Xem bói tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2019 nữ mạng sinh năm 1952

  MỤC LỤC
 
  MỤC LỤC

Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2019 nữ mạng là một việc vô cùng quan trọng. Bởi vận khí của con người thay đổi theo từng năm, nên bạn cần khám phá vận mệnh của mình. Từ đó xác định chính xác đường đi, nước bước để có được một năm yên vui và hạnh phúc.

tu-vi-2019Nếu quý bạn là nam vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2019 nam mạng

Xem vận hạn tuổi Nhâm Thìn năm 2019 nữ mạng có sao Thổ Tú chiếu mạng và gặp phải hạn Diêm Vương. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 1952 chủ về sức khỏe yếu kém, gia đạo bất hòa và có kẻ ném đá giấu tay. Còn hạn tuổi chủ về mất mát tiền bạc và vợ chồng bất hòa, nhưng nếu làm ăn sẽ sinh tài lộc. Tuy nhiên tử vi tuổi Nhâm Thìn 2019 tuổi đã cao, chủ yếu là vui vầy con cháu, tận hưởng cuộc sống khi về già nên tài lộc về làm ăn không còn quan trọng nữa.

Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi có vận niên Trư phùng hỏa và ngũ hành đi vào sinh xuất đều rất xấu. Những yếu tố này đều chủ về tài lộc, như chúng tôi đã nói ở trên, điều này không còn quan trọng. Người sinh năm 1952 nên an phận và vui thú tuổi già.

Xem tử vi 2019 chi tiết theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Sau đây là phần luận chi tiết tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2019 nữ mạng

 XEM TỬ VI 2019 TUỔI NHÂM THÌN NỮ MẠNG SINH NĂM 1952 

mau-thin-nu-mang

Tử vi tuổi nhâm thìn năm 2019 nữ mạng 68 Tuổi

Sanh từ 27-1-1952 đến 13-2-1953

Tướng tinh: Chó Sói

Con dòng Hắc Đế, trường mạng

I - Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 năm 2019 nữ mạng

 • Mạng: Trường Lưu Thủy (nước sông dài)
 • Sao: Thổ Tú: Rối rắm, nạn tai
 • Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết
 • Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa)
 • Thiên can: Nhâm gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành
 • Địa chi: Thìn gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
  • Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
 • Màu sắc: Hợp màu: Đen, Trắng; Kỵ màu: Đỏ, Vàng.

II - Tổng quát tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng

1 - Con người – Tính cách

Xem tử vi nhâm thìn 2019 nữ mạng là người đa tài, đa nghệ, ham học hỏi và thông minh, nên việc gì cũng chỉ cần nhìn qua là làm được. Tính tình thành thật, thẳng thắn và nhiều tự ái, không muốn nhờ cậy ai, kể cả bà con thân tộc. Nếu sanh ban ngày vào mùa Thu, Đông, cuộc sống nhờ chồng mà an nhàn, phú túc. Nghịch sanh Xuân Hạ phải chịu nhiều vất vả, gian nan từ thời Tiền, trung Vận.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Quý bạn là mẫu người “Vượng phu ích tử” lo lắng và xử lý mọi việc trong ngoài được gọn gàng. Làm việc luôn chân luôn tay, biết lo lắng, vun đắp cho gia đình.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Nhâm Thìn năm 2019 nữ mạng đã đe vào Hậu vận, sự nghiệp ổn định, con cái thành danh. Cuộc sống của quý bạn cũng từ đó mà càng phú túc, sự nghiệp thêm hưng vượng. Đa phần tuổi quý bạn đã không còn bon chen trong vòng danh lợi, thế nên cuộc sống được an nhàn.

III - Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2019 nữ mạng về mặt sao hạn

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng năm 2019

Quý bạn gặp Sao Thổ Tú chiếu mạng khiến cho gia đạo bất hòa, cuộc sống không được thuận lợi. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ nên với mạng Thổ thì ít bị thiệt hại hơn so với các mệnh khác.

2 - Hạn tuổi tử vi 2019 tuổi Nhâm Thìn nữ mạng

Với Hạn Diêm Vương, quý bạn gặp phải bất lợi về đường máu huyết, tim mạch, huyết áp và các bệnh liên quan đến đường máu. Ngoài ra, quý bạn cũng cần cẩn thận phòng trừ tai nạn phạm thân, gây đổ máu.

3 - Tứ trụ tử vi nữ 1952 năm 2019

Về Tứ Trụ, với Thiên Hư, Địa hao: Gia đình, tình cảm gặp phải nhiều chuyện buồn. Bản thân có thể gặp chuyện xấu khó lường hay lâm bệnh nạn.

