Xem bói tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2019 nam mạng sinh nam 1949

Mục lục
  Thu gọn
 
Mục lục
  Thu gọn

Vận niên của con người vốn thay đổi không ngừng, thế nên bạn cần phải xem tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2019 nam mạng của mình. Qua đó bạn sẽ thấy được cuộc sống của mình, từ đó xác định được đường đi, nước bước chính xác nhất cho mình, để năm Kỷ Hợi được thành công như ý muốn.

tu-vi-2019Mời bạn xem tử vi năm 2020 của mình tại: tu-vi--xem-van-menh-netXem tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2020 nam mạng

Tử vi tuổi Kỷ Sửu nam mạng năm 2019 Kỷ Hợi có được sao Thái Âm chiếu mạng và gặp hạn Diêm Vương. Sao chiếu mệnh của người sinh năm Kỷ Sửu 1949 là một phước tinh chủ về tài lộc. Còn hạn tuổi lại mang ý nghĩa khác nhau khi chủ mệnh thực hiện những công việc khác nhau.

Xem vận mệnh tuổi Kỷ Sửu năm 2019 nam mạng có được ngũ hành đi vào tương sinh, sẽ mang lại sự hanh thông, thuận lợi trong công việc. Thế nhưng tiểu vận năm nay đi vào bại địa, cùng với đó là có nhiều sao chủ về bệnh tật, sức khỏe kém ứng chiếu với tuổi của bạn. Thế nên năm 2019 Kỷ Hợi của bạn sẽ có nguy cơ gặp nhiều bệnh tật khác nhau, điều đó khiến cho sức khỏe của bạn rất kém. Cùng với đó là tuổi của bạn đã cao, sức đề kháng không còn tốt như trước khiến cho sự phục hồi thể trạng kém đi, tạo điều kiện cho bệnh tật phát huy được trên cơ thể.

Bài viết liên quan

Chuyên mục xem nhiều nhất

Xem tử vi 2020 chi tiết theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Sau đây là phần luận chi tiết tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2019 nam mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI KỶ SỬU NAM MẠNG SINH NĂM 1949

ky-suu

Kỷ Sửu: 71 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 29-1-1949 đến 16-2-1950

Tướng tinh: Chim cú.

Con dòng Xích Đế, phú quý

Video luận giải tử vi tuổi Kỷ Sửu 1949 năm 2019 nam mạng

I – Xem tử vi Kỷ Sửu 1949 năm 2019 nam mạng

 • Mạng : Tích lịch Hỏa (Lửa sấm sét)
 • Sao: Thái Âm: May mắn, phúc lộc tốt
 • Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết
 • Vận Niên: Trung Bình - Bình An Trọn Năm
 • Thiên Can: Kỷ gặp Kỷ: Tương Trợ: Thuận lợi
 • Địa Chi: Sửu gặp Hợi: Tam Tai ốm đau, khó khăn
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 23 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

 • Màu Sắc: Hợp màu: Xanh, Đỏ: kỵ: Vàng, Trắng.

II - Tổng quát tử vi tuổi Kỷ Sửu nam mạng

1 - Con người – Tính cách

Quý bạn Kỷ Sửu là người có nếp sống mẫu mực, trung thực, thẳng ngay, làm việc rất cẩn thận, luôn luôn cố gắng chu toàn trách nhiệm, được thượng cấp tin cậy. Trong gia đình là người chồng, người cha gương mẫu.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Quý bạn là người mẫu mực của gia đình, luôn luôn lo lắng đến cuộc sống của vợ của con, với nhiều toan tính nên tinh thần khó được thanh thản. Càng lớn tuổi tài lộc, đất điền càng lớn.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Kỷ Sửu năm 2019 nam mạng bây giờ chỉ còn một bước là vào hàng Thất Thập, đa phần Quý bạn có ý hướng vào đời sống tâm linh hơn là chạy theo danh vọng. Dù có làm việc cũng chỉ là để tiêu dao cho qua ngày tháng, nhưng sức khỏe là điều đáng quan tâm.

III - Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2019 nam mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi Kỷ Sửu 2019 Nam Mạng

Quý bạn gặp sao Thái Âm chiếu mạng, công việc hay học hành gặp nhiều may mắn,có nhiều cơ hội tốt để thành công. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với mạng Kim, trong thuận lợi cũng ẩn chứa sự rủi ro, nếu ăn ở không ngay chính.

