Xem bói tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2019 nữ mạng sinh năm 1997

Mục lục
  Thu gọn
 
Mục lục
  Thu gọn

Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2019 nữ mạng vốn là một phần trong tử vi trọn đời của bạn. Nhưng phần này được chúng tôi luận giải chi tiết hơn rất nhiều, giúp bạn nắm bắt được cuộc sống và vận mệnh của mình trong năm Kỷ Hợi 2019.

tu-vi-2019Mời bạn xem tử vi năm 2020 của mình tại: tu-vi-xem-van-menhXem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2020 nữ mạng

Vận mệnh tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi có sao Thổ Tú chiếu mạng và gặp phải hạn Huỳnh Tuyền. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 1997 mang đến cho bạn sự trở ngại, xung khắc, gia đạo bất hòa và sức khỏe kém. Tử vi năm 2019 tuổi Đinh Sửu nữ mạng có hạn tuổi là một đại hạn, sẽ mang đến bệnh nặng cho chủ mệnh, cùng với đó là sự ngăn trở về đường công danh.

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi có vận niên Xà hãm tỉnh và vận niên đi vào sinh xuất đều rất xấu. Cả hai sẽ mang đến sự khó khăn trong công việc và hao tài tốn của. Thế nhưng, năm nay thì tiểu vận của bạn lại đi vào Vương Địa, điều này sẽ tạo nên một sức mạnh to lớn, đẩy lùi mọi khó khăn về tiền bạc và công việc.

Bài viết liên quan

Chuyên mục xem nhiều nhất

Xem tử vi 2020 chi tiết theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Sau đây là phần luận giải tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2019 nữ mạng

 XEM TỬ VI 2019 TUỔI ĐINH SỬU NỮ MẠNG SINH NĂM 1997 

dinh-suu-nu-mang

Đinh Sửu: 23 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 7-2-1997 đến 27-1-1998

Tướng tinh: Con Trùn

Con nhà Hắc đế, cô quạnh.

I - Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2019 nữ mạng

 • Mạng: Giang hạ Thủy (Nước cuối Sông)
 • Sao: Thổ Tú: Rối rắm, nạn tai
 • Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng
 • Vận niên: Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Xấu
 • Thiên can: Đinh gặp Kỷ: Sinh xuất, hao tổn
 • Địa chi: Sửu gặp Hợi: Tam Tai ốm đau, khó khăn
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
  • Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
 • Màu sắc: Hợp màu: Đen, Trắng: kỵ: Vàng, Đỏ.

tu-vi-tuoi-dinh-suuXem màu sắc phong thủy kích tài lộc cho tuổi Đinh Sửu 1997

II - Tổng quát tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng

1 - Con người – Tính cách

Quý bạn tuổi Đinh Sửu, có Thái Dương chiếu mạng, là người sáng suốt, thông minh cộng với bản chất siêng năng cần mẫn nên dễ nắm bắt cơ hội tạo ra tiền của nhưng lại khó giữ được bền bỉ vì tuổi mạng tương khắc, khiến cho cuộc sống trải nhiều dao động, nhưng nhờ Long thần phù hộ, gặp nhiều may lành.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Vốn người mềm mỏng, chất phác, chuộng sự minh bạch nhưng lại khắc thân tộc, anh em. Sơ niên chịu nhiều gian truân tai ách nhưng sớm vươn lên từ tài năng và sự nỗ lực không ngừng.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Đinh Sửu năm 2019 nữ mạng thuận sanh Thu Đông, hôn nhân và sự nghiệp ít gặp sóng gió. Đa phần phải chịu đổi dời, tha phương lại dễ tạo nên sự nghiệp, gia đình. Quý bạn có tấm lòng nhân từ bác ái, hiếu thảo với cha mẹ, thương người nghèo khổ nên tuổi già được sự đền đáp của cháu con, mọi người thương mến, nể phục.

*** Lưu ý: Trên đây là sơ lược tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu. Để xem chi tiết vận hạn của cuộc đời mình chính xác nhất, mời bạn xem tại: tu-vi-tuoi-dinh-suuXem lá số tử vi tuổi Đinh Sửu có bình giải chi tiết

III - Xem tử vi Quý Dậu 1997 năm 2019 nữ mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi Đinh Sửu 2019 nữ mạng

Quý bạn tu-vi-tuoi-dinh-suuSao Thổ Tú chiếu mạng, thường sinh rối rắm về công việc, học hành, tình cảm bất hòa và dễ gặp tai nạn. 