4 - Vận niên tử vi Nhâm Thìn 2019 nữ mạng

Vận niên Trư phùng Hỏa (Lợn quay). Năm nay quý bạn có nhiều biến cố đột xuất. Giúp người khác thì sẽ là "làm ơn mắc oán", dù có thời cơ thì quý bạn cũng phải suy tính cho thật kỹ lưỡng trước khi tiến hành. 

Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 năm 2019 nữ mạng phối hợp các yếu tố trên: Đối với quý bạn mệnh Thủy là gặp năm mộc là sinh xuất, điều này biểu hiện một năm sức khỏe sẽ không được tốt. Sao hạn và vận niên cũng không được tốt, báo hiệu một năm sức khỏe không tốt, đặc biệt quý bạn nên chú ý bệnh về tuổi già và bệnh về huyết áp.

IV – Vận hạn tuổi Nhâm Thìn năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Nhâm Thìn 2019 nữ mạng

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa cho thấy đây là một năm sức khỏe quý bạn không được tốt. Đại Hạn 10 năm (từ 62 đến 71 tuổi) có nhiều sự thay đổi về công việc cũng như gia đạo, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, sức khỏe không được tốt. và có bệnh về huyết áp.

2 - Cung tiểu hạn tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2019 nữ mạng

Cung mệnh có các sao Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Trù, Thiên Đức, Phúc Đức đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có tin vui và có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên cũng có các sao xấu như Kiếp Sát, Tuyệt, Triệt chủ về có tỳ vết ở tay chân và công việc làm ăn của gia đình không được tốt.

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng năm 2019

Tam hợp mệnh có các sao Hồng Loan, Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Nguyệt Đức. Đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có tin vui và có quý nhân giúp đỡ. Ngoài ra cũng có các sao xấu như Phục Binh, Tử Phủ, Thiên La, Suy, Tuần, Thiên Không, Phi Liêm, Mộc Dục đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn của gia đình không được tốt và chú ý mất mát của cải, tiền bạc.

4 - Cung xung chiếu tử vi Nhâm Thìn 2019 nữ mạng

Cung Xung chiếu có các sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Cô Thần, Bệnh Phù đây là bộ sao chủ về được âm phù dương trợ của tổ tiên cho nên mọi việc gặp hung hóa cát

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Trong năm nay công việc, ngoại giao của quý bạn không được tốt một phần vì do tuổi cao, một phần do sức khỏe đi lại không được tốt
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy có tuy nhiên chi tiêu nhiều vào sức khỏe
 3. Về phương diện tình cảm: Gia đình hạnh phúc lúc nào trong nhà cũng đầy ắp tiếng cười
 4. Về Phương diện sức khỏe: Đau ốm thì gặp được thầy thuốc cứu chữa, nhanh khỏi bệnh

Nhìn chung: tử vi 2019 tuổi Nhâm Thìn nữ mạng tuy tuổi tác đã cao nhưng vẫn còn hăng say vào công việc làm ăn, tuy nhiên thì trong năm nay quý bạn cũng nên chú ý về sức khỏe đừng vì công việc nhiều quá mà lao tâm khổ tứ dẫn tới ốm đau.

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Nhâm Thìn nữ mạng: Là tháng 3, tháng 9, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Nhâm Thìn làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: xem tử vi tuổi nhâm thìn 1952 năm 2019 để hóa giải những sát khí do sao Thổ Tú gây ra thì quý bạn nên sử dụng hành Kim để tiết khí. Đó là sử đeo trang sức đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng, vòng bạc…

Đặc biệt: bạn nên sử dụng sim phong thủy hợp với tuổi của mình để cải vận mệnh, kích phong thủy cho bản thân. Vì thế, bạn cần kiểm tra số sim đang dùng của mình hoặc tìm kiếm cho mình một chiếc sim như mong muốn khi sử dụng công cụ [XEM BÓI SIM ĐIỆN THOẠI CHÍNH XÁC NHẤT] của chúng tôi. Hoặc bạn nhập chính xác thông tin của mình tại phần mềm dưới đây để có kết quả tốt nhất:

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

V – Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2019 nữ mạng theo các mùa

1 – Vận mệnh tuổi Nhâm Thìn năm 2019 nữ mạng Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình, gặp nhiều chuyện vui trong nhà

Tháng hai: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều hay sức khỏe quý bạn không được tốt

Tháng ba: Trong nhà có tin vui đưa tới tuy nhiên quý bạn chú ý sức khỏe không được tốt

