Khai phá cách tính Sim phong thủy
chính xác nhất

Để nắm bắt được các tính sim phong thủy, quý bạn chắc chắn sẽ phải “hối hận” nếu bỏ qua bài viết này! Trước rất nhiều website tính phong thủy số điện thoại như hiện nay thì việc lựa chọn được thông tin chuẩn xác không phải là điều đơn giản. Điều này, chúng tôi - những chuyên gia đã dành nhiều năm nghiên cứu trong lĩnh vực phong thủy hoàn toàn hiểu thấu. Chính vì lẽ đó, chúng tôi mạn phép gửi tới quý bạn những kết quả khảo sát, tổng hợp và nghiên cứu cách xem phong thủy số điện thoại chuẩn xác nhất hiện nay như sau:

Những cách tính sim phong thủy phổ biến nhất hiện nay

“Tỉnh táo lựa chọn sim phong thủy trước các cách tính sim phong thủy sai - Dưới đây là các cách chấm điểm sim phong thủy phổ biến nhưng không phải tất cả đều đúng”.
Cách 1: CÁCH TÍNH SIM PHONG THỦY KHÔNG CÓ CƠ SỞ
VÀ KHÔNG ĐƯỢC CHUYÊN GIA PHONG THỦY XÁC THỰC

Tính phong thủy sim dựa trên 3 số cuối

Cách xem số điện thoại hợp phong thủy dựa trên 4 số cuối điện thoại hay cách khác là cách bói sim điện thoại chia cho 80

 Điểm chung của 2 cách bói số điện thoại trên là lấy số cuối số điện thoại luận theo một quy tắc nào đó (chưa được xác thực) để đưa ra được kết luận số sim tốt hay xấu.

Cách 2: CÁCH TÍNH SIM PHONG THỦY CÓ CƠ SỞ KHOA HỌC
NHƯNG KHÔNG PHẢI TẤT CẢ ĐỀU ĐÚNG
Để giúp quý bạn đánh giá được bản chất cách xem sim số phong thủy, đồng thời nhận biết cách tính điểm sim sai của một số website kém uy tín. Chúng tôi sẽ đi sâu phân tích và đưa ra điểm đúng, cũng như điểm chưa chính xác của các phương pháp tra cứu sim phong thủy hiện nay.

Tìm hiểu những cách tính sim phong thủy hiện có trên thị trường

CÁCH 1: CÁCH XEM PHONG THỦY SỐ ĐIỆN THOẠI THEO CÁC SỐ ĐUÔI CỦA SIM LIỆU CÓ ĐÚNG?

      Cách xem số điện thoại của mình như thế nào theo các số đuôi phổ biến nhất là tính sim theo 4 số cuối hay còn có tên gọi khác là tính sim chia 80. Cụ thể cách tính sim phong thủy theo 4 số cuối như sau:

Lấy bốn số cuối của số điện thoại chia 80, trừ đi phần chẵn, sau đó lấy phần lẻ nhân cho 80 ra số cuối cùng để tra bảng phụ lục.

- Ví dụ: Số điện thoại là 01666.069.666 có 4 số cuối là 9666. Lấy 4 số cuối là 9666:80 = 120,825, lấy 120,825 – 120 = 0,825, sau đó lấy 0.8255 x 80 =66 (tra cứu theo bảng ý nghĩa số với số 66) với ý nghĩa là: "Mọi việc như ý, phú quý tự đến" - Đại cát.

Ở đây chúng tôi khẳng định cách tính sim điện thoại theo phong thủy này là phương thức không có cơ sở vì vậy mà độ chính xác không cao, quý bạn không nên sử dụng và cần lựa chọn cách xem phong thủy sim chính xác nhất với các lựa chọn khác sau đây.

cách 2: CÁCH XEM PHONG THỦY SIM KHÔNG CẦN TỨ TRỤ

Khi xem số điện thoại của mình như thế nào thì các bạn phải có đầy đủ thông tin về Năm/Tháng/Ngày/Giờ thì mới xem hết được các nội dung của sim đó có hợp mệnh và tốt xấu như thế nào. Đối với những người không nhớ Giờ sinh thì sẽ thiếu dữ liệu Tứ trụ của thân chủ nên không thể đưa ra kết quả chấm điểm chuẩn xác. Do đó, những website tính phong thủy số điện thoại không có giờ sinh thì sẽ không đủ thông tin Tứ trụ của người tra cứu dẫn đến:

KHÔNG tính được chính xác ngũ hành thân chủ.

tính được Âm Dương Tương Phối giữa số sim và người sử dụng.

