Xem tử vi 2018 Tuổi Bính Tý Nam Mạng sinh năm 1996

 

Bói tử vi 2018 Tuổi Bính Tý Nam Mạng sinh năm 1996

Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2018 nam mạng sẽ cho quý bạn biết được những điểm nổi bật về sức khỏe, tiền tài, công danh và tình duyên của mình trong năm Mậu Tuất. Việc luận giải tử vi Giáp Tý 2018 Nam mạng được xây dựng dựa trên các thuật Âm Dương - Ngũ Hành, Kinh Dịch, Cung Phi, Thiên Mệnh Năm Sinh, Can Chi,..., từ đó lý giải tử vi tuổi Giáp Tý nam mạng năm 2018 chi tiết đến từng tháng trong năm.

tu-vi-tuoi-ky-dauMời bạn khám phá tử vi năm 2019 tuổi Bính Tý 1996 tại => Tử vi tuổi Bính Tý năm 2019 nam mạng

 

tu-vi-tuoi-binh-tuatNếu quý bạn là nữ sinh năm 1996 vui lòng xem tại: >>> Tử vi tuổi Bính Tý năm 2018 nữ mạng

Hãy điền đầy đủ thông tin dưới đây để nhận kết quả

Xem tử vi 2019 chi tiết theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

SAU ĐÂY LÀ PHẦN TÓM TẮT TỬ VI NĂM 2018 TUỔI BÍNH TÝ NAM MẠNG:

CÁC PHƯƠNG DIỆN CUỘC SỐNG NAM TUỔI BÍNH TÝ 1996 NĂM 2018 XEM CHI TIẾT

Công danh sự nghiệp:

Công danh năm nay có nhiều điều xấu. Công việc của quý bạn sẽ chịu nhiều thua thiệt, quý bạn nên giữ nguyên nề nếp cũ, không nên mở mang những cái mới. Đặc biệt là cần cẩn thận những điều thị phi chốn cửa quan. Để mọi việc được yên ổn, quý bạn cần nắm bắt thời vận của mình trong năm 2018.

Xem thời vận tuổi 1996 năm 2018

Tình duyên (Đối với quý bạn chưa kết hôn)

Trong năm 2018 Mậu Tuất thì chuyện tình duyên của quý bạn sẽ có nhiều xáo động, đặc biệt là đi theo chiều hướng tốt hay xấu sẽ khởi nguồn từ chính tình cảm của quý bạn. Thế nên, quý bạn cần khám phá tình yêu, tình duyên giữa mình và người ấy. Xem 2 người có hợp nhau không, yêu nhau như thế nào, từ đó chủ động trong mọi việc, tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

Vợ chồng - Gia đạo (với những quý bạn đã kết hôn)

Trong năm Mậu Tuất 2018 thì gia đạo của quý bạn nhìn chung là bình ổn. Thế nhưng đôi khi vẫn xảy ra những tranh cãi giữa 2 vợ chồng sinh ra từ áp lực của cuộc sống. Vì thế, quý bạn cần khám phá tình cảm của 2 vợ chồng mình trong năm nay, từ đó hóa giải những điểm xung khắc, giúp gia đình luôn được ấm êm, hạnh phúc. Chi tiết xem tại: >>> Tình cảm vợ chồng tuổi Bính Tý năm 2018

Xem bói tình duyên tuổi Bính Tý năm 2018

Tài Chính - Làm ăn:

Chuyện làm ăn của quý bạn năm nay sẽ gặp nhiều thua thiệt, công việc mua bán kém. Quý bạn nên cố gắng giữ ghìn, tiếp nối công việc cũ, tránh mở mang những điều mới. Trong trường hợp quý bạn có thể kết hợp làm ăn với người hợp tuổi, thì những khó khăn trong năm 2018 sẽ được giảm trừ, giúp mọi việc luôn hanh thông, thuận lợi.

Xem tuổi hợp làm ăn với tuổi 1996 năm 2018 

Sức khỏe:

Năm nay sức khỏe của quý bạn cũng không được tốt, thế nên quý bạn cần đề phong tai nạn, bệnh hoạn và những chuyện khó lường xảy ra trong cuộc sống.

-

Sao hạn năm 2018:

Sao Thái Dương và hạn Toán Tân. Sao chiếu mệnh chủ về may mắn, danh lộc tốt nhưng hạn tuổi chủ về sự trở ngại và va vấp trong cuộc sống của chủ mệnh.

