Xem bói tử vi tuổi Tân Mão năm 2019 nam mạng sinh nam 1951

Mục lục
  Thu gọn
 
Mục lục
  Thu gọn

Tử vi tuổi Tân Mão năm 2019 nam mạng là phần tử vi đặc biệt quan trọng mà người sinh năm 1951 cần phải khám phá. Bởi do vận khí của con người mỗi năm mỗi khác, việc nắm bắt tử vi sẽ giúp bạn xác định được đường đi, nước bước cho mình. Qua đó xây dựng năm Kỷ Hợi 2019 được tốt đẹp và viên mãn.

tu-vi-2019Mời bạn xem tử vi năm 2020 của mình tại: tu-vi--xem-van-menh-netXem tử vi tuổi Tân Mão năm 2020 nam mạng

Xem vận hạn tử vi tuổi Tân Mão năm 2019 nam mạng có sao Vân Hớn chiếu mạng và gặp phải hạn Địa Võng. Sao chiếu mệnh chủ về ốm đau bệnh tật và gia đạo bất an, trong khi đó hạn tuổi lại chủ về lời ăn tiếng nói và cẩn thận trong việc đi lại. Vận hạn tuổi Tân Mão năm 2019 nam mạng sinh năm 1951 khá xấu, trong khi đó bạn tuổi đã cao khiến cho sức khỏe đã kém lại càng kém. Về công việc vốn đã không còn quá quan trọng, nhưng sức khỏe yếu kém sẽ làm cho cuộc sống, gia đạo có nhiều rối rắm.

Xem tử vi tuổi Tân Mão nam mạng năm 2019 Kỷ Hợi có vận niên trung bình, ngũ hành thì đi vào tương trợ, sẽ trợ giúp cho việc làm ăn nhưng với tuổi của bạn thì đang vui vầy con cháu, nên sẽ không quá quan trọng. Ngoài ra, có rất nhiều sao xấu về sức khỏe ứng chiếu tuổi của bạn trong năm nay, nên người sinh năm 1951 cần đặc biệt lưu ý.

Bài viết liên quan

Chuyên mục xem nhiều nhất

Xem tử vi 2020 chi tiết theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Sau đây là phần luận chi tiết tử vi tuổi Tân Mão năm 2019 nam mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI TÂN MÃO NAM MẠNG SINH NĂM 1951

tan-mao

Tân Mão: 69 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 06-2-1951 đến 26-01-1952

Tướng tinh: Con Rắn

Con dòng Thanh Đế, trường mạng

Video luận giải tử vi tuổi Tân Mão năm 2019 nam mạng

I – Xem tử vi tuổi Tân Mão 1951 năm 2019 nam mạng

 • Mạng: Tòng bá Mộc (Cây tùng bách)
 • Sao: Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai
 • Hạn: Địa Võng: Nhiều lo âu
 • Vận niên: Trung Bình- Bình An Trọn Năm
 • Thiên can: Tân gặp Kỷ: Tương sinh: Có lợi
 • Địa chi: Mão gặp Hợi: Tam Hợp, may mắn, thuận thành
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

 • Màu sắc: Hợp màu: Xanh, Đen; Kỵ màu: Trắng, Đỏ

II - Tổng quát tử vi tuổi Tân Mão nam mạng

1 - Con người – Tính cách

Tử vi Tân Mão 2019 nam mạng là người khôn ngoan năng động, có thể thích ứng với mọi hoàn cảnh. Ngoài tư cách chững chạc, nói nặng vững chãi, thuyết phục, Quý bạn còn có một sự cuốn hút ngầm khiến người đối diện dễ mất tự chủ.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Xem bói tuổi Tân Mão 2019 nam mạng với Can Chi tương khắc, cuộc sống có nhiều thăng trầm, biến đổi, công danh sự nghiệp phải tái tạo nhiều lần, vợ chồng dù thương yêu mấy cũng xảy ra bất hòa, khắc khẩu. Nhờ giỏi xoay trở nên mặt tinh thần có chao đảo thế nào cũng không khiến cho đời sống vật chất lâm vào túng quẫn. Nếu thuận sanh vào Đông Xuân, cuộc đời sẽ có nhiều thuận lợi hơn, có thể tạo được sự nghiệp to lớn.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Giờ đây sắp bước vào Thất Tuần, đa phần sự nghiệp đã thành, lộc tài đầy đủ nhưng sóng gió vẫn chưa nguôi nếu Quý bạn vẫn còn cao danh vọng, mải vẫy vùng trong biển lợi danh. Dù sao, tuổi Tân Mão cũng được hưởng lộc lúc tuổi xế bóng, nếu là người nhân đức từng tạo nhiều việc thiện sẽ có cơ hội nhìn thấy cháu con làm nên việc lớn.

