Xem bói tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2019 nữ mạng sinh năm 1954

Mục lục
  Thu gọn
 
Mục lục
  Thu gọn

Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2019 nữ mạng là phần luận giải chi tiết cuộc sống của người sinh năm 1954 về các mặt: sức khỏe, tiền tài, công việc và gia đạo. Phần bình giải này sẽ giúp bạn nắm bắt được cuộc sống của mình, từ đó xác định hướng đi trong năm mới một cách chính xác nhất.

tu-vi-2019Mời bạn xem tử vi năm 2020 của mình tại: tu-vi-xem-van-menhXem tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2020 nữ mạng

Xem vận hạn tuổi Giáp Ngọ năm 2019 nữ mạng có sao Mộc Đức chiếu mạng và gặp phải hạn Tam Kheo. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 1954 mang đến sự may mắn, tài lộc và yêu lành. Tuy nhiên sao này lại mang đến cho nữ mạng bệnh tật, đặc biệt là bệnh về đường huyết. Tử vi tuổi Giáp Ngọ 2019 có hạn tuổi chủ về bệnh tật về phong tê thấp và đề phòng tai nạn do xe cộ gây nên.

Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi có được vận niên Thử quy điền rất tốt, nhưng ngũ hành đi vào khắc xuất sẽ hạn chế những điều may mắn mà sao hạn và vận niên tạo nên.

Bài viết liên quan

Chuyên mục xem nhiều nhất

Xem tử vi 2020 chi tiết theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Sau đây là phần luận chi tiết tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2019 nữ mạng

 XEM TỬ VI 2019 TUỔI GIÁP NGỌ NỮ MẠNG SINH NĂM 1954 

giap-ngo-nu-mang

Giáp Ngọ: 66 Tuổi - Nữ mạng

Sanh từ 3-2-1954 đến 23-1-1955

Tướng tinh: Chim Trĩ

Con dòng Bạch Đế, Phú quý

I - Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2019 nữ mạng

 • Mạng: Sa trung Kim (Vàng trong cát)
 • Sao: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt
 • Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân
 • Vận niên: Thử Quy Điền (Chuột về đồng) tốt
 • Thiên can: Giáp gặp Kỷ:  Hợp: Có lợi
 • Địa chi: Ngọ gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • Từ 9 giờ đến 11 giờ sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
  • Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
 • Màu sắc: Hợp màu: Vàng, Trắng; kỵ màu: Đen, Đỏ

II - Tổng quát tử vi tuổi Giáp Ngọ nữ mạng

1 - Con người – Tính cách

Quý bạn tuổi Giáp Ngọ hầu hết có một cuộc sống sôi động, đậm chất nam nhi nên tính kiên cường, gan dạ, sẵn sàng bênh vực người cô thế. Tuổi trẻ đã sớm có công danh nhưng vì nhiều tham vọng nên phải đương đầu với những sóng gió, sự tạo lập khó nắm vững.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Tuổi mạng của Quý bạn bị tương khắc nên sự nghiệp và tình duyên phải chịu sự thăng trầm, bất định. Nhưng nhờ thông minh, giỏi tiên liệu nên dù ở hoàn cảnh nào cũng đủ xoay xở. Bước vào Trung vận thành tựu ổn định. Nếu Quý bạn sanh vào mùa Thu sẽ được ưu đãi hơn ở mọi phương diện.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Giáp Ngọ năm 2019 nữ mạng giờ đây đã đi vào Hậu vận, cuộc sống của Quý bạn tương đối an nhàn, vật chất sung túc, có nhà cửa đất điền nhưng tình cảm vợ chồng vẫn khó tạo sự dung hòa, đằm thắm. Nếu biết tu nhân tích đức, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc, con cái hiếu hạnh.

III - Xem tử vi Giáp Ngọ 1954 năm 2019 nữ mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi Giáp Ngọ 2019 nữ mạng

Quý bạn gặp sao Mộc Đức chiếu mạng. Sao hạn này thường đem lại nhiều may mắn trong việc học hành, thi cử, công việc làm ăn tốt nhưng cũng dễ bị đau ốm, tai nạn thình lình.