Cách dâng sao giải hạn năm 2018

Màu sắc hợp/kỵ năm 2018:

Năm 2018 có ngũ hành Bình Địa Mộc, tuổi Bính Tý có ngũ hành là Giang Hạ Thủy sẽ hợp với các màu sắc thuộc hành Kim (Kim sinh Thủy) và Thủy (Thủy -Thủy tương hỗ) cho các vật dụng như: màu xe, màu sơn nhà,...

Màu hợp mệnh Thủy

Con cái năm 2018 (Nếu có) 

Năm 2018 với những quý bạn đã kết hôn hay có dự định kết hôn thì sẽ được đón nhận những tin vui về đường con cái. Nhưng việc sinh con năm nay có hợp tuổi không còn phụ thuộc cả tuổi bố lẫn mẹ, nên quý bạn cần xem xét và bói hợp tuổi của cả gia đình.

Xem tuổi Bính Tý sinh con năm 2018
Tổng kết: Năm 2018 được đánh giá là một năm Khá Khó Khăn. Năm nay có thuận lợi nhưng cũng có nhiều thuận lợi đối với quý bạn. Công việc làm ăn gặp khó khăn, nếu đi xa sẽ có cơ hội. Với quý bạn đang đi học cần cố gắng giảm thiểu nhu cầu , vẫn có người giúp đỡ tiến thân. Khá Khó Khăn

tu-vi-2018 Lưu ý: Tử vi tuổi Bính Tý năm 2018 nam mạng vốn đã được "định sẵn", nhưng trong đó vẫn có những phần mà quý bạn có thể "xoay chuyển" được. Để sử dụng những phương pháp phong thủy cải vận hợp tuổi Bính Tý nam mạng, giúp cho năm 2018 được thêm phần hanh thông, thuận lợi thì quý bạn cần khám phá cung mệnh của mình tại: tu-vi-2018[Nam sinh năm 1996 mệnh gì]

 

Sau đây là phần luận giải chi tiết Tử vi tuổi Bính Tý năm 2018 nam mạng của quý bạn:

$_adsen_1

tu-vi-tuoi-binh-ty-nam-2018-nam-mangtu-vi-tuoi-binh-ty-nam-2018-nam-mang-2tu-vi-tuoi-binh-ty-nam-2018-nam-mang-3tu-vi-tuoi-binh-ty-nam-2018-nam-mang-4

Trên đây là phần bình giải tử vi năm 2018 chung cho tuổi Bính Tý 1996, để kết quả chính xác hơn mời quý bạn xem tử vi 2018 theo ngày tháng năm sinh bằng công cụ "Xem lá số tử vi năm 2018" dưới đây.

la-so

Hiện nay, Xemvanmenh.net đã update đầy đủ phần luận giải chi tiết tử vi 2018 cho các tuổi mệnh. Quý bạn hãy Click ngay >>> Tử Vi 2018 để xem tử vi 2018 cho những người thân yêu của mình nhé.

Xem bói vợ chồng hợp tuổi cho gia chủ tuổi Bính Tý sinh năm 1996

 Chồng tuổi Tý 1996 vợ tuổi Hợi 1995

 Chồng tuổi Tý 1996 vợ tuổi Dần 1998

 Chồng tuổi Tý 1996 vợ tuổi Mão 1999

 Chồng tuổi Tý 1996 vợ tuổi Thìn 2000

Tử vi tuổi Bính Tý nam mạng năm 2018 sẽ luận giải về vận mệnh của quý bạn theo các tiêu chí:

  • Sao chiếu mệnh: xem tử vi bính tý 2018 nam mạng giúp quý bạn biết được sao chiếu mệnh của mình trong năm 2018 tốt xấu như thế nào.

  • Vận hạn: Xem tử vi bính tý năm 2018 nam mạng sẽ biết được hạn năm mà quý bạn gặp phải trong năm nay là gì? Ảnh hưởng đến cuộc sống của quý bạn ra sao?

  • Vận niên: vận hạn tuổi bính tý năm 2018 nam mạng cho biết trong năm Mậu Tuất 2018 thì vận  niên của quý bạn xấu hay tốt như thế nào?

  • Can Chi: luận giải tử vi tuổi Bính Tý nam mạng năm 2018 thông qua sự xung hợp của can chi bản mệnh năm sinh với can chi của năm Mậu Tuất

Qua đó, giúp quý bạn biết được chi tiết tử vi tuổi Bính Tý năm 2018 nam mạng của quý bạn theo từng lĩnh vực cụ thể:

  • Sức khỏe: vận mệnh tuổi bính tý năm 2018 nam mạng dự đoán những bệnh tật và tình hình sức khỏe của quý bạn trong năm này.

