Xem bói tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2019 nam mạng sinh nam 1954

Vận khí của con người luôn thay đổi, với mỗi năm khác nhau thì sẽ biến đổi khác nhau. Thế nên việc xem tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2019 nam mạng là việc cấp thiết hàng đầu. Bởi tại đây bạn sẽ năm bắt được sự tốt xấu trong cuộc sống của mình, từ đó có được những hành động đúng đắn nhất.

tu-vi-2019Nếu quý bạn là nữ vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2019 nữ mạng

Xem vận hạn năm 2019 tuổi Giáp Ngọ nam mạng sẽ có sao Thủy Diệu chiếu mạng và gặp phải hạn Thiên Tinh. Sao chiếu mệnh của người sinh năm Giáp Ngọ 1954 chủ về tài lộc, hỷ tín. Còn hạn tuổi thì chủ về thị phi, lời ăn tiếng nói, đặc biệt là vấn đề về sức khỏe.

Xem vận hạn tuổi Giáp Ngọ năm 2019 nam mạng có được vận niên Thử Quý Điền rất tốt. Tuy nhiên ngũ hành lại đi vào khắc xuất, chỉ về sự tự lực cánh sinh, không nhận được sự giúp đỡ của mọi người.

Sau đây là phần luận chi tiết tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2019 nam mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI GIÁP NGỌ NAM MẠNG SINH NĂM 1954

giap-ngo

Giáp Ngọ: 66 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 3-2-1954 đến 23-1 -1955

Tướng tinh: Chim Trĩ

Con dòng Bạch Đế, phú quý

 

Video tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2019 nam mạng

I - Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2019 nam mạng

 • Mạng : Sa trung Kim (vàng trong cát)
 • Sao: Thủy Diệu: Có chuyện buồn
 • Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp
 • Vận niên: Thử Quy Điền (Chuột về đồng) tốt
 • Thiên can: Giáp gặp Kỷ:  Hợp: Có lợi
 • Địa chi: Ngọ gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành 
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 9 giờ đến 11 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

 • Màu sắc: Hợp màu: Vàng, Trắng; kỵ màu: Đen, Đỏ

tu-vi-tuoi-giap-ngoXem tuổi xông nhà năm 2019 cho tuổi Giáp Ngọ

II - Tổng quát tử vi tuổi Giáp Ngọ nam mạng

1 - Con người – Tính cách

Có tinh thần tự lập, ý chí vững mạnh, thích đời sống thoải mái, tự do, không muốn nhờ bất cứ ai, nhưng lại rất tốt với bạn bè và sẵn sàng giúp đỡ những ai cần đến. Có tấm lòng trung hậu, hiền lương, dễ thông cảm, bỏ qua lỗi lầm của người nhưng đôi lúc cũng nóng nảy, dễ bị “khích tướng” có lời nói, hành động không hay, nhưng về sau cũng biết hối hận.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Xem bói tuổi Giáp Ngọ 2019 nam mạng Tiền vận cũng có những khó khăn, chao đảo bởi tính thích bôn ba, đổi thay công việc, ít khi bằng lòng với hiện tại. Quý bạn thường vấp phải lỗi lầm vì “bỏ mồi, bắt bóng”, hay “đứng núi này trông núi nọ”, đã thiếu sự chuyên nhất, trì chí trong công việc làm ăn. Vì vậy, sự nghiệp khó thành. Đi vào Trung vận, có nhiều cơ hội tốt, dễ tạo nhà cửa, đất điền, cơ sở làm ăn, sự nghiệp ít bị chao đảo, ngày càng tăng trưởng.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Với bản tính hiền lương, hiếu thảo với Cha Mẹ, đối xử tốt với bạn bè, đường đời gặp nhiều may mắn, nhưng không thuận lợi trong tình duyên. Đã có lúc gia đình êm ấm, làm ăn phát đạt, nhưng rồi không giữ được, vì số phận phải chịu trắc trở. Hậu niên yên ổn, càng lớn tuổi gia sự càng yên bình, tài lộc hưng vượng, cũng vì Quý bạn từng hiếu thảo với Cha Mẹ.

tu-vi-2019Xem tuổi xông nhà 2019 cho 12 con giáp

III - Xem chi tiết tử vi Giáp Ngọ 1954 năm 2019 nam mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi 2019 tuổi Giáp Ngọ Nam Mạng

Năm nay, Quý bạn gặp Sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm có những buồn thương, ảnh hưởng xấu đến tinh thần. Nếu có cơ hội đi xa sẽ được bù đắp bằng nhiều tài lộc. 

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

2 - Hạn tuổi tử vi Giáp Ngọ 2019 Nam Mạng

Năm nay quý bạn gặp Hạn Thiên Tinh, hồ sơ giấy tờ dễ sinh rắc rối, công việc cũng bị cạnh tranh có thể dẫn đến tranh chấp, kiện thưa. Mọi việc nên cẩn thận, nhất là vấn đề tài chính.

