Xem bói tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2019 nữ mạng sinh năm 2002

Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2019 nữ mạng là điều đặc biệt quan trọng với người sinh năm 2002. Bởi do vận khí của con người luôn thay đổi, thế nên bạn phải nắm bắt vận mệnh của mình, qua đó có những bước đi vững chắc và chính xác nhất cho con đường học hành cũng như công việc trong tương lai của mình.

tu-vi-2019Nếu quý bạn là nam vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2019 nam mạng

Vận hạn tuổi Nhâm Ngọ năm 2019 nữ mạng có sao Thủy Diệu chiếu mạng và gặp phải hạn Toán Tận. Sao chiếu mệnh là một phước tinh chủ về tài lộc, hỷ sự. Tuy nhiên đối với nữ giới thì lại kỵ vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch sẽ mang đến sự thị phi, đàm tiếu. Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2019 có hạn tuổi là một đại hạn chủ về hao tài, tốn của, bệnh tật và tai nạn. Nhưng tuổi của bạn đang còn nhỏ, nên chú tâm học hành, chuyện tình cảm hay tiền bạc cũng không nên bận tâm quá nhiều.

Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi có được vận niên Kê hồi viên và ngũ hành đi vào tương trợ đều tốt. Những yếu tố này sẽ mang đến sự thuận lợi cho công việc hành hành của bạn.

Sau đây là phần luận giải tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2019 nữ mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI NHÂM NGỌ NỮ MẠNG SINH NĂM 2002

nham-ngo-nu-mang

Nhâm Ngọ: 18 Tuổi - Nữ mạng

Sanh từ 2-2-2002 đến 11-1-2003

Tướng tinh: Con Cáo.

Con dòng Thanh Đế, Trường mạng

 

I - Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2019 nữ mạng

 • Mạng : Dương liễu Mộc (Cây dương liễu)
 • Sao: Thủy Diệu: Có chuyện buồn
 • Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp
 • Vận niên: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) tốt
 • Thiên Can: Nhâm gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành
 • Địa Chi: Ngọ gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành 
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
  • Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
 • Màu sắc: Hợp màu: Đen, Xanh; khắc kỵ: Đỏ, Trắng

II - Tổng quát tử vi tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng

1 - Con người – Tính cách

Tử vi Nhâm Ngọ 2019 nữ mạng Can Chi tương khắc, tuổi mạng cũng tương khắc, là người cao số, cuộc sống tương đối khó khăn, sự nghiệp thăng trầm nhưng tình cảm tương đối ấm êm. Quý bạn là người chăm chỉ, chịu khó học hành và bản chất cũng hiền lành, ít có tham vọng.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Với Điếu khách, cuộc sống nhiều phen thay đổi, cẩn thận phòng tai nạn phạm thân. Mặc dù quý bạn chịu khó chịu khổ nhưng phải vào Trung vận của sự nghiệp mới thành. Vì vậy, năm nay còn quá trẻ, cần phải nghe lời cha mẹ, cố gắng học hành. Nếu có điều kiện nên tạo cho mình một ngành nghề có tính chuyên môn, dễ thành đạt hơn đi vào các ngành nghề thương mại, kinh doanh.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Nhâm Ngọ năm 2019 nữ mạng nếu sanh vào Đông, Xuân được hưởng nhiều phước đức, gia đình sớm lập, nhờ chồng mà nhàn an, hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số, phải sớm lìa gia đình, tha phương lập nghiệp nhưng phải vào Trung vận mới yên định.

Quý bạn là người ăn ở có lòng, biết giúp đỡ người nghèo khó, nên Hậu vận nhờ con mà phú túc, nhàn an.

III - Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2019 nữ mạng về mặt sao hạn

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng năm 2019

Quý bạn gặp Sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm có những buồn thương, ảnh hưởng xấu đến tinh thần. Nếu có cơ hội đi xa sẽ được bù đắp bằng nhiều tài lộc. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng mộc trong rủi có may.

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

2 - Hạn tuổi tử vi nữ 2002 năm 2019

Với Hạn Toán Tận chỉ sự toan tính thường gặp trở ngại chống phá cố gắng sẽ vượt qua, nhưng cần phòng tai nạn, xe cộ đi lại cần chú ý

3 - Tứ trụ tử vi 2019 tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng

Về Tứ trụ, với Thiên Tổn, Địa Hung: Cuộc sống gặp nhiều khó khăn bất trắc cả về sức khỏe, đi lại. Nên cẩn thận mọi mặt về công việc làm ăn không thuận lợi, gia đình tình cảm có nhiều bất an, bản thân gặp chuyện không lành.

4 - Vận niên tử vi 2019 tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng

Vận niên Hầu thực Quả là hình tượng khỉ được thỏa sức ăn hoa quả. Năm nay sẽ gặp được nhiều may mắn. Đường công danh như Rồng gặp mây, cứ thẳng bước tiến mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Thi cử dễ đoạt được kho bảng. Tình duyên hay bị nghi kỵ, ghen bóng, ghen gió, nên giữ mình cẩn thận.