  • Tài chính: xem bói tuổi bính tý năm 2018 nam mạng giúp quý bạn biết được lĩnh vực tài chính của mình trong năm 2018 như thế nào, tài vận ra sao

  • Tình cảm: xem tử vi tuổi bính tý 1996 năm 2018 sẽ cho quý bạn biết những điều thay đổi về phương diện tình cảm trong năm Mậu Tuất.

  • Công Danh: xem tử vi năm 2018 tuổi bính tý nam mạng quý bạn sẽ biết được công việc, làm ăn của mình thăng trầm ra sao, thuận lợi hay khó khăn như thế nào.

  • Tử vi hàng tháng:  tử vi 2018 Bính Tý Nam mạng sinh năm 1996 của quý bạn sẽ được luận giải chi tiết tới từng tháng trong năm.

Tử vi Bính Tý nam mạng 2018 sinh năm 1996 là một phần trong tử vi trọn đời của quý bạn. Phần luận giải tử vi tuổi bính tý năm 2018 nam mạng của chúng tôi giúp quý bạn khám phá mọi điều tốt, xấu trong cuộc sống của mình. Giúp quý bạn biết được mình nên hay không nên làm gì? vận hạn cùng với cách giải hạn ra sao? và làm sao để kích phong thủy của mình trong năm Mậu Tuất 2018.

Chúc quý bạn có một năm với nhiều tài lộc, an khang và thịnh vượng!

Hoặc quý bạn có thể tra cứu bằng cách nhập chính xác giới tính và ngày sinh tại bảng dưới đây:

Xem tử vi 2018

Năm sinh

Giới tính

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Luận ý nghĩa của các lá bài tây trong quẻ bói thời vận theo ngày Luận ý nghĩa của các lá bài tây trong quẻ bói thời vận theo ngày
Ý nghĩa bài tây 32 lá với đầy đủ tính chất của từng lá bài, cùng với đó là ý nghĩa của…
Ý nghĩa các lá bài Tarot tiếng việt đầy đủ và chi tiết nhất Ý nghĩa các lá bài Tarot tiếng việt đầy đủ và chi tiết nhất
Ý nghĩa của các lá bài tarot đã được chúng tôi luận giải rõ ràng, dể hiểu, giúp cho mọi người đều…
Học cách bói bài tarot chi tiết và chuẩn xác nhất Học cách bói bài tarot chi tiết và chuẩn xác nhất
Cách bói bài Tarot sẽ cho bạn biết về cuộc sống, tình yêu, sự nghiệp của mình trong suốt đời hoặc theo…
NỐT RUỒI Ở LÒNG BÀN CHÂN VƯỢNG KHÍ DỒI DÀO TIỀN VÀO NHƯ NƯỚC NỐT RUỒI Ở LÒNG BÀN CHÂN VƯỢNG KHÍ DỒI DÀO TIỀN VÀO NHƯ NƯỚC
Những người sở hữu đôi bàn chân nhỏ đầy đặn sắc hồng hào và có nốt ruồi ở lòng bàn chân là…
XEM NỐT RUỒI Ở LÒNG BÀN TAY ĐOÁN NGAY VẬN MỆNH XEM NỐT RUỒI Ở LÒNG BÀN TAY ĐOÁN NGAY VẬN MỆNH
Người ta thường nói rằng vận mệnh nằm chính trong đôi tay mình do chính mình nắm giữ. Đúng là như vậy,…
Nốt ruồi ở ngón tay tiết lộ điều gì về cuộc sống của bạn Nốt ruồi ở ngón tay tiết lộ điều gì về cuộc sống của bạn
Cũng giống như các bộ phận khác trên cơ thể thì nốt ruồi trên ngón tay cũng cho ta biết phần nào…
Khám phá bí ẩn nốt ở môi và những điều bạn chưa biết Khám phá bí ẩn nốt ở môi và những điều bạn chưa biết
Trong nhân tướng học những người có nốt ruồi trên môi thường là những điềm báo tốt, tuy nhiên vẫn có một…
Giải mã hiện tượng Hắt xì hơi (Nhảy mũi) báo điềm tốt xấu, cát hung Giải mã hiện tượng Hắt xì hơi (Nhảy mũi) báo điềm tốt xấu, cát hung
nếu bạn bị hắt xì hơi nhiều lần, liên tục, nhưng không phải là dấu hiệu của bệnh cảm cúm thì có…
Nháy mắt trái hay mắt trái giật là điềm báo hên hay xui như thế nào? Nháy mắt trái hay mắt trái giật là điềm báo hên hay xui như thế nào?
Hiện tượng nháy mắt trái vẫn thường xảy ra ở mắt của chúng ta. Thế nhưng, đôi khi mắt bị giật liên…