Xem bói tử vi tuổi Canh Dần năm 2019 nữ mạng sinh năm 1950

  MỤC LỤC
 
  MỤC LỤC

Tử vi tuổi Canh Dần năm 2019 nữ mạng vốn là một phần trong tử vi trọn đời của bạn. Nhưng phần tử vi này được luận giải chi tiết, giúp bạn thấy được cuộc sống của mình trong năm mới. Qua đó bạn sẽ có định hướng đường đi, nước bước của mình trong năm Kỷ Hợi 2019 để xây dựng cuộc sống yên vui và hạnh phúc nhất.

tu-vi-2019Nếu quý bạn là nam vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Canh Dần năm 2019 nam mạng

Xem vận hạn tuổi Canh Dần năm 2019 nữ mạng có sao Thái Dương chiếu mạng và gặp hạn Địa Võng. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 1950 là một phước tinh chủ về sự hân hoan, tài lộc và may mắn. Còn hạn tuổi chủ về chuyện buồn, làm ăn khó khăn và cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói.

Xem tử vi tuổi Canh Dần nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi có vận niên Dương hồi ngàn và ngũ hành đi vào tương trợ, cả 2 đều rất tốt, mang đến sự may mắn trong công việc và cuộc sống cho người sinh năm 1950.

Xem tử vi 2019 chi tiết theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Sau đây là phần luận chi tiết tử vi tuổi Canh Dần năm 2019 nữ mạng

XEM TỬ Vi 2019 TUỔI CANH DẦN NỮ MẠNG SINH NĂM 1950

canh-dan-nu-mang

Canh Dần: 70 Tuổi - Nữ mạng

Sanh từ ngày 17-2-1950 đến ngày 5-2-1951

Tướng tinh: Con Beo

Con dòng Thanh Đế, trường Mạng

I – Tử vi tuổi Canh Dần 1950 năm 2019 nữ mạng

 • Mạng: Tòng bá Mộc (Cây tùng bách)
 • Sao: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt
 • Hạn: Địa Võng: Nhiều lo âu
 • Vận Niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt
 • Thiên can: Canh gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành
 • Địa chi: Dần gặp Hợi: Nhị Hợp, hanh thông
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
  • Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
 • Màu Sắc: Hợp với Đen, Xanh: kỵ màu: Đỏ, Trắng.

II - Tổng quát tử vi tuổi Canh Dần nữ mạng

1 - Con người – Tính cách:

Tử vi Canh Dần 2019 nữ mạng là một trong sáu tuổi của Lục Thập Hoa Giáp, được Thiên Ất Quý nhân độ mạng, chuyên cứu khổ, phò nguy, hóa Hung thành Kiết. Quý bà tuổi này hầu hết là người rộng rãi, biết giúp đỡ kẻ khốn cùng tạo nhiều thiện nghiệp nên thường được sự ủng hộ, gặp nhiều may mắn.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài:

Luận tử vi Canh Dần 2019 nữ mạng cho thấy đặc tính của tuổi Canh Dần quý bà là người hấp tấp, nóng nảy nên cuộc sống thường không phẳng lặng, số tự lập thân, không cậy nhờ gia quyến, con cháu

3 - Cuộc sống – Vận hạn:  

Cuộc sống gia đạo không được tốt. Trừ khi quý bà thuận sanh ban ngày vào mùa Thu, Đông thì sẽ nhờ chồng mà ấm êm hạnh phúc. Hiện tải tuổi quý bà đã đi vào Hậu vận tuy không không thiếu thốn, những về sức khỏe thì không được tốt

III - Xem tử vi tuổi Canh Dần năm 2019 nữ mạng về mặt sao hạn

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Canh Dần nữ mạng năm 2019

Quý bà gặp Sao Thái Dương chiếu mạng, có cơ hội tốt để có thể phát huy khả năng của mình, công việc đạt được thành quả tốt.

2 - Hạn tuổi tử vi nữ 1950 năm 2019

Với Hạn gặp Địa võng, cuộc sống của quý bà bị vây hãm bởi những não phiền lo lắng. Vì thế, những tính toán khó có thể được thông suốt, bệnh tật cũng dễ phát sinh.

3 - Tứ trụ tử vi 2019 tuổi Canh Dần nữ mạng

Về Tứ trụ, với Thiên Thắng, Địa Sinh: Sức khỏe không được tốt, ra ngoài thì gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ. Trong gia đình hoặc bạn bè có tin vui. Đường tiền bạc sẽ sinh tài lộc.