3 - Tứ trụ tử vi tuổi Giáp Ngọ nam mạng năm 2019

Về Tứ Trụ, với Thiên Tổn, Địa Lợi: Tuy bản thân thì vững nhưng do công việc làm ăn không xuôi thuận, dễ bị hao tài, mất việc. Mưu sự khó thành, thường bị chống phá, cản trở, mắc bệnh thì thường do suy nghĩ nhiều mà ra, ốm đau thì lâu khỏi

4 - Vận niên tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2019 Nam Mạng

Vận niên Trư phùng Hỏa, môi trường làm việc cũng như gia đình nhiều điều trái ý, dễ sinh nóng giận. Nhưng với tài quán xuyến của Quý Bà, mọi việc vẫn được thu xếp ổn thỏa.

Phối hợp các yếu tố trên để luận tử vi Giáp Ngọ năm 2019 Nam Mạng, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn, mạng Kim gặp năm mộc là tương khắc chủ về đau ốm sức khỏe kém. Sao Hạn, Vận niên đều yếu kém cho nên năm nay trong gia đạo quý bạn làm ăn không được tốt có nhiều chuyện buồn đưa tới.

IV – Luận vận hạn tuổi Giáp Ngọ năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Giáp Ngọ năm 2019 Nam Mạng

Tiểu vận đi vào Vương Địa địa cho thấy bản mệnh quý bạn vững ra ngoài gặp được quý nhân nhân giúp đỡ, đau ốm gặp thầy thuốc. Đại Hạn 10 năm (Từ 64 đến 73 tuổi) Đây là gốc đại hạn biểu thị cho cuộc sống quý bạn có nhiều sự thay đổi nhất là về sức khỏe và công việc bị giảm dần.

2 - Cung tiểu hạn tử vi tuổi Giáp Ngọ Nam Mạng năm 2019

Trên cung mệnh có các sao tốt là: Thiên Việt, Phúc Đức, Thiên Đức Thiên Trù,  Lâm Quan đây là các sao tốt chủ về trong nhà có nhiều chuyện vui đưa tới. Ngoài ra trong đó có bộ sao xấu là Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt cẩn thận dao kéo hay mất mát của cải tiền bạc.

3 - Cung tam hợp tử vi Giáp Ngọ năm 2019 nam mạng

Tại Tam hợp có các sao như Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thanh Long, đay là bộ sao chủ về trong nhà có tin vui về hỷ tín hay bản thân có tin vui trong chuyện tình cảm hay trong nhà có hỷ tín cưới xin. Ngoài ra cũng có sao xấu như Thiên Không, Phi Liêm, Dưỡng, Tử Phủ, Thiên La, Tử, Tuần đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn trong gia đình không được tốt gặp nhiều khó khăn.

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Giáp Ngọ 1947 năm 2019

Tại cung xung chiếu có các sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Cô Thần, Tướng Quân, Tuyệt đây là bộ sao chủ về trong nhà thiếu hòa khí hay có sự cãi vã lẫn nhau.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm này trong công việc và ngoài giao của quý bạn gặp rất nhiều may mắn và thành công, được tiếp xúc với nhiều người
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc hanh thông có lộc về tiền bạc và lam ăn sinh lời nhiều
 3. Về phương diện tình cảm: Gia đình hạnh phúc, có tin vui về thêm con thêm cháu trong nhà
 4. Về Phương diện sức khỏe: Năm nay quý bạn nên chú ý bệnh về tuổi già hay dao kéo

Nhìn chung: tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2019 Nam Mạng được hưởng thiên thời địa lợi nhân hòa cho nên tất cả mọi việc làm ăn, giao tiếp đều gặp nhiều may mắn và trong năm nay trong gia đình quý bạn có tin vui về thêm người thêm của, tuy nhiên thì trong năm nay quý bạn nên chú ý sức khỏe bệnh về tuổi già hay bị dao kéo đâm phải.

Giáp Ngọ tuổi Hỏa mạng Kim

Công danh gia đạo nổi chìm nhiều phen

Tánh người không muốn đua chen

“Dĩ hòa vi quý” sang hèn chẳng phân

Tha phương sự nghiệp tăng dần

Tình duyên trắc trở, đôi lần đổi thay

Công việc nay đó mai đây

Tiêu xài hoang phí, trắng tay cũng thường

Hậu vận vẹn cả đôi đường

Ăn ở có Đức, an khương đủ đầy

Kỷ Hợi năm mới tươi cười

Hưởng tài hưởng lộc thảnh thơi an nhàn

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Giáp Ngọ nam mạng: Là tháng 2, tháng 5, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Nhâm Ngọ làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Giáp Ngọ nam mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho sao Thủy Diệu, thì nên đeo trang sức đá quý như thạch anh đen, thạch anh tóc đen. Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh.… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Thổ hoặc Kim để tăng vận khí của bản thân.

