Nội dung

Thứ 5, 27/1/2022 - 14:16

Khám phá ý nghĩa số 29 theo phong thủy và luận giải từ dân gian

Mục lục
 
Mục lục

Khám phá ý nghĩa số 29 và ứng dụng trong cuộc sống của mình là điều mà tất cả chúng ta nên thực hiện. Ý nghĩa của số 29 có thể tốt, có thể xấu, có thể hợp và cũng có thể khắc với bạn. Khi nắm bắt tất cả điều này sẽ giúp bạn có thể sử dụng con số 29 để mang lại lợi ích tốt nhất cho mình.

I - Ý nghĩa số 29 theo luận giải của dân gian

Số 29 là sự kết hợp của ý nghĩa “mãi mãi” từ chữ số 2 và “vĩnh cửu” từ con số 9. Do đó ý nghĩa số 29 đại diện cho sự trường tồn vĩnh cửu.

Nếu muốn tìm đến các giá trị lâu bền trong công việc và tình cảm, đặc biệt là khi đã có sự nghiệp ổn định và lập gia đình thì đây là con số có ý nghĩa vô cùng tốt đẹp. Ý nghĩa của số 29 sẽ đồng hành và là một chỗ dựa tinh thần, cho bạn năng lượng để phúc lộc luôn tìm đến.

y-nghia-so-29

II - Ý nghĩa số 29 trong phong thủy

1 - Luận ý nghĩa của số 29 tốt hay xấu theo kinh dịch

Ý nghĩa số 29 là quẻ thứ 43 trong số 64 quẻ Kinh Dịch, tức là quẻ Trạch Thiên Quải. Quẻ này có tượng quẻ là nước đầm dâng lên, thể hiện ý nghĩa hào Âm đang gần tàn lực nhưng vẫn còn cố hống hách để đè nén quần Dương. Quải là quyết liệt nên quần Dương phải quyết liệt mới trừ bỏ được. Thời kỳ của quẻ Quải quần hảo xúm lại trừ diệt đạo tiểu nhân suy tàn, quyết liệt tiêu diệt mới tới được toàn thắng.

Ý nghĩa của số 29 ứng với quẻ Trạch Thiên Quải báo điềm trung bình. Dụng quẻ này khó tránh được tổn hại, nhưng vẫn có thể vươn tới thế thắng nên mọi việc nên giữ an ổn, kiêm quyết chống lại những điều xấu bằng lối ứng xử cương cường (Càn), khoan dung (Đoài) sẽ sớm có thời cơ mới.

Đọc thêm:

Xem số hợp tuổi đầy đủ 12 con giáp

2 - Xem ý nghĩa số 29 hợp khắc theo ngũ hành

Số 29 thuộc hành Kim xét theo phong thủy, tượng trưng cho chữ “Phú”, tức là sự giàu có, thịnh vượng. Ý nghĩa của số 29 ứng với mệnh Kim, tức là tương tác với vạn vật một cách kỷ luật, cứng rắn, vừa là thể hiện cho bản lĩnh nhưng cũng có ý nghĩa trong sự sát phạt tiêu điều.

Theo phong thủy thì Kim sinh Thủy, nên ý nghĩa số 29 bổ trợ và cải vận rất tốt cho người mệnh Thủy. Nếu chủ động lựa chọn con số này bên mình, hoặc gặp được số này trong cuộc sống thì bạn sẽ như được quý nhân phù trợ, gặp được nhiều điềm may mắn để vượt qua khó khăn, thử thách một cách thuận lợi.

Ngoài ra người mệnh Kim cũng sẽ nhận được sự phù trợ từ ý nghĩa của số 29 bưởi lưỡng Kim tương hỗ lẫn nhau. Thông qua việc tăng thêm năng lượng, cho sự nỗ lực đạt được kết quả như ý.

Tuy nhiên, do Kim khắc Mộc, thế nên ý nghĩa số 29 sẽ gây nên những hạn chế, cản trở cho những người mệnh Mộc. Thế nên các bạn mệnh này nên sử dụng con số 29 một cách khéo léo để có được kết quả tốt nhất.