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

2 - Hạn tuổi tử vi nữ Giáp Ngọ năm 2019

Hạn gặp Tam Kheo, không có gì đáng ngại, nhưng nên cẩn thận phòng vật nhọn hay tai nạn xe cộ làm thương tích tay chân.

3 - Về Tứ trụ tử vi tuổi Giáp Ngọ nữ mạng năm 2019

Về Tứ trụ, với Thiên Thuận, Địa Hung: Công việc làm ăn ở mức trung bình, không hợp với những mưu tính lớn lao. Gia đình, tình cảm có nhiều bất ổn, rối rắm, tiêu hao tiền bạc, có người ốm đau.

4 - Vận niên tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2019 nữ mạng

Vận niên Thử Quy Điền là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa. Đây là điềm báo một năm gặp được nhiều may mắn bất ngờ. Hầu như định làm việc gì đều gặp được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh đều có cơ hội thành công sướng quá! Tha hồ mà ăn, ăn biết bao giờ cho hết. Tiền bạc dễ dàng có hoạnh tài, đường quan lộc cũng có cơ hội thăng tiến, nhưng nên cẩn thận và kín đáo. Gặp được bạn tốt, có hỷ sự.

Khi xem tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 năm 2019 Phối hợp các yếu tố trên: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Kim gặp năm Mộc là tương khắc chủ về đau ốm sức khỏe kém. Tuy nhiên Vận niên và sao hạn đều tốt cũng làm giảm đi khó khăn và làm cho bệnh tật cũng giảm.

IV – Luận vận hạn tuổi Giáp Ngọ năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi năm 2019 tuổi Giáp Ngọ nữ mạng

Xét về mặt Tử vi đi và tuyệt địa cho thấy bản mệnh không được tốt làm ảnh hưởng sức khỏe quý bạn. Đại Hạn 10 năm (Từ 64 đến 73 tuổi). Đây là đại hạn không được tốt chủ về sức khỏe quý bạn hay đau ốm có bệnh về tuổi già và công việc con cháu không được tốt

2 - Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Giáp Ngọ nữ mạng

Tại cung mệnh có các sao  Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Lưu Hà, Tử đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui trong gia đình tuy nhiên chú ý miền sông nước

3 - Cung tam hợp tử vi Giáp Ngọ 2019 nữ mạng

Tam hợp Tuổi có các sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Thiên Hỷ đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui trong cuộc sống trong nhà có thêm người. Ngoài ra trong đó có các sao xấu như Cô Thần, Bệnh Phù, Quả Tú, Tướng Quân, Địa Võng, Trực Phù, Dưỡng đây là bộ sao chủ về trong nhà có chuyện buồn đưa tới có bệnh về máu huyết  hay sức khỏe kém

4 - Cung xung chiếu tử vi Giáp Ngọ 2019 nữ mạng

Cung xung chiếu có các sao Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Mộc Dục đây là bộ sao chủ về quý nhân giúp đỡ và có tin vui về tình duyên tuy nhiên chú ý đi lại cẩn thận.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm này trong công việc và ngoài giao của quý bạn gặp rất nhiều may mắn và thành công, được tiếp xúc với nhiều người có quyền thế
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc hanh thông có lộc về tiền bạc và lam ăn sinh lời nhiều
 3. Về phương diện tình cảm: Gia đình hạnh phúc, có tin vui về thêm con thêm cháu trong nhà
 4. Về Phương diện sức khỏe: Năm nay quý bạn nên chú ý bệnh tuổi già hay dao kéo đâm phải

Nhìn chung: tử vi 2019 tuổi Giáp Ngọ nữ mạng được hưởng thiên thời tuy nhiên địa lợi lại không được hưởng cho nên trong năm nay trong gia đình quý bạn có tin vui về thêm người thêm của, nhưng quý bạn chú ý sức khỏe bệnh về tuổi già.