III - Xem tử vi tuổi Tân Mão năm 2019 nam mạng về mặt sao hạn

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Tân Mão nam mạng năm 2019

Năm nay, Quý bạn gặp sao Sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn, học hành thường gặp trở ngại, tình cảm rối ren, gia đình bất hòa, có nhiều xáo trộn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng hỏa là gặp sự tương trợ xấu càng thêm xấu

Văn Hớn tháng hai tháng năm

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

2 - Hạn tuổi tử vi nam 1951 năm 2019

Năm nay quý bạn gặp hạn gặp Địa võng, cuộc sống hầu như bị vây hãm bởi những não phiền lo lắng. Vì thế, tính toán khó được thông suốt, bệnh hoạn cũng dễ phát sinh.

3 - Tứ trụ tử vi 2019 tuổi Tân Mão nam mạng

Về Tứ trụ, với Thiên Hư, Địa Sinh: Sức khỏe không được tốt, ra ngoài làm ăn giao tiếp bạn bè thì đều phải hao tán tiền bạc, không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhiều, có tin vui về thêm người trong gia đình hay có bệnh về máu huyết hay huyết áp

4 - Vận niên tử vi tuổi Tân Mão 1951 năm 2019 nam mạng

Bạn có Trung Bình - Bình An Trọn Năm.

Phối hợp các yếu tố trên để luận giải tử vi Tân Mão năm 2019 nam mạng, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn, mạng Thủy là tương khắc chủ về đau ốm sức khỏe kém, gia trung bất hòa. Về tử vi tử vi 2019 tuổi Tân Mão nam mạng cho thấy năm nay quý bạn được hưởng thiên thời địa lợi cho nên mọi việc trong gia đình đều không được tốt. Vận Thế thì trung bình biểu hiện một năm đối với quý bạn có nhiều suy tư và lo lắng.

IV – Vận hạn tuổi Tân Mão năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi tuổi Tân Mão năm 2019 nam mạng

Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho nên tất cả mọi việc trong gia đình đều không có gì tốt. Đại Hạn 10 năm (Từ 63 đến 72 tuổi) đây là đại vận có nhiều sự biến đổi về sức khỏe và trong gia đạo quý bạn không được tốt tuy có chuyện hỷ tín trong con cháu nhưng bên cạnh đó có chuyện không vui

2 - Cung tiểu hạn tử vi tuổi Tân Mão nam mạng năm 2019

Đóng tại cung mệnh có các sao  Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Quan, Đại Hao, Điếu Khách, Phá Toái, Quan Đới, Triệt đây là các sao nói về cuộc sống tiền bạc quý bạn không được tốt công việc làm ăn trong gia đình thì bị người khác phái hoại gặp nhiều khó khăn

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Tân Mão 1951 năm 2019 nam mạng

Tại tam Hợp mệnh có các sao Thiên Mã, Lực sỹ, Đà La, Thiên Hư, Tuế Phá, Bệnh, Tuần, Tấu Thư, Tang Môn, Thai đây là bộ sao chủ về đi lại nhiều hay sức khỏe quý bạn kém dần và trong nhà có nhiều chuyện buồn như có tang  hay chân tay có thương tật

4 - Cung xung chiếu tử vi Tân Mão 2019 nam mạng

Tại cung xung chiếu có các sao Long Trì, Tiểu Hao, Quan Phủ, Mộ đây là bộ sao chủ về sự thất thoát tiền bạc gia đạo bất hòa hay có sự chia ly trong gia đình.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Theo như trên thì trong năm kỷ hợi tất cả mọi công việc, ngoại giao của quý bạn đều bị hạn chế nhiều vì do tuổi cao sức yếu, bệnh tuổi già
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc chi tiêu nhiều vào sức khỏe và cho gia đình
 3. Về phương diện tình cảm: Trong nhà thiếu hòa khí, mỗi người một ý
 4. Về Phương diện sức khỏe: Năm nay quý bạn nên chú ý bệnh về phổi và đi lại cẩn thận

Nhìn chung: tử vi 2019 tuổi Tân Mão nam mạng không được hưởng thiên thời địa lợi, nhân hòa và cũng do tuổi cao sức yếu cho nên tất cả mọi việc, hoạt động của bản thân đều gặp nhiều khó khăn và trong năm nay quý bạn nên tuyệt đối chú ý sức khỏe.

