Khai phá các bước xem sim điện thoại
chính xác nhất

Quý bạn chắc chắn sẽ phải “hối hận” nếu bỏ qua bài viết này! Trước rất nhiều website xem phong thủy sim như hiện nay thì việc lựa chọn được thông tin chuẩn xác không phải là điều đơn giản. Điều này, chúng tôi - những chuyên gia đã dành nhiều năm nghiên cứu trong lĩnh vực phong thủy hoàn toàn hiểu thấu. Chính vì lẽ đó, chúng tôi mạn phép gửi tới quý bạn những kết quả khảo sát, tổng hợp và nghiên cứu chấm điểm sim chuẩn xác nhất hiện nay như sau:

Những cách tính sim phong thủy phổ biến nhất hiện nay

“Tỉnh táo lựa chọn sim phong thủy trước các cách tính sim phong thủy sai - Dưới đây là các cách chấm điểm sim phong thủy phổ biến nhưng không phải tất cả đều đúng”.
Cách 1: cách chấm điểm sim không có cơ sở phong thủy
không được chuyên gia phong thủy xác thực

Chấm điểm sim phong thủy dựa trên 3 số cuối

Chấm điểm sim phong thủy dựa trên 4 số cuối điện thoại hay cách khác là chấm điểm sim phong thủy chia cho 80

 Điểm chung của 2 cách bói số điện thoại trên là lấy số cuối số điện thoại luận theo một quy tắc nào đó (chưa được xác thực) để đưa ra được kết luận số sim tốt hay xấu.

Cách 2: cách chấm điểm sim phong thủy có cơ sở khoa học
nhưng không phải tất cả đều đúng
Để giúp quý bạn đánh giá được bản chất cách chấm điểm sim, đồng thời nhận biết cách tính điểm sim sai của một số website kém uy tín, chúng tôi sẽ đi sâu phân tích và đưa ra điểm đúng, cũng như điểm chưa chính xác của các phương pháp tra cứu sim phong thủy hiện nay.

Tìm hiểu những cách chấm điểm sim phong thủy hiện có trên thị trường

CÁCH 1: Chấm điểm sim phong thủy theo các số đuôi của sim điện thoại liệu có đúng?

      Cách chấm điểm sim số phong thủy theo các số đuôi phổ biến nhất là tính sim phong thủy 4 số cuối hay còn có tên gọi khác là tính phong thủy sim chia 80. Cụ thể cách tính sim phong thủy theo 4 số cuối như sau:

Lấy bốn số cuối của số điện thoại chia 80, trừ đi phần chẵn, sau đó lấy phần lẻ nhân cho 80 ra số cuối cùng để tra bảng phụ lục.

- Ví dụ: Số điện thoại là 01666.069.666 có 4 số cuối là 9666. Lấy 4 số cuối là 9666:80 = 120,825, lấy 120,825 – 120 = 0,825, sau đó lấy 0.8255 x 80 =66 (tra cứu theo bảng ý nghĩa số với số 66) với ý nghĩa là: "Mọi việc như ý, phú quý tự đến" - Đại cát.

Ở đây chúng tôi khẳng định cách làm này là phương thức không có cơ sở vì vậy mà độ chính xác không cao, quý bạn không nên sử dụng và cần lựa chọn cách xem phong thủy sim chính xác nhất với các lựa chọn khác sau đây.

cách 2: Chấm điểm phong thủy sim không cần Tứ Trụ

Khi xem một sim hợp mệnh hoặc sim hợp tuổi thì các bạn phải có đầy đủ thông tin về Năm/Tháng/Ngày/Giờ thì mới xem hết được các nội dung của sim đó có hợp mệnh và tốt xấu như thế nào. Đối với những người không nhớ Giờ sinh thì sẽ thiếu dữ liệu Tứ trụ của thân chủ nên không thể đưa ra kết quả chấm điểm sim chuẩn xác. Do đó, những website chấm điểm sim phong thủy không có giờ sinh thì sẽ không đủ thông tin Tứ trụ của người tra cứu dẫn đến:

KHÔNG tính được chính xác ngũ hành thân chủ.

tính được Âm Dương Tương Phối giữa số sim và người sử dụng.

  MẤT ĐI SỰ CHÍNH XÁC TRONG VIỆC LỰA CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP MỆNH HAY HỢP TUỔI.

cách 3: Bổ sung quẻ biến đánh giá sim điện thoại có tốt hay không?

