉnh núi. Thượng quái quẻ là Ly (Hỏa), hạ quái quẻ là Địa (Khôn). Ly là lửa, là mặt trời, Khôn là đất. Chiêm quẻ Tấn giống với hình ảnh mặt trời mọc ở hướng Đông, khi mặt trời lên vạn vật được sinh sôi nảy nở, từ đó mở ra thời kỳ đầy khởi sắc, vận số sẽ tốt dần lên.\

Xem thêm:

Chọn số hợp tuổi May Mắn - Kích Tài Lộc

2 - Luận ý nghĩa số 30 theo ngũ hành sinh khắc

Theo phong thủy thì con số 30 thuộc hành Thổ. Thế nên ý nghĩa của số 30 mang một năng lượng chắc chắn, vững trãi, đại diện cho sự cân bằng, ôn hòa. Nếu xét về phương hướng, con số này nằm ở khu vực trung tâm.

Ý nghĩa số 30 có năng lực bổ trợ rất tốt cho người mệnh Kim do Thổ sinh Kim. Do đó nếu muốn thay đổi năng lượng xung quanh mình theo hướng tích cực, cải đổi vận mệnh, xua tan những điềm dữ thì người mệnh Kim có thể sử dụng con số này để gắn bó với mình. Ngoài ra người mệnh Thổ có cùng hành mệnh với con số nên cũng nhận được những vượng khí tốt. Khi gắn bó, số 30 sẽ giúp tăng cường năng lượng, kích tài lộc cho chủ nhân.

Do Thổ khắc Thủy, nên ý nghĩa của số 30 không tốt cho người mệnh Thủy. Sự vững chãi của con số 30 lúc này không còn là nền móng, chỗ dựa nữa, mà thường mang theo sự nặng nề, tiêu cực. Khi gắn bó lâu dài có thể gây ra sự trì trệ trong công việc, cản trở mưu sự thành công.

Bây giờ thì các bạn đã có cái nhìn tổng quát và đầy đủ về ý nghĩa của số 30. Tuy nhiên, khi ứng dụng ý nghĩa số 30 vào cuộc sống, bạn cần thực sự khéo léo và chính xác. Có như vậy thì với mang lại hiệu quả cao nhất cho công việc và cuộc sống của mình. Chúc bạn luôn bình an, hạnh phúc và thành công.

Tác giả: chuyên gia Duy Tâm Phúc

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Nằm mơ thấy đi chơi với người yêu cũ là điềm báo gì? Đánh con gì? Nằm mơ thấy đi chơi với người yêu cũ là điềm báo gì? Đánh con gì?
Nằm ngủ mơ thấy đi chơi với người yêu cũ là điềm báo gì? Mơ thấy đi chơi với người yêu cũ…
Giải mã giấc mơ thấy người cũ của người yêu/ chồng điềm gì? Giải mã giấc mơ thấy người cũ của người yêu/ chồng điềm gì?
Nằm mơ thấy người cũ của người yêu/ chồng là điềm tốt hay xấu? Đánh con gì? Giải mã chi tiết giấc…
Khám phá giấc mơ thấy người yêu cũ liên tục là điềm gì? #CHI TIẾT Khám phá giấc mơ thấy người yêu cũ liên tục là điềm gì? #CHI TIẾT
Nằm mơ thấy người yêu cũ liên tục điềm báo lành hay dữ? Dự đoán chi tiết giấc mơ thấy người yêu…
[GIẢI MÃ] Nằm mơ thấy vợ/ chồng cũ là điềm báo gì? [GIẢI MÃ] Nằm mơ thấy vợ/ chồng cũ là điềm báo gì?
Nằm mơ thấy vợ/ chồng cũ là điềm gì? Đánh con gì? Giải mã chi tiết giấc mơ về vợ/ chồng cũ…
Giải mã giấc mơ thấy người yêu cũ ôm mình [CHI TIẾT NHẤT] Giải mã giấc mơ thấy người yêu cũ ôm mình [CHI TIẾT NHẤT]
Nằm mơ thấy người yêu cũ ôm mình là điềm báo tương lai sắp tới lành hay dữ? Khám phá những dự…
Giấc mơ thấy quay lại với người yêu cũ là điềm gì? Đánh con gì? Giấc mơ thấy quay lại với người yêu cũ là điềm gì? Đánh con gì?
Nằm ngủ mơ thấy quay lại với người yêu cũ là điềm báo tốt hay xấu? Bật mí những điều thú vị…
Mơ thấy nói chuyện với người yêu cũ: Giải mã giấc mơ và con số may mắn Mơ thấy nói chuyện với người yêu cũ: Giải mã giấc mơ và con số may mắn
Nằm mơ thấy nói chuyện với người yêu cũ là điềm báo tương lai tốt hay xấu? Giải mã giấc mơ nói…
Giải mã giấc mơ thấy người mình thích là điềm gì? #CHI TIẾT Giải mã giấc mơ thấy người mình thích là điềm gì? #CHI TIẾT
Giấc mơ thấy người mình thích sẽ mang đến điềm báo tốt hay xấu đối với từng đối tượng? Khám phá những…
Giải mã giấc mơ thấy người yêu tương lai là điềm gì? Lành hay Dữ? Giải mã giấc mơ thấy người yêu tương lai là điềm gì? Lành hay Dữ?
Những giấc mơ thấy người yêu tương lai sẽ mang đến dự báo tốt xấu về tương lai như thế nào? Khám…
Nằm mơ thấy chia tay người yêu là điềm gì? Đánh con gì? Nằm mơ thấy chia tay người yêu là điềm gì? Đánh con gì?
Khám phá ý nghĩa tiềm ẩn trong giấc mơ thấy chia tay người yêu? Với từng đối tượng thì mơ thấy chia…