  MẤT ĐI SỰ CHÍNH XÁC TRONG VIỆC LỰA CHỌN SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP VỚI MÌNH.

cách 3: Bổ sung quẻ biến đánh giá sim điện thoại có tốt hay không?

"Quẻ biến được hình thành do sự di chuyển, vận động - Điều này hoàn toàn trái ngược với con số trong sim"

Hiện nay không ít website bổ sung chức năng tính quẻ biến để tính phong thủy sim và coi đây là yếu tố thiết yếu trong quẻ dịch sim. Với những người am tường về phong thủy chắc chắc không thể phủ nhận được giá trị của quẻ dịch trong sim phong thủy. Tuy nhiên việc bổ sung quẻ biến vào thang chấm điểm sim liệu có đúng?

Dựa theo thuyết dịch học Cao Từ Linh, quẻ dịch Phục Hy thì “quẻ biến được hình thành do sự di chuyển, vận động”. Điều này hoàn toàn trái ngược với con số trong sim. Bản chất con số trong sim luôn đứng yên, không vận động nên con số sim không thể hình thành quẻ biến. Do đó, ứng dụng quẻ biến bói sim phong thủy chắc chắn là điều không hợp lý.

cách 4: CÁCH TÍNH SIM PHONG THỦY TẤT YẾU ĐỦ 5 YẾU TỐ

Khuyết thiếu bất kỳ yếu tố nào giống như phá bỏ quy luật vận động biến hóa vạn vật nên không thể cho kết quả chấm điểm sim đúng"

Theo các chuyên gia, để tính điểm một dãy sim điện thoại chuẩn xác cần thiết đầy đủ 5 yếu tố. Khuyết thiếu bất kỳ yếu tố nào giống như “phá bỏ quy luật vận động, biến hóa vạn vật” nên không thể cho kết quả chấm điểm đúng nhất. Cách xem bói sim này xét trên tất thảy các phương diện, khía cạnh của số điện thoại bao gồm: yếu tố Âm - Dương, Ngũ hành sinh khắc, Cửu tinh đồ pháp, quẻ dịch và quan niệm dân gian. Đây được đánh giá là cách xem phong thủy sim chuẩn nhất hiện nay được các chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam công nhận.

  Lưu ý: Để có một cái nhìn tổng quát về khái niệm cũng như ý nghĩa của sim phong thủy, mời bạn xem tại:=> Sim phong thủy là gì?

Điểm danh 5 yếu tố trong cách tính phong thủy sim chuẩn nhất hiện nay

Yếu tố 1: Âm dương tương phối

* Tính âm dương hòa hợp của dãy số

* Nguồn gốc âm dương ngũ hành

Yếu tố 2: ngũ hành

* Ngũ hành của thân chủ

* Ngũ hành của con số

* Tứ trụ thân chủ

* Ngũ hành sinh - khắc trong dãy số

Yếu tố 3: Cửu tinh đồ pháp

Cửu tinh đồ pháp là phương pháp an sao hạ quẻ, đây cũng là phương pháp quan trọng nhất trong Huyền không học nó ứng với bảy ngôi sao của chòm sao Bắc đẩu và hai sao Tả phù, Hữu bật trong Thiên văn học cổ của Trung Quốc. Hệ thống Cửu tinh là một trong những lý luận quan trọng nhất của Phong thủy Huyền không. Cửu tinh ứng với thời gian Cửu vận, mỗi một vận có một sao chi phối vũ trụ và tạo ra vượng khí. Trong cách tính sim phong thủy, thì chúng ta căn cứ vào đồ pháp để dịch nghĩa số điện thoại của bạn đang dùng có nhiều số tạo ra vận khí hay không, giúp người sử dụng gặp nhiều may mắn và thành công hay không.

Yếu tố 4: Quẻ dịch - yếu tố được đánh giá quyết định giá trị dãy sim

Phương pháp “xem phong thủy sim điện thoại bắt nguồn từ Kinh dịch”. Cho nên, quẻ số được lấy làm trung tâm, trong đó quẻ Chủ là quẻ đóng vai trò chủ đạo. Dựa vào quẻ chủ để biết số điện thoại hung - cát ra sao. Sau đây là phương pháp tính quẻ dịch của một sim điện thoại thế nào là đúng. Đối với sim 10 số thì ta lấy 5 số đầu là quẻ Thượng, và 5 số cuối là quẻ Hạ. Đối với sim 11 số thì ta lấy 5 số đầu là quẻ Thượng, và 6 số cuối là quẻ Hạ. Sau khi xác định Thượng quẻ và Hạ quẻ của một dãy sim.