2 – Xem bói tuổi Nhâm Thìn năm 2019 nữ mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Có tin vui về hỷ tín cưới xin trong nhà hay thêm cháu con trong gia đình

Tháng năm: Trong nhà thiếu hòa khí hay công việc làm ăn con cháu không tốt

Tháng sáu: Tháng này quý bạn chú ý sức khỏe không được tốt có bệnh về huyết áp

3 – Xem tuổi Nhâm Thìn năm 2019 nữ mạng trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Quý bạn nên dâng sớ giải hạn cầu an để cuối năm được may mắn

Tháng Tám: Trong nhà thiếu hòa khí tiền bạc có sự tiêu pha nhiều

Tháng chín: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên công việc con cháu không được tốt

4 – Tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng năm 2019 trong Mùa Đông:

Tháng mười: Chú ý trong gia đình có người bị hạn về xe cộ hay chân tay có tỳ vết

Tháng mười một: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới hay ốm đau thì nhanh khỏi

Tháng chạp: Trong nhà có chuyện buồn hay có tang hay bản thân sức khỏe quý bạn không tốt

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 năm 2019 nữ mạng cho biết đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. 

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền”.

Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2019 nữ mạng nhìn chung là xấu nhiều hơn tốt. Hơn nữa tuổi của bạn bây giờ đã cao, sức đề kháng đã kém đi rất nhiều so với trước. Thế nên bạn hãy tập trung cho sức khỏe của mình, sẵn sàng chống chọi với các bệnh tuổi già, từ đó xây dựng cuộc sống yên vui và hạnh phúc bên con cháu và gia đình của mình.

Xem tử vi 2019

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Chuyên gia phong thủy hướng dẫn cách chọn số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu 1997 Chuyên gia phong thủy hướng dẫn cách chọn số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu 1997
Sở hữu số điện thoại hợp với tuổi 1997 sẽ giúp mọi mặt trong cuộc sống luôn được hanh thông, thuận lợi.
5 tiêu chí xem sim phong thủy hợp tuổi 1990 Canh Ngọ từ chuyên gia 5 tiêu chí xem sim phong thủy hợp tuổi 1990 Canh Ngọ từ chuyên gia
Để biết sinh năm 1990 hợp với số điện thoại nào cần luận giải theo 5 yếu tố: luận ngũ hành, quẻ…
Chọn sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 chính xác nhất như thế nào? Chọn sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 chính xác nhất như thế nào?
Để biết người sinh năm 1989 hợp với số điện thoại nào bạn phải luận giải theo 5 tiêu chí về phong…
Phương pháp sở hữu cho mình chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1988 Phương pháp sở hữu cho mình chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1988
Xem sim hợp tuổi 1988 giúp bạn lựa chọn số điện thoại hợp tuổi Mậu Thìn của mình. Sim phong thủy hợp…
Cách xem số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão 1987 kích công danh, tài lộc Cách xem số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão 1987 kích công danh, tài lộc
Xem số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão là gì? đây có phải là sim phong thủy hợp tuổi 1987 hay không?…
Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Bính Dần 1986 chính xác nhất Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Bính Dần 1986 chính xác nhất
Để sở hữu một chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1986 bạn cần chọn số điện thoại hợp với tuổi Bính Dần…
Như thế nào là số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu 1985 và phương pháp lựa chọn Như thế nào là số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu 1985 và phương pháp lựa chọn
Như thế nào là sim phong thủy hợp tuổi 1985? Số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu có đặc điểm gì?
Phương pháp chọn số điện thoại hợp tuổi với Giáp Tý 1984 từ chuyên gia Phương pháp chọn số điện thoại hợp tuổi với Giáp Tý 1984 từ chuyên gia
Tuổi Giáp Tý hợp với số điện thoại? Số điện thoại hợp tuổi 1984 sẽ bổ trợ, kích phong thủy và cải…
Cách xem tuổi Canh Thân 1980 hợp số điện thoại nào từ chuyên gia Cách xem tuổi Canh Thân 1980 hợp số điện thoại nào từ chuyên gia
Xem người sinh năm 1980 hợp với số điện thoại nào giúp bạn hiểu và sở hữu cho mình một số điện…
Hướng dẫn cách tính ngũ hành số điện thoại theo phong thủy Hướng dẫn cách tính ngũ hành số điện thoại theo phong thủy
Cách tính ngũ hành của dãy số sim giúp bạn lựa chọn được số điện thoại hợp mệnh với mình