Thái Âm rực rỡ cung hằng

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

2 - Hạn tuổi tử vi tuổi Kỷ Sửu nam mạng năm 2019

Năm nay quý bạn mắc phải Hạn Diêm Vương, bất lợi về đường máu huyết, cần quan tâm đến tim mạch, huyết áp và các bệnh lây nhiễm qua đường máu. Ngoài ra, lái xe cẩn thận phòng tai nạn phạm thân, gây đổ máu.

3 - Tứ trụ tử vi tuổi Kỷ Sửu Nam Mạng năm 2019

Về Tứ trụ, với Thiên Lợi, Địa Hao: Công việc làm ăn có phần thăng tiến, tài lộc dồi dào, sự nghiệp vượng tăng nhưng đường tình cảm có nhiều rối rắm, bản thân phải phòng tai nạn. Nếu đã có gia đình, quan tâm nhiều hơn đến vợ con, có thể xảy ra việc không lành, mưu sự thường gặp may thành quả dễ đạt mọi việc được thu xếp ổn thỏa.

4 - Vận niên tử vi tuổi Kỷ Sửu 1949 năm 2019

Năm nay quý bạn có Trung Bình - Bình An Trọn Năm.

Phối hợp để xem tử vi 2019 tuổi Kỷ Sửu Nam Mạng trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Trung vận là Thiếu Mộc, Thổ vận thái quá. Đối với Qúy ông mạnh Tích lịch Hỏa gặp năm Mộc là tương sinh cho nên năm nay công việc làm ăn của gia đình và con cháu gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên vì tuổi cao sức khỏe không được tốt cho nên quý bạn phải chú ý giữ gìn sức khỏe đi lại cẩn thận.

IV – Luận vận hạn tuổi Kỷ Sửu năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Kỷ Sửu Nam Mạng 2019

Tiểu vận đi vào Bại Địa cho nên sức khỏe của quý bạn không được tốt, trong nhà thiếu hòa khí. Đại Hạn 10 năm (Từ 66 đến 75 tuổi) đây là thời kỳ công việc và sức khỏe quý bạn không được tốt, tất cả mọi việc làm ăn đều giảm dần, trong gia đình có nhiều chuyện buồn đưa tới.

2 - Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Kỷ Sửu Nam Mạng

Năm nay cung mệnh có các sao Long Trì, Tiểu Hao, Quan Phủ, Mộ đây là bộ sao xấu chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều và trong có nhà có nhiều chuyện buồn đưa tới.

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2019 Nam Mạng

Tại Tam Hợp cung mệnh có các sao Đường Phù, Hỉ Thần, Phượng Các, Giải Thần,  Đế Vượng, Tràng Sinh. Đây là bộ sao tốt chủ về trong năm có tin vui hỷ tín hay có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở trong gia đình. Tuy nhiên ngoài ra có bộ sao Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Quan Phủ, Thiên Khốc, Thái Tuế đây là bộ sao xấu chủ về bệnh về tuổi già, và có bệnh về xương khớp và trong năm nay trong nhà thiếu hòa khí.

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Kỷ Sửu Nam Mạng năm 2019

Tại Cung xung chiếu mệnh có cá sao Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Quan, Đại Hao, Điếu Khách, Phá Toái, Quan Đới, Triệt đây là bộ sao xấu chủ về thất thoát của cải công việc làm ăn của con cháu gặp nhiều khó khăn có người phá hoại.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Đối với tuổi quý bạn vì tuổi cao sức khỏe không được tốt cho nên về đường ngoại giao cũng như đi lại bị hạn chế nhiều, tuy nhiên về công việc thì quý bạn nên nghỉ ngơi để đảm bảo sức khỏe và dành công việc cho người khác làm
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc tiêu hao nhiều vào bệnh tật ốm đau
 3. Về phương diện tình cảm: Gia đình vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình và cháu con
 4. Về Phương diện sức khỏe: Năm nay quý bạn tuyệt đối chú ý bệnh về tuổi già, xương khớp

Nhìn chung: tử vi Kỷ Sửu năm 2019 Nam Mạng với tuổi Thất Tuần quý bạn nên chú ý về sức khỏe, tất cả mọi việc nên để cho con cháu, trong năm nay quý bạn chú ý đi lại cẩn thận, bệnh về đường ăn uống tiêu hóa kém, bệnh về tuổi già

