Thứ 4, 28/12/2022 - 15:32

Khám phá ý nghĩa con số 8 trong phong thủy chi tiết nhất!

 

Số 8 có ý nghĩa gì dưới góc độ phong thủy liệu bạn đã biết? Con số này thường gắn liền với sự may mắn, tốt lành giúp chủ sở hữu gặt hái được nhiều thành công đáng nhớ, cuộc sống sung túc, thịnh vượng. Chính vì thế, con số này thường được nhiều người lựa chọn làm sim số điện thoại, số nhà, biển số xe…

 

y-nghia-so-8

 

I. Khái quát số 8 có ý nghĩa gì?

1. Phong thủy số 8

Yếu tố

Chi tiết

Số 8 tượng trưng cho điều gì

Theo phiên âm Hán Việt, số 8 được gọi là “Bát”, cách này nghe tựa tựa như “phát” có nghĩa là phát lộc, phát tài, phát đạt… Như vậy, số 8 tượng trưng cho sự may mắn, tốt lành, đường công danh sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, tiền bạc đủng đỉnh.

Số 8 mệnh gì

Số này thuộc mệnh Thổ

Số 8 hợp mệnh gì?

Xem ý nghĩa số 8 trong phong thủy cho biết, mệnh Kim hợp với số 8 bởi vì số 8 thuộc hành Thổ mà Thổ sinh Kim

Số 8 khắc mệnh gì?

Mệnh Thủy do con số 8 thuộc mệnh Thổ mà Thổ khắc Thủy

Số 8 hợp tuổi gì?

Hợp với những người có tuổi sau đây: Nhâm Thân, Ất Mùi, Giáp Tý, Quý Dậu, Nhâm Dần, Ất Sửu, Canh Thìn, Quý Mão, Tân Tỵ, Canh Tuất, Giáp Ngọ, Tân Hợi

Số 8 khắc tuổi gì?

Số này khắc với người đẻ vào năm sau: Bính Tý, Quý Tỵ, Nhâm Tuất, Đinh Sửu, Bính Ngọ, Quý Hợi, Giáp Thân, Đinh Mùi, Ất Dậu, Giáp Dần, Nhâm Thìn, Ất Mão

Chọn số hợp tuổi May Mắn - Kích Tài Lộc

2. Số 08 có may mắn không? 

8 được coi là số may mắn nhất trong các số từ 0 đến 9. Bởi nó đem lại cho gia chủ sự giàu có, những điều tốt lành, gia đình hạnh phúc, cuộc sống trọn vẹn.

II. Số 8 trong phong thủy có ý nghĩa gì?

1. Ý nghĩa số 8 trong kinh dịch

Dưới góc độ phong thủy, 8 là số được luận giải tương ứng với quẻ số 2 - Thuần Khôn. Đây là quẻ rất tốt. Tuy nhiên, có một điểm cần phải lưu ý liên quan đến vị trí các hào để tránh những điều xấu, không mong muốn xảy ra. Bắt đầu từ hào Sơ Lục cho thấy chủ nhân là người kiên cường, cố gắng nỗ lực theo Khôn đạo chắc chắn làm nên sự nghiệp vang danh, con đường sự nghiệp rộng mở. Bên cạnh đó, con số này còn hàm ý chỉ sự chịu đựng bền bỉ, tự biết thân biết phận nên nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công rực rỡ.

Xem chi tiết ý nghĩa các con số tại: Ý nghĩa các con số

2. Số 8 có ý nghĩa gì trong ngũ hành 

Trong ngũ hành thì 8 thuộc mệnh Thổ. Căn cứ vào quan hệ tương sinh, Thổ sinh Kim cho nên số 8 sẽ giúp cho những người mệnh Kim rước tài rước lộc về nhà, cuộc sống sung túc, thịnh vượng, gia đình hạnh phúc viên mãn. Xem ý nghĩa của con số 8 cho biết những người hành Thổ cũng có thể sử dụng con số này để hỗ trợ qua lại với nhau.

Theo quan hệ tương khắc do Thổ khắc Thủy. Cho nên những người mệnh Thủy không nên sử dụng số 8. Bởi nó sẽ gây ảnh hưởng không ít đến chủ nhân khiến họ gặp nhiều điều trắc trở, rủi ro, không như mong đợi của bản thân.

3. Ý nghĩa con số 8 về mặt sao tử vi

Số 8 tương ứng với Tả Phù (hay còn được gọi là Cát Bạch) - là một sao trợ tinh về tính khoan dung, nhân hậu, học vấn cao, luôn có quý nhân phù trợ, làm nên sự nghiệp lớn, tài lộc đầy nhà. Bên cạnh đó, nó còn là vượng khí, tương hợp thiên thời địa lợi nhân hòa, trợ giúp cho nhiều người.