"Quẻ biến được hình thành do sự di chuyển, vận động - Điều này hoàn toàn trái ngược với con số trong sim"

Hiện nay không ít website bổ sung chức năng tính quẻ biến để chấm điểm sim và coi đây là yếu tố thiết yếu trong quẻ dịch sim. Với những người am tường về phong thủy chắc chắc không thể phủ nhận được giá trị của quẻ dịch trong sim phong thủy. Tuy nhiên việc bổ sung quẻ biến vào thang chấm điểm sim liệu có đúng?

Dựa theo thuyết dịch học Cao Từ Linh, quẻ dịch Phục Hy thì “quẻ biến được hình thành do sự di chuyển, vận động”. Điều này hoàn toàn trái ngược với con số trong sim. Bản chất con số trong sim luôn đứng yên, không vận động nên con số sim không thể hình thành quẻ biến. Do đó, ứng dụng quẻ biến bói sim phong thủy chắc chắn là điều không hợp lý.

cách 4: Xem sim phong thủy tất yếu đủ 5 yếu tố

Khuyết thiếu bất kỳ yếu tố nào giống như phá bỏ quy luật vận động biến hóa vạn vật nên không thể cho kết quả chấm điểm sim đúng"

Theo các chuyên gia, để chấm điểm một dãy sim điện thoại chuẩn xác cần thiết đầy đủ 5 yếu tố. Khuyết thiếu bất kỳ yếu tố nào giống như “phá bỏ quy luật vận động, biến hóa vạn vật” nên không thể cho kết quả chấm điểm sim đúng nhất. Cách tính này xét trên tất thảy các phương diện, khía cạnh của sim bao gồm: yếu tố Âm - Dương, Ngũ hành sinh - khắc, Cửu tinh đồ pháp, quẻ dịch và quan niệm dân gian. Đây được đánh giá là cách tính sim phong thủy chuẩn nhất hiện nay được các chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam công nhận.

  Lưu ý: Với mỗi chiếc sim phong thủy khác nhau sẽ "bổ trợ" cho chủ nhân theo từng phương diện khác nhau như: sim phong thủy kích tình duyên, kích tài lộc, công danh sự nghiệp, tốt đường con cái, an gia đạo... Thế nên khi lựa chọn một chiếc sim phong thủy, thì quý bạn cần xem [Lá số tử vi có bình giải] để nắm được mình cần bổ trợ về phương diện nào để có được cuộc sống vẹn toàn, viên mãn nhất.

Điểm danh 5 yếu tố xem sim điện thoại chuẩn nhất hiện nay

Yếu tố 1: Âm dương tương phối

* Tính âm dương hòa hợp của dãy số

* Nguồn gốc âm dương ngũ hành

Yếu tố 2: ngũ hành

* Ngũ hành của thân chủ

* Ngũ hành của con số

* Tứ trụ thân chủ

* Ngũ hành sinh - khắc trong dãy số

Yếu tố 3: Cửu tinh đồ pháp

Cửu tinh đồ pháp là phương pháp an sao hạ quẻ, đây cũng là phương pháp quan trọng nhất trong Huyền không học nó ứng với bảy ngôi sao của chòm sao Bắc đẩu và hai sao Tả phù, Hữu bật trong Thiên văn học cổ của Trung Quốc. Hệ thống Cửu tinh là một trong những lý luận quan trọng nhất của Phong thủy Huyền không. Cửu tinh ứng với thời gian Cửu vận, mỗi một vận có một sao chi phối vũ trụ và tạo ra vượng khí. Căn cứ vào đó để dịch nghĩa số điện thoại của bạn đang dùng có nhiều số tạo ra vận khí hay không, giúp người sử dụng gặp nhiều may mắn và thành công hay không.

Yếu tố 4: Quẻ dịch - yếu tố được đánh giá quyết định giá trị dãy sim

Phương pháp “xem phong thủy sim điện thoại bắt nguồn từ Kinh dịch”. Cho nên, quẻ số được lấy làm trung tâm, trong đó quẻ Chủ là quẻ đóng vai trò chủ đạo. Dựa vào quẻ chủ để biết số điện thoại hung - cát ra sao. Sau đây là phương pháp tính quẻ dịch của một sim điện thoại thế nào là đúng. Đối với sim 10 số thì ta lấy 5 số đầu là quẻ Thượng, và 5 số cuối là quẻ Hạ. Đối với sim 11 số thì ta lấy 5 số đầu là quẻ Thượng, và 6 số cuối là quẻ Hạ. Sau khi xác định Thượng quẻ và Hạ quẻ của một dãy sim.

