Xem tuổi Tân Tỵ khai trương ngày nào tốt

* Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem ngày khai trương tuổi Tân Tỵ vô cùng quan trọng và đối với những bạn sinh năm 2001. Việc chọn được ngày tốt khai trương cho tuổi Tân Tỵ sẽ giúp ích cho công việc buôn bán sau này được nhiều may mắn, thuận lợi hơn nữa.

Hiện nay, có rất nhiều cách để xem tuổi Tân Tỵ 2001 khai trương ngày nào tốt, tuy nhiên công cụ sau đây đặc biệt được nhiều người sử dụng.

Công cụ chọn ngày mở hàng cho tuổi Tân Tỵ 2001 của chúng tôi được thầy Duy Tâm Phúc một trong những chuyên gia phong thủy nổi tiếng nhất đã xây dựng nên. Với việc vận dụng tứ trụ, kinh dịch, trực, nhị thập bát tú, can chi xung hợp, âm dương ngũ hành,… để nghiên cứu.

Các bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin của mình, công cụ sẽ giúp bạn biết được tuổi Tỵ 2001 khai trương ngày nào tốt nhất.

NGÀY TỐT khai trương HỢP TUỔI Tân Tỵ THÁNG 6 NĂM 2024

Lịch dương

Tháng 6

Lịch âm

Tháng 5

Ngày rất tốt

Thứ sáu, ngày 14/6/2024 nhằm ngày 9/5/2024 Âm lịch

Ngày , tháng , năm

Ngày Hoàng đạo (minh đường hoàng đạo)

Tí (23:00-0:59),Dần (3:00-4:59),Mão (5:00-6:59),Ngọ (11:00-12:59),Mùi (13:00-14:59),Dậu (17:00-18:59)

Xem chi tiết

Lịch dương

Tháng 6

Lịch âm

Tháng 5

Ngày rất tốt

Thứ tư, ngày 26/6/2024 nhằm ngày 21/5/2024 Âm lịch

Ngày , tháng , năm

Ngày Hoàng đạo (minh đường hoàng đạo)

Tí (23:00-0:59),Dần (3:00-4:59),Mão (5:00-6:59),Ngọ (11:00-12:59),Mùi (13:00-14:59),Dậu (17:00-18:59)

Xem chi tiếtXem ngày khai trương tuổi Tân Tỵ 2001 cần chú ý những gì?

Để có thể chọn ngày tốt khai trương cho tuổi Tân Tỵ, giúp các bạn có công việc kinh doanh sau này thuận lợi và may mắn hơn cần tuân theo 4 quy tắc sau đây:

- Tuổi Tân Tỵ khai trương ngày nào tốt? Đó là những ngày thuộc hành tương sinh hay tương hỗ với tuổi Tân Tỵ, có hòa hợp thì công việc mới phát triển lâu bền được. Người sinh năm 2001 mệnh Kim, vậy nên chọn ngày thuộc hành Thổ (tương sinh) hoặc hành Kim (tương hỗ).

- Khi chọn ngày khai trương tốt cho tuổi Tân Tỵ thì không được lựa chọn những ngày trong lục xung với tuổi Tỵ, tức là bạn không nên khai trương vào Hợi.

- Xem ngày khai trương tuổi Tân Tỵ 2024 không chọn ngày xung Thái Tuế để khai trương, với tuổi Tỵ thì ngày xung thái tuế chính là ngày Tỵ.

- Và cuối cùng, để biết tuổi Tân Tỵ khai trương ngày nào đẹp thì ngày được lựa chọn phải tốt cho việc khai trương, mở hàng, treo bảng hiệu. Bởi ngày này có nhiều sao tốt, vận khí tốt bổ trợ cho công việc làm ăn của bạn.

Xem ngày tốt treo bảng hiệu thu hút cát lợi, may mắn

Chọn người hợp tuổi Tân Tỵ để mở hàng

Người đầu tiên mua hàng cũng vô cùng quan trọng, những người tuổi Tân Tỵ nên lựa chọn những tuổi nhị hợp, tam hợp và tránh những bạn có tuổi lục xung, tương khắc với mình. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số tuổi mở hàng đẹp và xung khắc với những bạn sinh năm 2001 nhé.

Tuổi 2001 hợp làm ăn với tuổi nào?

Bạn đang muốn chọn ngày khai trương cho tuổi Tân Tỵ nhưng không biết nên làm như thế nào, thì mong rằng với ít phút lưu lại trên bài viết này đã cung cấp thêm nhiều kiến thức bổ ích cho bạn. Chúc công việc kinh doanh của bạn thành công và phát triển mạnh mẽ.

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…