Yếu tố 5: Quan niệm dân gian

Cách tính sim phong thủy này tổng hợp những quan niệm về các con số được lưu truyền trong dân gian. Các con số từ 1 đến 9 đã quá quen thuộc với chúng ta, ai ai cũng biết nhưng mỗi một con số đều mang ý nghĩa riêng của nó thì chắc nhiều người còn chưa biết. Những con số may mắn xuất hiện nhiều như số 6 (Lộc), số 8 (Phát), số 9 (Trường Cửu), hoặc cặp số 68 Lộc Phát, 39 - 79 Thần Tài, 38 - 78 Ông Địa,... sẽ nâng thêm nữa ý nghĩa phong thủy tốt lành của dãy sim.

Sở hữu một chiếc sim phong thủy hợp với mình là điều vô cùng quan trọng. Nhưng, nếu chiếc sim quý bạn đang sở hữu lại bị chấm điểm "Sai Cách" thì sẽ vô cùng nguy hiểm, bởi nó có thể đem lại tác dụng ngược đối với chủ nhân. Vậy nên quý bạn Vậy nên quý bạn hãy xem số điện thoại của mình như thế nào theo phương pháp chính xác nhất TẠI [ Chấm điểm sim điện thoại ]

Ngũ hành dù sinh hay khắc cũng đủ 5 mệnh, thiếu 1 mệnh mọi quy luật trong vạn vật đều bị đảo lộn và cách tính sim phong thủy cũng vậy. Nếu khuyết thiếu 1 yếu tố trong 5 yếu tố thì sẽ không thể luận giải tường tận suy hay vượng, cát hay hung của một dãy sim điện thoại. Bằng 5 yếu tố trong cách kiểm tra sim có hợp với mình không, bạn đọc hoàn toàn có thể tự mình đánh giá, lựa chọn sim điện thoại hội tụ đầy đủ các yêu tố trên để đạt được mong muốn hanh thông, thịnh vượng, đặng phát tài.

TIN TỨC SIM PHONG THỦY BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

xem-boi-so-dien-thoai

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 2003 Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 2003
Xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng đoán biết vận hạn về tất cả các phương diện trong cuộc…
Xem bói tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 nữ mạng sinh năm 1999 Xem bói tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 nữ mạng sinh năm 1999
Qua phần luận tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 nữ mạng, bạn sẽ năm bắt thiên cơ, vận thịnh suy, hung…
Xem bói tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nữ mạng sinh năm 1998 Xem bói tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nữ mạng sinh năm 1998
Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nữ mạng để biết vận hung cát, khó khăn, thuận lợi của mình trong…
Xem bói tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2020 nữ mạng sinh năm 1997 Xem bói tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2020 nữ mạng sinh năm 1997
Qua phần luận giải tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2020 nữ mạng bạn sẽ nắm bắt vận hung cát, thời…
Xem bói tử vi tuổi Bính Tý năm 2020 nữ mạng sinh năm 1996 Xem bói tử vi tuổi Bính Tý năm 2020 nữ mạng sinh năm 1996
Tất cả những điều bạn muốn biết sẽ được phân tích, rõ ràng và chi tiết trong phần luận tử vi tuổi…
Xem bói tử vi tuổi Ất Hợi năm 2020 nữ mạng sinh năm 1995 Xem bói tử vi tuổi Ất Hợi năm 2020 nữ mạng sinh năm 1995
Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2020 nữ mạng giúp bạn năm bắt thiên cơ về cuộc sống của mình
Xem bói tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2020 nữ mạng sinh năm 1994 Xem bói tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2020 nữ mạng sinh năm 1994
Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2020 nữ mạng luận giải chi tiết về tài lộc, công danh, tình duyên gia đạo…
Xem bói tử vi tuổi Quý Dậu năm 2020 nữ mạng sinh năm 1993 Xem bói tử vi tuổi Quý Dậu năm 2020 nữ mạng sinh năm 1993
Tất cả những điều tốt xấu của bạn trong năm Canh Tý sẽ được luận giải chi tiết tại tử vi tuổi…
Xem bói tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2020 nữ mạng sinh năm 1992 Xem bói tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2020 nữ mạng sinh năm 1992
Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2020 nữ mạng đoán biết vận hạn về tất cả các phương diện trong cuộc…
Xem bói tử vi tuổi Tân Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 1991 Xem bói tử vi tuổi Tân Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 1991
Luận giải chi tiết tử vi tuổi Tân Mùi năm 2020 nữ mạng chi tiết, chính xác cùng chuyên gia Duy Tâm…