Xem bói tử vi tuổi Mậu Tý năm 2019 nam mạng sinh năm 1948

Mục lục
  Thu gọn
 
Mục lục
  Thu gọn

Xem tử vi tuổi Mậu Tý năm 2019 nam mạng để nắm bắt thời vận của mình là một điều vô cùng quan trọng. Bởi vận niên của con người luôn biến đổi, thế nên con người cũng cần khám phá, vận động để phù hợp với vận niên của mình, có như vậy thì cuộc sống với được yên vui và hạnh phúc.

tu-vi-2019Mời bạn xem tử vi năm 2020 của mình tại: tu-vi--xem-van-menh-netXem tử vi tuổi Mậu Tý năm 2020 nam mạng

Tử vi tuổi Mậu Tý nam mạng năm 2019 Kỷ Hợi có được sao Mộc Đức chiếu mạng và gặp hạn Huỳnh Tuyền. Sao chiếu mệnh tuy là một phước tinh chủ về tài lộc, nhưng với nam giới lại mang tới cho nam giới bênh về mắt. Trong khi đó hạn tuổi là một đại hạn mang tới bệnh nặng cho người sinh năm 1948 nam mạng.

Xem tử vi năm 2019 tuổi Mậu Tuất nam mạng có được vận niên Kê Hồi Viên rất tốt, cùng với đó là ngũ hành đi vào tương sinh. Cả 2 đều giúp cho vận mệnh người sinh năm Mậu Tý 1948 được hanh thông, thuận lợi về công việc và những vấn đề trong cuộc sống, đặc biệt là về vấn đề tiền bạc. Thế nhưng tuổi của bạn bây giờ đã lớn, tham gia vào chuyện tiền bạc, làm ăn rất ít. Tất cả bây giờ chỉ giành cho sức khỏe và tận hưởng cuộc sống khi về già, vui vầy con cháu mà thôi.

Bài viết liên quan

Chuyên mục xem nhiều nhất

Xem tử vi 2020 chi tiết theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Sau đây là phần luận chi tiết tử vi tuổi Mậu Tý năm 2019 nam mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI MẬU TÝ NAM MẠNG SINH NĂM 1948

mau-ty

Mậu Tý: 72 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 10-2-1948 đến 28-1-1949

Tướng tinh: Con Sói

Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

I - Tử vi Mậu Tý 1948 năm 2019 nam mạng

 • Mạng: Tích lịch Hỏa (Lửa sấm sét)
 • Sao: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt
 • Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng
 • Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn), tốt
 • Thiên Can: Mậu gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành
 • Địa Chi: gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành  
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 23 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

 • Màu Sắc: Hợp màu: Xanh, Đỏ; Kỵ: Vàng, Trắng.

II - Tổng quát tử vi tuổi Mậu Tý nam mạng

1 - Con người – Tính cách

Quý bạn tuổi Mậu Tý đa phần là người năng động, tháo vát, việc khó qua tay cũng hóa dễ. Không chỉ tự tin vào bản thân mà thực tế luôn thể hiện sự ngoan cường, đã từng liều mình xông pha và cũng nhiều phen thoát hiểm nhờ phước dày mạng lớn.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Tuổi trẻ đã có lúc mẹ cha đặt nhiều kỳ vọng, tự hào với những thành quả của con trai mình nhưng cuộc đời Quý bạn dường như hữu tài vô mạng, sự nghiệp tắc nghẽn giữa chừng, phải bôn ba dời đổi, tái lập nhiều phen. Gia đình tình cảm từ đó cũng gặp nhiều bất an, xáo trộn.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Mậu Tý năm 2019 nam mạng sinh thuận ban ngày vào hai mùa Xuân, Hạ thì dù công danh sự nghiệp có thăng trầm, cuộc sống hôn nhân vẫn ấm êm, hạnh phúc.

Giờ đây, với tuổi ngoại Thất Tuần, những nung nấu, ganh đua đã thuộc về quá khứ. Hầu hết Quý bạn đã an cư, lạc nghiệp, không còn ước vọng cao siêu, ở thời điểm này, sự ung dung tự tại vẫn đem đến cho Quý bạn một cuộc sống an hòa, phú túc.

III - Xem chi tiết tử vi tuổi Mậu Tý năm 2019 nam mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi Mậu Tý 2019 Nam Mạng

Năm nay Quý bạn gặp sao Mộc Đức chiếu mạng. Sao hạn này thường đem lại nhiều may mắn trong việc học hành, thi cử, công việc làm ăn tốt nhưng cũng dễ bị đau ốm, tai nạn thình lình.