4. Ý nghĩa số 08 trong Tử Vi Đẩu Số

Dưới góc độ này, thì số 8 ứng với Thiên Lượng - chỉ những người có học vấn uyên bác, kiến thức sâu rộng, trời sinh số làm lãnh đạo.

5. Số 8 có ý nghĩa gì theo âm dương?  

Theo quan niệm âm dương, 8 là số “chí âm” vì nó là số âm cuối cùng của dãy số âm 2, 4, 6, 8 hay còn được gọi là số “cực âm” từ 1 đến 9. Do vậy, số 8 hàm ý chỉ sự trỗi dậy, chuyển đổi từ những điều xấu, không may sang những may mắn, tốt lành.

III. Ý nghĩa số 8 trong sim số điện thoại 

1. Ý nghĩa của số 8 trong sim điện thoại

- Ý nghĩa: Khi sở hữu con số này trong sim điện thoại sẽ làm cho công ăn việc làm của chủ sở hữu ngày càng thuận buồm xuôi gió, đại cát, đại lợi. Chính vì vậy, khi chọn số điện thoại để kinh doanh, họ ưu tiên các dãy số 3 số 8, tứ quý 8, 6 số 8 hay 6886.

Xem bói số điện thoại - Luận giải Hung - Cát sim điện thoại đang sử dụng

- Một số bộ số chứa số 8 mang ý nghĩa đặc biệt: 

  • Ý nghĩa con số 8 trong đuôi 08: hàm ý chỉ sự khởi đầu thuận lợi cho nên những người đang gặp khó khăn, trắc trở trong kinh doanh nên sở hữu sim đuôi số này để gặt hái được nhiều kết quả tốt hơn.

  • Đuôi 68: đại diện cho sự phát tài phát lộc. Chủ mệnh sẽ gặp nhiều may mắn liên quan đến tiền bạc trong công việc cũng như cuộc sống.

  • Đuôi 78 còn được gọi là đuôi Ông Địa. Ý nghĩa của con số 8 ở đây là con số thể hiện sự hòa thuận, đường tình duyên lẫn gia đạo của chủ nhân đều thuận lợi.

  • Đuôi 88 hay được biết đến với tên gọi là sim số kép 88. Đuôi số này biểu tượng cho sự sung túc, thịnh vượng, mang đến những điều tốt lành cho chủ sở hữu.

  • 888 mang ý nghĩa rằng chủ sở hữu sắp gặp nhiều cơ hội mới trong công việc cũng như cuộc sống, sung túc về tài chính, học hỏi thêm những điều mới lạ.

  • Xem số 8 có ý nghĩa gì trong bộ số 8888 còn gọi là “Bốn mùa phát lộc” tượng trưng cho sự lôi kéo tài lộc, sự nghiệp phát triển vững chắc, mọi điều như mong muốn của chủ sở hữu, hôn nhân lẫn sự nghiệp đều cân bằng.

  • 88888 được coi là “Thượng vàng” trong làng sim số. Bời vì nó khiến cho chủ nhân tự tin, bản lĩnh, quyết đoán khi đưa ra những quyết định quan trọng. Bên cạnh đó ngũ quý 8 còn đem lại những may mắn cho chủ mệnh.

  • Ý nghĩ số 888888 dùng sim lục quý 8 khiến cho gia chủ hưởng đại lợi, đại cát, vinh hoa phú quý đến cuối đời.

  • 8888888 tượng trưng cho sự thịnh vượng, giàu sang, công việc thuận lợi, phát triển, công danh xán lạn, tiền bạc đủng đỉnh.

Tra cứu Tử vi 2023 dự đoán chi tiết vận hạn năm 2023 cho bản mệnh và người thân bằng cách chọn năm sinh âm lịch vào bảng dưới đây:

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

2. Có nên dùng sim chứa nhiều số 8 không?

Nên dùng sim chứa nhiều số 8 bởi nó giúp cho chủ sở hữu gặp được những cơ hội mới, gặt hái được nhiều thành công vang dội, cuộc sống sung túc, gia đình vui vẻ, hạnh phúc viên mãn.

IV. Số 08 có ý nghĩa gì trong biển số xe

Biển số xe có đuôi 08 mang ý nghĩa vô cùng tốt đối với chủ sở hữu. Do nó đem lại sự giàu sang, đại phú quý, rước tài rước lộc cho chủ nhân chiếc xe.

Xem thêm: Xem bói biển số xe

VI. Số 8 có ý nghĩa gì trong thần số học

Người sở hữu số 8 thường rất kiên định, tính tự lập cao, chỗ dựa vững chắc cho mọi người, trời phú số làm lãnh đạo cấp cao. Bên cạnh đó, số này còn có thể được sử dụng nhằm cải thiện những kỹ năng cần thiết trong kinh doanh giúp cho chủ nhân cân bằng được với những con số khác, tạo dựng và duy trì các  mối quan hệ với mọi người xung quanh. Nghề nghiệp thích hợp với những người này là liên quan đến ngân hàng, tài chính, chứng khoán…

VII. Một số ý nghĩa số 08 khác

1. Ý nghĩa của số 08 trong biển số nhà 

8 là số dù nằm ngược hay xuôi thì vẫn là chính nó. Vì vậy, 08 đại diện cho sự hoàn hảo, bền vững. Cho nên những ngôi nhà mang số này sẽ luôn thuận lợi trong mọi chuyện, vinh hoa phú quý đầy nhà, con đường công danh sự nghiệp thăng tiến không có điểm dừng.