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

2 - Hạn tuổi tử vi nữ Đinh Sửu năm 2019

Với tu-vi-tuoi-dinh-suuHạn Huỳnh Tuyền, cần phòng các bệnh thuộc đường máu huyết, dễ bị lây nhiễm qua đường máu. cẩn thận việc ăn uống, giao du với bạn bè.

3 - Về Tứ trụ tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm 2019

Về Tứ Trụ, với Thiên Hư, Địa Lợi: Tuy bản mệnh thì vững nhưng do không hợp thời cho nên đầu năm tất cả mọi công việc đều gặp khó khăn, tất cả các công việc tiền bạc đều do một mình bản thân cố gắng chứ không nhở và được anh em bạn bè

4 - Vận niên tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2019 nữ mạng

Vận niên Xà Hãm Tỉnh là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Nếu biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể làm xong. Nhược bằng vội vàng hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt, công việc kinh doanh làm ăn nên giữ nguyên như cũ, hạn chế thay đổi,kiêng đi xa. Công danh không có gì mới, nên làm theo hướng cũ, nên dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt. 

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2019 Phối hợp với các yếu tố trên: đứng về mặt Ngũ hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là thiếu Mộc, Thổ vận thái quá. Đối với Quý bạn, mạng Thủy, gặp năm Mộc là sinh xuất biểu hiện một năm tiền tài có sự thay đổi. Vận niên và sao hạn không được tốt biểu hiện một năm công danh sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, công việc có người phá hoại tiền bạc mất mát.'

*** Người tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng cần xem thêm:

tu-vi-tuoi-dinh-suuXem bói bài ngày hôm nay tốt hay xấu với tuổi Đinh Sửu

tu-vi-tuoi-dinh-suuTình yêu tuổi Đinh Sửu năm 2019 tốt xấu như thế nào

IV – Luận vận hạn tuổi Đinh Sửu năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Đinh Sửu năm 2019 nữ mạng

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi Vương Địa cho thấy tuy công việc khó khăn nhưng do bản thân tâm tư vững nên cũng giảm đi được nhiều cái khó khăn trong cuộc sống. Đại Hạn 10 năm (từ 22 đến 31 tuổi) đây là đại hạn có nhiều biến đổi về công danh sự nghiệp, có tin vui về tình duyên và thêm con thêm cái trong gia đình

2 - Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Đinh Sửu nữ mạng

Tại cung mệnh có các sao Tấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các, Thái Tuế, Tràng Sinh đây là bộ sao tốt chủ về công việc thay đổi hay nơi ăn chốn ở hay có sự sửa sang nhà cửa.

3 - Cung tam hợp tử vi Đinh Sửu 2019 nữ mạng

Tam Hợp cung mệnh có các sao Long Trì, Lực Sỹ, Hoa Cái đây là bộ sao tốt chủ về đau ốm có người giúp, tuy nhiên trong đó cũng có sao xấu Đại Hao, Quan Phù, Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ đây là bộ sao chủ về tiền bạc thất thoát sức khỏe không được tốt có bệnh về máu huyết xương khớp kém hay trong nhà có tang gia trong nhà

4 - Cung xung chiếu tử vi Đinh Sửu 2019 nữ mạng

Cung xung chiếu mệnh có cá sao Thiên Mã, Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư, Đà La, Bệnh, Tuần đây là bộ sao xấu chủ về xe cộ cẩn thận, chân tay đề phòng, tiền bạc tiêu hao nhiều hay ốm đau lâu khỏi

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và học hành: Ra ngoài gặp nhiều may mắn có người giúp đỡ về công việc cũng như học hàn, kết giao được với nhiều bạn bè và người khác giới
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy có nhưng chỉ đủ tiêu chứ không có lộc về tiền bạc
 3. Về phương diện tình cảm: Ra ngoài mà gặp được người mà mình thầm mong muốn
 4. Về Phương diện sức khỏe: Chú ý ốm đau bệnh tật lâu khỏi, chú ý lời ăn tiếng nói

Nhìn chung: tử vi 2019 tuổi Đinh Sửu nữ mạng tuy bản mệnh thì vững nhưng do thiên thời không được hưởng cho nên công việc học hành làm ăn đều gặp nhiều sự biến đổi, nếu thay đổi công việc làm ăn thì sẽ gặp nhiều may mắn.

