Chỉ Tay Hình Chữ M

Chỉ tay chữ M gồm những đường gì

Có 4 đường chỉ tay hầu như ai cũng có, người ta dựa vào những điểm này để biết ý nghĩa của những đường chỉ tay đó đối với tính cách, vận mệnh thậm chí là cả tình duyên của người đó.

4 đường chỉ tay này cũng là yếu tố quyết định để biết đường chỉ tay hình chữ M có ý nghĩa gì:

 • Đường sinh đạo

Không riêng gì đối với đường chỉ tay chữ M, mọi người thường gọi đường này là đường sống hoặc đường đời. Để nhận biết, ta có thể thấy đường sinh đạo trong lòng bàn tay của mỗi người thường bắt đầu từ giữa ngón cái và ngón trỏ. Đường này uốn thành một đường cong quanh ngón tay cái cho đến khi chạm vào cổ tay.

Đường này sẽ tiết lộ cho bạn những vấn đề như: sức khỏe, tuổi thọ, thậm chí là những sự kiện đặc biệt trong cuộc đời bạn.

 • Đường trí đạo

Để biết được đường chỉ tay chữ M nói lên điều gì, ta không thể không nhắc đến đường trí đạo.

Đường trí đạo còn được biết với tên gọi là đường công danh, sự nghiệp. Trong lòng bàn tay thì đường này nằm giữa đường sinh đạo và tâm đạo. Thông qua đường này, ta có thể biết khả năng tư duy, sáng tạo và công danh sự nghiệp của chủ sở hữu nó.

 • Đường tâm đạo

Ta có thể biết đường tâm đạo thông qua cái tên là đường tình duyên. Khi xem chỉ tay chữ M, đường tâm đạo sẽ giải đáp tất cả những tâm tư, tình cảm trong các mối quan hệ đôi lứa hay thậm chí còn cả gia đình, bạn bè và xã hội.

 • Đường định mệnh

Đường định mệnh còn được biết với tên gọi là đường cuộc đời, đường số phận. Đường này bắt đầu  từ phần dưới cùng của lòng bàn tay (gần cổ tay) và di chuyển dần lên ngón tay giữa. Đường này cắt ngang qua các đường khác và thường bị ngắn đoạn.

Đối với việc giải đáp đường chỉ tay chữ M có ý nghĩa gì, thông qua đường định mệnh, những người có lòng bàn tay chữ M có thể biết toàn bộ những điều liên quan đến sự nghiệp, công việc, những tham vọng và định hướng trong cuộc sống.

Ý nghĩa chỉ tay chữ M

Đường chỉ tay là yếu tố xác định được tính cách, vận mệnh hay cả tình duyên, ... của con người rất rõ. Mọi số kiếp đều thể hiện trong các đường chỉ tay. Trong đó, những người có đường chỉ tay hình chữ M được cho là rất đặc biệt. Vậy đường chỉ tay hình chữ M có ý nghĩa gì?

Người nào lòng bàn tay có chữ M được cho là những người rất có tài, có khả năng thiên bẩm đặc biệt, trực giác tốt và đặc biệt là một đối tác tuyệt vời trong bất kỳ mối quan hệ kinh doanh nào.

Tìm hiểu thêm về những người có bàn tay chữ M, người ta thông kê rằng số lượng người có đường chỉ tay chữ M rất hiếm có, do đó đường chỉ tay chữ M trở thành dấu hiệu của người đặc biệt và có những tài nhất định. Rất nhiều người tìm hiểu đường chỉ tay hình chữ M có ý nghĩa gì, đường chỉ tay chữ M nói lên điều gì vì bản thân họ có hoặc người thân, bạn bè của họ có dấu hiệu này.

Sau khi xem chỉ tay chữ M và có những nghiên cứu tỉ mỉ thì câu trả lời cho đường chỉ tay chữ M có ý nghĩa gì được rút ra như sau:

 • Những người có bàn tay chữ M là người có tướng lãnh đạo, sự nghiệp phát triển, có thể gây dựng được cơ đồ. Là người mạnh mẽ, đáng tin cậy, nói là làm. Trong lịch sử, có rất nhiều nhân vật nổi tiếng lòng bàn tay có chữ M. Từ tổng thống, nhà tiên tri đến tỷ phú, thương gia, ... Họ còn lập ra hội những người có chỉ tay hình chữ M nữa.

 • Việc xem chỉ tay chữ M và tìm hiểu đường chỉ tay chữ M nói lên điều gì còn cho thấy rằng những người có bàn tay chữ M là người có tài năng và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Vì tài trực giác nhạy bén, kinh doanh, lãnh đạo thiên bẩm mà cuộc sống có nhiều điều thi vị và màu sắc.

 • Đừng bao giờ có ý định đùa cợt với những người có đường chỉ tay chữ M vì họ có trực giác tốt, phát hiện ra những điều giả dối rất nhanh. Và thường sau đó thì khó lòng lấy lại được niềm tin từ họ, cho dù họ đã tha thứ.