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Giáp Ngọ nữ mạng: Là tháng 3, tháng 9, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Giáp Ngọ  làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Giáp Ngọ nữ mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho sao Mộc Đức thì nên đeo trang sức đá quý màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy,…

Đặc biệt: bạn nên sử dụng sim phong thủy hợp với tuổi của mình để cải vận mệnh, kích phong thủy cho bản thân. Vì thế, bạn cần kiểm tra số sim đang dùng của mình hoặc tìm kiếm cho mình một chiếc sim như mong muốn khi sử dụng công cụ [XEM BÓI SIM ĐIỆN THOẠI ĐANG DÙNG] của chúng tôi. Hoặc bạn nhập chính xác thông tin của mình tại phần mềm dưới đây để có kết quả tốt nhất:

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

V – Xem tử vi Giáp Ngọ 2019 nữ mạng theo các mùa

1 – Xem bói tuổi Giáp Ngọ năm 2019 nữ mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên quý bạn chú ý sức khỏe không tốt

Tháng hai: Tất cả mọi việc làm đều thuận lợi xuất hành đi xa thì gặp nhiều may mắn

Tháng ba: Tháng này công việc làm ăn có người giúp đỡ hay có sự đi lại nhiều

2 – Xem tuổi Giáp Ngọ năm 2019 nữ mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Có chuyện buồn phiền trong gia đình hay sức khỏe quý bạn không được tốt

Tháng năm: Có tin vui về chuyện học hành thi cử của con cháu trong nhà

Tháng sáu: Tiền bạc tiêu pha nhiều quý bạn chú ý có bệnh về đường ăn uống

3 – Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ nữ năm 2019 trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Công việc làm ăn không được tốt chú ý mất mát của cải tiền bạc

Tháng Tám: Quý bạn ra ngoài thì nên chú ý xe cộ hay đề phòng chân tay

Tháng chín: Có lộc về đường làm ăn buôn bán ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi

4 – Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 năm 2019 trong Mùa Đông:

Tháng mười: Tháng này công việc làm ăn không được may mắn có bệnh về xương khớp

Tháng mười một: Có quý nhân phù trợ hay có người ở phương xa đi về

Tháng chạp: Tiền bạc tiêu pha nhiều hay công việc làm ăn không được tốt

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ nữ năm 2019 cho biết đầu năm nên dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch và cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn: cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền”.

* Lưu ý:  Hiện nay, chúng tôi đã cập nhật đầy đủ tử vi năm Kỷ Hợi, để khám phá phần luận giải chi tiết cho mình và người thân, mời bạn xem tại:  => Tử vi năm 2019 cho 12 con giáp

Tử vi tuổi Giáp Ngọ nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi sẽ chịu ảnh hưởng của những yêu tố tốt xấu khác nhau. Các yếu tốt này sẽ chế hóa, kìm hãm lẫn nhau, tuy nhiên chúng vẫn thể hiện được những tính chất đặc trưng, nổi bật lên cuộc sống của nữ sinh năm 1954.

Xem tử vi 2020

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất
Chấm điểm số điện thoại theo phong thủy xác định sự hợp khắc giữa số sim và chủ nhân
Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia
Cách hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy giúp cho bạn đón may mắn, tài lộc
Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất
Chọn ý nghĩa biển số xe máy, oto có hợp phong thủy với bản mệnh
Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp
Dịch biển số xe máy ô tô 4 số, 5 số giúp bạn nắm bắt ý nghĩa hung cát
Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì? Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì?
Tất cả vật phẩm trên oto đều mang lại may mắn, bình an, tài lộc,... cho mọi hành trình
Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy
Cách chọn màu xe hợp với tuổi giúp bạn chọn được màu hợp với tuổi và bản mệnh của mình
Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 2003 Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 2003
Xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng đoán biết vận hạn về tất cả các phương diện trong cuộc…
Xem bói tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 nữ mạng sinh năm 1999 Xem bói tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 nữ mạng sinh năm 1999
Qua phần luận tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 nữ mạng, bạn sẽ năm bắt thiên cơ, vận thịnh suy, hung…
Xem bói tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nữ mạng sinh năm 1998 Xem bói tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nữ mạng sinh năm 1998
Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nữ mạng để biết vận hung cát, khó khăn, thuận lợi của mình trong…