Xem Tử vi Nhâm Ngọ 2019 nữ mạng phối hợp các yếu tố trên: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là thiếu Mộc, Thổ vận thái quá. Đối với quý bạn mạng Mộc gặp năm Mộc là Tương Trợ biểu hiện cho một năm việc học hành gặp nhiều may mắn. Sao hạn tuy không được tốt nhưng được vận niên phù trợ nên cũng giảm được phần nào khó khăn.

tu-vi-2019Tuổi xông nhà năm 2019 

IV – Vận hạn tuổi Nhâm Ngọ năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2019 nữ mạng

Sao Hạn, Vận Thế ở mức Bình Hòa nhờ vào Vận niên khá tốt, rất phù hợp với tuổi thơ, có nơi nương tựa vững vàng, rất có lợi cho việc học hành, xây dựng tương lai. Đại Hạn 10 năm (Từ 13 đến 22 tuổi). Đây là đại hạn có nhiều biến đổi về cuộc sống và có sự thay đổi nơi ăn chốn ở và trong tình cảm, tuy nhiên quý bạn cần phải chú ý việc học hành

2 - Cung tiểu hạn tử vi tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng năm 2019

Tại cung mệnh có các sao  Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Lưu Hà, Tử đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui trong gia đình tuy nhiên chú ý miền sông nước

3 - Cung tam hợp tử vi nữ 2002 năm 2019

Tam hợp Tuổi có các sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Thiên Hỷ đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui trong cuộc sống trong nhà có thêm người. Ngoài ra trong đó có các sao xấu như Cô Thần, Bệnh Phù, Quả Tú, Tướng Quân, Địa Võng, Trực Phù, Dưỡng đây là bộ sao chủ về trong nhà có chuyện buồn đưa tới có bệnh về máu huyết  hay sức khỏe kém

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2019 nữ mạng

Cung xung chiếu có các sao Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Mộc Dục đây là bộ sao chủ về quý nhân giúp đỡ và có tin vui về tình duyên tuy nhiên chú ý đi lại cẩn thận.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và học hành: Trong năm nay bản mệnh quý cô không được tốt cho nên tất cả mọi việc làm ăn, học hành thì cần phải cố gắng nhiều mới đạt kết quả cao
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy chưa làm ra được nhưng lại biết cách chi tiêu
 3. Về phương diện tình cảm: Nên chú tâm vào việc học hành để đạt được kết quả cao
 4. Về Phương diện sức khỏe: Chú ý lời ăn tiếng nói và hạn về sông nước

Nhìn chung: tử vi 2019 tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng tuy được hưởng thiên thời nhưng địa lợi lại không được hưởng cho nên năm nay dù có làm gì thì bản mệnh đều không vững vàng chú tâm cố gắng học hành thì mới mong đạt kết quả cao, trong năm nay ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận họa về lời nói gây ra.

Nhâm Ngọ mạng Mộc cung Ly.

Là cây Dương Liễu số này làm nên.

Sinh ngày hưởng lộc điền viên.

Sinh đêm khốn khổ gian truân nhiều lần.

Tuổi sanh thuở nhỏ gian nan.

Tưởng đâu chết hụt chết oan đã rồi.

Số người khắc mẹ khắc cha

Phu thê đã khắc lại hai lần đò

Ra ngoài láu cá lại nghe người ngoài

Hậu lai phú túc, vui vầy chồng con

Kỷ Hợi không được vuông tròn

Gắng công học tập để còn tương lai.

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng: Là tháng 4, tháng 5, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Nhâm Ngọ  làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho sao Thủy Diệu thì đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương: thạch anh đen, thạch anh tóc đen… Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim Thạch anh trắng...… hay nên dùng tu-vi-2019sim phong thủy có ngũ hành Kim hoặc Thủy  để tăng vận khí của bản thân.

V – Luận tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2019 nữ mạng theo các mùa

1 – Xem bói tuổi Nhâm Ngọ năm 2019 nữ mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình,  xuất hành đi xa gặp được quý nhân phù trợ

Tháng hai: Trong nhà thiếu hòa khí và chú ý lời ăn tiếng nói, cẩn thận họa về lời nói

Tháng ba: Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2019 nữ mạng cho biết Tháng này chú ý về sức khỏe và trong học hành thì không tốt, chú ý xe cộ đi lại

2 – Xem tuổi Nhâm Ngọ năm 2019 nữ mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Xem tử vi Nhâm Ngọ 2019 nữ mạng cho biết tháng này Có nhiều chuyện vui đến trong tháng này, đau ốm bệnh tật thì nhanh khỏi

Tháng năm: Tháng này ra ngoài chú ý sức khỏe đi lại cận thận và chú ý máu huyết kém

Tháng sáu: Bố mẹ có lộc về làm ăn tuy nhiên bản mệnh đi xa thì nên chú ý hạn về sông nước

3 – Xem tử vi Nhâm Ngọ 2019 nữ mạng trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Tử vi Nhâm Ngọ năm 2019 nữ mạng cho biết Tháng này mọi việc học hành đều không được may mắn và đau ốm thì lâu khỏi