 • Những người có bàn tay chữ M còn là người giỏi giao tiếp, biết gây dựng mối quan hệ với mọi người. Là người trực nghĩa, nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh.

 • Riêng đối với bàn tay chữ M ở nữ, người ta nhận thấy rằng phụ nữ có đường chỉ tay chữ M thì có trực giác tốt hơn đàn ông. Nghiên cứu về đường chỉ tay hình chữ M có ý nghĩa gì, người ta chỉ ra rằng kể cả khi 2 vợ chồng đều có lòng bàn tay có chữ M thì trực giác vợ vẫn tốt hơn. Bàn tay chữ M ở nữ có nhiều điểm riêng biệt. Do đó người có bàn tay chữ M ở nữ dễ tạp ra những thay đổi trong cuộc sống cũng như nắm bắt cơ hội.

Tuy nhiên: không phải những người có bàn tay chữ M nào cũng giống nhau. Tìm hiểu về đường chỉ tay chữ M nói lên điều gì, người ta còn phải chú ý đến độ nông sâu, thẳng cong của đường chỉ tay chữ M.

 • Ý nghĩa chỉ tay chữ M đối với người có đường chỉ tay sâu thì có tính tốt, dám xông thẳng vào cuộc sống đầy chông gai, gánh chịu tổn thất nhưng cũng được hưởng thành quả. Nếu đường chỉ tay chữ M sâu mà có đứt đoạn, người đó sẽ gặp nhiều trở ngại nhưng chỉ là tạm thời.

 • Ngược lại: nếu đường chỉ chữ M cạn tượng trưng cho lạch nước có khúc nông. Những người có chỉ tay chữ M mà có đường như thế thì tính cách mập mờ, thiếu quyết đoán, cuộc đời ngắn ngủi. Nếu cả 3 đường chỉ mờ là người bản chất thâm hiểm, không dứt khoát. Đường chỉ tay chữ M ngoằn nghoèo là con người đa nghi, không tin ai, ý kiến luôn thay đổi. Đường chỉ tay hình chữ M bị cắt là người hay gặp nguy hiểm gian lao, bệnh tật và chết chóc.

 • Trên thực tế, ta có thể gặp những người có đường chỉ tay chữ M rất thẳng. Nghiên cứu về bàn tay chữ m nói lên điều gì, ta thấy rằng đó là người cuộc đời ít trắc trở, gặt hái được nhiều thành công. Đường chỉ tay dài, rõ là người thông minh, cho dù ít được học hành thì thành công trong sự nghiệp vẫn đến.

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Quý bạn vui lòng chọn đường chỉ tay muốn xem:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Xem Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2023 Nữ Mạng Chi Tiết và Chính Xác 90% Xem Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2023 Nữ Mạng Chi Tiết và Chính Xác 90%
Tổng quan về tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng về tiền bạc, sức khỏe, tình duyên, … Từ đó…
Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng #Vận May Tài Lộc Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng #Vận May Tài Lộc
Xem luận về tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng để biết chi tiết về vận mệnh của quý nữ…
Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2023 Nữ Mạng [1989] #CHI TIẾT Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2023 Nữ Mạng [1989] #CHI TIẾT
Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng tốt hay xấu? Bói tử vi nữ Kỷ Tỵ 1989 năm 2023…
[1988] Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2023 Nữ Mạng ĐẦY ĐỦ NHẤT [1988] Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2023 Nữ Mạng ĐẦY ĐỦ NHẤT
Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng có thể thấy rằng năm Quý Mão chủ về sức khỏe, công…
Bói Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2023 Nữ Mạng - Tiền Bạc Hao Tốn! Bói Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2023 Nữ Mạng - Tiền Bạc Hao Tốn!
Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng chi tiết về sao chiếu mệnh, vận hạn,... dự đoán những thay…
#1998 Xem Bói Tử Vi Mậu Dần 2023 Nam Mạng Đầy Đủ - Chính Xác! #1998 Xem Bói Tử Vi Mậu Dần 2023 Nam Mạng Đầy Đủ - Chính Xác!
Xem tử vi Mậu Dần 2023 nam mạng có thể thấy rằng năm Quý Mão chủ về sức khỏe, công việc và…
Xem Tử Vi Tuổi Sửu 1997 Năm 2023 Nam Mạng Về #Vận Hạn Cát Hung Xem Tử Vi Tuổi Sửu 1997 Năm 2023 Nam Mạng Về #Vận Hạn Cát Hung
Luận giải tử vi tuổi đinh sửu năm 2023 nam mạng sinh năm 1997 giúp bạn biết được biết diễn biến vận…
#1999 Bói Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Năm 2023 Nữ Mạng Tốt - Xấu? #1999 Bói Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Năm 2023 Nữ Mạng Tốt - Xấu?
Theo tử vi tuổi Mão 1999 năm 2023 nữ mạng thì vận mệnh tốt hay xấu? Nữ tuổi Kỷ Mão năm 2023…