2. Số 8 mang ý nghĩa gì trong tình yêu

Trong tình yêu, số này được hiểu là phát lên, tốt lên. Bên cạnh đó, còn có nghĩa là ôm, bên cạnh.

3. Ý nghĩa của số 08:08?

Hàm ý của con số này ám chỉ chủ mệnh hãy làm chủ cuộc sống của chính mình, bởi họ sắp sửa đối mặt với sự thay đổi lớn trong cuộc đời, đừng có quả tin vào một thứ gì đó nếu không nó sẽ đi ngược lại so với những gì mà chủ nhân mong đợi.

Qua bài viết này, mong quý bạn đọc sẽ hiểu phần nào về số 8 có ý nghĩa gì trong phong thủy. Từ đó lựa chọn được cho những những sim số điện thoại, số nhà, biển số xe…phù hợp với mệnh của mình nhằm đem lại những điều tốt lành cho chính bản thân mình.

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Nằm mơ thấy đi chơi với người yêu cũ là điềm báo gì? Đánh con gì? Nằm mơ thấy đi chơi với người yêu cũ là điềm báo gì? Đánh con gì?
Nằm ngủ mơ thấy đi chơi với người yêu cũ là điềm báo gì? Mơ thấy đi chơi với người yêu cũ…
Giải mã giấc mơ thấy người cũ của người yêu/ chồng điềm gì? Giải mã giấc mơ thấy người cũ của người yêu/ chồng điềm gì?
Nằm mơ thấy người cũ của người yêu/ chồng là điềm tốt hay xấu? Đánh con gì? Giải mã chi tiết giấc…
Khám phá giấc mơ thấy người yêu cũ liên tục là điềm gì? #CHI TIẾT Khám phá giấc mơ thấy người yêu cũ liên tục là điềm gì? #CHI TIẾT
Nằm mơ thấy người yêu cũ liên tục điềm báo lành hay dữ? Dự đoán chi tiết giấc mơ thấy người yêu…
[GIẢI MÃ] Nằm mơ thấy vợ/ chồng cũ là điềm báo gì? [GIẢI MÃ] Nằm mơ thấy vợ/ chồng cũ là điềm báo gì?
Nằm mơ thấy vợ/ chồng cũ là điềm gì? Đánh con gì? Giải mã chi tiết giấc mơ về vợ/ chồng cũ…
Giải mã giấc mơ thấy người yêu cũ ôm mình [CHI TIẾT NHẤT] Giải mã giấc mơ thấy người yêu cũ ôm mình [CHI TIẾT NHẤT]
Nằm mơ thấy người yêu cũ ôm mình là điềm báo tương lai sắp tới lành hay dữ? Khám phá những dự…
Giấc mơ thấy quay lại với người yêu cũ là điềm gì? Đánh con gì? Giấc mơ thấy quay lại với người yêu cũ là điềm gì? Đánh con gì?
Nằm ngủ mơ thấy quay lại với người yêu cũ là điềm báo tốt hay xấu? Bật mí những điều thú vị…
Mơ thấy nói chuyện với người yêu cũ: Giải mã giấc mơ và con số may mắn Mơ thấy nói chuyện với người yêu cũ: Giải mã giấc mơ và con số may mắn
Nằm mơ thấy nói chuyện với người yêu cũ là điềm báo tương lai tốt hay xấu? Giải mã giấc mơ nói…
Giải mã giấc mơ thấy người mình thích là điềm gì? #CHI TIẾT Giải mã giấc mơ thấy người mình thích là điềm gì? #CHI TIẾT
Giấc mơ thấy người mình thích sẽ mang đến điềm báo tốt hay xấu đối với từng đối tượng? Khám phá những…
Giải mã giấc mơ thấy người yêu tương lai là điềm gì? Lành hay Dữ? Giải mã giấc mơ thấy người yêu tương lai là điềm gì? Lành hay Dữ?
Những giấc mơ thấy người yêu tương lai sẽ mang đến dự báo tốt xấu về tương lai như thế nào? Khám…
Nằm mơ thấy chia tay người yêu là điềm gì? Đánh con gì? Nằm mơ thấy chia tay người yêu là điềm gì? Đánh con gì?
Khám phá ý nghĩa tiềm ẩn trong giấc mơ thấy chia tay người yêu? Với từng đối tượng thì mơ thấy chia…