Tháng Tám: Bỗng dưng tình ái vào đời mua như phủ xuống thiếp tràng ai xe

Tháng chín: Tiền bạc tiêu pha nhiều và trong tháng này chú ý ăn uống và tiêu hóa kém

4 – Xem bói tuổi Nhâm Ngọ năm 2019 nữ mạng trong Mùa Đông:

Tháng mười: Gia đạo bất hòa và công việc làm ăn của bố mẹ gặp nhiều khó khăn

Tháng mười một: Xem tử vi nữ Nhâm Ngọ năm 2019 Trong nhà có tin vui về hỷ tín cưới xin hay có sự thay đổi nơi ăn chốn ở

Tháng chạp: Có lộc về ăn uống tuy nhiên phải chú ý về các vật sắc nhọn đâm phải

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2019 nữ mạng cho biết đầu năm nên dâng sớ giải hạn. Mỗi tháng vào ngày rằm (15) sao Thái Bạch giáng trần.

Khi cúng viết bài vị màu trắng như sau : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Có thể thay 2 chữ Kim Đức bằng 2 chữ Thái Bạch cũng được. Làm lễ cúng lúc 19 – 21 giờ . Thắp 8 ngọn đèn , lạy 8 lạy về hướng chánh TÂY.

* Lưu ý: SSể khám phá phần luận giải chi tiết cho mình và người thân, mời bạn xem tại: => Tử vi năm 2019 cho 12 con giáp.

Lấy lá số tử vi có bình giải chi tiết tuổi Nhâm Ngọ

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng năm 2019 của bạn chứa đựng những điều tốt xấu khác nhau. Nhưng với bạn, đang còn năm trong độ tuổi học hành và trong những năm đầu của sự nghiệp. Bạn hãy tập trung nhiều hơn cho học tập cũng như sức khỏe, có nền móng vững chắc thì sự nghiệp trong tương lai của bạn với có thể phát triển rực rỡ như ý muốn của mình.

Xem tử vi 2018

Năm sinh

Giới tính

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Luận ý nghĩa của các lá bài tây trong quẻ bói thời vận theo ngày Luận ý nghĩa của các lá bài tây trong quẻ bói thời vận theo ngày
Ý nghĩa bài tây 32 lá với đầy đủ tính chất của từng lá bài, cùng với đó là ý nghĩa của…
Ý nghĩa các lá bài Tarot tiếng việt đầy đủ và chi tiết nhất Ý nghĩa các lá bài Tarot tiếng việt đầy đủ và chi tiết nhất
Ý nghĩa của các lá bài tarot đã được chúng tôi luận giải rõ ràng, dể hiểu, giúp cho mọi người đều…
Học cách bói bài tarot chi tiết và chuẩn xác nhất Học cách bói bài tarot chi tiết và chuẩn xác nhất
Cách bói bài Tarot sẽ cho bạn biết về cuộc sống, tình yêu, sự nghiệp của mình trong suốt đời hoặc theo…
NỐT RUỒI Ở LÒNG BÀN CHÂN VƯỢNG KHÍ DỒI DÀO TIỀN VÀO NHƯ NƯỚC NỐT RUỒI Ở LÒNG BÀN CHÂN VƯỢNG KHÍ DỒI DÀO TIỀN VÀO NHƯ NƯỚC
Những người sở hữu đôi bàn chân nhỏ đầy đặn sắc hồng hào và có nốt ruồi ở lòng bàn chân là…
XEM NỐT RUỒI Ở LÒNG BÀN TAY ĐOÁN NGAY VẬN MỆNH XEM NỐT RUỒI Ở LÒNG BÀN TAY ĐOÁN NGAY VẬN MỆNH
Người ta thường nói rằng vận mệnh nằm chính trong đôi tay mình do chính mình nắm giữ. Đúng là như vậy,…
Nốt ruồi ở ngón tay tiết lộ điều gì về cuộc sống của bạn Nốt ruồi ở ngón tay tiết lộ điều gì về cuộc sống của bạn
Cũng giống như các bộ phận khác trên cơ thể thì nốt ruồi trên ngón tay cũng cho ta biết phần nào…
Khám phá bí ẩn nốt ở môi và những điều bạn chưa biết Khám phá bí ẩn nốt ở môi và những điều bạn chưa biết
Trong nhân tướng học những người có nốt ruồi trên môi thường là những điềm báo tốt, tuy nhiên vẫn có một…
Giải mã hiện tượng Hắt xì hơi (Nhảy mũi) báo điềm tốt xấu, cát hung Giải mã hiện tượng Hắt xì hơi (Nhảy mũi) báo điềm tốt xấu, cát hung
nếu bạn bị hắt xì hơi nhiều lần, liên tục, nhưng không phải là dấu hiệu của bệnh cảm cúm thì có…
Nháy mắt trái hay mắt trái giật là điềm báo hên hay xui như thế nào? Nháy mắt trái hay mắt trái giật là điềm báo hên hay xui như thế nào?
Hiện tượng nháy mắt trái vẫn thường xảy ra ở mắt của chúng ta. Thế nhưng, đôi khi mắt bị giật liên…