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

2 - Hạn tuổi tử vi tuổi Mậu Tý nam mạng năm 2019

Năm nay quý bạn mắc phải Với Hạn Huỳnh Tuyền, cần phòng các bệnh thuộc đường máu huyết, dễ bị lây nhiễm qua đường máu. cẩn thận việc ăn uống, giao du với bạn bè.

3 - Tứ trụ tử vi tuổi Mậu Tý Nam Mạng năm 2019

Về Tứ Trụ, với Thiên Thuận, Địa Sinh: Công việc thuận lợi, khó khăn có người giúp đỡ, tuy nhiên  về gia đình và bản thân có thể xảy ra nhiều việc không hay như lo lắng hay có chuyện bất an trong tâm, hay suy nghĩ nhiều về tình cảm vợ chồng

4 - Vận niên tử vi tuổi Mậu Tý 1948 năm 2019

Năm nay quý bạn có Vận niên Kê giáp Viên là hình tượng Gà được thả vào trong vườn báo hiệu một năm thành công và no đủ. Có tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu tặng tiền bạc tài sản. Làm ăn tấn tới, kinh doanh buôn bán đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều có lợi. Sức khỏe tốt, tránh sông nước, cầu phà. Cho vay nợ khó đòi,nên làm phúc giúp đỡ cho người khác. Nên chân thành, chung thuỷ kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Có bạn khác giới đang muốn lợi dụng.

Phối hợp xem tử vi 2019 tuổi Mậu Tý Nam Mạng trên các yếu tố: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Mộc, Thổ vận thái quá. Đối với Quý bạn, mạng Hỏa, gặp năm Mộc là tương sinh. Sao Hạn, Vận niên đều tốt, dù Quý bạn không còn làm việc, gia đình sự nghiệp cũng vượng tăng, cuộc sống vật chất luôn đầy đủ và trong nhà có nhiều chuyện vui đưa tới.

IV – Luận vận hạn tuổi Mậu Tý năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Mậu Tý Nam Mạng 2019

Tiểu vận đi vào Sinh Địa có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn hóa giải các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 66-75 tuổi) Là vận không được tốt cho nên quý bà nên chú ý sức khỏe và bệnh tuổi già.

2 - Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Mậu Tý Nam Mạng

Năm nay đóng tại cung mệnh có sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Cô Thần, Tướng Quân, Tuyệt đây là sao bộ sao chủ về được âm phù dương trợ cho nên gặp hung hóa cát, tuy nhiên trong nhà cũng có chuyện buồn đưa tới.

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Mậu Tý năm 2019 Nam Mạng

Tại Cung tam hợp có các sao Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Thiên Hỷ, Mộc Dục. Đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui về thêm người thêm con thêm cháu trong gia đình. Ngoài ra còn có bộ sao xấu như Lưu Hà, Suy, Quả Tú, Bệnh Phù, Trực Phù, Địa Võng đây là bộ sao xấu chủ về tình cảm vợ chồng không được tốt sức khỏe kém hay bị đau ốm có bệnh về tê thấp tay chân.

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Mậu Tý Nam Mạng năm 2019

Tại Cung xung chiếu có Thiên Việt, Phúc Đức, Thiên Đức Thiên Trù, Lâm Quan, Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt đây là bộ sao biểu hiện có quý nhân giúp đỡ và có lộc về ăn uống tuy nhiên chú ý mất mát của cải tiền bạc hay dao kéo cẩn thận.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 • Về phương diện ngoại giao và việc làm: Do tuổi cao sức khỏe yếu cho nên mọi việc ngoại giao và các mối quan hệ bạn bè đều bị hạn chế đần
 • Về phương diện tài chính: Tiền bạc hanh thông và có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới
 • Về phương diện tình cảm: Gia đình hạnh phúc lúc nào trong nhà đầy ắp tiếng cười
 • Về Phương diện sức khỏe: Năm nay quý bạn nên chú ý về bệnh tuổi già và huyết áp cao

Nhìn chung: tử vi Mậu Tý năm 2019 Nam Mạng thì quý bạn Tuy được hưởng thiên thời địa lợi nhưng tuy tuổi cao cho nên mọi việc ngoại giao đều bị hạn chế nhiều và trong năm nay quý bạn phải chú ý sức khỏe, bệnh huyết áp cao