4 - Vận niên tử vi tuổi Canh Dần 1950 năm 2019 nữ mạng

Vận niên Dương Hồi Ngàn là Dê được về núi rừng. Thỏa chí tang bồng, cây cỏ cũng tươi tốt mượt mà tha hồ thưởng thức. Công danh tài lộc có nhiều tiến triển. Bạn sẽ gặp được nhiều bạn tốt và có nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi phía trước. Nhưng cũng cần biết kiềm chế, khiêm nhường thì mới có thể bền lâu. Tuy nhiên cần cẩn thận khi tham gia giao thông, cũng như quản lý tiền bạc, tài sản.

Luận tử vi Canh Dần 2019 nữ mạng phối hợp các yếu tố trên: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với quý bạn mạng Thủy gặp năm Mộc là tương sinh biểu hiện một năm sức khỏe quý bạn không được tốt, chú ý bệnh về tuổi già. Tuy nhiên Sao hạn và vận niên tốt thì cũng giúp quý bạn giải được ốm đau bệnh tật và khó khăn trong cuộc sống.

IV – Xem tử vi tuổi Canh Dần năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi tuổi Canh Dần nữ mạng năm 2019

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy tất cả mọi việc trong gia đình đều không được tốt. Đại Hạn 10 năm (Từ 62 đến 72 tuổi) đây là đại vận rất khó khăn đối với quý bạn tiền bạc sức khỏe không được tốt, gia đạo thiếu hòa khí

2 - Cung tiểu hạn tử vi tuổi Canh Dần 1950 năm 2019 nữ mạng

Cung tiểu hạn có các sao Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Triệt đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều trong công việc làm ăn có người phá hoại

3 - Cung tam hợp tử vi Canh Dần 2019 nữ mạng

Cung tam hợp có các sao Hỷ Thần, Tang Môn, Quan Đới, Thiên Mã, Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư, Đà La, Bệnh, Tuần Đây là bộ sao xấu chủ về trong nhà có chuyện buồn, có tang trong gia đình công việc làm ăn thì không được tốt ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi, chú ý xe cộ đi lại cẩn thận

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Canh Dần nữ mạng năm 2019

Cung xung chiếu có các sao như Long Trì, Đại Hao, Quan Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều hay có bệnh về đường tiêu hóa, ra ngoài chú ý gặp phải cửa quan.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao: Năm nay quý bà Canh Dần vì tuổi cao sức khỏe không được tốt cho nên tất cả các công việc ngoại giao đều bị hạn chế, đi lại cũng nhiều gặp khó khăn
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc tiêu pha nhiều vì ốm đau và thuốc thang
 3. Về phương diện tình cảm: Trong gia đình có sự bất hòa mỗi người một ý, không đồng lòng
 4. Về phương diện sức khỏe: Năm nay là năm hạn của tuổi quý bạn nên tuyệt đối chú ý

Nhìn chung: xem tử vi 2019 tuổi Canh Dần nữ mạng phải chú ý đặc biệt tới sức khỏe và bệnh tuổi già, quý bạn  nên chú ý đặc biệt vào các tháng là tháng 1, và tháng 9 âm lịch đây là các tháng hạn tuổi của quý bạn chủ về có bệnh về tuổi già và có tin buồn trong gia đình.

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Canh Dần nữ mạng: Là tháng 1, tháng 5, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Canh Dần  làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tử vi canh dần nữ mạng 2019 Kỷ Hợi để tăng cường cát khí cho sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, nên dùng màu đỏ, màu hồng, màu tím. 

Đặc biệt: bạn nên sử dụng sim phong thủy hợp với tuổi của mình để cải vận mệnh, kích phong thủy cho bản thân. Vì thế, bạn cần kiểm tra số sim đang dùng của mình hoặc tìm kiếm cho mình một chiếc sim như mong muốn khi sử dụng công cụ [XEM BÓI SIM ĐIỆN THOẠI TỐT XẤU] của chúng tôi. Hoặc bạn nhập chính xác thông tin của mình tại phần mềm dưới đây để có kết quả tốt nhất:

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

V – Luận tử vi tuổi Canh Dần 1950 năm 2019 nữ mạng theo các mùa

1 – Xem bói tuổi Canh Dần năm 2019 nữ mạng trong Mùa Xuân:

 • Tháng giêng: Đầu năm quý bà nên chú ý sức khỏe đi lại cẩn thận
 • Tháng hai: Công việc làm ăn của gia đình không được tốt, quý bạn chú ý bệnh huyết áp cao
 • Tháng ba: Có quý nhân ở phương xa đi về, quý bà nên chú ý đường ăn uống

2 – Vận mệnh tuổi Canh Dần năm 2019 nữ mạng vào Mùa Hạ:

 • Tháng Tư: Tiền bạc tiêu pha nhiều và sức khỏe quý bà không được tốt
 • Tháng năm: Có tin vui về hỷ tín trong gia đình tuy nhiên trong nhà thiếu hòa khí
 • Tháng sáu: Mọi việc làm ăn trong gia đình gặp nhiều may mắn, có sự mua sắm sửa sang nhà cửa