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Kỷ Sửu nam mạng: Là tháng 2, tháng 6, tháng 12 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Kỷ Sửu làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Kỷ Sửu nam mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho sao Thái Âm thì nên đeo trang sức đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen…

Đặc biệt: bạn nên sử dụng sim phong thủy hợp với tuổi của mình để cải vận mệnh, kích phong thủy cho bản thân. Vì thế, bạn cần kiểm tra số sim đang dùng của mình hoặc tìm kiếm cho mình một chiếc sim như mong muốn khi sử dụng công cụ [XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI ĐANG DÙNG] của chúng tôi. Hoặc bạn nhập chính xác thông tin của mình tại phần mềm dưới đây để có kết quả tốt nhất:

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

V – Xem tử vi Kỷ Sửu 2019 nam mạng theo các mùa

1 – Vận mệnh tuổi Kỷ Sửu năm 2019 nam mạng Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm quý bạn chú ý sức khỏe không tốt đi lại cẩn thận

Tháng hai: Công việc làm ăn của con cháu gặp nhiều may mắn đau ốm thì gặp thầy thuốc

Tháng ba: Quý bạn chú ý bệnh về xương khớp hay bệnh tuổi già chú ý có tang trong nhà

2 – Xem tuổi Kỷ Sửu năm 2019 nam mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Có quý nhân giúp đỡ mọi việc trong nhà tuy nhiên chú ý mất mát của cải

Tháng năm: Tháng này quý bạn nên chú ý bệnh về tiêu hóa và công việc cháu con không tốt

Tháng sáu: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên trong nhà thiếu hòa khí

3 – Xem tử vi nam Kỷ Sửu năm 2019 trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Có sự mua sắm sửa đồ vật thờ cúng trong gia đình hay con cháu đi lại nhiều

Tháng Tám: Quý bạn chú ý tuyệt đối sức khỏe không nên đi lại nhiều

Tháng chín: Công việc làm ăn của con cháu không được tốt tuy nhiên thêm nhân khẩu

4 – Xem tử vi Kỷ Sửu nam mạng 2019 trong Mùa Đông:

Tháng mười: Được hưởng phúc của tổ tiên cho nên gặp hung hóa cát mọi việc đều bình an

Tháng mười một: Tiền bạc tiêu pha nhiều ăn uống tiêu hóa của quý bạn không được tốt

Tháng chạp: Có tin vui trong nhà hay có hỷ tín cưới xin của con cháu trong gia đình

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Kỷ Sửu Nam Mạng năm 2019 để giải hạn cầu an thì đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi  tháng vào ngày 26 âm lịch và nên cúng vào lúc 19 giờ  tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng  Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền”.

*** Lưu ý: Để khám phá phần luận giải chi tiết cho mình và người thân, mời bạn xem tại: => Tử vi năm 2019 cho 12 con giáp

Trên đây là phần tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2019 nam mạng của bạn, tử vi của bạn có tốt, có xấu. Nhưng bạn có thể thay đổi tử vi theo ý muốn của mình, điều quan trọng là xác định được chính xác đường đi của mình mà thôi. Đó là gì do vì sao mà tử vi của một tuổi lại giống nhau, nhưng kết quả của nó lên từng chủ mệnh cụ thể lại là khác nhau. Chúc bạn chọn được chính xác con đường đi phù hợp với cuộc sống của mình.

Xem tử vi 2020

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu
Xem mệnh tuổi năm 2021 cho bạn biết mệnh theo năm sinh 2021 và phong thủy tử vi xung quanh việc xem…
Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu
Xem tử vi sinh năm 2021 Tân Sửu là một việc không thể thiếu đối với bố mẹ có con sinh vào…
Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất
Chấm điểm số điện thoại theo phong thủy xác định sự hợp khắc giữa số sim và chủ nhân
Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia
Cách hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy giúp cho bạn đón may mắn, tài lộc
Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất
Chọn ý nghĩa biển số xe máy, oto có hợp phong thủy với bản mệnh
Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp
Dịch biển số xe máy ô tô 4 số, 5 số giúp bạn nắm bắt ý nghĩa hung cát
Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì? Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì?
Tất cả vật phẩm trên oto đều mang lại may mắn, bình an, tài lộc,... cho mọi hành trình
Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy
Cách chọn màu xe hợp với tuổi giúp bạn chọn được màu hợp với tuổi và bản mệnh của mình
Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 2003 Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 2003
Xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng đoán biết vận hạn về tất cả các phương diện trong cuộc…