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Mậu Tý  nam mạng: Là tháng 1, tháng 3, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Mậu Tý làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Mậu Tý nam mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho sao Mộc Đức thì nên đeo trang sức đá quý màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy,…

Đặc biệt: bạn nên sử dụng sim phong thủy hợp với tuổi của mình để cải vận mệnh, kích phong thủy cho bản thân. Vì thế, bạn cần kiểm tra số sim đang dùng của mình hoặc tìm kiếm cho mình một chiếc sim như mong muốn khi sử dụng công cụ [XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI THEO PHONG THỦY] của chúng tôi. Hoặc bạn nhập chính xác thông tin của mình tại phần mềm dưới đây để có kết quả tốt nhất:

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

V – Luận tử vi tuổi Mậu Tý năm 2019 nam mạng theo các mùa

1 – Tử vi tuổi Mậu Tý nam mạng năm 2019 trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình, có tin vui về thêm con thêm cháu

Tháng hai: Quý bạn nên chú ý xe cộ đị lại cẩn thận hay chân tay có tý vết

Tháng ba: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới, tuy nhiên quý bạn chú ý bệnh huyết áp

2 – Xem bói tuổi Mậu Tý năm 2019 nam mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Công việc làm ăn của con cháu không tốt quý bạn chú ý bệnh về xương khớp

Tháng năm: Trong nhà có nhiều tin vui đưa tới tuy nhiên quý bạn chú ý trộm cắp

Tháng sáu: Quý bạn chú ý đường tiêu hóa ăn uống kém hay tiền bạc tiêu nhiều

3 – Xem tuổi Mậu Tý năm 2019 nam mạng trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Công việc làm ăn trong gia đình không được tốt, trong nhà thiếu hòa khí

Tháng Tám: Trong nhà có sự mua sắm hay thay đổi chỗ ăn ở, thêm người

Tháng chín: Tháng này quý bạn nên chú ý tuyệt đối về sức khỏe ốm đau nên chú ý

4 – Xem tử vi Mậu Tý 2019 nam mạng trong Mùa Đông:

Tháng mười: Công việc làm ăn của con cháu không được tốt cẩn thận có tang

Tháng mười một: Mọi việc hanh thông, công việc làm ăn của con cháu nhiều cát lợi

Tháng chạp: Tiền bạc tiêu pha nhiều và quý bạn nên chú ý ăn uống và bệnh tuổi già

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Mậu Tý Nam Mạng năm 2019 để giải hạn cầu an thì Đầu năm dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch và cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn: cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền”.

* Lưu ý: Hiện nay, chúng tôi đã cập nhật đầy đủ tử vi năm Kỷ Hợi, để khám phá phần luận giải chi tiết cho mình và người thân, mời bạn xem tại: => Tử vi năm 2019 cho 12 con giáp

Trên đây là phần luận giải chi tiết tử vi tuổi Mậu Tý nam mạng năm 2019 của bạn. Qua phần luận tử vi này, bạn hãy xác định đường đi, nước bước của mình đề từ đó có được một cuộc sống yên vui, hạnh phúc và thỏa mãn với điều mong ước của mình.

Xem tử vi 2020

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu
Xem mệnh tuổi năm 2021 cho bạn biết mệnh theo năm sinh 2021 và phong thủy tử vi xung quanh việc xem…
Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu
Xem tử vi sinh năm 2021 Tân Sửu là một việc không thể thiếu đối với bố mẹ có con sinh vào…
Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất
Chấm điểm số điện thoại theo phong thủy xác định sự hợp khắc giữa số sim và chủ nhân
Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia
Cách hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy giúp cho bạn đón may mắn, tài lộc
Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất
Chọn ý nghĩa biển số xe máy, oto có hợp phong thủy với bản mệnh
Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp
Dịch biển số xe máy ô tô 4 số, 5 số giúp bạn nắm bắt ý nghĩa hung cát
Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì? Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì?
Tất cả vật phẩm trên oto đều mang lại may mắn, bình an, tài lộc,... cho mọi hành trình
Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy
Cách chọn màu xe hợp với tuổi giúp bạn chọn được màu hợp với tuổi và bản mệnh của mình
Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 2003 Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 2003
Xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng đoán biết vận hạn về tất cả các phương diện trong cuộc…