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 với tuổi Tân Mão nam mạng: Là tháng 4, tháng 8, âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Tân Mão quý bạn làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Tân Mão nam mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu, như: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách.…

Đặc biệt: bạn nên sử dụng sim phong thủy hợp với tuổi của mình để cải vận mệnh, kích phong thủy cho bản thân. Vì thế, bạn cần kiểm tra số sim đang dùng của mình hoặc tìm kiếm cho mình một chiếc sim như mong muốn khi sử dụng công cụ [XEM BÓI SIM ĐIỆN THOẠI THEO PHONG THỦY] của chúng tôi. Hoặc bạn nhập chính xác thông tin của mình tại phần mềm dưới đây để có kết quả tốt nhất:

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

V – Xem tử vi tuổi Tân Mão 1951 năm 2019 nam mạng theo các mùa

1 – Xem bói tuổi Tân Mão năm 2019 nam mạng trong Mùa Xuân

Tháng giêng: Đầu năm quý bạn chú ý bệnh về xương khớp và trong nhà thiếu hòa khí

Tháng hai: Được hưởng phúc đức cho nên ốm đau thì nhanh khỏi, cẩn thận trộm đạo

Tháng ba: Tiền bạc hao tán nhiều, trong nhà có người ăn chơi phá tán

2 – Vận hạn tuổi Tân Mão năm 2019 nam mạng vào Mùa Hạ

Tháng Tư: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên sức khỏe quý bạn không được tốt

Tháng năm: Thêm người trong nhà hay có sự di chuyển thay đổi nơi ở mới

Tháng sáu: Quý bạn tháng này nên chú ý xe cộ đi lại, bệnh về dây thần kinh

3 – Xem tuổi Tân Mão năm 2019 nam mạng trong Mùa Thu

Tháng bảy: Trong nhà thiếu hòa khí, công việc làm ăn của con cháu không được tốt

Tháng Tám: Trong nhà có người thành lập hay mở công ty riêng

Tháng chín: Quý bạn nên chú sức khỏe và bệnh về ăn uống tiêu hóa kém

4 – Xem Tử vi tuổi Tân Mão năm 2019 nam mạng trong Mùa Đông

Tháng mười: Quý bạn nên chú ý bệnh về tuổi già, tiền bạc hao tán nhiều

Tháng mười một: Tháng này quý bạn chú ý đi lại cẩn thận hay chân tay có tì vết

Tháng chạp: Quý bạn nên chú ý tuyệt đối về sức khỏe tuy nhiên đau ốm gặp được thầy.

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Tân Mão nam mạng năm 2019 để giải hạn cầu an thì Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29, cúng vào lúc 21 giờ  đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn  hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi  khấn: cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền”.

* Lưu ý: Hiện nay, chúng tôi đã cập nhật đầy đủ tử vi năm Kỷ Hợi, để khám phá phần luận giải chi tiết cho mình và người thân, mời bạn xem tại: => Tử vi năm 2019 cho 12 con giáp

Trên đây là phần luận giải chi tiết tử vi tuổi Tân Mão nam mạng năm 2019 Kỷ Hợi. Bây giờ bạn đã nắm bắt được cuộc sống của mình, trong tử vi sẽ có những điểm tốt và xấu khác nhau. Hy vọng qua đây phần tử vi này bạn sẽ xác định được đường đi đúng đắn với con người cũng như cuộc sống của mình.

Xem tử vi 2020

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất
Chấm điểm số điện thoại theo phong thủy xác định sự hợp khắc giữa số sim và chủ nhân
Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia
Cách hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy giúp cho bạn đón may mắn, tài lộc
Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất
Chọn ý nghĩa biển số xe máy, oto có hợp phong thủy với bản mệnh
Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp
Dịch biển số xe máy ô tô 4 số, 5 số giúp bạn nắm bắt ý nghĩa hung cát
Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì? Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì?
Tất cả vật phẩm trên oto đều mang lại may mắn, bình an, tài lộc,... cho mọi hành trình
Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 2003 Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 2003
Xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng đoán biết vận hạn về tất cả các phương diện trong cuộc…
Xem bói tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 nữ mạng sinh năm 1999 Xem bói tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 nữ mạng sinh năm 1999
Qua phần luận tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 nữ mạng, bạn sẽ năm bắt thiên cơ, vận thịnh suy, hung…
Xem bói tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nữ mạng sinh năm 1998 Xem bói tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nữ mạng sinh năm 1998
Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nữ mạng để biết vận hung cát, khó khăn, thuận lợi của mình trong…
Xem bói tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2020 nữ mạng sinh năm 1997 Xem bói tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2020 nữ mạng sinh năm 1997
Qua phần luận giải tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2020 nữ mạng bạn sẽ nắm bắt vận hung cát, thời…