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Đinh Sửu nữ mạng: Là tháng 2, tháng 4, tháng 6 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Đinh Sửu  làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Đinh Sửu nữ mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao Thổ Tú thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc và một số loại trang sức khác…

Đặc biệt: bạn nên sử dụng sim phong thủy hợp với tuổi của mình để cải vận mệnh, kích phong thủy cho bản thân. Vì thế, bạn cần kiểm tra số sim đang dùng của mình hoặc tìm kiếm cho mình một chiếc sim như mong muốn khi sử dụng công cụ [XEM BÓI SIM SỐ ĐIỆN THOẠI] của chúng tôi. Hoặc bạn nhập chính xác thông tin của mình tại phần mềm dưới đây để có kết quả tốt nhất:

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

V – Luận tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm 2019 theo các mùa

1 – Xem tử vi Đinh Sửu 2019 nữ mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm tiền bạc tiêu pha rất nhiều ăn uống nên chú ý cẩn thận

Tháng hai: Có người mai mối cho về tình duyên, tuy nhiên chú ý công việc, học hành

Tháng ba: Ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận chân tay có tỳ vết

2 – Xem bói tuổi Đinh Sửu năm 2019 nữ mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Xem tử vi Đinh Sửu 2019 nữ mạng cho biết tháng này Tiền bạc tiêu pha

Tháng năm: Sức khỏe không được tốt cẩn thận trong nhà có chuyện buồn đưa tới

Tháng sáu: Có tin vui về công việc học hành, có quý nhân giúp đỡ

3 – Xem tuổi Đinh Sửu năm 2019 nữ mạng trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều hay có bệnh về đường tiêu hóa kém

Tháng Tám: Có tin vui về hỷ tín trong gia đình anh em bạn bè

Tháng chín: Ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận họa vì lời ăn tiếng nói

4 – Xem tử vi Đinh Sửu 2019 nữ mạng trong Mùa Đông:

Tháng mười: Chú ý có sự chia ly về tình cảm hay công việc bố mẹ không tốt

Tháng mười một: Chú ý máu huyết lưu thông kém hay có tang trong họ hàng

Tháng chạp: Mọi sự bình an và luôn có người giúp đỡ trong việc học hành, công việc

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu nữ năm 2019 cho biết đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền”.

**Lưu ý: Để khám phá phần luận giải chi tiết cho mình và người thân, mời bạn xem tại: tu-vi-tuoi-dinh-suuTử vi năm 2019 cho 12 con giáp.

*** Xem tuổi vợ chồng hợp tuổi Đinh Sửu 1997

tu-vi-tuoi-dinh-suuChồng 1988 vợ 1997 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-dinh-suuChồng 1989 vợ 1997 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-dinh-suuChồng 1990 vợ 1997 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-dinh-suuChồng 1991 vợ 1997 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-dinh-suuChồng 1992 vợ 1997 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-dinh-suuChồng 1993 vợ 1997 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-dinh-suuChồng 1994 vợ 1997 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-dinh-suuChồng 1995 vợ 1997 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-dinh-suuChồng 1996 vợ 1997 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-dinh-suuChồng 1997 vợ 1997 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-dinh-suuChồng 1998 vợ 1997 có hợp nhau không

Nếu tuổi bạn muốn xem không có trong danh sách này, mời bạn lựa chọn tại: tu-vi-tuoi-dinh-suuXem tuổi vợ chồng hợp tuổi Đinh Sửu 1997

Trên đây là tử vi tuổi Đinh Sửu nam mạng năm 2019 của người sinh năm 1997. Tử vi vốn có tốt có xấu, nhưng quan trọng nhất là hành động của bạn phải chính xác, qua đó góp phần xây dựng cuộc sống được yên vui và hạnh phúc.

Xem tử vi 2020

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất
Chấm điểm số điện thoại theo phong thủy xác định sự hợp khắc giữa số sim và chủ nhân
Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia
Cách hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy giúp cho bạn đón may mắn, tài lộc
Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất
Chọn ý nghĩa biển số xe máy, oto có hợp phong thủy với bản mệnh
Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp
Dịch biển số xe máy ô tô 4 số, 5 số giúp bạn nắm bắt ý nghĩa hung cát
Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì? Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì?
Tất cả vật phẩm trên oto đều mang lại may mắn, bình an, tài lộc,... cho mọi hành trình
Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy
Cách chọn màu xe hợp với tuổi giúp bạn chọn được màu hợp với tuổi và bản mệnh của mình
Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 2003 Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 2003
Xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng đoán biết vận hạn về tất cả các phương diện trong cuộc…
Xem bói tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 nữ mạng sinh năm 1999 Xem bói tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 nữ mạng sinh năm 1999
Qua phần luận tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 nữ mạng, bạn sẽ năm bắt thiên cơ, vận thịnh suy, hung…
Xem bói tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nữ mạng sinh năm 1998 Xem bói tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nữ mạng sinh năm 1998
Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nữ mạng để biết vận hung cát, khó khăn, thuận lợi của mình trong…