3 – Xem tuổi canh dần năm 2019 nữ mạng trong Mùa Thu:

 • Tháng bảy: Cẩn thận trong nhà có chuyện buồn đưa tới hay công việc con cháu không tốt
 • Tháng Tám: Tháng này quý bà nên chú ý sức khỏe bệnh về huyết áp cao hay có tang
 • Tháng chín: Tháng này là tháng hạn của quý bà cho nên tuyệt đối chú ý sức khỏe

4 – Xem Tử vi tuổi Canh Dần nữ mạng năm 2019 trong Mùa Đông:

 • Tháng mười: Tiền bạc tiêu pha nhiều hay quý bà chú ý đường ăn uống, tiêu hóa
 • Tháng mười một: Có chuyện vui trong gia đình tuy nhiên chú ý mất mát của cải
 • Tháng chạp: Tháng này mọi việc trong nhà không được tốt có nhiều chuyện buồn

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Xem tử vi tuổi canh dần năm 2019 nữ mạng cho biết đầu năm nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi  “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn:“cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền”.

* Lưu ý: Hiện nay, chúng tôi đã cập nhật đầy đủ tử vi năm Kỷ Hợi, để khám phá phần luận giải chi tiết cho mình và người thân, mời bạn xem tại: => Tử vi năm 2019 cho 12 con giáp

Có thể thấy, tử vi năm 2019 tuổi Canh Dần nữ mạng tốt nhiều hơn xấu. Thế nhưng năm nay là năm tuổi, phần tốt lại chủ về công việc trong khi bạn đã tuổi già sức yếu, nên sẽ bị hạn chế nhiều, với tuổi này thì phần lớn là vui vầy con cháu. Còn phần xấu trong tử vi tuổi Canh Dần năm 2019 lại về sức khỏe và bệnh tật, đây là phần bạn cần đặc biệt lưu ý.

Xem tử vi 2019

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Chuyên gia phong thủy hướng dẫn cách chọn số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu 1997 Chuyên gia phong thủy hướng dẫn cách chọn số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu 1997
Sở hữu số điện thoại hợp với tuổi 1997 sẽ giúp mọi mặt trong cuộc sống luôn được hanh thông, thuận lợi.
5 tiêu chí xem sim phong thủy hợp tuổi 1990 Canh Ngọ từ chuyên gia 5 tiêu chí xem sim phong thủy hợp tuổi 1990 Canh Ngọ từ chuyên gia
Để biết sinh năm 1990 hợp với số điện thoại nào cần luận giải theo 5 yếu tố: luận ngũ hành, quẻ…
Chọn sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 chính xác nhất như thế nào? Chọn sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 chính xác nhất như thế nào?
Để biết người sinh năm 1989 hợp với số điện thoại nào bạn phải luận giải theo 5 tiêu chí về phong…
Phương pháp sở hữu cho mình chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1988 Phương pháp sở hữu cho mình chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1988
Xem sim hợp tuổi 1988 giúp bạn lựa chọn số điện thoại hợp tuổi Mậu Thìn của mình. Sim phong thủy hợp…
Cách xem số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão 1987 kích công danh, tài lộc Cách xem số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão 1987 kích công danh, tài lộc
Xem số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão là gì? đây có phải là sim phong thủy hợp tuổi 1987 hay không?…
Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Bính Dần 1986 chính xác nhất Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Bính Dần 1986 chính xác nhất
Để sở hữu một chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1986 bạn cần chọn số điện thoại hợp với tuổi Bính Dần…
Như thế nào là số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu 1985 và phương pháp lựa chọn Như thế nào là số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu 1985 và phương pháp lựa chọn
Như thế nào là sim phong thủy hợp tuổi 1985? Số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu có đặc điểm gì?
Phương pháp chọn số điện thoại hợp tuổi với Giáp Tý 1984 từ chuyên gia Phương pháp chọn số điện thoại hợp tuổi với Giáp Tý 1984 từ chuyên gia
Tuổi Giáp Tý hợp với số điện thoại? Số điện thoại hợp tuổi 1984 sẽ bổ trợ, kích phong thủy và cải…
Cách xem tuổi Canh Thân 1980 hợp số điện thoại nào từ chuyên gia Cách xem tuổi Canh Thân 1980 hợp số điện thoại nào từ chuyên gia
Xem người sinh năm 1980 hợp với số điện thoại nào giúp bạn hiểu và sở hữu cho mình một số điện…
Hướng dẫn cách tính ngũ hành số điện thoại theo phong thủy Hướng dẫn cách tính ngũ hành số điện thoại theo phong thủy
Cách tính ngũ hành của dãy số sim giúp bạn lựa chọn được số điện thoại hợp mệnh với mình