V – Luận tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2019 nam mạng theo các mùa

1 – Vận mệnh tuổi Giáp Ngọ năm 2019 nam mạngtrong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên quý bạn chú ý sức khỏe kém

Tháng hai: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn có tin vui về thêm con thêm cháu trong nhà

Tháng ba: Sức khỏe quý bạn không được tốt có bệnh về huyết áp hay bệnh tuổi già

2 – xem tử vi tuổi Giáp Ngọ nam năm 2019 vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Trong nhà có người có bệnh về thiếu máu hay sức khỏe quý bạn không tốt

Tháng năm: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ

Tháng sáu: Quý bạn nên chú ý về đường ăn uống tiêu hóa không được tốt

3 – Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ nam 2019 trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Trong nhà thiếu hòa khí, công việc của cháu con không được tốt

Tháng Tám: Quý bạn nên chú ý về xe cộ đi lại hay có bệnh về đường hô hấp

Tháng chín: Tiền bạc tiêu pha nhiều đau ốm thì gặp được bác sĩ thầy thuốc cứu chữa

4 – Xem tử vi nam 1954 năm 2019 trong Mùa Đông:

Tháng mười: Quý bạn cẩn thận tháng này có tang trong gia đình họ hàng anh em bạn bè

Tháng mười một: Mọi việc hanh thông có quý nhân giúp đỡ,quý bạn chú ý dao kéo

Tháng chạp: Tiền bạc tiêu pha nhiều có người phá hoại trong công việc của con cháu

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo vận hạn tuổi Giáp Ngọ năm 2019 Nam Mạng để giải hạn cầu an thì đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hay vào tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch và nên cúng vào ngày 21 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy đen và ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiền".

* Lưu ý: Hiện nay, chúng tôi đã cập nhật đầy đủ tử vi năm Kỷ Hợi, để khám phá phần luận giải chi tiết cho mình và người thân, mời bạn xem tại: => Tử vi năm 2019 cho 12 con giáp

Lấy lá số tử vi có bình giải chi tiết tuổi Giáp Ngọ

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Nhìn chung tử vi tuổi Giáp Ngọ nam mạng năm 2019 Kỷ Hợi rất tốt, có nhiều tài lộc, báo hiệu một năm được hanh thông, thuận lợi  trong cuộc sống. Nhưng người sinh năm 1954 tuổi đã lớn, không còn sung sức như thuở thanh niên nữa, nên cần cẩn trọng sức khỏe của mình. Hãy giữ ghìn sức khỏe để từ đó có được cuộc sống hạnh phúc, ấm êm cũng con cháu.

Xem tử vi 2019

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Luận ý nghĩa của các lá bài tây trong quẻ bói thời vận theo ngày Luận ý nghĩa của các lá bài tây trong quẻ bói thời vận theo ngày
Ý nghĩa bài tây 32 lá với đầy đủ tính chất của từng lá bài, cùng với đó là ý nghĩa của…
Ý nghĩa các lá bài Tarot tiếng việt đầy đủ và chi tiết nhất Ý nghĩa các lá bài Tarot tiếng việt đầy đủ và chi tiết nhất
Ý nghĩa của các lá bài tarot đã được chúng tôi luận giải rõ ràng, dể hiểu, giúp cho mọi người đều…
Học cách bói bài tarot chi tiết và chuẩn xác nhất Học cách bói bài tarot chi tiết và chuẩn xác nhất
Cách bói bài Tarot sẽ cho bạn biết về cuộc sống, tình yêu, sự nghiệp của mình trong suốt đời hoặc theo…
NỐT RUỒI Ở LÒNG BÀN CHÂN VƯỢNG KHÍ DỒI DÀO TIỀN VÀO NHƯ NƯỚC NỐT RUỒI Ở LÒNG BÀN CHÂN VƯỢNG KHÍ DỒI DÀO TIỀN VÀO NHƯ NƯỚC
Những người sở hữu đôi bàn chân nhỏ đầy đặn sắc hồng hào và có nốt ruồi ở lòng bàn chân là…
XEM NỐT RUỒI Ở LÒNG BÀN TAY ĐOÁN NGAY VẬN MỆNH XEM NỐT RUỒI Ở LÒNG BÀN TAY ĐOÁN NGAY VẬN MỆNH
Người ta thường nói rằng vận mệnh nằm chính trong đôi tay mình do chính mình nắm giữ. Đúng là như vậy,…
Nốt ruồi ở ngón tay tiết lộ điều gì về cuộc sống của bạn Nốt ruồi ở ngón tay tiết lộ điều gì về cuộc sống của bạn
Cũng giống như các bộ phận khác trên cơ thể thì nốt ruồi trên ngón tay cũng cho ta biết phần nào…
Khám phá bí ẩn nốt ở môi và những điều bạn chưa biết Khám phá bí ẩn nốt ở môi và những điều bạn chưa biết
Trong nhân tướng học những người có nốt ruồi trên môi thường là những điềm báo tốt, tuy nhiên vẫn có một…
Giải mã hiện tượng Hắt xì hơi (Nhảy mũi) báo điềm tốt xấu, cát hung Giải mã hiện tượng Hắt xì hơi (Nhảy mũi) báo điềm tốt xấu, cát hung
nếu bạn bị hắt xì hơi nhiều lần, liên tục, nhưng không phải là dấu hiệu của bệnh cảm cúm thì có…