Yếu tố 5: Quan niệm dân gian

Cách tính sim phong thủy này tổng hợp những quan niệm về các con số được lưu truyền trong dân gian. Các con số từ 1 đến 9 đã quá quen thuộc với chúng ta, ai ai cũng biết nhưng mỗi một con số đều mang ý nghĩa riêng của nó thì chắc nhiều người còn chưa biết. Những con số may mắn xuất hiện nhiều như số 6 (Lộc), số 8 (Phát), số 9 (Trường Cửu), hoặc cặp số 68 Lộc Phát, 39 - 79 Thần Tài, 38 - 78 Ông Địa,... sẽ nâng thêm nữa ý nghĩa phong thủy tốt lành của dãy sim.

Sở hữu một chiếc sim phong thủy hợp với mình là điều vô cùng quan trọng. Nhưng, nếu chiếc sim quý bạn đang sở hữu lại bị chấm điểm "Sai Cách" thì sẽ vô cùng nguy hiểm, bởi nó có thể đem lại tác dụng ngược đối với chủ nhân. Vậy nên quý bạn hãy chấm điểm chiếc sim của mình theo phương pháp chính xác nhất TẠI [ Xem sim phong thủy hợp tuổi ]

Ngũ hành dù sinh hay khắc cũng đủ 5 mệnh, thiếu 1 mệnh mọi quy luật trong vạn vật đều bị đảo lộn và cách tính sim phong thủy cũng vậy. Nếu khuyết thiếu 1 yếu tố trong 5 yếu tố thì sẽ không thể luận giải tường tận suy hay vượng, cát hay hung của một dãy sim điện thoại. Bằng 5 yếu tố xem phong thủy số điện thoại này, bạn đọc hoàn toàn có thể tự mình đánh giá, lựa chọn sim điện thoại hội tụ đầy đủ các yêu tố trên để đạt được mong muốn hanh thông, thịnh vượng, đặng phát tài.

TIN TỨC SIM PHONG THỦY BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Luận ý nghĩa của các lá bài tây trong quẻ bói thời vận theo ngày Luận ý nghĩa của các lá bài tây trong quẻ bói thời vận theo ngày
Ý nghĩa bài tây 32 lá với đầy đủ tính chất của từng lá bài, cùng với đó là ý nghĩa của…
Ý nghĩa các lá bài Tarot tiếng việt đầy đủ và chi tiết nhất Ý nghĩa các lá bài Tarot tiếng việt đầy đủ và chi tiết nhất
Ý nghĩa của các lá bài tarot đã được chúng tôi luận giải rõ ràng, dể hiểu, giúp cho mọi người đều…
Học cách bói bài tarot chi tiết và chuẩn xác nhất Học cách bói bài tarot chi tiết và chuẩn xác nhất
Cách bói bài Tarot sẽ cho bạn biết về cuộc sống, tình yêu, sự nghiệp của mình trong suốt đời hoặc theo…
NỐT RUỒI Ở LÒNG BÀN CHÂN VƯỢNG KHÍ DỒI DÀO TIỀN VÀO NHƯ NƯỚC NỐT RUỒI Ở LÒNG BÀN CHÂN VƯỢNG KHÍ DỒI DÀO TIỀN VÀO NHƯ NƯỚC
Những người sở hữu đôi bàn chân nhỏ đầy đặn sắc hồng hào và có nốt ruồi ở lòng bàn chân là…
XEM NỐT RUỒI Ở LÒNG BÀN TAY ĐOÁN NGAY VẬN MỆNH XEM NỐT RUỒI Ở LÒNG BÀN TAY ĐOÁN NGAY VẬN MỆNH
Người ta thường nói rằng vận mệnh nằm chính trong đôi tay mình do chính mình nắm giữ. Đúng là như vậy,…
Nốt ruồi ở ngón tay tiết lộ điều gì về cuộc sống của bạn Nốt ruồi ở ngón tay tiết lộ điều gì về cuộc sống của bạn
Cũng giống như các bộ phận khác trên cơ thể thì nốt ruồi trên ngón tay cũng cho ta biết phần nào…
Khám phá bí ẩn nốt ở môi và những điều bạn chưa biết Khám phá bí ẩn nốt ở môi và những điều bạn chưa biết
Trong nhân tướng học những người có nốt ruồi trên môi thường là những điềm báo tốt, tuy nhiên vẫn có một…
Giải mã hiện tượng Hắt xì hơi (Nhảy mũi) báo điềm tốt xấu, cát hung Giải mã hiện tượng Hắt xì hơi (Nhảy mũi) báo điềm tốt xấu, cát hung
nếu bạn bị hắt xì hơi nhiều lần, liên tục, nhưng không phải là dấu hiệu của bệnh cảm cúm thì có…