Hiểu được ý nghĩa số 29 sẽ giúp bạn có được sự điều chỉnh phù hợp khi bắt gặp chúng. Vì vậy, bạn cần nắm bắt một cách vững chăc các ý nghĩa của số 29 này. Chúc bạn luôn nhận được nguồn năng lượng tích cực và gặp mọi điều tốt lành trong cuộc sống.

Tác giả: chuyên gia Duy Tâm Phúc

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Nằm mơ thấy đi chơi với người yêu cũ là điềm báo gì? Đánh con gì? Nằm mơ thấy đi chơi với người yêu cũ là điềm báo gì? Đánh con gì?
Nằm ngủ mơ thấy đi chơi với người yêu cũ là điềm báo gì? Mơ thấy đi chơi với người yêu cũ…
Giải mã giấc mơ thấy người cũ của người yêu/ chồng điềm gì? Giải mã giấc mơ thấy người cũ của người yêu/ chồng điềm gì?
Nằm mơ thấy người cũ của người yêu/ chồng là điềm tốt hay xấu? Đánh con gì? Giải mã chi tiết giấc…
Khám phá giấc mơ thấy người yêu cũ liên tục là điềm gì? #CHI TIẾT Khám phá giấc mơ thấy người yêu cũ liên tục là điềm gì? #CHI TIẾT
Nằm mơ thấy người yêu cũ liên tục điềm báo lành hay dữ? Dự đoán chi tiết giấc mơ thấy người yêu…
[GIẢI MÃ] Nằm mơ thấy vợ/ chồng cũ là điềm báo gì? [GIẢI MÃ] Nằm mơ thấy vợ/ chồng cũ là điềm báo gì?
Nằm mơ thấy vợ/ chồng cũ là điềm gì? Đánh con gì? Giải mã chi tiết giấc mơ về vợ/ chồng cũ…
Giải mã giấc mơ thấy người yêu cũ ôm mình [CHI TIẾT NHẤT] Giải mã giấc mơ thấy người yêu cũ ôm mình [CHI TIẾT NHẤT]
Nằm mơ thấy người yêu cũ ôm mình là điềm báo tương lai sắp tới lành hay dữ? Khám phá những dự…
Giấc mơ thấy quay lại với người yêu cũ là điềm gì? Đánh con gì? Giấc mơ thấy quay lại với người yêu cũ là điềm gì? Đánh con gì?
Nằm ngủ mơ thấy quay lại với người yêu cũ là điềm báo tốt hay xấu? Bật mí những điều thú vị…
Mơ thấy nói chuyện với người yêu cũ: Giải mã giấc mơ và con số may mắn Mơ thấy nói chuyện với người yêu cũ: Giải mã giấc mơ và con số may mắn
Nằm mơ thấy nói chuyện với người yêu cũ là điềm báo tương lai tốt hay xấu? Giải mã giấc mơ nói…
Giải mã giấc mơ thấy người mình thích là điềm gì? #CHI TIẾT Giải mã giấc mơ thấy người mình thích là điềm gì? #CHI TIẾT
Giấc mơ thấy người mình thích sẽ mang đến điềm báo tốt hay xấu đối với từng đối tượng? Khám phá những…
Giải mã giấc mơ thấy người yêu tương lai là điềm gì? Lành hay Dữ? Giải mã giấc mơ thấy người yêu tương lai là điềm gì? Lành hay Dữ?
Những giấc mơ thấy người yêu tương lai sẽ mang đến dự báo tốt xấu về tương lai như thế nào? Khám…
Nằm mơ thấy chia tay người yêu là điềm gì? Đánh con gì? Nằm mơ thấy chia tay người yêu là điềm gì? Đánh con gì?
Khám phá ý nghĩa tiềm ẩn trong giấc mơ thấy chia tay người yêu? Với từng đối tượng thì mơ thấy chia…